Người mệt mỏi, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều nhưng sáng dậy thì hết là bệnh gì?

Bài viết Người mệt mỏi, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều nhưng sáng dậy thì hết là bệnh gì? thuộc chủ đề về Wiki How thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Người mệt mỏi, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều nhưng sáng dậy thì hết là bệnh gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Người mệt mỏi, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều nhưng sáng dậy thì hết là bệnh gì?”

Đánh giá về Người mệt mỏi, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều nhưng sáng dậy thì hết là bệnh gì?


Xem nhanh
Bệnh đau đầu | Dấu hiệu của cơn đau đầu RẤT NGUY HIỂM không được chủ quan| TS.BS Đinh Vinh Quang, Bệnh viện Nhân dân 115

TS.BS Đinh Vinh Quang đã tư vấn:
* Mất ngủ - Phương pháp chữa mất ngủ không dùng thuốc: https://youtu.be/-UbDCM0AS8w

* Phòng tránh bệnh hay quên, mất trí nhớ và bệnh Alzheimer https://youtu.be/rWjiLTXuNCU

Vấn đề sức khỏe bạn quan tâm là gì? Hãy để lại bình luận bên dưới để chúng tôi có thể biết và đáp ứng điều bạn quan tâm nhé!
ĐĂNG KÝ KÊNH: https://bit.ly/30HMPYK
❂ CÁC KÊNH CHÍNH THỨC ❂
Facebook: https://www.facebook.com/alobacsihoibacsitraloi/
Zalo: 08983 08983
Youtube: Alobacsi Video https://bit.ly/30HMPYK
Kênh Tìm bác sĩ giỏi Việt Nam: https://bit.ly/3kb9khS
Kênh Kết nối tấm lòng vàng: https://bit.ly/2E4Nw8u
MỌI GÓP Ý XIN GỬI VỀ:
Email: [email protected]
Hotline: 08983 08983
Website: https://alobacsi.com/
Hợp tác nội dung: 0903 696 357
[email protected]
©2010 - 2020 bởi Công ty Cổ phần Truyền Thông Hạnh Phúc
Giấy phép mới số 33/GP - STTTT, ngày 16/04/2018
© Do not reup videos from AloBacsi Video.
#Alobacsivideo #tuvansuckhoe #hoi_bac_si_tra_loi

Hỏi

Mọi Người Xem :   Thông điệp và ý nghĩa phong thuỷ của cây Tuyết tùng

Chào bác sĩ! Em nữ 31 tuổi, gần đây khi về chiều, thỉnh thoảng vào buổi trưa em thường thấy người mệt mỏi, hoa mắt, hơi đau đầu, mắt bị chùng xuống như buồn ngủ và sụt cân. mặc khác, khi em ngủ sáng dậy là hết. Trưa hoặc chiều bị lại.

Vậy bác sĩ cho em hỏi: “Người mỏi mệt, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều nhưng sáng dậy thì hết là bệnh gì?” Cảm ơn bác sĩ đã tư vấn!

Nguyễn Trúc (1989)

Trả lời

Chào bạn! Các bạn nữ đôi khi hay bị huyết áp thấp, có khả năng gây ra ra các triệu chứng người mỏi mệt, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều như bạn mô tả, nhất là khi thay đổi tư thế đột ngột, khi làm việc nhiều quá hoặc khi thay đổi thời tiết đột ngột.

Nếu tình trạng trên tiếp diễn kéo dài thì bạn nên đến các cơ sở y tế hoặc bệnh viện thuộc Hệ thống Y tế Vinmec để được các bác sĩ kiểm tra xem bạn có nguy cơ bị rối loạn tiền đình không? bên cạnh đó, các bác sĩ có thể chỉ định bạn làm xét nghiệm máu, hồng cầu,… Từ đó sẽ giúp bạn tìm được nguyên nhân và khắc phục triệt để.

Hy vọng với những chia sẻ của bác sĩ sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc: “Người mỏi mệt, hoa mắt, đau đầu về trưa và chiều nhưng sáng dậy thì hết là bệnh gì?”. Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Vinmec. Trân trọng!

Mọi Người Xem :   Văn hóa Đông Sơn - bản sắc văn hóa

Được giải đáp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn Văn Huy – Bác sĩ Hồi sức cấp cứu – Khoa Hồi sức cấp cứu – Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Hạ LongCác câu hỏi về đau đầu vào buổi chiều tối là bệnh gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đau đầu vào buổi chiều tối là bệnh gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author