🥇 ▷ Cách bật chế độ tối trên Android 10 » ✅

Bài viết 🥇 ▷ Cách bật chế độ tối trên Android 10 » ✅ thuộc chủ đề về HỎi Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu 🥇 ▷ Cách bật chế độ tối trên Android 10 » ✅ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “🥇 ▷ Cách bật chế độ tối trên Android 10 » ✅”

Đánh giá về 🥇 ▷ Cách bật chế độ tối trên Android 10 » ✅


Xem nhanh
Bạn đang cảm thấy chán nản vì điện thoại yếu sinh lý, hay mua máy đắt tiền mà thi thoảng nó vẫn chạy đơ
hãy khám phá ngay trong video này về 5tiphack để bật tùy chọn nhà phát triển giúp tăng tốc điện thoại/tablet
Nơi giới thiệu những công nghệ đỉnh cao mới nhất
🔔 Theo dõi kênh: https://bit.ly/2K20sv5
📺 Tổng hợp PLAYLIST:
💫 1001 Thiết Bị Thông Minh: https://bit.ly/2XAiiNm
💫 Những Công Nghệ Vũ Trang Tân Tiến Nhất: https://bit.ly/30aCLtP
💫 Phương Tiện Đi lại Thời Nanotechnology: https://bit.ly/3gZufDR
💌 Nếu bạn yêu thích video, đừng quên đăng ký và nhấn vào nút 🔔 để cập nhật những video mới nhất của kênh nha!!!
❤️❤️❤️ Cảm ơn bạn đã xem video và quan tâm kênh ❤️❤️❤️
#adnroid #tiphacl #7ngaycongnghe #côngnghệtươnglai #côngnghệthôngtin #côngnghệmớiax

Android 10 đã có chế độ tối, nhưng một số ứng dụng có khả năng mất thời gian để hỗ trợ tính năng này. tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn phải đợi cho đến khi các ứng dụng bạn dùng thêm chế độ tối vào danh sách các tính năng. Nếu bạn đang dùng Android 10, bạn có khả năng buộc bật chế độ tối trên tất cả các ứng dụng. Đây là cách buộc kích hoạt chế độ tối trên Android 10.

Mọi Người Xem :   Bát quái là gì? 8 thẻ trong bát quái và ý nghĩa trong phong thủy

Trên Android 10, tất cả những gì bạn cần làm là lật một nút và tất cả ứng dụng sẽ được chạy ngay lập tức ở chế độ tối. Điều này có nghĩa là bạn không cần bật nó trên mỗi ứng dụng bạn sử dụng hoặc vô hiệu hóa nó trên mỗi ứng dụng khi bạn không sử dụng nó. Đó là lý do tại sao tính năng này rất thuận tiện. Thực hiện theo các bước bên dưới để buộc bật chế độ tối trên Android 10.

Bươc 1: Bật tùy chọn nhà phát triển

Bạn sẽ cần một tùy chọn cụ thể để bật chế độ tối và tùy chọn này chỉ được tìm thấy trong Tùy chọn nhà phát triển, được ẩn theo mặc định. Nếu bạn đã kích hoạt nó, thì bạn có khả năng bỏ qua Bước 2. Nếu bạn chưa kích hoạt nó, hãy đi tới Cài đặt> Giới thiệu về điện thoại> Nhấn vào Số xây dựng 7 lần liên tiếp nhanh chóng.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của cuộc khởi nghĩa ba đình

Bươc 2: Kích hoạt chế độ tối

Bây giờ, hãy vào Tùy chọn nhà phát triển và tìm một cài đặt có tên Ghi đè lực tối hoặc Chế độ tối yêu cầu. Nhấn vào nút bật để bật nó. Điều này sẽ buộc tất cả các ứng dụng chạy trong chế độ tối.

🥇 ▷ Cách bật chế độ tối trên Android 10 » ✅ 2

một vài ứng dụng sẽ vận hành khá tốt với chế độ tối được bật, trong khi một vài ứng dụng có thể có các phối màu, biểu tượng và phông chữ không khớp. Tất cả các ứng dụng sẽ chuyển sang màu tối nhưng không phải tất cả chúng đều có vẻ đẹp. Mở một số ứng dụng không hỗ trợ chế độ tối và kiểm tra xem chúng trông như thế nào. Nếu các ứng dụng bạn sử dụng dịch tốt với chế độ tối được bật, tốt cho bạn. Nhưng nếu chúng trông không được tốt lắm, tất cả những gì bạn có khả năng làm là chờ các nhà phát triển cập nhật ứng dụng với chế độ tối.

Mọi Người Xem :   Tháp Đôi Quy Nhơn với kiến trúc & văn hóa Chăm Pa lâu đời

Cũng đọc:Các câu hỏi về ghi đè tính năng buộc tối là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê ghi đè tính năng buộc tối là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author