Tài khoản DK1, DK2 Vinaphone là gì?

Bài viết Tài khoản DK1, DK2 Vinaphone là gì? thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Tài khoản DK1, DK2 Vinaphone là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Tài khoản DK1, DK2 Vinaphone là gì?”

Đánh giá về Tài khoản DK1, DK2 Vinaphone là gì?DK1, DK2 là tài khoản tặng tiền theo chu kỳ nhận được từ nhà mạng vào hàng tháng dành cho thuê bao trả trước. Tài khoản khuyến mãi DK2 chỉ sử dụng nội mạng đến thuê bao Vinaphone, số điện thoại cố định VNPT. Còn riêng số tiền có trong tài khoản DK1 thì sử dụng để liên lạc được nội mạng Vinaphone, VNPT và ngoại mạng Mobifone.

Mê tín dị đoan là gì? Biểu hiện, hậu quả và phòng chống mê tín dị đoan? 2

Vinaphone có rất nhiều loại tài khoản khuyến mãi dành cho thuê bao trả trước chính Vì vậy nên việc thường xuyên khách hàng không nắm hết được mục đích tiêu dùng của từng loại tài khoản cũng là điều dễ hiểu.

Thứ tự dùng của tài khoản DK1 và DK2 Vinaphone

Thuê bao Vinaphone sau khi bấm *101# kiểm tra thấy có tiền trong 2 loại tài khoản này thì thứ tự trừ cước sẽ được hệ thống áp dụng như sau:

  • Khi thực hiện gọi điện và nhắn tin tới các thuê bao nội mạng VNPT:
Mọi Người Xem :   Bí mật sâu xa về ý nghĩa tên Bảo Nam theo khía cạnh phong thủy

– Thứ tự trừ cước: Tài khoản DK1 >> DK2 >> KM1 >> Tài khoản KM2 >> Tài khoản KM >> Tài khoản chính.

  • liên lạc và nhắn tin tới các thuê bao di động mạng Mobifone:

– Thứ tự trừ cước: Tài khoản DK1 >> KM1 >> KM >> Tài khoản chính.

Lưu ý: Số tiền trong tài khoản DK1 và DK2 không dùng để truy cập mạng 3G được do đó khi có mong muốn sử dụng data để truy cập mạng thì cần sử dụng tài khoản chính để đăng ký 3G Vinaphone cho thuê bao.

Mẹo kiểm tra đã đăng ký 3G Vinaphone thành công hay chưa?

Thuê bao đã thực hiện soạn tin nhắn đăng ký các gói như Max, Max100 hay Big70 Vinaphone,… nếu vẫn còn hoang mang không biết hệ thông đã xác nhận đăng ký thành công hay chưa thì hãy dùng mẹo nhỏ hoàn toàn miễn phí dưới đây:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: DATA gửi 888

+ Trường hợp đã đăng ký gói cước 3G Vinaphone thành công: Hệ thống sẽ phản hồi tin nhắn với nội dung có kèm theo thông tin cụ thể về gói cước đang dùng.

+ Trường hợp chưa đăng ký thành công: Hệ thống 888 sẽ báo về thuê bao của bạn hiện không có gói cước nào.

Chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm dịch vụ di động thật trọn vẹn và tận dụng được số tiền hiện đang xuất hiện trong tài khoản DK1, DK2 của thuê bao Vinaphone nhé!

Mọi Người Xem :   Đá Mắt Rồng Charoite - 4 điều cần biết về viên đá của sự tinh thông - Vòng Đá Phong Thủy 5A


Các câu hỏi về dk1 mang ý nghĩa là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê dk1 mang ý nghĩa là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết dk1 mang ý nghĩa là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết dk1 mang ý nghĩa là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết dk1 mang ý nghĩa là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về dk1 mang ý nghĩa là gì


Các hình ảnh về dk1 mang ý nghĩa là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về dk1 mang ý nghĩa là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về dk1 mang ý nghĩa là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Mọi Người Xem :   15 Bộ Phim Hoạt Hình Nhật Bản Ngắn Hay Và Ý Nghĩa Nhất Mọi Thời Đại

Related Posts

About The Author

Add Comment