Tới tháng không nên làm gì? “Điểm danh” 7 điều cấm kị ngày đèn đỏ

Bài viết Tới tháng không nên làm gì? “Điểm danh” 7 điều cấm kị ngày đèn đỏ thuộc chủ đề về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Tới tháng không nên làm gì? “Điểm danh” 7 điều cấm kị ngày đèn đỏ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Tới tháng không nên làm gì? “Điểm danh” 7 điều cấm kị ngày đèn đỏ”

Đánh giá về Tới tháng không nên làm gì? “Điểm danh” 7 điều cấm kị ngày đèn đỏ


Xem nhanh
Có nên QHTD khi đang có kinh nguyệt? có nên đấm lưng trong ngày hành kinh? phụ nữ đang có kinh nguyệt uống trà cafe được không? Hướng dẫn chăm sóc vùng kín cho chị em trong kỳ kinh nguyệt đúng cách, có nên dùng xà phòng, sữa tắm rửa vệ sinh? Những điều tối kỵ cho bạn gái trong kỳ nguyệt san.
Vào những ngày chị Nguyệt ghé thăm, tâm trạng của chị em phụ nữ rất dễ thay đổi, đồng thời sức khỏe cũng ảnh hưởng không kém, có thể nói đây là lúc con gái trở nên yếu ớt nhất. Trong chu kỳ kinh nguyệt, chị em cũng cần chú ý kiêng kỵ nhiều thứ, nếu không sẽ có thể để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.

#suckhoesinhsan #tuoidaythi #kinhnguyet

sức khỏe sinh sản, dậy thì, tâm sinh lý, thiếu nữ, kinh nguyệt, có thai, quan hệ, trễ kinh, chậm kinh, phụ nữ, nam nữ, dậy thì sớm, dậy thì muộn

________________

Hãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!

Cảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.

________________
DANH SÁCH PHÁT:
► Xem tuổi vợ chồng: https://lammevlog.com/go/xemtuoivochong
► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthai
► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babau
► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinh
► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinh
► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidaycon
► Chuyện học của con: https://lammevlog.com/go/chuyenhoccuacon
► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganh
► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchome
► Hôn nhân u0026 Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinh
► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoe
► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinh
► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovat
► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitro
________________
☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.
☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.
☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.
________________
Đừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!
Đăng ký: https://lammevlog.com/go/youtube
Theo dõi Làm Mẹ Vlog tại:
❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlog
❤️ Website: https://lammevlog.com/

© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Những “ngày đèn đỏ” vốn là những ngày nhạy cảm của “cô bé” và thường gây ra sự bất thuận tiện cho chị em trong mọi hoạt động. Đó là lý do mà có khá thường xuyên chị em quan tâm đến vấn đề tới tháng nhớ đừng nên làm gì?

Trong bài viết sau Hello Bacsi sẽ tổng hợp 7 lời khuyên hữu ích về những điều cần tránh khi có kinh nguyệt để bạn tham khảo. Hiểu rõ và áp dụng những lưu ý này sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe vùng kín đúng cách hoặc đơn giản là sẽ không cảm thấy tồi tệ và khó chịu khi đến “mùa dâu”.

1. nhớ đừng nên dùng băng vệ sinh, tampon và giấy vệ sinh có mùi thơm

1. nhớ đừng nên dùng băng vệ sinh, tampon và giấy vệ sinh có mùi thơm

Những danh mục sử dụng cho vùng kín chứa hương liệu tạo mùi thơm sẽ không tốt cho “cô bé” và làn da của bạn trong ngày đèn đỏ. Nếu bạn sử dụng băng vệ sinh hoặc tampon có mùi thơm, chúng có thể gây ra những triệu chứng khó chịu, chẳng hạn như cảm giác ngứa rát hoặc da bị kích ứng. Vì vậy, hãy đảm bảo tất cả các danh mục bạn sử dụng khi tới tháng đều là loại không mùi và không chứa bất kỳ hương liệu nào.

Xem thêm video cùng chủ đề : 10+ Điều cấm kỵ tuyệt đối chị em phụ nữ không được làm trong kỳ kinh nguyệt

Mô tả video

Có nên QHTD khi đang có kinh nguyệt? có nên đấm lưng trong ngày hành kinh? phụ nữ đang có kinh nguyệt uống trà cafe được không? Hướng dẫn chăm sóc vùng kín cho chị em trong kỳ kinh nguyệt đúng cách, có nên dùng xà phòng, sữa tắm rửa vệ sinh? Những điều tối kỵ cho bạn gái trong kỳ nguyệt san. nVào những ngày chị Nguyệt ghé thăm, tâm trạng của chị em phụ nữ rất dễ thay đổi, đồng thời sức khỏe cũng ảnh hưởng không kém, có thể nói đây là lúc con gái trở nên yếu ớt nhất. Trong chu kỳ kinh nguyệt, chị em cũng cần chú ý kiêng kỵ nhiều thứ, nếu không sẽ có thể để lại hậu quả nghiêm trọng, ảnh hưởng lớn đến sức khỏe.nn#suckhoesinhsan #tuoidaythi #kinhnguyetnnsức khỏe sinh sản, dậy thì, tâm sinh lý, thiếu nữ, kinh nguyệt, có thai, quan hệ, trễ kinh, chậm kinh, phụ nữ, nam nữ, dậy thì sớm, dậy thì muộnnn________________nnHãy like và đăng ký kênh của mình để cập nhật những video mới nhất về làm mẹ và nuôi dạy con cái nhé!nnCảm ơn và hẹn gặp lại các bạn ở những video tiếp theo.nn________________nDANH SÁCH PHÁT:n► Xem tuổi vợ chồng: https://lammevlog.com/go/xemtuoivochongn► Chuẩn bị mang thai: https://lammevlog.com/go/chuanbimangthain► Chăm sóc bà bầu: https://lammevlog.com/go/babaun► Chăm sóc phụ nữ sau sinh: https://lammevlog.com/go/sausinhn► Chăm sóc trẻ sơ sinh: https://lammevlog.com/go/tresosinhn► Nuôi dạy con đúng cách: https://lammevlog.com/go/nuoidayconn► Chuyện học của con: https://lammevlog.com/go/chuyenhoccuaconn► Dạy con học tiếng Anh tại nhà: https://lammevlog.com/go/daytienganhn► Góc dành cho mẹ: https://lammevlog.com/go/danhchomen► Hôn nhân u0026 Gia đình: https://lammevlog.com/go/giadinhn► Sức khỏe là vàng: https://lammevlog.com/go/suckhoen► Tài chính gia đình: https://lammevlog.com/go/taichinhn► Mẹo vặt cuộc sống: https://lammevlog.com/go/meovatn► Góc nội trợ: https://lammevlog.com/go/noitron________________n☞ Video dựa trên kinh nghiệm cá nhân của chính tác giả và tổng hợp kiến thức có khoa học.n☞ Ngoài ra trong 1 số video có thể sử dụng nguồn tổng hợp theo luật sử dụng hợp lý Fair Use Youtube, nếu bạn vẫn thấy nó vi phạm hãy liên hệ ( https://lammevlog.com/go/lienhe ) với mình để giải quyết.n☞ Thông tin chỉ có tính chất tham khảo.n________________nĐừng quên bấm nút đăng ký (subscribe) và bấm chuông để theo dõi những video mới nhất của Loan nhé!nĐăng ký: https://lammevlog.com/go/youtubenTheo dõi Làm Mẹ Vlog tại:n❤️ Facebook: https://facebook.com/lammevlogn❤️ Website: https://lammevlog.com/nn© Copyright by Làm Mẹ Vlog ☞ Do not Reup

Mọi Người Xem :   Thái tuế năm 2022 và cách hóa giải phạm thái tuế chuẩn nhất

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của ngày 19/5/1890

2. không nên thụt rửa âm đạo và âm hộ

2. không nên thụt rửa âm đạo và âm hộ

Bạn có thể dùng những dung dịch vệ sinh phụ nữ để rửa vùng kín trong ngày đèn đỏ. Thế nhưng, tình trạng này không có nghĩa là bạn nên thụt rửa quá sâu hoặc rửa quá kỹ. nguyên nhân là vì thói quen này có khả năng gây mất cân bằng độ pH trong âm đạo khiến “cô bé” dễ bị nhiễm nấm, nhiễm khuẩn hơn. Cách tốt nhất là bạn chỉ nên rửa âm đạo bằng nước với dung dịch vệ sinh dịu nhẹ và tránh thụt rửa sâu.

✅ Mọi người cũng xem : nước ozon là gì

3. Tới tháng nhớ đừng nên làm gì? Bạn nhớ đừng nên quan hệ tình dục

3. Tới tháng nhớ đừng nên làm gì? Bạn nhớ đừng nên quan hệ tình dục

Nếu bạn cho rằng “yêu” trong ngày đèn đỏ sẽ không có thai thì đây là một hiểu lầm tai hại vì nguy cơ có thai ngoài ý muốn vẫn hoàn toàn có khả năng xảy ra. không chỉ vậy, cổ tử cung sẽ hơi giãn ra khi hành kinh nên chị em sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh lây qua đường quan hệ tình dục hoặc bị viêm vùng chậu đơn giản hơn nếu quan hệ không an toàn trong ngày đèn đỏ.

Xem thêm video cùng chủ đề : ???? 10 Điều Cấm Kỵ Làm Trong Ngày Tết Mà 99% Mọi Người Không Biết | Kính Lúp TV

Mô tả video

????Chào mừng các bạn đến với kênh KÍNH LÚP TV trong video ngày hôm nay chúng ta hãy cùng đến với: 10 Điều Cấm Kỵ Không Nên Làm Trong Ngày TếtnCác bạn thân mến, người xưa vẫn có câu:

4. nhớ đừng nên dùng 1 chiếc băng vệ sinh trong cả ngày dài

4. nhớ đừng nên dùng 1 chiếc băng vệ sinh trong cả ngày dài

Chắc hẳn bạn đã từng nghe đến lời khuyên về việc nên thay băng vệ sinh sau mỗi 3 – 4 giờ khi đang có kinh. Điều này luôn đúng ngay cả đối với những loại băng vệ sinh thuận tiện lợi như tampon (băng vệ sinh dạng que) hoặc cốc nguyệt san. Việc thay băng vệ sinh nhiều rất quan trọng vì tình trạng này sẽ hạn chế sự khó chịu và ngăn chặn vi khuẩn phát triển khiến cho “cô bé” bị viêm nhiễm và có mùi hôi.

Hơn nữa, đối với những loại băng vệ sinh đặc biệt như tampon và cốc nguyệt san, các chuyên gia khuyến khích bạn nhớ đừng nên giữ chúng trong âm đạo quá 8 giờ vì như vậy có thể gây ra ra hội chứng sốc nhiễm độc vô cùng nguy hiểm.

5. không nên ăn các món có thường xuyên muối

5. không nên ăn các món có thường xuyên muối

Thực phẩm rất giàu hàm lượng natri cao thật sự không tốt cho các cô gái trong ngày đèn đỏ. Bởi vì thức ăn mặn có khả năng góp phần gây ra đầy hơi và tích trữ nước trong cơ thể, từ đó khiến chị em càng cảm thấy khó chịu hơn khi đang hành kinh. bên cạnh đó, nếu bạn thường bị chuột rút khi có kinh thì việc ăn mặn còn có thể khiến triệu chứng này trầm trọng hơn nên cần Giảm nhé!

Mọi Người Xem :   Hạn hoang ốc là gì? Cách hóa giải hạn hoang ốc trong phong thủy

6. nhớ đừng nên bỏ bữa trong những ngày “rụng dâu”

6. nhớ đừng nên bỏ bữa trong những ngày “rụng dâu”

Những ngày “rụng dâu” thường khiến bạn mệt mỏi và khó chịu hơn. do đó, việc bỏ bữa, không ăn uống đầy đủ sẽ tác động nghiêm trọng đến mức năng lượng bạn cần có để hoạt động trong một ngày. Từ đó khiến chị em cảm thấy uể oải và trở nên cáu kỉnh hơn, gây ảnh hưởng đến công việc và đời sống.

Lưu ý là để cơ thể có năng lượng trong ngày đèn đỏ thì bạn nên ăn đủ 3 bữa chính chứ nhớ đừng nên sử dụng đồ ăn vặt thay thế. Bởi vì các món ăn vặt kém lành mạnh thường chứa thường xuyên đường và muối. Đây là những thành phần thường gây ra ra các vấn đề như đầy hơi và khó chịu nên bạn cần hạn chế ăn.

✅ Mọi người cũng xem : cúng thất tuần là gì

7. hạn chế mặc trang phục màu trắng trong ngày đèn đỏ

7. hạn chế mặc trang phục màu trắng trong ngày đèn đỏ

có thể bạn rất thích mặc quần hay váy màu trắng nhưng diện chúng trong ngày đèn đỏ không phải là một điều lý tưởng và bạn nên để dành cho một dịp khác. Mặc dù đây không phải là một lời khuyên liên quan đến sức khỏe cho vấn đề “tới tháng nhớ đừng nên làm gì?” nhưng tình trạng này vẫn khá quan trọng để đảm bảo rằng bạn luôn thoải mái và tự tin trong mọi hoạt động khi đến “mùa dâu”.

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề tới tháng không nên làm gì? Hello Bacsi hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích để trải qua những ngày đèn đỏ một cách dễ chịu. Bên cạnh những lời khuyên về những điều cần tránh khi có kinh nguyệt, bạn cũng nên chú ý uống nhiều nước và tập thể dục nhẹ nhàng. Đây cũng là những tập tính giúp bạn Giảm một cách đáng kể các triệu chứng khó chịu khi đến tháng.

Các bài viết của Hello Bacsi chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chẩn đoán hoặc điều trị y khoa.Các câu hỏi về điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ


Các hình ảnh về điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về điều cấm kỵ trong ngày đèn đỏ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Phạm Gia Hưng
    27/01/2022