Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà) là gì? Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp và khắc với mệnh nào?

Bài viết Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà) là gì? Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp và khắc với mệnh nào? thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà) là gì? Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp và khắc với mệnh nào? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà) là gì? Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp và khắc với mệnh nào?

Đánh giá về Ốc Thượng Thổ (Đất nóc nhà) là gì? Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp và khắc với mệnh nào?

Xem nhanh

Ốc Thượng Thổ là gì? 

Sách “Bác Vật Vựng Biên” ghi rằng ngày Bính Tuất và Đinh Hợi có một khía cạnh mới đầy thú vị. Bính Đinh thuộc hành Hỏa, trong khi đó, Tuất Hợi thuộc thiên vị trời (Thiên môn). Hỏa thường ở trên cao và không sinh dưới thấp, nên được gọi là Ốc Thượng Thổ. Ốc Thượng Thổ có vai trò như một ngói che phủ mái nhà, bảo vệ khỏi sương, tuyết và mưa. Để trở thành ngói, đất Thổ phải được trộn với nước và đặt vào lò lửa để luyện nung. Người mang nạp âm Ốc Thượng Thổ, dù số hay cũng phải trải qua nhiều thử thách của cuộc sống để trưởng thành thành công. Nếu con đường dễ dàng, thành công chỉ là một thứ dễ vỡ, như một viên ngói chưa nung chín, sẽ nhanh chóng bị vỡ khi gặp mưa.

Bính Tuất và Tuất thuộc hành Thổ, nhưng Bính Tuất có khả năng chiến đấu mạnh mẽ hơn, kiên cường và kiên nhẫn hơn. Đinh Hợi, vì Hợi thuộc hành Thủy, có sức đề kháng không mạnh bằng Bính Tuất.

Đất thành đầu thổ (đất bờ thành), đất trên tường và đất trên nóc nhà đều sợ hành Mộc, đặc biệt là Tang Đố Mộc và Thạch Lựu Mộc, giống như bản thân bị chôn vùi trong mộ. Ba hành Thổ này không sợ Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc và Tùng Bá Mộc, nhưng không thể bền vững vì hình ảnh kỳ lạ của chúng.

Xem thêm: Tính Thiên Mệnh Năm Sinh Là Gì ? Cách Hóa Giải Xung Khắc Thiên Mệnh

Mệnh Ốc Thượng Thổ nghĩa là gì?

Người mệnh Ốc Thượng Thổ (屋上土) với từ Ốc được hiểu là nhà, nơi ở, Thượng nghĩa là trên, còn lại Thổ chính là đất, vậy Ốc Thượng Thổ nghĩa là Đất trên mái nhà (Ngói lợp mái nhà). Ốc Thượng Thổ còn được lý giải theo nghĩa khác là cát bụi trên mái nhà, về sau sự lý giải này không được thông dụng vì không đúng bản chất của mệnh này.

Mời các bạn xem thêm các nội dung nổi bật:
Căn mệnhỐc Thượng Thổ
Ý nghĩaĐất mái nhà (Ngói)
Năm sinhBính Tuất (1946, 2006, 2066) và Đinh Hợi (1947, 2007, 2067)
Hợp với màuVàng nâu của đất
Hợp mệnhLư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lộ Bàng Thổ

Người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh các năm Bính Tuất (1946, 2006, 2066) và Đinh Hợi (1947, 2007, 2067), hợp với màu bản mệnh Thổ là màu vàng nâu của đất, màu tương sinh của mạng Thổ là đỏ, hồng, nâu. Hợp với các căn mệnh Lư Trung Hỏa, Sơn Hạ Hỏa, Lộ Bàng Thổ, Thành Đầu Thổ ….

Tử vi mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà) 2006 2007 chi tiết: Có nghĩa gì, hạp với mệnh gì và hạp màu nào?

Tử vi mệnh Ốc Thượng Thổ (Đất mái nhà) 2006 2007 cụ thể: Có nghĩa gì, hạp với mệnh gì và hạp màu nào?

Về thực tế, nơi sinh trưởng của cây cối, sinh sống của con người đều có liên lạc với hành Thổ, vì Thổ ở đây được hiểu là đất, mà đất được sử dụng để trồng trọt, chăn nuôi, hay xây dựng nhà cửa phải cần có đất để làm nền móng. bên cạnh đó, trong mối quan hệ trong ngũ hành, hành Thổ cũng có khả năng tương trợ, giúp ích cho những hành còn lại.

Người mệnh Ốc Thượng Thổ sinh năm nào?

Phân tích theo phong thủy, 1 vòng cung mệnh sẽ cách nhéu 60 năm, tức là 1 vòng cung mệnh sẽ có 2 mệnh tuổi cùng thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ chi tiết như sau:

  • Tuổi Bính Tuất: những năm sinh sau đây của mệnh tuổi Bính Tuất sẽ thuộc cung mệnh này mệnh này là 1946, 2006, 2066.
  • Tuổi Đinh Hợi: những năm sinh sau đây của mệnh tuổi Đinh Hợi sẽ thuộc cung mệnh này mệnh này là 1947, 2007, 2067.
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa khi nhìn thấy cầu vồng là gì? Đọc ngay để biết nhé

Bính Tuất: Theo ngũ hành, hành Hỏa có thiên can Bính và hành Thổ có địa chi Tuất, Hỏa – Thổ tương sinh, người thuộc tuổi này vận số tốt đẹp, cuộc sống về sau phúc lộc vô cùng.

Đinh Hợi: Theo ngũ hành, hành Hỏa có thiên can Đinh và hành Thủy có địa chi Hợi, Thủy – Hỏa xung khắc mạnh mẻ, người thuộc tuổi này vận số không may, đời sống vô vàn trắc trở.

Từ đây thấy được rằng, 2 mệnh tuổi cùng thuộc một cung mệnh (nạp âm), vận số không hẳn sẽ giống nhéu.

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Ốc Thượng Thổ

Theo như sự phân tích và đặt tên trong ngũ hành nạp âm, có 2 trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ là đất đai một cách tự nhiên (Đại Trạch Thổ và Sa Trung Thổ) và còn lại 4 nạp âm (Ốc Thượng Thổ, Thành Đầu Thổ, Lộ Bàng Thổ và Bích Thượng Thổ) là có sự ảnh hưởng từ bàn tay con người.

Theo ngũ hành nạp âm, mỗi hành sẽ bao gồm 6 nạp âm. Và Ốc Thượng Thổ được xem là 1 trong 6 nạp âm thuộc hành Thổ, bên cạnh những nạp âm khác như: Thành Đầu Thổ, Lộ Bàng Thổ, Sa Trung Thổ, Đại Trạch Thổ và cuối cùng là Bích Thượng Thổ. Với bài viết dưới đây, Netmode sẽ cùng bạn giải đáp cũng như tìm hiểu rõ hơn về nạp âm Ốc Thượng Thổ.

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Ốc Thượng Thổ

Tử vi trọn đời vận mệnh người mệnh Ốc Thượng Thổ

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của nón lá

Tính cách

Người thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ vận số vốn phù hợp với những công việc cũng như chức vị quản lý, bởi bản tính vốn rất nguyên tắc, trong mọi việc họ luôn đặt ra những quy luật, khuôn mẫu nhất định, tình trạng này cũng giúp bản thân họ có khả năng ổn định được mọi việc, mặc khác, vì bản tính quá cầu toàn, nguyên tắc họ khiến người xung quanh hiểu nhầm rằng họ là người cộc tính, quá bảo thủ.

Giống như hình ảnh đất ngói lợp mái nhà, tác dụng là để bảo vệ con người, cho nên người thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ luôn sử dụng những đặc trưng về nguyên tắc, khuôn khổ của bản thân nhằm để giúp đỡ người xung quanh.

Đối với họ, sự rèn luyện, trau dồi những đặc trưng của bản thân là điều rất quan trọng, vì họ luôn xem những nguyên tắc, quy luật chính là phương hướng đúng đắn để họ phấn đấu trong đời sống này. bên cạnh đó, nếu tiếp xúc nhiều bạn sẽ cảm nhận được sự hiền hòa, nhân hậu, tốt bụng của họ.

Tuy họ luôn đề cao những nguyên tắc, khuôn khổ của mình, nhưng với đặc tính nhân hậu, giỏi giang và tinh tế họ luôn là hình tượng để nhiều người phải noi theo. Với bản tính này họ rất phù hợp với những công việc như: giảng viên, nhà hiền triết hay một người quản lý,…

Hình ảnh đất ngói trên mái nhà tượng trưng cho sự che chắn, bảo vệ. Cho nên, trong công việc, người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ thường hoạt động theo hướng phòng vệ cho bản thân bằng sự cầu toàn, nguyên tắc và thận trọng.

Bên cạnh những đặc tính trên, người thuộc cung mệnh này thường khiến người xung quanh e ngại kết thân vì bản tính cứng nhắc, lạnh lùng trong công việc, đối với họ hoàn thành việc mới là điều tiên phong.

Xem thêm : 5 cách hóa giải mệnh Kim và mệnh Hỏa khắc nhau đơn giản – Blog Tử Vi

Công danh, sự nghiệp

Người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ sẽ có được cuộc sống tốt đẹp nếu phát triển sự nghiệp theo những lĩnh vực sau: quản lý, luật sư, pháp luật chính trị,… Với bản tính khá nguyên tắc, khuôn khổ thì những việc này rất phù hợp với họ.

và cạnh đó, những công việc sau đây cũng sẽ phù hợp với sự nguyên tắc, khuôn khổ của cung mệnh Ốc Thượng Thổ : giảng viên, thanh tra, triết học, giám sát,…

mặt khác, người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ có thể thử qua lĩnh vực tài chính. bên cạnh đó, cũng tồn tại những lĩnh vực không tương thích với Ốc Thượng Thổ như: chứng khoán, địa ốc, du lịch, công nghệ,…

Sau những thông tin giải đáp về cung mệnh Ốc Thượng Thổ cũng thấy được rằng tuổi Đinh Hợi phải trải qua thường xuyên gian nan, trắc trở hơn so với tuổi Bính Tuất, vì vận số tuổi Bính Tuất vốn có lộc cát nên cuộc đời may mắn và dễ trở thành người có ích và tài giỏi sau này.

✅ Mọi người cũng xem : tâm lý yếu là gì

Tình duyên

Người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ bản tính vốn khá nguyên tắc, khuôn khổ trong công việc, mặc khác, vị trí này lại giúp họ trở thành người chân thành, thủy chung trong chuyện tình cảm. Vì với họ, khi yêu phải chân thành, nguyên tắc không cho phép họ có hành động sai trái với người bạn đời của mình.

Trong chuyện tình cảm, người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ thường chọn cách đi chậm mà chắc, họ luôn tìm hiểu kỹ lưỡng người bạn đời nên thường kết hôn khá trễ. và cạnh đó, đôi lúc sự cứng nhắc, khô khan trong cách thể hiện cảm xúc nhưng thật ra họ lại là người rất đáng tin và chân thành, luôn dành trọn vẹn tình cảm cho người bạn đời của mình.

ngoài ra, chuyện tình cảm của Ốc Thượng Thổ thường trải qua những trắc trở, vì thuộc tuýp người sống nội tâm, không hay bày tỏ với ai, nên họ thường khá đơn độc vì không một ai thấu hiểu họ.

Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp màu gì, đi xe màu gì?

Với tất cả cung mệnh không riêng gì với Ốc Thượng Thổ, việc bày trí nhà cửa, hay mua sắm vật dụng như xe thì màu sắc phù hợp rất quan trọng.

Nam mệnh Bính Tuất sinh năm 2006

Theo ngũ hành, nam nhân tuổi này thuộc mệnh Mộc, cung Chấn. Ngoài màu sắc tương hợp của mệnh Mộc (xanh lá) thì có khả năng dùng màu sắc của mệnh Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy, Mộc tương sinh. bên cạnh đó, vì mệnh Thổ bị khắc bởi mệnh Mộc, nên có thể dùng những màu như nâu, vàng.

Xét về mặt tương khắc, nam tuổi Bính Tuất không nên dùng những màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. bên cạnh đó, vì nuôi dưỡng Hỏa, Mộc sẽ bị tiêu hao năng lượng, nên nam tuổi này nhớ đừng nên dùng các màu đỏ, hồng, cam, tím.

Mọi Người Xem :   Tổng Hợp Từ Vựng Tiếng Anh về Bữa Tối

✅ Mọi người cũng xem : máy bơm nước tiếng anh là gì

Nữ mệnh Bính Tuất sinh năm 2006

Theo ngũ hành, nữ nhân tuổi Bính Tuất thuộc mệnh Mộc, cung Chấn. Ngoài màu sắc tương hợp của mệnh Mộc (xanh lá) thì có thể sử dụng màu sắc của mệnh Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy, Mộc tương sinh. bên cạnh đó, vì mệnh Thổ bị khắc bởi mệnh Mộc, nên có khả năng sử dụng những màu như nâu, vàng.

Xét về mặt tương khắc, nữ tuổi Bính Tuất không nên dùng những màu trắng, ghi, xám thuộc hành Kim. bên cạnh đó, vì nuôi dưỡng Hỏa, Mộc sẽ bị tiêu hao năng lượng, nên nữ tuổi này không nên dùng các màu đỏ, hồng, cam, tím.

✅ Mọi người cũng xem : quả raspberry là gì

Nam mệnh Đinh Hợi sinh năm 2007

Phân tích theo ngũ hành, nam tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Thổ, cung Khôn. Ngòai màu sắc tương hợp như nâu, vàng, thì nên tận dụng màu sắc thuộc mệnh Hỏa (đỏ, tím, cam, hồng) vì Hỏa, Thổ tương sinh. bên cạnh đó, nên dùng các màu như đen, xanh dương của mệnh Thủy, vì Thủy bị Thổ chế ngự.

Về mặt tương khắc, nam tuổi Đinh Hợi cần tránh màu sắc của mệnh Mộc (xanh lá). và cạnh đó, vì nuôi dưỡng Kim mà Thổ tiêu hao năng lượng, Vì vậy, cần tránh những màu như xám, trắng và ghi.

Nữ mệnh Đinh Hợi sinh năm 2007

Phân tích theo ngũ hành, nữ nhân tuổi Đinh Hợi thuộc mệnh Mộc, cung Tốn. Ngòai màu sắc tương hợp như xanh lá, thì nên tận dụng màu sắc thuộc mệnh Thủy (đen, xanh dương) vì Thủy, Mộc tương sinh. và cạnh đó, nên sử dụng các màu như vàng, nâu của mệnh Thổ vì mệnh Thổ bị Mộc chế ngự.

Về mặt tương khắc, nữ nhân tuổi Đinh Hợi cần tránh màu sắc của mệnh Kim (trắng, ghi, xám). bên cạnh đó, vì nuôi dưỡng Hỏa mà Mộc tiêu hao năng lượng, Vì vậy, cần tránh những màu như đỏ, tím, cam và hồng.

Trang sứ đá quý cho mệnh Ốc Thượng Thổ

Vòng đá san hô đỏ

Không cần phải nhắc lại, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra rằng vòng đá thạch anh đỏ xuất phát từ một đại dương vô cùng rộng lớn. Đá thạch anh đỏ không chỉ mang lại vẻ đẹp mà nó còn có tác dụng rất lớn trong việc cải thiện sức khỏe cho người đeo.

Chỉ cần bạn đeo một chiếc vòng đá thạch anh trong một thời gian ngắn, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi nhanh chóng về sức khỏe và vận mệnh của bản thân.

Vòng tay phong thuỷ đá mắt hổ nâu vàng

Bạn đã biết chưa? Vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu vàng sẽ trở thành người bạn đồng hành đắc lực cho cuộc hành trình sự nghiệp của bạn. Nó không chỉ có tác dụng cải thiện và thúc đẩy sự phát triển của bạn mà còn mang đến những vận may quan trọng trong cuộc sống.

Ngoài ra, việc sử dụng vòng tay phong thủy đá mắt hổ nâu vàng cũng giúp bạn trở nên thông minh và sáng suốt hơn trong việc đưa ra quyết định. Nó giúp hạn chế tính cách nóng nảy và giữ cho bạn sự bình tĩnh trong mọi tình huống.

Xem thêm : Mệnh hỏa lục cục là gì? Mệnh và Cục tương sinh hay tương khắc

Mệnh Ốc Thượng Thổ hợp và khắc với mệnh nào?

Để mọi khía cạnh trong đời sống như công danh, sự nghiệp, tình cảm, gia đạo được thuận buồm xuôi gió thì người thuộc cung mệnh Ốc Thượng Thổ cần phải tìm đến những cung mệnh (nạp âm) phù hợp khác để hợp tác hoặc kết duyên.

a. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Kim

✅ Mọi người cũng xem : phát biểu định nghĩa công suất và đơn vị công suất nêu ý nghĩa vật lý của công suất

Ốc Thượng Thổ và Hải Trung Kim (gọi là Vàng trong Biển)

Ốc Thượng Thổ và Hải Trung Kim: Về thực tế, đất ngói trên mái nhà không LH với kim loại dưới biển mặc khác, trong ngũ hành Thổ sinh Kim nên sự gặp gỡ này sẽ có cát lợi nho nhỏ, bên cạnh đó, cũng hình thành sự tương sinh giữa các thiên can (Giáp, Ất và Bính, Đinh).

✅ Mọi người cũng xem : quả lý là quả gì

Ốc Thượng Thổ và Bạch Lạp Kim (gọi là Vàng nóng chảy)

Ốc Thượng Thổ và Bạch Lạp Kim: Thực tế 2 cung mệnh này không có mối LH, vì có sự tương sinh nên sự hội ngộ này cũng khá may mắn.

✅ Mọi người cũng xem : màu ghi sáng là màu gì

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Kim (gọi là Vàng trong cát)

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Kim: Thực tế 2 nạp âm này không có mối LH, tuy nhiên sự hội ngộ này sẽ sẽ khá may mắn vì quan hệ tương sinh.

✅ Mọi người cũng xem : hóa giải nghiệp sát sinh

Ốc Thượng Thổ và Vàng Mũi Kiếm (Nạp âm Kiếm Phong Kim)

Ốc Thượng Thổ và Kiếm Phong Kim: Thực tế, kim loại mang hình dạng vật chất sẽ bị vấy bẩn và hư hại khi gặp đất ngói, Vì vậy 2 nạp âm này hội ngộ chỉ thêm u buồn.

Ốc Thượng Thổ và Thoa Xuyến Kim (gọi là Vàng trang sức)

Ốc Thượng Thổ và Thoa Xuyến Kim: Thực tế, kim loại dạng vật chất sẽ bị hoen ố, mất giá trị khi gặp phải đất ngói, do đó 2 nạp âm này không nên gặp gỡ tránh thêm đau buồn.

✅ Mọi người cũng xem : giấy thấm dầu là gì

Ốc Thượng Thổ và Kim Bạch Kim (gọi là Vàng thành thỏi)

Ốc Thượng Thổ và Kim Bạch Kim: Nhờ sự tương sinh trong ngũ hành, sự gặp gỡ này sẽ có may mắn nho nhỏ.

b. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Mộc

Ốc Thượng Thổ và Đại Lâm Mộc (gọi là gỗ cây rừng)

Ốc Thượng Thổ và Đại Lâm Mộc: Trong ngũ hành, Mộc – Thổ tương khắc, do đó, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này không sinh cát lợi, lại tạo nên sự khắc kỵ giữa các địa chi (Thìn, Tỵ và Tuất, Hợi).

Ốc Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc (gọi là Gỗ cây dương liễu)

Ốc Thượng Thổ và Dương Liễu Mộc: Tương khắc mạnh mẽ trong ngũ hành, thực tế cây cối sẽ phá vỡ kết cấu của đất ngói, bên cạnh đó, đất ngói khô cứng không phù hợp cho dương liễu, do đó, 2 nạp âm này gặp gỡ sẽ không cát lợi, chỉ thêm đau buồn.

✅ Mọi người cũng xem : số 70 có ý nghĩa gì

Ốc Thượng Thổ và Tùng Bách Mộc (gọi là Gỗ tùng bách)

Ốc Thượng Thổ và Tùng Bách Mộc: Thực tế, đất ngói lợp mái không thích hợp với thân thể to lớn của cây Tùng, do đó, 2 nạp âm này hội ngộ sẽ không cát lợi, chỉ gây thêm tan vỡ, biệt ly.

✅ Mọi người cũng xem : nốt ruồi trên sống mũi có ý nghĩa gì

Ốc Thượng Thổ và Bình Địa Mộc (gọi là Cây đồng bằng)

Ốc Thượng Thổ và Bình Địa Mộc: Thực tế, đất ngói lợp mái quá cứng cáp không phù hợp cho sự sinh trưởng của thực vật thân mềm, Vì vậy, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này không sinh cát lợi.

Mọi Người Xem :   Ngày Sách Việt Nam 21/4 và tầm quan trọng của văn hóa đọc

✅ Mọi người cũng xem : quả nhật lạc là gì

Ốc Thượng Thổ và Tang Đố Mộc (gọi là Gỗ cây dâu)

Ốc Thượng Thổ và Tang Đố Mộc: Thực tế, thân thể mềm yếu của dâu tằm không thích hợp sinh trưởng trên đất ngói, do đó, 2 nạp âm này hội ngộ không sinh cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Thạch Lựu Mộc (gọi là Gỗ cây lựu)

Ốc Thượng Thổ và Thạch Lựu Mộc: Tương khắc mạnh mẽ, sự gặp gỡ giữa 2 cung mệnh này sẽ không có kết quả tốt.

✅ Mọi người cũng xem : niệm phật vãng sanh là gì

Xem thêm : Mệnh Đại trạch thổ là gì? Đại trạch thổ hợp khắc mệnh và màu gì?

c. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Thủy

Ốc Thượng Thổ và Giản Hạ Thủy (gọi là Nước chảy xuống)

Ốc Thượng Thổ và Giản Hạ Thủy: Trong ngũ hành, Thổ khắc Thủy, Vì vậy, sự gặp gỡ này không cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Tuyền Trung Thủy (gọi là nước suối trong)

Ốc Thượng Thổ và Tuyền Trung Thủy: Thực tế, đất ngói lợp nhà không có mối liên lạc với dòng nước suối, và cạnh đó, Thổ khắc Thủy, sự gặp gỡ này không cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Trường Lưu Thủy (gọi là Nước đầu nguồn)

Ốc Thượng Thổ và Trường Lưu Thủy: Tương khắc trong ngũ hành, thực tế 2 nạp âm này gặp gỡ sẽ không cát lợi, chỉ thêm đau buồn.

Ốc Thượng Thổ và Thiên Hà Thủy (gọi là Nước trên trời)

Ốc Thượng Thổ và Thiên Hà Thủy: Thực tế, đất ngói sẽ bị phá vỡ kết cấu bền vững khi gặp cơn mưa lớn. do đó, sự hội ngộ này không cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Đại Khê Thủy (gọi là Nước khe lớn)

Ốc Thượng Thổ và Đại Khê Thủy: tương đương Thiên Hà Thủy, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này sẽ thiệt hại cho Ốc Thượng Thổ.

Ốc Thượng Thổ và Đại Hải Thủy (gọi là Nước ở biển lớn)

Ốc Thượng Thổ và Đại Hải Thủy: Thực tế, nước biển mặn sẽ phá tan kết cấu của đất ngói lợp mái. Vì vậy, sự hội ngộ này không cát lợi.

d. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Hỏa

Ốc Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa (gọi là Lửa trong Lò)

Ốc Thượng Thổ và Lư Trung Hỏa: Hỏa sinh Thổ, đất ngói sẽ thêm vững chắc nhờ ngọn lửa bền bỉ. Vì vậy, sự hội ngộ này sẽ mở ra tương lai giàu sang, sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Sơn Đầu Hỏa (gọi là Lửa Ngọn Núi)

Ốc Thượng Thổ và Sơn Đầu Hỏa: Ngọn lửa dữ dội sẽ giúp đất ngói thêm vững chắc. Sự hội ngộ này sẽ đại cát lợi.

Ốc Thượng Thổ và Sơn Hạ Hỏa (gọi là Lửa dưới núi)

Ốc Thượng Thổ và Sơn Hạ Hỏa: theo ngũ hành, Hỏa sinh Thổ, sự hội ngộ này Ốc Thượng Thổ đắc lợi, Sơn Hạ Hỏa phát huy có khả năng, một tương lai phúc lộc và sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Phúc Đăng Hỏa (gọi là Lửa ngọn đèn)

Ốc Thượng Thổ và Phúc Đăng Hỏa: Thực tế, ngọn lửa đèn dầu không thể góp sức giúp đất ngói bền vững, tuy nhiên, nhờ quan hệ tương sinh, sự hội ngộ này may mắn nho nhỏ.

Ốc Thượng Thổ và Thiên Thượng Hỏa (gọi là Lửa trên trời)

Ốc Thượng Thổ và Thiên Thượng Hỏa: Thực tế sự hội ngộ này sẽ đại cát lợi, một tương lai rạng rỡ, hưng vượng vì Hỏa sinh Thổ, thực tế, đất ngói thêm vững bền khi gặp nắng nóng.

Ốc Thượng Thổ và Tích Lịch Hỏa (gọi là Lửa sấm sét)

Ốc Thượng Thổ với Tích Lịch Hỏa: Nhờ quan hệ tương sinh giữa Hỏa – Thổ, nên sự hội ngôn nay sẽ cát lợi nhỏ.

e. Mệnh Ốc Thượng Thổ với mệnh Thổ

Ốc Thượng Thổ và Lộ Bàng Thổ (gọi là đất ven đường)

Ốc Thượng Thổ và Lộ Bàng Thổ: Thổ trùng phùng thổ, sự hội ngộ này sẽ hình thành mối quan hệ đôi bạn cùng tiến.

Ốc Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ (gọi là Đất tường thành)

Ốc Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ: Thổ hội ngộ Thổ, cả 2 hình thể đều giống nhéu ở sự vững chắc, bền bỉ. Sự gặp gỡ này sẽ cát lợi, một tương lai vững mạnh và hưng vượng.

Ốc Thượng Thổ và Bích Thượng Thổ (gọi là đất trên vách tường)

Ốc Thượng Thổ và Bích Thượng Thổ: Thực tế, đất ngói giúp che chắn căn nhà trong đó có đất tường vách, Vì vậy, sự hội ngộ giữa 2 cung mệnh này sẽ đại cát lợi, một tương lai sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ (gọi là Đất trên mái)

Ốc Thượng Thổ và Ốc Thượng Thổ: Bản chất cùng hành Thổ, đặc trưng cứng cáp, bền vững như nhéu, sự hội ngộ giữa 2 nạp âm này sẽ cát lợi, đôi bên cùng phát triển, một tương lai hưng thịnh và sung túc.

Ốc Thượng Thổ và Đại Trạch Thổ hay Đại Dịch Thổ (gọi là Đất cồn lớn)

Ốc Thượng Thổ và Đại Trạch Thổ (Đại Dịch Thổ): Tương hòa trong ngũ hành, thực tế khác biệt giữa sự cứng cáp với mềm mỏng, sự gặp gỡ giữa 2 nạp âm này không cát lợi, lại hình thành mối quan hệ tứ hành xung giữa các địa chi (Thân, Dậu và Tuất, Hợi).

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Thổ (gọi là Đất trong cát)

Ốc Thượng Thổ và Sa Trung Thổ: Thực tế, đất ngói lợp mái không có mối liên lạc với đất pha cát, do đó, nhờ sự tương hợp về ngũ hành, sự hội ngộ này sẽ thành công nho nhỏ.

Kết luận

Tóm lại, những khúc mắc về cung mệnh Ốc Thượng Thổ đã được giải đáp cụ thể trong bài viết này. Hy vọng rằng, những bạn sinh năm 1946, 2006, 2066 tuổi Bính Tuất và sinh năm 1947, 2007, 2067 tuổi Đinh Hợi thuộc nạp âm Ốc Thượng Thổ sẽ hiểu và áp dụng được những màu sắc, mệnh tuổi, nạp âm phù hợp để cuộc sống gặp thường xuyên may mắn và cát lợi nhé.

Các câu hỏi về đất nóc nhà là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đất nóc nhà là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đất nóc nhà là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đất nóc nhà là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đất nóc nhà là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đất nóc nhà là gì

Các hình ảnh về đất nóc nhà là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu kiến thức về đất nóc nhà là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm thông tin về đất nóc nhà là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Cụm từ khoá: ốc thượng thổ (đất trên nóc nhà) đất nóc nhà là gì đất trên nóc nhà là gì đất trên nóc nhà hình xăm mệnh thổ 2007 glioobp21v0 -site:youtube.com ilafrey_qta -site:youtube.com ốc thượng thổ opc1llqxteg -site:youtube.com mệnh ốc thượng thổ hợp màu gì 354c4r23aaq -site:youtube.com 2007 mệnh gì hình xăm năm sinh 2006 ốc thổ bích thượng thổ 2007 mệnh gì nữ 2007 nữ mệnh gì cảm xúc tình yêu 2006 kiếm hạp mệnh 2006

Loading

Related Posts

About The Author