Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào?

Bài viết Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào?”

Đánh giá về Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào?


Xem nhanh
Chào các bạn, Mình là Kiều Oanh, biệt danh Oanh Candy, mình tạo kênh này mục đích muốn chia sẻ và học hỏi trao đổi với các bạn kinh nghiệm về in ấn, đồ họa và thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày. Mình đã có 16 năm đi dạy đồ họa ở các trường Bách Khoa, Đại học Hùng Vương, Ken, Kita Hàn Quốc, v.v..., và làm trong lĩnh vực thiết kế in ấn offset. Oanh Candy mong có thể chia sẻ trao đổi giao lưu học hỏi nhiều hơn cùng các bạn gần xa. Chúc các bạn được nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống. Mọi thắc mắc hoặc có nhu cầu trao đổi gì có thể gửi về mail: [email protected] cho mình nhé. Cảm ơn các bạn nhiều.
In danh thiếp trên giấy C300 cán màng mờ 2 mặt sẽ ít bị thấm nước....

Cán màng mờ màng bóng là như thế nào?Bản chất là bề mặt bên ngoài các danh mục có phủ 1 lớp linon siêu mỏng nhưng lại đêm lại độ bền và thẩm mỹ cao.Trong ngành in ấn, catalogue, tờ gấp, kẹp file, tạp chí, thường mặt ngoài trang bìa bao giờ cũng cần cán nilon bóng hoặc mờ nhằm: Tăng độ dày của danh mục. Tăng độ bền màu và khả năng đứng thẳng, chống thấm nước.. Gia tăng độ sáng và độ bóng cho sản phẩm Tránh bụi bẩn (có thể lau sạch bằng khăn ướt, vì có lớp nilon bên ngoài).

Mọi Người Xem :   "Quả Vải" trong Tiếng Anh là gì: Định Nghĩa, Ví Dụ Anh Việt

Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào? 3Cuộn cán màng bóng

Cán màng nilon được ứng dụng phỏ biến thường xuyên trong các dòng danh mục như : card visit, tờ gấp, kẹp file, bao bì , nhãn hàng , brochure , catalogue , hộp ,…Dựa trên độ phản quang bề mặt danh mục, người ta chia ra hai cách thức cáng màng: cán bóng và cán mờ.– Cán bóng: Tờ in sau khi dược cán màng bóng sẽ có độ bóng sáng. Ví dụ: hầu hết các hộp bánh kẹo đều đặn sử dụng phương pháp cán màng bóng, mục đích của nhà sản xuất muốn thu hút trẻ con và tăng cảm giác sạch đối với sản phẩm.– Cán mờ: Tờ in sau khi được cáng màng cho ta một cảm giác mờ và chìm tạo cảm giác sang trọng, sờ lên bề mặt tờ in sẽ cảm thấy rất trơn láng. Ví dụ: bạn để ý các mẫu danh thiếp hay card visit hoặc 1 quyển catalogue (trên giấy couche dày) hầu hết đều sử dụng phương pháp cán màng mờ. Mục đích của hãng nhằm tạo nên sự sang trọng và huyền bí đối với các sản phẩm.

Cán màng mờ, màng bóng là như thế nào? 4

Máy cán màng nhiệtCác câu hỏi về giấy c300 cán mờ là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy c300 cán mờ là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author