Giấy Couche Là Gì? Giấy C100 C200 C300gsm Là Giấy Gì? Tìm Hiểu Ngay!

Bài viết Giấy Couche Là Gì? Giấy C100 C200 C300gsm Là Giấy Gì? Tìm Hiểu Ngay! thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Giấy Couche Là Gì? Giấy C100 C200 C300gsm Là Giấy Gì? Tìm Hiểu Ngay! trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Giấy Couche Là Gì? Giấy C100 C200 C300gsm Là Giấy Gì? Tìm Hiểu Ngay!”

Đánh giá về Giấy Couche Là Gì? Giấy C100 C200 C300gsm Là Giấy Gì? Tìm Hiểu Ngay!


Xem nhanh
Tôi yêu nghề in giới thiệu đến các bạn với từng ngành nghề riêng, ngành in trên giấy phân loại từng loại nguyên liệu giấy rất rõ rệt. Giấy couché thường dùng in lịch bàn, catalogues, brochures...giấy Ivory dùng cho bao bì ngành dược, Bristol dùng cho ngành Hoá mỹ phẩm, Fort dùng làm giấy in văn phòng, bao thư, sách, Douplex dùng cho bao bit bánh kẹo, đồ gia dụng...Metalize là loại giấy ghép gần đây để tăng độ đẹp mắt cho bao bì ngành hoá mỹ phẩm, bánh kẹo hay dược.
#cacloaigiayin #phanloaigiayin #couche #fort #ivory #briston

Giấy Couche là một trong số những loại giấy thông dụng nhất trong in ấn hiện nay. Với sự những đặc tính nổi bật riêng việc sử dụng loại giấy này đã cho ra những ấn phẩm cực kỳ chất lượng. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn đọc những thông tin cụ thể nhất về loại giấy này

Mọi Người Xem :   Cột áp của bơm là gì? Công thức tính cột áp cho máy bơm (Chuẩn 100%)

Với sự phong phú của thị trường vật tư ngành in – photocopy như ngày nay có rất thường xuyên loại giấy khác nhéu với thường xuyên đặc tính khác nhéu. Bề mặt giấy, độ dày, định lượng, độ nhẵn, bóng,… rất nhiều đặc điểm khác nhéu. Những người không chuyên về ngành in rất khó có thể nhận biết và lựa chọn loại giấy phù hợp với mục đích in ấn của mình để mang lại hiểu quả hấp dẫn nhất trong công việc.

Ngay cả giấy Couche – loại giấy mà công ty chúng tôi sắp giới thiệu sau đây cũng có rất nhiều loại với định lượng khác nhéu. Hãy cùng tìm hiểu trong từng phần…

Giấy C – Giấy Couche là gì?

Giấy Couche là loại giấy có bề mặt bóng, mịn, trắng sáng,… khi in sẽ cho ra các ấn phẩm rất bắt mắt. Loại giấy này được dùng thường nhật trong ngành in và thường được gọi tắt là “giấy C”.

Giấy in Couche được gia công, đóng gói theo cuộn lớn hoặc gia công thành các tập: Giấy Couche A4, A3,… Giấy Couche định lượng từ 90 – 300 gsm.

(Xem: Định lượng giấy là gì)

Hình ảnh giấy Couche hay còn được gọi là giấy C

Hình ảnh giấy Couche hay Giấy C

các loại giấy Couche

hiện nay, trên thị trường thường sử dụng phổ biến nhất là Giấy Couche Matt và Couche bóng. Trong đó:

  • Giấy C bóng là loại giấy in thường sử dụng cho máy in công nghiệp (công nghệ in Offset) hoặc có thể dùng mực Pigment UV để in. Loại Giấy in Couche này sử dụng thường xuyên trong việc in màu in nhénh Catalog, In Brochure, in Menu…
  • Giấy Couche Matt là loại giấy in này có bề mặt mịn, sáng bóng và mềm hơn, loại giấy này được in trên tất cả những loại mực in. Lưu ý: loại giấy Couche Matt có khả năng viết được. Couche Matt không bóng như giấy C thường do đó khi đọc không bị chói mắt và thường được dùng cho in tạp chí cao cấp.
Mọi Người Xem :   Nghĩa của từ Home country - Từ điển Anh

✅ Mọi người cũng xem : yếu lòng tiếng anh là gì

Giấy C100, C150, C300,… là gì?

Đâu đó, bạn thường nghe từ các nhân viên công ty in ấn hay các tiệm photocopy nói: “giấy C100, C150, C300,…”. tuy nhiên, bạn không hiểu là gì. Thực sự không phải người trong nghề hoặc chưa tìm hiểu thông tin thì những tên gọi trên còn khá lạ lẫm.

Tương tự như tất cả các loại giấy in khác, Giấy in Couche được sản xuất để phù hợp với hầu hết những loại hình in ấn của các công ty in hay các cửa hàng in với các định lượng khác nhau. Đơn vị của định lượng giấy: [gsm].

Ví dụ: Giấy C 100, 150, 200, 250, 300 => tương ứng với định lượng của chúng sẽ là giấy Couche 100gsm,150gsm, 200gsm, 250gsm, 300gsm,..

Xem thêm: Giấy carbonless | Giấy carbonless 2 liên và giấy 3 liên

Ảnh từ In Thiên Hằng

Bảng định lượng giấy Couche

công ty In Thiên Hằng là một trong số những đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu tại Hà Nội. Khi có mong muốn dùng các ấn phẩm dùng trong quảng cáo, marketing in giấy Couche như: Catalog, Menu, Card visit,… thì 85 Trần Đại Nghĩa là địa chỉ tin cậy cho các bạn.

Giấy Couche như thời điểm hiện nay thì bạn không tốn quá nhiều chi phí đầu tư cho các ấn phẩm quảng cáo của mình.

Xem ngay:

=> Hãy liên hệ trực tiếp với Chúng Tôi theo thông tin bên dưới hoặc chat trực tiếp với nhân viên của Chúng Tôi.

Mọi Người Xem :   Các ký hiệu trên remote máy lạnh và những chế độ bạn cần biết


Các câu hỏi về giấy c100 là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê giấy c100 là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author