40 điều cấm kỵ vào ban đêm cần tuyệt đối tránh T06/2022

Bài viết 40 điều cấm kỵ vào ban đêm cần tuyệt đối tránh T06/2022 thuộc Toppic về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 40 điều cấm kỵ vào ban đêm cần tuyệt đối tránh T06/2022 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “40 điều cấm kỵ vào ban đêm cần tuyệt đối tránh T06/2022”

Đánh giá về 40 điều cấm kỵ vào ban đêm cần tuyệt đối tránh T06/2022


Xem nhanh

40 điều cấm kỵ vào ban đêm cần tuyệt đối tránh

40 điều kiêng kỵ vào ban đêm để tránh tà ma

40 điều kiêng kỵ vào ban đêm để tránh tà ma

1. nhớ đừng nên soi gương vào ban đêm, đặc biệt là lúc 12 giờ đêm. Nếu không, bạn có thể nhìn thấy một khuôn mặt hoàn toàn xa lạ trong gương.

2. Không trả lời khi ai đó gọi tên bạn khi đang ngủ. Nếu bạn trả lời nhầm và không có người gọi, bạn cần nhénh chóng cắn vào đầu ngón tay của mình cho chảy máu, nếu không sẽ rất khó quay lại.

3. Không để đũa lên bát nếu chưa ăn, vì đây là hình thức người ta thường làm khi cúng người đã khuất.

Xem thêm:
  • Điều gì xảy ra khi bạn làm vỡ gương vào ban đêm?

4. Đi đền chùa không được chụp ảnh, vì thường xuyên vong hồn sẽ nương nhờ cửa phật, chụp ảnh mà vô tình có hồn trong khung ảnh sẽ theo bạn về nhà.

5. không nên mặc đồ trắng vào ban đêm, vì ma quỷ sẽ nghĩ rằng bạn sắp bị bắt đi. Khi đó, chúng sẽ tìm cách ám ảnh và chiếm lấy linh hồn của bạn.

6. Không vứt các vật dụng cá nhân xuống ao, hồ, sông, suối vào ban đêm, nếu không bạn rất dễ bị dính bùa ngải đấy!

7. không nên tô son lên mặt rồi đi ngủ, vì như thế trang điểm cho người chết, khiến linh hồn sợ hãi mà bỏ chạy.

8. Không che ô nếu trời không mưa vào buổi tối, vì điều này khiến bạn dễ bị ma đuổi và dẫn ma về nhà.

Mọi Người Xem :   Chim Bìm Bịp Bay Vào Nhà Là Điềm Gì? Bạn Nên Làm Gì?

9. Không ngủ với mèo đen. Người ta tin rằng khi chúng ta ngủ, linh hồn sẽ bay ra khỏi cơ thể, và con mèo đen sẽ ngăn cản linh hồn quay trở lại cơ thể bạn.

10. Không chơi trốn tìm sau 10h đêm, nhất là trong tháng ma vì có khả năng bị ma dẫn đường.

11. Không treo chuông gió ở đầu giường vì âm thanh của chuông sẽ thu hút ma quỷ và quấy rầy giấc ngủ của bạn và gia đình.

12. nhớ đừng nên đặt gương trước cửa phòng, vì trước cửa phòng sẽ có thần che chở. Khi đặt gương đối mặt với cửa ra vào, gương thần sẽ xua đuổi tất cả các hung thần. Điều này tạo cơ hội cho ma quỷ xâm nhập và quấy phá.

13. Đừng ngủ ngay khi đến khách sạn mà hãy dùng bao diêm hoặc bật lửa bật thi thoảng, mở cửa phòng đợi một lúc rồi mới vào.

14. Không nhổ lông, nhất là vào ngày rằm. Vì quan niệm xưa “Một chân điều khiển ba con quỷ” nên ma quỷ sẽ không dám đến gần những người có nhiều chân.

15. Không đến những nơi gần góc tối, vì đây là nơi tụ tập của ma quỷ.

16. không nên đi tiểu ngoài đường, vì có thể bạn vô tình đi tiểu vào nơi người âm đang ở, họ sẽ tức giận mà đi theo bạn.

17. Ban đêm không được soi gương cầm tay và phải lật ngược gương vì ma có thể xuyên qua gương đến trần gian.

Tránh soi gương, chải đầu vào ban đêm

18. Không để mũi chân hướng về phía giường. Điều này khiến ma quỷ đoán rằng có ai đó trên giường và chúng sẽ ngủ với bạn.

19. Nghe tiếng trẻ con khóc hoặc tiếng mèo kêu, không được mở cửa. Đừng mang tai họa vào thân vì tò mò!

20. Khi gặp ác mộng, đừng vội lau mồ hôi trên trán mà hãy thổi vào gối 3 lần, lau gối 3 lần rồi lật gối lại và ngủ tiếp.

21. không nên phơi quần áo ngoài sân vào ban đêm, nếu không ma sẽ ám vào quần áo của bạn, khiến bạn mang bệnh tật và bị mê hoặc.

22. nhớ đừng nên mặc đồ trắng, xõa tóc khi đứng trước gương vì sẽ bị ma nhập.

23. Không chải tóc lúc nửa đêm. Vì tóc là phần của dương nên việc chải đầu và rụng sẽ làm cho âm mạnh hơn và các linh hồn hoang dã có thể xâm nhập vào.

24. Không được gọi tên nhéu vào ban đêm, nếu không ma quỷ sẽ nhớ tên và ám ảnh người đó.

Mọi Người Xem :   hướng xây nhà hợp tuổi Mậu Ngọ 1978 chuẩn phong thủy

25. Không nhặt tiền rơi trên đường vào ban đêm. Vì có thể là tiền người ta cho nên nếu bạn móc túi của họ thì sẽ xảy ra hệ lụy khó lường.

26. Không chơi, đứng, nằm ở gốc cây đa lâu năm. Cây đa được coi là nơi có năng lượng âm cực mạnh, nếu bạn ngồi, nằm hoặc ẩn nấp sẽ bị trêu chọc hoặc bị ma ám.

27. Đừng nhìn lại những nơi vắng vẻ. Bạn chỉ nên đi thẳng, nhìn thẳng ngay cả khi bạn cảm thấy có người đang theo dõi, vì rất có khả năng bạn đang bị họ trêu chọc đấy!

28. không nên chụp ảnh buổi tối, nếu không bạn sẽ bị “ai đó” vào ảnh, thật không hay.

Không chụp ảnh vào ban đêm

29. nhớ đừng nên gội đầu vào buổi tối, nếu muốn ra ngoài sau khi gội xong nên để tóc khô rồi mới cột lại. Tránh để tóc ướt có khả năng bị ma kéo.

30. không nên thức quá khuya, vì vừa không tốt cho sức khỏe, vừa không tốt cho tinh thần.

31. Đừng nói nhiều trong đêm, vì ma quỷ sẽ để ý và chơi với bạn!

32. không nên lầm bầm hoặc hát to một mình vào ban đêm, tình trạng này sẽ khiến các linh hồn nghĩ rằng bạn đang nói chuyện với họ, và tất nhiên họ sẽ theo bạn đến nhà của bạn.

33. Tuyệt đối không dùng đồ của người đã khuất, nếu không họ quay lại đòi sẽ không hay.

34. Đừng nhìn mình dưới nước vào ban đêm. Bạn sẽ dễ dàng bị bắt đi hoặc bị kéo xuống nước để thay thế cho ma quỷ.

35. nhớ đừng nên ngủ trong chùa tối, nhà cổ, vì đây là nơi ở của ma, bạn có thể bị trêu chọc hoặc nặng hơn là bị cướp mất linh hồn.

36. Không nhặt đồ cá nhân của người khác, vì đó là thứ người ta vứt đi khi hết hạn dùng, bạn nhặt được cũng chính là bạn đã lấy đi những điều xui xẻo của họ.

37. Không được gõ vào bát đĩa khi ăn, đây là nghi thức để gọi quỷ đói, chúng sẽ đến ăn cùng bạn.

38. không nên mở ô trong nhà để quay vòng, vì người xưa quan niệm rằng các vong linh rất sợ ánh sáng, sẽ trốn dưới ô và hành động trên sẽ cực kỳ dẫn ma vào nhà.

39. không nên tuýt còi trong xe, đây là phương pháp triệu hồi hung khí của xe sẽ khiến bạn gặp phải những điều vô cùng xui xẻo.

Mọi Người Xem :   Kinh nghiệm chọn hướng đặt mộ đem lại phúc phần cho con cháu - Công ty TNHH Đá Mỹ Nghệ Lâm Tạo

40. không nên quay đầu vào giường khi ngủ hoặc quay đầu về phía bàn thờ vì đây là vị trí của người chết. Nếu nằm lâu, dương khí sẽ bị hao tổn, thể trạng suy yếu dần.

không nên quay đầu vào giường khi ngủ hoặc quay đầu về phía bàn thờ vì đây là tư thế của người chết.

Những điều bạn không bao giờ nên nói vào lúc nửa đêm

Những điều bạn không bao giờ nên nói vào lúc nửa đêm

Ngoài những điều kiêng kỵ về ban đêm ở trên, vào ban đêm bạn cũng cần tránh một số điều sau:

1. “Tôi sắp chết”: Đây là một câu nói cực kỳ xui xẻo và nó có thể trở thành sự thật, bạn cần tuyệt đối tránh nói ra lúc nửa đêm.

2. “Hãy lên giường với tôi”. Câu này giống như một lời mời quỷ ngủ chung.

3. “Tên tôi là…”. Câu này làm cho ma quỷ nhớ tên bạn và nó sẽ làm theo để trêu chọc hoặc thậm chí làm hại bạn.

4. “Tôi không sợ ma quỷ”. Đây là một câu nói chế giễu, nó sẽ mang lại hệ lụy vô cùng xấu cho bạn.

Người xưa thường nói “Có thờ có thiêng, có kiêng có lành” để răn con cháu cẩn thận về những điều kiêng kỵ khi đi đêm. mặc khác, mọi thứ chỉ là tương đối và những thông tin trên chỉ được truyền miệng nên bạn cứ tin, không tin cũng không sao, tất cả phụ thuộc vào cảm nhận của chính bạn.Các câu hỏi về điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma


Các hình ảnh về điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu báo cáo về điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về điều cấm kỵ nếu không muốn gặp ma từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Nghĩa Cận
    16/06/2022