[Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300

 

Bài viết [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “[Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300”

Xem thêm:

Đánh giá về [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300

Xem nhanh
Tôi yêu nghề in giới thiệu đến các bạn với từng ngành nghề riêng, ngành in trên giấy phân loại từng loại nguyên liệu giấy rất rõ rệt. Giấy couché thường dùng in lịch bàn, catalogues, brochures...giấy Ivory dùng cho bao bì ngành dược, Bristol dùng cho ngành Hoá mỹ phẩm, Fort dùng làm giấy in văn phòng, bao thư, sách, Douplex dùng cho bao bit bánh kẹo, đồ gia dụng...Metalize là loại giấy ghép gần đây để tăng độ đẹp mắt cho bao bì ngành hoá mỹ phẩm, bánh kẹo hay dược.
#cacloaigiayin #phanloaigiayin #couche #fort #ivory #briston

Giấy couche là gì? Có tốt không? Ứng dụng giấy couche trong in ấn

Ngày nay, nhu cầu in ấn của con người rất đa dạng. Nhờ vào in ấn, chúng ta được tiếp cận nhiều thông tin bằng cách trực tiếp và phổ thông nhất. và cạnh đó, trong ngành kinh tế, in ấn còn là cầu nối giữa người sản xuất và người tiêu sử dụng. Công nghệ in ấn ngày càng phát triển và giấy in ấn trở thành một tiêu chí quan trọng, có khả năng đánh giá nó . Hãy cùng Inantrongoi.com tìm hiểu thông tin về một trong những loại giấy in chiếm lĩnh thị trường in ấn ngày nay, đó là giấy Couche. [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 8

Giấy Couche là gì?

Giấy Couche đã không còn xa lạ gì với công nghiệp in ấn, đây là loại giấy có bề mặt trắng, được phủ cao lanh (hoặc những chất liệu tương tự) nên bề mặt phẳng, bóng và mịn. Giấy Couche gồm hai loại theo chất giấy chính được sử dụng rộng rãi hiện nay: + Giấy Couche Gloss + Giấy Couche Matt Còn chia theo mặt tráng láng thì cũng có hai loại: + Giấy Couche tráng phủ 1 mặt + Giấy Couche tráng phủ 2 mặt Tùy vào từng mục đích để in ấn mà người ta lựa chọn loại giấy thế nào để in ấn. Giấy Couche rất dễ in ấn, thậm chí còn phù hợp in ấn bằng công nghệ Offset để có những hình ảnh đẹp và chất lượng. [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 9 Ứng dụng giấy couche trong cuộc sống

✅ Mọi người cũng xem : quả nhót tiếng anh là gì

Chất giấy Couche như thế nào?

Giấy Couche được xem là loại giấy rất “dễ tính” vì rất dễ in ấn cũng như có nhiều ứng hụng trong cuộc sống. In ấn trọn gói sẽ bật mí cho bạn điều thần kỳ trong loại giấy này: + Do được phủ bằng cao lanh nên bề mặt giấy Couche rất nhẵn và mượt. Khi chạm tay vào bề mặt giấy bạn có khả năng cạm nhận được độ láng nhưng không rít tay. + Màu sắc của giấy Couche tương đối sáng, và cạnh đó, giấy có độ bóng nhất định nên khi in ấn hoàn toàn không bị chói mắt mà giấy còn chắn sáng tốt. + một trong số những lý do khiến giấy Couche chiếm lĩnh thị trường in ấn chính là nhờ vào tính năng bám dính và hấp tự mực đồng đều đặn. Cùng với đó, nếu yêu cầu của bạn là in ấn những hình ảnh thường xuyên màu sắc cũng không làm khó được giấy Couche bởi giấy còn có độ tương phản và độ sắc nét cao. Đó là những đặc điểm và chất giấy chung của giấy Couche. mặc khác, chất liệu giữa hai loại Couche Gloss và Couche Matt lại có một vài điểm khác biệt: + Giấy Couche Gloss: Đây là loại giấy Couche có bề mặt giấy láng bóng, giấy Couche Gloss còn có khả năng bắt ánh sáng tốt nên dù xem sản phẩm bằng giấy Couche Gloss ở nơi khó khăn ánh sáng thấp vẫn tương đối có khả năng nhìn thấy. Giấy Couche Gloss là người bạn đồng hành thân thiết với máy in công nghiệp. Hanoiprint mách bạn một bí mật của giấy Couche Gloss là bạn không thể viết lên đâu nhé! + Giấy Couche Matt: Với giấy Couche Matt thì chất giấy tương đối hơi mờ và mịn Vì vậy, các sản phẩm in ấn bằng loại giấy này thường nhu hơn và không chói mắt người xem. Giấy Couche Matt có nhiều kích thước, định lượng và có giá thành phù hợp túi tiền và bạn còn có thể viết lên bề mặt giấy rất đẹp nữa! tuy nhiên, giấy Couche Matt lại hoàn toàn khô hơn giấy Couche thông thường nên nếu lựa chọn giấy Couche Matt để in hình ảnh sẽ không đẹp và bóng bẫy như giấy Couche Gloss. Định lượng giấy ở khoảng 80 – 350 g/m2 nên giấy Couche có rất thường xuyên ứng dụng in ấn.
Mọi Người Xem :   Trứng lép và nguy cơ vô sinh hiếm muộn nữ - Trung tâm IVF Hồng Ngọc

✅ Mọi người cũng xem : những câu rap ý nghĩa

Định lượng giấy couche 300gsm, 150gsm có nghĩa gì?

Giấy couche có định lượng vào khoảng 60gsm,  80gsm, 100gsm, 120gsm , v.v..v.  đến 350g/m2 Trước tiên nói về định lượng giấy g/m2. Có nghĩa là trọng lượng của một tờ giấy với một diện tích là 1m2. Ví dụ nói giấy couche 300gsm, có nghĩa là 1 tờ giấy 1m vuông đó nặng 300g. Và dĩ nhiên, giấy c300 (couche 500) dày hơn giấy c150. Tương tự giấy couche 250gsm (c250) có nghĩa là 1 tờ giấy c250 1m2 nặng 250g Tương tự với các định lượng giấy khác. Bạn thường thấy các ký hiệu c300, c150, c250, c200…mà không hiểu có ý gì, thì đây đều đặn là viết tắt của giấy couche 300gsm, couche 150gsm, couche 250gsm… [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 10

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tên thu huyền

1. Giấy Couche tráng phủ 2 mặt:

[Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 11sử dụng để in ruột sách, bìa sách, tạp chí: Đối với việc in sách, giấy Couche Matt là một ý tưởng hay. Khi chọn giấy Couche Matt để in sách, trang sách không chỉ mịn mà còn bắt mực đồng đều đặn. Đối với in bìa sách hay tạp chí, bạn có thể chọn giấy Couche Gloss hay Couche. Chất giấy của Couche sẽ làm nổi bật màu sắc và thiết kế của bìa sách hay những trang tạp chí do chất giấy bóng, chắn sáng và bắt sáng tốt. [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 12dùng để in poster, menu: Giấy Couche rất phù hợp để in poster hoặc menu nhờ vào khả năng bắt sáng và bắt mực tốt. tuy nhiên, bạn cần lưu ý nên chọn giấy có định lượng lớn để in poster và menu, hơn nữa, giấy Couche rất dễ bị bẩn nên cần có lớp bảo vệ. [Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 11dùng để in profile, brochure, catalogue: Nhờ khả năng bám mực, chắn sáng và bắt sáng tốt, giấy Couche rất thích hợp để in profile, brochure, catalogue, đây là những ấn phẩm cầu nối trong ngành kinh tế nên cần sự chuyên nghiệp và ấn tượng.
Mọi Người Xem :   1111+ món Quà tặng để bàn làm việc đẹp cho dân Văn phòng

2. Giấy Couche tráng phủ 1 mặt:

dùng để in nhãn mác cho danh mục, một mặt được phủ láng ở trên in tên thương hiệu sẽ rất nổi bật, mặt còn lại có thể sử dụng để dán vào sản phẩm. Thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy như giấy Ford, giấy Bristol… mỗi loại giấy lại có những ưu và nhược điểm khác nhau và có những ứng dụng in ấn phù hợp. Việc học cách phân loại các loại giấy trong in ấn không chỉ rất cần thiết với những người lao động trong ngành in ấn mà cả khách hàng, bởi khi có những hiểu biết về giấy, bạn sẽ biết danh mục của mình in ấn loại giấy nào thì đẹp và tốt.

Tìm hiểu các loại giấy in ấn khác

Để hiểu về những loại giấy khác trong ngành in ấn và thiết kế. In Ấn Trọn Gói đã tổng hợp đầy đủ các loại giấy tại bảng sau:
Giấy in CoucheGiấy ConquerorGiấy Can
Giấy BristolGiấy In TúiGiấy in tờ rơi gấp
Giấy in bìa sáchGiấy in profileGiấy in menu
Giấy in màuGiấy in kỷ yếuGiấy in kẹp file
Giấy in CatalogGiấy in bao thưGiấy in tiêu đề
Giấy in sáchGiấy in phong bìGiấy in poster
 

Tổng Kết

Nếu bạn muốn in ấn những sản phẩm đẹp, chất lượng nhưng lại phù hợp với giá tiền ở Hà Nội tấp nập thì hãy để Inantrongoi.com công ty chúng tôi giúp bạn! Mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết một cách tối ưu nhất!

✅ Mọi người cũng xem : đất nước là gì

Tin tức

Tin tức

Tin tức dịch vụ

Chia sẻ kinh nghiệm

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn

Tin mới

[Hỏi đáp] Giấy COUCHE là gì? Các loại giấy in Matt, C100, 150, 200, C300 14

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của dns

In lịch treo tường đẹp, độc lạ, giá siêu rẻ

Xem thêm…

✅ Mọi người cũng xem : ăn cơm chó là gì

In lịch tết giá rẻ uy tín chất lượng cao

Xem thêm…

In tem nhãn trọn gói giá rẻ, uy tín, chất lượng

Xem thêm…

sản phẩm in giấy khen giá rẻ trọn gói

Xem thêm…
 

Các câu hỏi về giấy c150 là giấy gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy c150 là giấy gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author