Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt

Bài viết Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt thuộc Toppic về Tử vi số mệnh thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đất đai dương trạch là gì

Đánh giá về Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt


Xem nhanh
➡ Đây là Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp: http://popsww.com/TruyenHinhDongThap
➡ Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, khoa giáo, giải trí, ẩm thực... đậm chất miền Tây trên kênh Youtube của Truyền hình Đồng Tháp.
-------------------------------
* Địa chỉ: số 16, đường Trần Phú, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp
* Điện thoại: (0277) 3 854364 * Fax: (0277) 3 883 233
* Email: [email protected]
* Website: http://www.thdt.vn
* Subscribe: http://popsww.com/TruyenHinhDongThap
* Facebook: https://www.facebook.com/DongThapTVonline
* Zalo: http://zalo.me/DongThapTV

#truyềnhìnhđồngtháp #tintức24h #đồngtháp #thdt #thdt1 #thđt #dongthaptv

Bài viết Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất thường xuyên bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Đất đai dương trạch là gì | Đất Xuyên Việt trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : Đất Xuyên Việt”

Xem nhanh

Phong thủy chia thành âm trạch (tức mộ phần) và dương trạch (tức nhà ở). Dương trạch thường có hiệu ứng nhénh và ngắn hơn, tác động trực tiếp đến đời sống Hiện tại nên con người chủ yếu coi trọng phong thủy dương trạch (tức phong thủy nhà ở). Vậy dương trạch là gì? Hiện có các loại hình dương trạch khuyết hãm nào? Cách hóa giải ra sao? blogsode.com sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc trên trong bài viết dưới đây.

Mục lục bài viết

 • 1. Dương trạch là gì?
 • 2. những loại hình dương trạch khuyết hãm
 • 2.1.Nhà ở bị khuyết vị trí phía Nam và phía Bắc
 • 2.2.Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông và phía Tây
 • 2.3.Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông Bắc
 • 2.4.Nhà ở bị khuyết góc Đông nam
 • 2.5.Nhà ở bị khuyết hãm vị trí Tây nam
 • 2.6.Nhà ở bị khuyết hãm 4 góc
 • 2.7.Dạng nhà ở Quy đầu ngọ
 • 2.8.Dạng nhà ở có hình thước đo góc

Dương trạch là gì?

Dương trạch là gì?

Dương trạch là một cuộc đất lớn nhỏ là nơi thiết kế xây dựng thành phố, thị xã, làng xóm, thôn, bản, đình, chùa, đền, miếu. Đây là nơi con người ta thiết kế xây dựng nhà cửa trên lớp đất mặt phẳng của lớp vỏ toàn cầu .

Dương trạch phải hài hòa với thiên nhiên, có môi trường tốt lành. Làm con người cảm thấy thoải mái, vui tươi, cơ thể khỏe mạnh, sảng khoải tinh thần. Dương trạch phải gần ao hồ, sông nước, đất đai màu mỡ. Nhưng phải cao ráo, không ẩm thấp, có ánh sáng, không khí trong lành, có ánh nắng, ánh trăng soi có đường đi thuận tiện. Quanh nhà nên có cây cối xanh tươi, nếu không có điều kiện làm vườn cây thì dùng cây cảnh.

Phong thủy là điều kiện kèm theo tiên quyết khi ta dự trù định cư lập nghiệp tại một nơi nào đó. Vì sự sống sót của thiên nhiên và môi trường xung quanh là sự dự báo điều sẽ xảy ra với con người. Ta phải tính được hướng nhà thích hợp và xem ngày giờ tốt cho việc khai công, nhập trạch, để hoàn toàn có thể kích hoạt được tài lộc, nhân đinh. Và tránh những cấm kỵ, kiêng cữ, dùng vật phẩm hay vị trí để hóa giải những điều xấu .

mặc khác con người luôn chịu sự ảnh hưởng biến đổi không ngừng của thế giới nên việc đảm bảo chắc chắn là hoàn toàn không thể. do đó, xem phong thủy còn phải nhìn xa trông rộng, phải biết đánh giá từ những thực tế khách quan để suy luận đến bản thân.

Xem thêm video cùng chủ đề : Tranh chấp đất đai và những điều cần biết | Biết để làm đúng – 4/5/2022 | THDT

Mô tả video

➡ Đây là Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Tháp: http://popsww.com/TruyenHinhDongThapn➡ Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, khoa giáo, giải trí, ẩm thực… đậm chất miền Tây trên kênh Youtube của Truyền hình Đồng Tháp. n——————————-n* Địa chỉ: số 16, đường Trần Phú, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Thápn* Điện thoại: (0277) 3 854364 * Fax: (0277) 3 883 233n* Email: [email protected]* Website: http://www.thdt.vnn* Subscribe: http://popsww.com/TruyenHinhDongThapn* Facebook: https://www.facebook.com/DongThapTVonlinen* Zalo: http://zalo.me/DongThapTVnn#truyềnhìnhđồngtháp #tintức24h #đồngtháp #thdt #thdt1 #thđt #dongthaptv

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của ngai thờ

các loại hình dương trạch khuyết hãm

các loại hình dương trạch khuyết hãm

Theo thuật tử vi & phong thủy hình dạng của ngôi nhà rất quan trọng, nhà ở phải đầy đặn không được khuyết hãm, vì điều này có ảnh hưởng ảnh hưởng rất lớn đến người trong nhà. Dưới đây là 8 mô hình nhà ở khuyết hãm và những phương pháp hóa giải cho từng dạng :

✅ Mọi người cũng xem : văn khấn ban công đồng

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Nam và phía Bắc

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Nam và phía Bắc

Phía Nam thuộc hành Thủy, phía Bắc thuộc hành Hỏa : Cả thủy và hỏa đều đặn khuyết hãm nên yếu tố trở nên khá nghiêm trọng. Vào thời hạn hung tinh lưu niên bay tới, bất luận vị trí khuyết hãm là Nam hay Bắc, đều chủ về ứng nghiệm những tai ương ngoài ý muốn như : Bệnh tật nảy sinh, nhà đạo bất hòa, thị phi kiện tụng, tù tội .Phương pháp hóa giải như sau :

 • Nếu hướng Nam khuyết hãm thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu đỏ, màu hồng, màu tía, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 9 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .
 • Nếu hướng Bắc khuyết hãm thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu lam, màu đen, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 1 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .

Xem thêm video cùng chủ đề : Những giao dịch đất đai không được pháp luật công nhận | Pháp luật Cuộc sống | THDT

Mô tả video

➡ Đây là Kênh Youtube chính thức của Đài Phát thanh và Truyền hình Đồng Thápn➡ Click Theo dõi (Subscribe) để nhận thông tin tin tức, khoa giáo, giải trí, ẩm thực… đậm chất miền Tây trên kênh Youtube của Truyền hình Đồng Tháp. n➡ Mời bấm vào link tại đây: http://popsww.com/TruyenHinhDongThapnn* Địa chỉ: số 16, đường Trần Phú, Phường 1, TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Thápn* Điện thoại: (0277) 3 854364 * Fax: (0277) 3 883 233n* Email: [email protected]* Website: http://www.thdt.vnn* Subscribe: http://bit.ly/DongThapTVn* Facebook: https://www.facebook.com/DongThapTVonlinen* Zalo: http://zalo.me/DongThapTVnn#truyềnhìnhđồngtháp #tintức24h #đồngtháp #thdt #thdt1 #thđt #dongthaptv

✅ Mọi người cũng xem : vay thấu chi tín chấp là gì

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông và phía Tây

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông và phía Tây

Phía Đông thuộc hành Mộc, phía Tây thuộc hành Kim : hai phương này bị khuyết hãm có ảnh hưởng tác động yếu hơn hai phương Nam và phương Bắc. Chủ về Làm việc cực nhọc mà khó thành công xuất sắc, nguy hiểm khó khăn vất vả, lận đận lao đao, sự nghiệp khó thành .Phương pháp hóa giải như sau :

 • Nếu khuyết hãm hướng Đông thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu lục như chậu cảnh, bonsai, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 3 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .
 • Nếu khuyết hãm ở vị trí phía Tây thì đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu trắng, màu vàng kim, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 7 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .
Mọi Người Xem :   Rất Hay: Mơ thấy que thử thai 2 vạch muốn nói đến điềm báo gì?

Nên xem: Sinh khí là gì? Cách xác hoạch định sinh khí trong ngôi nhà

Một trong bốn hướng rất có lợi cho gia chủ trong việc làm nhà đó chính là sinh khí. Vậy sinh khí là gì? Cách xác định hướng sinh khí trong ngôi nhà như thế nào?

Xem thêm: Choáng ngợp với phủ Trần Lê Gia rộng hàng chục ngàn m2 khánh thành dịp lễ Vu lan của Lý Nhã Kỳ

Nên xem: Long mạch là gì? các loại thế của long mạch

Long mạch mang thường xuyên ý nghĩa khác nhéu và không phải ai cũng nắm rõ về điều này. Vậy long mạch là gì ? Có các loại thế nào của lòng mạch ? hãy cùng theo dõi .

✅ Mọi người cũng xem : con nước là con gì

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông Bắc

Nhà ở bị khuyết vị trí phía Đông Bắc

Phía Đông Bắc ngũ hành thuộc thổ, chủ bất lợi về sức khỏe thể chất, nhất là bệnh về đường tiêu hóa. Phương pháp hóa giải như sau : Đặt nhà bếp nấu ở điểm này hoàn toàn có thể cải tổ tử vi & phong thủy, ngoài những còn hoàn toàn có thể dùng những vật phẩm tử vi & phong thủy màu vàng đất, màu cafe, hoặc chậu phong thuỷ nuôi 8 con cá vàng ở vị trí khuyết hãm .

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa truyện cáo thỏ và gà trống

Nhà ở bị khuyết góc Đông nam

Nhà ở bị khuyết góc Đông nam

Góc Đông nam thuộc Mộc, chủ bất lợi với con gái đầu lòng, ảnh hưởng ảnh hưởng đến thể trạng thể chất, nhất là về gan mật, mạng lưới hệ thống thần kinh. Phương pháp hóa giải như sau : dùng những vật phẩm tử vi & phong thủy màu xanh, màu lục như hoa lá cây cảnh, bonsai, hoặc treo Hồ lô ở vị trí khuyết hãm .

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm kim cương có ý nghĩa gì

Nhà ở bị khuyết hãm vị trí Tây nam

Nhà ở bị khuyết hãm vị trí Tây nam

Góc Tây nam thuộc hành thổ, chủ bất lợi về sức khỏe thể chất, nhất là bệnh về đường tiêu hóa, ngoài những còn mắc những chứng hư nhược. hướng này ảnh hưởng tác động đa phần đến người mẹ của gia chủ và vợ gia chủ. Phương pháp hóa giải như sau : sử dụng những vật phẩm tử vi & phong thủy màu vàng đất, màu cafe, hoặc chậu tử vi & phong thủy nuôi 8 con cá vàng, hoặc hồ lô ở vị trí khuyết hãm .

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm mang ý nghĩa bảo vệ

Nhà ở bị khuyết hãm 4 góc

Nhà ở bị khuyết hãm 4 góc

Bốn góc nhà đều khuyết hãm nên yếu tố khá nghiêm trọng, nặng thì chủ về ứng tai ương ngoài ý muốn, hoặc bị bệnh tật, sự nghiệp tiêu tan, hoàn toàn có khả năng mắc tù tội. Riêng mô hình nhà ở dạng này rất kiêng kỵ và không có cách khắc phục, cho nên vì vậy nên tránh xa dạng nhà ở khuyết thiếu cả 4 góc .

✅ Mọi người cũng xem : chồng 1972 vợ 1972 sinh con năm nào tốt

Dạng nhà ở Quy đầu ngọ

Dạng nhà ở Quy đầu ngọ

Đây là dạng nhà ở khuyết liền hai góc Đông nam và Tây nam, Loại hình nhà ở này có trạch vận không không thay đổi ngay, người trong nhà dễ gặp những biến cố ngoài ý muốn, tài vận khó thông, sự nghiệp khó tăng trưởng .Phương pháp hóa giải : Tìm cách khắc chế sát khí phương Nam bằng cách đặt những vật phẩm tử vi & phong thủy màu lam, màu đen hoặc những vật phẩm tử vi & phong thủy thuộc hành thủy ở vị trí phía nam nhà ở .

Mọi Người Xem :   Xem tướng nốt ruồi ở Môi trên, dưới của Nam và Nữ 2022

Nên xem: Âm trạch là gì? Những nguyên tắc của phong thủy âm trạch

Một trong hai góc nhìn chính của tử vi & phong thủy học tất cả chúng ta cần phải biết đó chính là âm trạch. Vậy âm trạch là gì ? Có những nguyên tắc nào cơ bản ?

Nên xem: Giải thích các ngôn từ phong thủy thường hay dùng

Hiện có rất nhiều thuật ngữ tử vi & phong thủy mà không phải ai cũng hiểu hết ý nghĩa của chúng. Blog Số Đề giúp bạn lý giải những ngôn từ này trong bài viết sau .

Dạng nhà ở có hình thước đo góc

Dạng nhà ở có hình thước đo góc

Loại hình nhà ở có dạng thước đo góc sẽ khó tìm được điểm lập cực chính xác, nên khó hình thành tiểu thái cực, chủ về vận trình suy bại, bất lợi cả về người lẫn tiền tài. Phương pháp hóa giải: Thiết kế căn nhà thành ba bộ phận, mỗi bộ phận là một hình chữ nhật hay hình vuông độc lập.

Xem thêm: Phạt 500 triệu đồng và cho tồn tại ‘biệt phủ’ của gia đình ông Phạm Sỹ Quý

Những thông tin mà Blog Số Đề san sẻ đã giúp những bạn hiểu được dương trạch là gì cũng như biết được 8 mô hình dương trạch khuyết hãm cùng phương pháp hóa giải tương thích. Hy vọng nó sẽ giúp ích thường xuyên cho bạn trong đời sống. Chúc những bạn gặp thường xuyên suôn sẻ và thành công xuất sắc trong cuộc sống .Tags tương quan :

Source: https://datxuyenviet.vn Category: Kiến Thức Bất Động Sản

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đất đai dương trạch là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đất đai dương trạch là gì ! được mình và team xem xét tương đương tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đất đai dương trạch là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đất đai dương trạch là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!! Các hình ảnh về đất đai dương trạch là gì đang được Blong NVC Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nha Bạn có thể tham khảo nội dung về đất đai dương trạch là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://blognvc.com/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://blognvc.com/blog/

???? Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

 • About
 • Latest Posts
Latest posts by Hằng Nguyễn (see all)
0/5 (0 Reviews)


Các câu hỏi về đất đai viên trạch là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đất đai viên trạch là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đất đai viên trạch là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đất đai viên trạch là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đất đai viên trạch là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đất đai viên trạch là gì


Các hình ảnh về đất đai viên trạch là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu dữ liệu, về đất đai viên trạch là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung chi tiết về đất đai viên trạch là gì từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author