Đất quy hoạch hiện hữu cải tạo là gì? – khoalichsu.edu.vn

Bài viết Đất quy hoạch hiện hữu cải tạo là gì? – khoalichsu.edu.vn thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Đất quy hoạch hiện hữu cải tạo là gì? – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đất quy hoạch hiện hữu cải tạo là gì? – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về Đất quy hoạch hiện hữu cải tạo là gì? – khoalichsu.edu.vn


Xem nhanh

Câu hỏi của bạn đọc CafeLand có nội dung:Tôi đang muốn mua một mảnh đất ở Bình Chánh diện tích 65m2, trong đó có 58m2 là đất ở đô thị và 7m2 là đất trồng cây lâu năm.

Tìm hiểu thì tôi được biết đất này thuộc quy hoạch đất ở hiện hữu cải tạo. Luật sư cho hỏi đất hiện hữu cải tạo là gì? Tôi mua mảnh đất này để xây dựng nhà ở thì có rủi ro gì không?

4H20 Là Gì ? 4H20 Là Gì (2021) ✔️ Cẩm Nang Tiếng Anh ✔️ 2

[email protected]….

Trả lời:

Đất quy hoạch đất ở hiện hữu cải tạo có nghĩa là đất nằm trong quy hoạch đất nhà ở theo quy hoạch kế hoạch sử dụng đất của địa phương.

Mọi Người Xem :   [Top Bình Chọn] - ý nghĩa của tên bạn - Tôi đi xem bói

Việc này có nghĩa là thể hiện phần diện tích đất nằm trong quy hoạch có khả năng bị nhà nước thu hồi trong thời gian không xa, phần đất này không được xây dựng và tiến hành các hoạt động khác trên đất.

do đó, bạn nên cân nhắc kỹ trước khi nhận chuyển nhượng quyền sử dụng đất nếu thông tin mảnh đất đó đang nằm trong quy hoạch là có căn cứ để tránh những rủi ro về sau.

CafeLand kết hợp Doanh nghiệp luật hợp danh Thiên Thanh
image Đăng ký kênh Youtube CafeLand để theo dõi các video Bảng giá đất mới nhất!


Các câu hỏi về đất ở hiện hữu cải tạo là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đất ở hiện hữu cải tạo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đất ở hiện hữu cải tạo là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đất ở hiện hữu cải tạo là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đất ở hiện hữu cải tạo là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đất ở hiện hữu cải tạo là gì


Các hình ảnh về đất ở hiện hữu cải tạo là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé
Mọi Người Xem :   Fake love nghĩa là gì? 3 dấu hiệu bạn đang trong mối quan hệ fake love

Tìm thêm thông tin về đất ở hiện hữu cải tạo là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thông tin về đất ở hiện hữu cải tạo là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author