Bí mật 16+ Điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ ít ai biết [Vừa update]

Bài viết Bí mật 16+ Điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ ít ai biết [Vừa update] thuộc chủ đề về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bí mật 16+ Điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ ít ai biết [Vừa update] trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Bí mật 16+ Điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ ít ai biết [Vừa update]”

Đánh giá về Bí mật 16+ Điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ ít ai biết [Vừa update]


Xem nhanh
Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.
????Số điện thoại tư vấn: 08986.99999
????Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999
????Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.com
????Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999
????Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.com

PHONG THỦY PHÙNG GIA
▶ Dịch vụ cung cấp:
- Tư vấn phong thủy nhà chọn gói
- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cư
- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việc
- Chọn bất động sản
- Phong thủy âm phần
- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trung
- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệt
- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộ
- Tư vấn phương ấn động thổ thi công
- Tư vấn phá dỡ nhà cũ
- Tư vấn dọn dời ban thờ
- Phong thủy cá nhân
- Luận đoán lá số tử vi
- Đặt tên con
- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹp
.....
-----------------------------------------------------
▶ Đào tạo Online/Offline:
- Phong thủy cơ bản
- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệt
- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vật
.....

► Giới thiệu:
Thành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
Thành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
????Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Nam
????Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singapore
????Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).
????Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008
????Triệu phú USD tuổi 25.
????Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:
- Showroom LimitedLuxury
- Callar Home Decor
- Phung Gia Fengshui

Các bằng cấp khác:
????Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
????Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump
????Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia Singapore

Các công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remax

#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Phòng ngủ là nơi đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mỗi gia đình. Đây là nơi để bạn nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc mỏi mệt. Vì vậy, giường ngủ là một vật dụng quan trọng và là trung tâm của phòng ngủ.

tuy nhiên, để giấc ngủ của bạn được đảm bảo chất lượng, ngủ ngon và sâu giấc hơn, bạn cần biết kê giường ngủ đúng cách. Trong bài viết dưới đây, nội thất Meon sẽ bật mí cho bạn những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ mà ít ai biết.

Bài viết đang được quan tâm nhiều nhất:

Phong thủy phòng ngủ có vai trò như thế nào với cuộc sống gia đình?

Phong thủy phòng ngủ có vai trò như thế nào với cuộc sống gia đình?

Nếu như phòng khách là nơi liên kết các thành viên, phòng bếp là nơi giữ lửa của gia đình, thì phòng ngủ chính là không gian riêng tư, thư giãn và nạp năng lượng của các thành viên trong gia đình. do đó, sắp xếp nội thất phòng ngủ không những đảm bảo về tính thẩm mỹ, khoa học mà còn đòi hỏi phù hợp với phong thủy.

Mọi Người Xem :   Hỏa Khắc Kim ❤️️ Phong Thuỷ Nên Tránh Và Cách Hoá Giải

Phòng ngủ hợp phong thủy

Phòng ngủ hợp phong thủy nói chung hay giường ngủ hợp phong thủy nói riêng có tác động lớn đến sinh khí và tài vận của gia chủ. Nếu gia chủ có giấc ngủ ngon và thoải mái, thể trạng cũng từ đó mà tốt lên, mang lại nhiều năng lượng tích cực cho cuộc sống. Đó là lý do vì sao bạn cần biết những kiêng kỵ khi kê giường ngủ để tránh gặp phải những điều không may.

Xem thêm video cùng chủ đề : 7 Đại Cấm Kỵ Trong Phong Thủy Phòng Ngủ 2021 Khiến Gia Đạo Bất An, Gia Đình Mạt Vận Và Cách Hóa Giải

Mô tả video

Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.n????Số điện thoại tư vấn: 08986.99999n????Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999n????Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.comn????Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999n????Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.comnnPHONG THỦY PHÙNG GIAn▶ Dịch vụ cung cấp:n- Tư vấn phong thủy nhà chọn góin- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cưn- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việcn- Chọn bất động sảnn- Phong thủy âm phầnn- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trungn- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệtn- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộn- Tư vấn phương ấn động thổ thi côngn- Tư vấn phá dỡ nhà cũn- Tư vấn dọn dời ban thờn- Phong thủy cá nhânn- Luận đoán lá số tử vin- Đặt tên conn- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹpn…..n—————————————————–n▶ Đào tạo Online/Offline:n- Phong thủy cơ bảnn- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệtn- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vậtn…..nn► Giới thiệu:nThành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế GiớinThành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin????Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Namn????Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singaporen????Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).n????Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008n????Triệu phú USD tuổi 25.n????Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:n- Showroom LimitedLuxuryn- Callar Home Decorn- Phung Gia FengshuinnCác bằng cấp khác:n????Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n????Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trumpn????Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporennCác công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remaxnn#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của bánh xèo nam bộ

10 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ

10 điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ

✅ Mọi người cũng xem : tín niệm là gì

1. nhớ đừng nên kê giường ở nơi không có điểm tựa

1. nhớ đừng nên kê giường ở nơi không có điểm tựa

Nếu đầu giường không có điểm tựa, khi bạn sử dụng sẽ dễ mang lại cảm giác bất an thậm chí là tỉnh giấc, khiến bạn ngủ không ngon, gây ảnh hưởng sức khỏe và chất lượng cuộc sống.

Kê giường ngủ ở nơi có điểm tựa vững chắc

bên cạnh đó, bạn không nên kê giường ngủ giữa phòng vì nó khiến cho bạn có cảm giác chơi vơi, bất định. không chỉ vậy, kê giường ngủ ở giữa phòng còn gây ra cản trở trong di chuyển và khó khăn trong việc sắp xếp các món nội thất khác. Cách kê giường ngủ hợp lý là đặt giường ngủ sát tường, tình trạng này sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, đơn giản bố trí các món nội thất khác.

2. Tránh kê giường ngủ cùng hướng cửa ra vào

2. Tránh kê giường ngủ cùng hướng cửa ra vào

Kê giường ngủ đối diện cửa ra vào không chỉ có vấn đề về thẩm mỹ cho căn phòng mà còn gây thiếu ngủ, suy giảm trí nhớ cho gia chủ. Trong phong thủy, người ta thường gọi kiểu kê giường ngủ theo hướng cửa ra vào là “hung khí xung”, kiểu kê giường này dễ khiến người dùng trở nên cáu gắt, nóng nảy. Đây là kiểu kê giường phòng ngủ không tốt trong phong thủy mà bạn nên tránh.

Không kê giường ngủ đối diện cửa ra vào

Mọi Người Xem :   Hướng Đông Nam hợp tuổi nào? Nhà hướng Đông Nam hợp tuổi nào?

3. không nên kê giường ngủ đối diện cửa sổ

3. không nên kê giường ngủ đối diện cửa sổ

Nếu kê giường ngủ đối diện cửa sổ, ánh sáng mặt trời sẽ chiếu vào gây ra ảnh hưởng trực tiếp đến giấc ngủ của bạn. Giảm kê giường ngủ cạnh cửa sổ vì khi thời tiết mưa gió, nếu không may nước mưa thẩm thấu vào gây gây ảnh hưởng phòng ngủ, thậm chí nếu bạn quên đóng cửa sổ thì hệ lụy còn nặng hơn. Chưa kể những lúc mưa giông, sấm sét, giường ngủ đặt cạnh cửa sổ cũng là một mối đe dọa cho sự an toàn của bạn.

Không kê giường ngủ đối diện cửa sổ

do đó, để đảm bảo sức khỏe và an toàn tính mạng, bạn nên kê giường ngủ cách cửa sổ một khoảng và không nên kê đối diện cửa sổ. Nếu phòng ngủ của bạn bé quá, không có nhiều không gian để điều chỉnh hướng kê giường ngủ, hãy gia cố thêm rèm hoặc màn chắn cho cửa sổ để đảm bảo an toàn bạn nhé.

4. không nên để nhiều đồ dưới gầm giường

4. không nên để nhiều đồ dưới gầm giường

Một điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ nữa là nhớ đừng nên để quá thường xuyên đồ đạc dưới gầm giường. Gầm giường phải luôn sạch sẽ, gọn gàng tránh tích tụ bụi bẩn. Không khí trong phòng ngủ sẽ được lưu thông tốt, mang lại nguồn khí tốt cho sức khỏe của gia chủ.

✅ Mọi người cũng xem : tuổi tý hợp với giờ nào

5. nhớ đừng nên bố trí giường ngủ đối diện gương soi

5. nhớ đừng nên bố trí giường ngủ đối diện gương soi

Một điều kiêng kỵ nữa trong các cách kê giường ngủ hợp phong thủy là để gương soi đối diện giường. Đặt gương trong phòng ngủ cần hết sức chú ý vì gương soi dễ gây cảm giác lo âu, bất an khi nằm ngủ, tình trạng này gây tác động không tốt đến chất lượng giấc ngủ của bạn. Thử tưởng tượng xem nửa đêm bạn tỉnh dậy, nhìn thấy mình trong gương thì đáng sợ như thế nào. 

Không kê đầu giường đối diện gương soi

6. Không kê đầu giường ngủ đối diện các góc nhọn

6. Không kê đầu giường ngủ đối diện các góc nhọn

Các góc nhọn được xem là sát khí gây ảnh hưởng vận mệnh của gia chủ. Các góc nhọn như góc bàn, góc ghế, tủ hoặc góc gấp khúc của tường nhà luôn là nguy cơ tiềm ẩn của sự nguy hiểm.

Trong phong thủy, các góc nhọn gây ảnh hưởng đến tâm lý của người nằm trên giường, bạn có thể bị chóng mặt, nhức đầu khi nằm đối diện với những góc nhọn này. Nếu phòng ngủ có các vật dụng có góc nhọn, bạn nên trùm khăn hoặc che chắn những góc nhọn này lại tránh để chúng đối diện với giường ngủ.

✅ Mọi người cũng xem : chuột vào nhà là điềm gì

7. nhớ đừng nên kê đầu giường quay vào nhà vệ sinh

7. nhớ đừng nên kê đầu giường quay vào nhà vệ sinh

Cách kê giường ngủ trong phong thủy mà bạn lưu ý là tránh đặt hướng đầu giường quay vào phòng vệ sinh. Nhà vệ sinh là nơi thường xuyên vi khuẩn gây bệnh, ẩm ướt, nhiều uế khí, mùi hôi khó chịu. Bạn cần một nơi sạch sẽ và thoải mái để thư giãn, vì vậy đặt giường ngủ cạnh phòng vệ sinh là điều nhớ đừng nên làm.

Không kê đầu giường quay vào nhà vệ sinh

và cạnh đó, quay đầu giường vào nhà vệ sinh cũng dễ gây thiếu ngủ và tỉnh giấc cho gia chủ. Phòng vệ sinh có các đường dẫn nước và chúng thường tạo ra tiếng ồn, thậm chí nếu phòng vệ sinh có người sử dụng, tiếng nước chảy hay tiếng giật nước cũng dễ dàng làm bạn tỉnh giấc.

8. không nên đặt giường ngủ dưới thanh xà ngang

8. không nên đặt giường ngủ dưới thanh xà ngang

Trong phong thủy kê giường ngủ, tuyệt đối tránh kê giường ngủ dưới các thanh xà ngang. Nếu vị trí thanh xà ngang vắt qua giường hoặc ngay trên đầu giường, giấc ngủ của bạn dễ bị rơi vào thế chủ tử nhân khẩu, thế huyền sâm sát, đường công danh bị án ngữ, đời sống khó mà phất lên được. 

9. Không kê giường ngủ dưới gầm cầu thang

9. Không kê giường ngủ dưới gầm cầu thang

Tương tự với kê giường ngủ dưới thanh xà ngang, kê giường ngủ dưới gầm cầu thang cũng mang lại cảm giác đè nén. Điều này khiến bạn khó chìm vào giấc ngủ sâu và thường có những giấc mơ ảnh hưởng đến chất lượng giấc ngủ.

Không kê giường ngủ dưới gầm cầu thang

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng vua chuột là gì

10. nhớ đừng nên kê giường ngủ ở hướng khắc mệnh với gia chủ

10. nhớ đừng nên kê giường ngủ ở hướng khắc mệnh với gia chủ

Bên cạnh việc đảm bảo tính thẩm mỹ khi kê giường ngủ, kê giường ngủ hợp mệnh với gia chủ cũng là điều bạn cần lưu ý. Giường ngủ khắc mệnh với gia chủ sẽ đem lại thường xuyên điều cản trở tài vận, may mắn tương đương những điềm xấu tiềm ẩn trong đời sống mỗi ngày.

Việc xem hướng giường ngủ, cách kê giường ngủ hợp phong thủy, cách kê giường ngủ hợp mệnh là điều mà hầu hết các gia đình ở Việt Nam đều đặn cân nhắc trước khi sắp xếp nội thất phòng ngủ. Vậy làm sao để kê giường ngủ đúng phong thủy? Hãy tìm hiểu tiếp những nội dung dưới đây nha.

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu về tượng vạn vật nhóm quẻ Tốn và ý nghĩa trong dự đoán bói dịch

6 cách kê giường ngủ hợp phong thủy bạn nên làm

6 cách kê giường ngủ hợp phong thủy bạn nên làm

✅ Mọi người cũng xem : đô thị sáng tạo là gì

1. Nên kê giường ngủ ở vị trí thoáng mát

1. Nên kê giường ngủ ở vị trí thoáng mát

Chúng ta giành 1/3 cuộc đời để ngủ, do đó giấc ngủ là một cơ chế tất yếu và cực quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Để có giấc ngủ ngon, bạn nên chú trọng đến việc kê giường ngủ ngay từ lúc xây dựng.

Đặt giường ngủ ở nơi thoáng mát

Bạn nên kê giường ngủ ở vị trí thoáng nhất phòng, phòng ngủ nên có cửa sổ để không khí được lưu thông. Kê giường ngủ gần cửa sổ để nhận được ánh sáng mặt trời, giúp phòng ngủ không bị ẩm mốc và hạn chế vi khuẩn.

2. Giường ngủ nên đặt lệch so với cửa sổ, cửa chính ra vào

2. Giường ngủ nên đặt lệch so với cửa sổ, cửa chính ra vào

Cách kê giường trong phòng ngủ hợp lý là không đặt đối mặt với cửa chính, cửa ra vào. Đây là một nguyên tắc quan trọng trong phong thủy mà bạn cần chú ý. Cửa phòng là nơi dẫn các luồng khí đối lưu, do đó đôi khi sẽ có những luồng gió độc. Nếu bạn đặt giường đối diện cửa ra vào, những luồng khí đó có khả năng gây ra ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn. Chính Vì vậy, bạn nên kê giường ngủ lệch so với cửa ra vào để Giảm ảnh hưởng của các dòng khí.

Các cách kê giường ngủ đúng hướng

✅ Mọi người cũng xem : giấy tissue là gì

3. Nên kê giường ngủ căn đều đặn hai bên

3. Nên kê giường ngủ căn đều đặn hai bên

Cách kê giường ngủ theo phong thủy là đặt giường ngủ cân đối ở giữa phòng giúp đem lại phúc khí cho gia đình. Việc căn đề hai bên còn giúp phòng ngủ thêm cân đối, đặc biệt là khi bạn kê thêm hai tab đầu giường. ngoài ra, kê giường ngủ đều hai bên sẽ đơn giản hơn trong việc di chuyển.

Kê giường ngủ căn đều đặn hai bên

4. Nên đặt đầu giường vào sát tường

4. Nên đặt đầu giường vào sát tường

Điều bạn cần chú ý khi kê giường ngủ là kê đầu giường sát tường hoặc sát một mặt tựa chắc chắn. Lý do là vì cách kê giường ngủ này giúp giường có điểm tựa vững chắc, mang lại cảm giác an toàn cho người dùng. Đặt giường ngủ sát tường sẽ giúp bạn tiết kiệm không gian, dễ dàng bố trí các món nội thất khác.

5. Nên tránh đặt gương soi đối diện giường

5. Nên tránh đặt gương soi đối diện giường

Bàn trang điểm và gương soi là vật dụng không thể thiếu trong phòng ngủ của các chị em phụ nữ. Vì vậy, bạn nên chú ý khi đặt bàn trang điểm hay gương soi trong phòng ngủ.

Đặt gương soi phía dưới chân giường

Đặt gương soi đối diện đầu giường dễ gây khó ngủ và bất an khi nằm ngủ. Thay vào đó, bạn nên đặt gương ở vị trí khác như đặt gương cùng chiều với vạt đầu giường. Nếu phòng ngủ của bạn diện tích nhỏ, sắp xếp vị trí đặt gương soi khó, bạn có thể dùng màn hoặc một tấm vải che chắn gương soi trước khi ngủ.

6. Nên kê giường ngủ theo hướng bản mệnh

6. Nên kê giường ngủ theo hướng bản mệnh

Ngoài các cách kê giường ngủ ở trên, kê giường ngủ theo tuổi, kê giường ngủ theo phong thủy, theo bản mệnh cũng là một điều mà các gia chủ cần chú ý. Kê giường ngủ theo hướng hợp mệnh không chỉ mang lại giấc ngủ ngon mà còn đem lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ. Dưới đây là thông tin về hướng kê giường ngủ hợp mệnh mà bạn nên biết:

  • Kê giường ngủ cho người mệnh Kim: Hướng Tây, Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc.

  • Kê giường ngủ cho người mệnh Mộc: Hướng Đông, Đông Nam, hướng Bắc.

  • Kê giường ngủ cho người mệnh Thủy: Hướng Bắc, hướng Tây, Tây Bắc.

  • Kê giường ngủ cho người mệnh Hỏa: Hướng Nam, hướng Đông, Đông Nam.

  • Kê giường ngủ cho người mệnh Thổ: Tây Nam, Đông Bắc, hướng Nam.

Trên đây là những thông tin về những điều kiêng kỵ khi kê giường ngủ mà nội thất Meon đã chia sẻ. Hy vọng bạn có thể áp dụng cho phòng ngủ của mình hoặc bạn có thể tham khảo các mẫu thiết kế phòng ngủ tại nội thất Meon.Các câu hỏi về điều cấm kỵ trong phòng ngủ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điều cấm kỵ trong phòng ngủ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điều cấm kỵ trong phòng ngủ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điều cấm kỵ trong phòng ngủ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điều cấm kỵ trong phòng ngủ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điều cấm kỵ trong phòng ngủ


Các hình ảnh về điều cấm kỵ trong phòng ngủ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm dữ liệu, về điều cấm kỵ trong phòng ngủ tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo thêm thông tin về điều cấm kỵ trong phòng ngủ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Thi Yen
    02/11/2022