Phân biệt người chịu thuế và đối tượng chịu thuế

 

Bài viết Phân biệt người chịu thuế và đối tượng chịu thuế thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Phân biệt người chịu thuế và đối tượng chịu thuế trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Phân biệt người chịu thuế và đối tượng chịu thuế”

Xem thêm:    

Đánh giá về Phân biệt người chịu thuế và đối tượng chịu thuế

Xem nhanh
#cothebanchuabiet #kienthuc
Thuế là gì nếu đóng thuế thì được gì? tại sao chúng ta phải đóng thuế: thuế là nghĩa vụ của mỗi công dân giúp cho đất nước phát triển mạnh, cùng mình tìm hiểu thêm về thuể nhé

“xin chào công ty. Người chịu thuế và đối tượng chịu thuế có phải là một hay không ạ, tôi nghĩ hai khái niệm này là một dùng để chỉ tổ chức, cá nhân phải chịu thuế, như vậy có đúng không? Mong được giải đáp, xin cảm ơn!” Câu hỏi của Chị Lê Thị Hồng ****, số điện thoại 0987345***.

Mọi Người Xem :   Ý Nghĩa Hoa Dạ Lý Hương Trong Tình Yêu Và Cuộc Sống - Ông Bụt

TRẢ LỜI:

Cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng Chúng Tôi – Nhu Y Law Firm

Nhu Y Law Firm đã tiếp nhận thắc mắc của Chị. Sau khi căn cứ vào các quy định của pháp luật về thuế, công ty chúng tôi có tư vấn như sau:

  1. Người chịu thuế: Tổ chức, cá nhân (chỉ người) thực tế phải trả tiền thuế cho Nhà nước;
  2. Đối tượng chịu thuế:

– Là hàng hóa, sản phẩm, của cải/tài sản, thu nhập hoặc những lợi ích vật chất khác mà sắc thuế tác động đến để sinh ra nghĩa vụ nộp thuế của người nộp thuế.

– Đối tượng chịu thuế thông thường là hàng hóa, dịch vụ, của cải/tài sản, thu nhập chịu thuế.

Như vậy, theo pháp luật về thuế, người chịu thuế và đối tượng chịu thuế là hai khái niệm hoàn toàn khác nhéu.

Trên đây là tư vấn của Nhu Y Law Firm đối với bắt buộc của Chị. Mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề này hay những vấn đề khác xoay quanh Doanh nghiệp, hãy LH Chúng Tôi qua Website hoặc liên hệ trực tiếp 0914 394 796 để được tư vấn miễn phí. Trân trọng!

 

Các câu hỏi về đối tượng nộp thuế là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đối tượng nộp thuế là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author