Đăng ký bản quyền tác giả: Hồ sơ, thủ tục, tư vấn sở hữu trí tuệ

Bài viết Đăng ký bản quyền tác giả: Hồ sơ, thủ tục, tư vấn sở hữu trí tuệ thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Đăng ký bản quyền tác giả: Hồ sơ, thủ tục, tư vấn sở hữu trí tuệ trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Đăng ký bản quyền tác giả: Hồ sơ, thủ tục, tư vấn sở hữu trí tuệ”

Đánh giá về Đăng ký bản quyền tác giả: Hồ sơ, thủ tục, tư vấn sở hữu trí tuệ


Xem nhanh
Cách đăng ký bản quyền Youtube thế nào?

Hello chào các bạn nhé! Trong thời gian qua mình đã nhận được nhiều comment như thế này:
- Anh ơi đăng ký bản quyền youtube như thế nào nhỉ?
- Hướng dẫn em đăng ký bản quyền youtube đi?
- Người ta lấy video của em đăng lại phải làm sao?
- Hướng dẫn đăng ký content id được không?
.....

Theo mình hiểu là các bạn muốn được bảo vệ bản quyền cho các video của mình trên Youtube để mà người khác không lấy đăng lại hoặc nhận vơ thành của họ. Vậy thì trong video này mình sẽ giải đáp cho các bạn nhé!

▶ Biểu mẫu web yêu cầu gỡ bỏ do vi phạm bản quyền: https://support.google.com/youtube/answer/2807622
▶ Link tự đăng ký content ID (dành cho ai muốn thử): https://support.google.com/youtube/contact/copyright_management_tools_form

Hãy đăng ký kênh để nhận được những thủ thuật, phương pháp, kiến thức mới nhất về: Kiếm tiền online, kiếm tiền trên Youtube, thủ thuật điện thoại, thủ thuật Facebook, chỉnh sửa video,...

#sonzim #kiemtientrenyoutube #lamyoutube

✆Liên hệ Sơn Zim:
⓵ Email: [email protected]
⓶ Facebook: https://fb.com/sonzimtv
⓶ Facebook profile: https://fb.com/t.sonzim
⓸ Webiste: https://sonzim.com

-------------------------------------------------
©️ Bản quyền thuộc về Sơn Zim, vui lòng không Reup.

Đăng ký bản quyền tác giả: giấy tờ, Thủ tục, tư vấn sở hữu trí tuệ

Đăng ký bản quyền tác giả việc tác giả, chủ sở hữu tác phẩm nộp hồ sơ cho Cục Bản quyền Tác giả để cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả cho tác phẩm nhằm ghi nhận các thông tin về tác giả, tác phẩm.

Cơ sở pháp lý

 • Luật Sở hữu trí tuệ năm 2005, sửa đổi năm 2009.
 • Nghị định số 22/2018/NĐ-CP ngày 23 tháng 02 năm 2018.

✅ Mọi người cũng xem : cách ăn mặc tiếng anh là gì

Căn cứ sinh ra quyền tác giả

Quyền tác giả tự động sinh ra từ thời điểm tác phẩm được sáng tạo dưới một hình thức vật chất nhất định, không phân biệt nội dung, chất lượng, cách thức, phương tiện, ngôn ngữ, đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký. Theo đó, quyền tác giả được bảo hộ khi thỏa mãn 02 điều kiện:

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của lợi nhuận đối với doanh nghiệp

Có tính định hình (fixation)

Thể hiện dưới dạng vật chất nhất định.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của việc mọc răng khôn

Có tính nguyên gốc (originality)

Được hiểu là do chính tác giả sáng tạo ra tác phẩm.

Lý do cần đăng ký bản quyền tác giả

mặc khác, với vai trò của các sản phẩm trí tuệ trong cuộc sống. Chủ sở hữu tác phẩm, tác giả nên thực hiện việc bảo hộ quyền tác giả. Đăng ký bản quyền tác giả  là biện pháp hữu hiệu để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của mình khi có sự xâm phạm và là cơ sở chứng minh thời điểm sinh ra quyền.

✅ Mọi người cũng xem : hình xăm chữ ý nghĩa về tình yêu buồn

giấy tờ đăng ký bản quyền tác giả

Để đăng ký bản quyền tác giả, tác giả cần chuẩn bị các hồ sơ, tài liệu như sau:

 • Tờ khai đăng ký quyền tác giả.
  • Cá nhân, tổ chức nộp hồ sơ đăng ký quyền tác giả dùng mẫu tờ khai đăng ký quyền tác giả.
  • Tờ khai phải được làm bằng tiếng Việt và do chính tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan hoặc người được ủy quyền nộp giấy tờ ký tên. Tờ khai cần ghi đầy đủ thông tin về người nộp hồ sơ, tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả hoặc chủ sở hữu quyền liên quan. Tờ khai cần có tóm tắt nội dung tác phẩm, cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình hoặc chương trình phát sóng; tên tác giả, tác phẩm được sử dụng làm tác phẩm phái sinh nếu tác phẩm đăng ký là tác phẩm phái sinh; thời gian, địa điểm, hình thức công bố; cam đoan về trách nhiệm đối với các thông tin ghi trong đơn.
 • Hai bản sao tác phẩm đăng ký bản quyền tác giả.
  • 01 bản lưu tại Cục Bản quyền tác giả. 01 bản đóng dấu ghi số Giấy chứng nhận đăng ký gửi trả lại cho chủ thể được cấp Giấy chứng nhận đăng ký.
  • Đối với những tác phẩm có đặc thù riêng như tranh, tượng, tượng đài, phù điêu, tranh hoành tráng gắn với công trình kiến trúc; tác phẩm có kích thước quá lớn, cồng kềnh bản sao tác phẩm đăng ký được thay thế bằng ảnh chụp không gian ba chiều.
 • Giấy ủy quyền, nếu người nộp đơn là người được ủy quyền;
 • Tài liệu chứng minh quyền nộp đơn;
 • Văn bản đồng ý của các đồng tác giả, nếu tác phẩm có đồng tác giả;
 • Văn bản đồng ý của các đồng chủ sở hữu, nếu quyền tác giả thuộc sở hữu chung.
 • chứng minh nhân dân công chứng của tác giả, chủ sở hữu tác phẩm;
 • bản sao y công chứng Giấy chứng nhận đăng ký công ty của Doanh nghiệp (nếu chủ sở hữu là công ty).
Mọi Người Xem :   Từ Điển - Từ đầu tắt mặt tối có ý nghĩa gì

Tất cả các tài liệu nộp kèm đơn đăng ký quyền tác giả phải được làm bằng tiếng Việt.Trường hợp làm bằng tiếng nước ngoài thì phải được dịch ra tiếng Việt và có công chứng/chứng thực. Các tài liệu gửi kèm hồ sơ nếu là bản sao y phải có công chứng, chứng thực.

Trường hợp quý khách hàng sử dụng sản phẩm của Doanh nghiệp Luật Việt An, Chúng Tôi sẽ chuẩn bị, soạn thảo toàn bộ giấy tờ, tài liệu cần thiết để thực hiện đăng ký bản quyền tác giả.

giấy tờ đăng ký bản quyền tác giả

hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1: Xác định thể loại tác phẩm đăng ký

Sau khi hoàn thiện tác phẩm, chủ sở hữu, tác giả thực hiện xác định thể loại tác phẩm dự định đăng ký bản quyền.

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ đăng ký bản quyền tác giả

Sau khi xác định được loại hình tác phẩm dự định đăng ký bản quyền, Chủ sở hữu, tác giả tác phẩm tiến hành soạn thảo hồ sơ đăng ký bản quyền theo quy định.

✅ Mọi người cũng xem : quốc phòng an ninh đối tượng 4 là gì

Bước 3: Nộp giấy tờ đăng ký bản quyền tác giả

Nộp trực tiếp tại Cục Bản quyền tác giả tại các địa chỉ sau:

 • Cục Bản quyền tác giả: Số 33 Ngõ 294/2 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội, TP. Hà Nội.
 • Văn phòng đại diện tại TP. Hồ Chí Minh: Số 170 Nguyễn Đình Chiểu, P. 6, Q. 3, TP. Hồ Chí Minh.
 • Văn phòng đại diện tại TP. Đà Nẵng: Số 58 Phan Chu Trinh, Quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Nộp qua đường bưu điện đến hai địa chỉ nêu trên.

Bước 4: Cục Bản quyền tác giả thẩm định cấp Giấy chứng nhận

 • Trong thời hạn 15 ngày làm việc, kể từ ngày nhận hồ sơ hợp lệ, Cục Bản quyền tác giả có trách nhiệm cấp Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả.
 • Trong trường hợp từ chối thì Cục Bản quyền tác giả phải thông báo bằng văn bản cho người nộp hồ sơ.

cách thức nộp giấy tờ đăng ký bản quyền tác giả

 • Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan có thể trực tiếp nộp giấy tờ đăng ký bản quyền.
 • Thông qua Tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ nộp đơn đăng ký bản quyền tác giả.

Các tác phẩm có khả năng thực hiện đăng ký bản quyền tác giả

Tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học được bảo hộ bản quyền tác giả bao gồm:

 • Tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình và tác phẩm khác được thể hiện dưới dạng chữ viết hoặc ký tự khác: là tác phẩm thể hiện bằng chữ nổi cho người khiếm thị, ký hiệu tốc ký và các ký hiệu tương tự thay cho chữ viết mà các đối tượng tiếp cận có thể sao chép được bằng thường xuyên cách thức khác nhau.
 • Bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác là tác phẩm thể hiện bằng ngôn ngữ nói và phải được định hình dưới một cách thức vật chất nhất định.
 • Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu: phần mềm máy tính,…
 • Tác phẩm tạo hình, mỹ thuật ứng dụng là tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối, bố cục như: Hội họa, đồ họa, điêu khắc, nghệ thuật sắp đặt và các cách thức thể hiện tương tự, tồn tại dưới dạng độc bản. Riêng đối với loại hình đồ họa, có khả năng được thể hiện tới phiên bản thứ 50, được đánh số thứ tự có chữ ký của tác giả. Theo đó tác phẩm được thể hiện bởi đường nét, màu sắc, hình khối, bố cục với tính năng hữu ích, có thể gắn liền với một đồ vật hữu ích, được sản xuất thủ công hoặc công nghiệp như: Thiết kế đồ họa (hình thức thể hiện của biểu trưng, hệ thống nhận diện và bao bì sản phẩm), thiết kế thời trang, tạo dáng sản phẩm, thiết kế nội thất, trang trí.
 • Tác phẩm âm nhạc là tác phẩm được thể hiện dưới dạng nhạc nốt trong bản nhạc hoặc các ký tự âm nhạc khác hoặc được định hình trên bản ghi âm, ghi hình có hoặc không có lời, không phụ thuộc vào việc trình diễn hay không trình diễn.
 • Tác phẩm sân khấu là tác phẩm thuộc loại hình nghệ thuật biểu diễn, bao gồm: Chèo, tuồng, cải lương, múa rối, kịch nói, kịch dân ca, kịch hình thể, nhạc kịch, xiếc, tấu hài, tạp kỹ và các loại hình nghệ thuật biểu diễn khác.
 • Tác phẩm báo chí là tác phẩm có nội dung độc lập và cấu tạo hoàn chỉnh, bao gồm các thể loại: Phóng sự, ghi nhénh, tường thuật, phỏng vấn, phản ánh, điều tra, bình luận, xã luận, chuyên luận, ký báo chí và các thể loại báo chí khác nhằm đăng, phát trên báo in, báo nói, báo hình, báo điện tử hoặc các phương thuận tiện khác.
 • Tác phẩm điện ảnh và tác phẩm được tạo ra theo phương pháp tương tự (sau đây gọi chung là tác phẩm điện ảnh là tác phẩm được thể hiện bằng hình ảnh động kết hợp hoặc không kết hợp với âm thanh và các phương thuận tiện khác theo nguyên tắc của ngôn ngữ điện ảnh. Hình ảnh tĩnh được lấy ra từ một tác phẩm điện ảnh là một phần của tác phẩm điện ảnh đó;
 • Tác phẩm nhiếp ảnh là tác phẩm thể hiện hình ảnh thế giới khách quan trên vật liệu bắt sáng hoặc trên phương thuận tiện mà hình ảnh được tạo ra, hay có thể được tạo ra bằng các phương pháp hóa học, điện tử hoặc phương pháp kỹ thuật khác. Tác phẩm nhiếp ảnh có khả năng có chú thích hoặc không có chú thích.
 • Tác phẩm kiến trúc là tác phẩm thuộc loại hình kiến trúc, bao gồm: Bản vẽ thiết kế kiến trúc về công trình hoặc tổ hợp các công trình, nội thất, phong cảnh; Công trình kiến trúc.
 • Bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, kiến trúc, công trình khoa học bao gồm họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, các loại công trình khoa học và kiến trúc.
 • Tác phẩm văn học, nghệ thuật dân gian là những loại hình nghệ thuật biểu diễn như chèo, tuồng, cải lương, múa rối, điệu hát, làn điệu âm nhạc; điệu múa, vở diễn, trò chơi dân gian, hội làng, các hình thức nghi lễ dân gian.
Mọi Người Xem :   Ý nghĩa truyện con rồng cháu tiên - Lớp 6 - Văn mẫu bài nổi bật nhất

Các đối tượng không được bảo hộ và đăng ký bản quyền tác giả

 • Tin tức thuần túy đưa tin (các thông tin báo chí ngắn mỗi ngày chỉ thuần túy mang tính chất đưa tin không có tính sáng tạo).
 • Văn bản quy phạm pháp luật, văn bản hành chính và bản dịch chính thức của văn bản đó bao gồm: văn bản của cơ quan nhà nước, tổ chức chính trị, xã hội, nghề nghiệp, tổ chức kinh tế, đơn vị lực lượng vũ trang nhân dân và các tổ chức khác theo quy định của pháp luật.
 • quy trình, hệ thống, phương pháp vận hành, khái niệm, nguyên lý, số liệu.

Thời hạn bảo hộ quyền tác giả và các quyền liên quan đến quyền tác giả

Căn cứ theo Điều 27 Luật Sở hữu trí tuệ 2005, sửa đổi bổ sung tại Khoản 8 Điều 1 Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật sở hữu trí tuệ 2009:

 • Quyền nhân thân của tác giả: Quyền đặt tên cho tác phẩm; Quyền đứng tên thật hoặc bút danh trên tác phẩm; được nêu tên thật hoặc bút danh khi tác phẩm được công bố, dùng; Quyền bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm, không cho người khác sửa chữa, cắt xén hoặc xuyên tạc tác phẩm dưới bất kỳ cách thức nào gây ra phương hại đến danh dự và uy tín của tác giả được bảo hộ vô thời hạn.
 • Quyền công bố tác phẩm hoặc cho phép người khác công bố tác phẩm và quyền tài sản quy định có thời hạn bảo hộ sau:
 • Tác phẩm điện ảnh, nhiếp ảnh, mỹ thuật ứng dụng, tác phẩm khuyết danh có thời hạn bảo hộ là bảy mươi lăm năm, kể từ khi tác phẩm được công bố lần đầu tiên; đối với tác phẩm điện ảnh, nhiếp ảnh, mỹ thuật ứng dụng chưa được công bố trong thời hạn hai mươi lăm năm, kể từ khi tác phẩm được định hình thì thời hạn bảo hộ là một trăm năm, kể từ khi tác phẩm được định hình; đối với tác phẩm khuyết danh, khi các thông tin về tác giả xuất hiện thì thời hạn bảo hộ được tính theo quy định dưới đây;
 • Tác phẩm không thuộc loại hình quy định trên có thời hạn bảo hộ là suốt cuộc đời tác giả và 50 năm tiếp theo năm tác giả chết; trường hợp tác phẩm có đồng tác giả thì thời hạn bảo hộ chấm dứt vào năm thứ năm mươi sau năm đồng tác giả cuối cùng chết;
 • Thời hạn bảo hộ quy định trên chấm dứt vào thời điểm 24 giờ ngày 31 tháng 12 của năm chấm dứt thời hạn bảo hộ quyền tác giả.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa hình xăm lá dương xỉ

hồ sơ cấp lại, cấp đổi Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả

 • Tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan có nhu cầu xin phép cấp lại hoặc đổi Giấy chứng nhận thì nộp đơn nêu rõ lý do và nộp 01 giấy tờ theo quy định.
 • Cục Bản quyền tác giả cấp lại Giấy chứng nhận trong trường hợp Giấy chứng nhận bị mất; đổi Giấy chứng nhận trong trường hợp bị rách nát, hư hỏng hoặc thay đổi ngay chủ sở hữu quyền tác giả.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu canh cà chua chay

Thủ tục hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền tác giả

 • Trường hợp người được cấp Giấy chứng nhận không phải là tác giả, chủ sở hữu quyền tác giả, chủ sở hữu quyền liên quan hoặc tác phẩm, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng đã đăng ký không thuộc đối tượng bảo hộ thì Cục Bản quyền tác giả hủy bỏ hiệu lực các Giấy chứng nhận đã cấp.
 • Tổ chức, cá nhân phát hiện việc cấp Giấy chứng nhận trái với quy định của Luật này thì có quyền bắt buộc Cục Bản quyền tác giả hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên huyền thương

Lệ phí cấp Giấy chứng nhận đăng ký bản quyền

Mức lệ phí nhà nước:

Lệ phí nhà nước được quy định Thông tư 211/2016/TT-BTC ngày 10/11/2016. Mức lệ phí dao động từ 100.000đ đến 600.000đ tùy từng loại tác phẩm muốn đăng ký quyền tác giả. cụ thể lệ phí nhà nước thu đối với từng loại tác phẩm như sau:

 • Đối với tác phẩm viết: tác phẩm văn học, khoa học, sách giáo khoa, giáo trình bài giảng, bài phát biểu và bài nói khác, tác phẩm báo chí, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm nhiếp ảnh thì mức lệ phí là: 100.000 đồng/giấy tờ đăng ký.
 • Đối với tác phẩm tác phẩm kiến trúc; bản họa đồ, sơ đồ, bản đồ, bản vẽ liên quan đến địa hình, công trình khoa học thì mức lệ phí là: 300.000 đồng/giấy tờ đăng ký.
 • Đối với tác phẩm tác phẩm tạo hình, tác phẩm mỹ thuật ứng dụng thì mức lệ phí là: 400.000 đồng/giấy tờ đăng ký.
 • Đối với tác phẩm tác phẩm phẩm điện ảnh, tác phẩm sân khấu được định hình trên băng, đĩa thì mức lệ phí là: 500.000 đồng/giấy tờ đăng ký.
 • Chương trình máy tính, sưu tập dữ liệu hoặc các chương trình chạy trên máy tính thì mức lệ phí là: 000đồng/giấy tờ đăng ký.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát màu hoa đỏ

Mức phí dịch vụ của Tổ chức đại diện

Tùy mỗi tổ chức Đại diện và đối với mỗi loại hình tác phẩm mà sẽ có mức phí dịch vụ cụ thể theo quy định của từng tổ chức.

Mọi Người Xem :   Bàn về Sao Cô Thần và Quả Tú trong lá số Tử vi - Tử Vi Hiện Đại

✅ Mọi người cũng xem : cúng đất giờ nào tốt

một vài câu hỏi liên quan đến đăng ký bản quyền tác giả

✅ Mọi người cũng xem : mắt sáng là gì

Ai là tác giả/ đồng tác giả?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của an toàn giao thông

Tác giả

Tác giả là những người bằng trí tuệ của mình trực tiếp tạo ra một phần hoặc toàn bộ tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học thể hiện dưới dạng vật chất nhất định.

Đồng tác giả

Đồng tác giả là những người cùng trực tiếp tham gia sáng tạo ra một tác phần hoặc toàn bộ tác phẩm.

Người không phải là tác giả

Tổ chức, cá nhân hỗ trợ, góp ý kiến, cung cấp tư liệu cho người khác sáng tạo ra tác phẩm không được công nhận là tác giả.

Tác giả tác phẩm phái sinh

Người sáng tạo ra tác phẩm phái sinh từ tác phẩm của người khác bao gồm: tác phẩm dịch, phóng tác, cải biên, chuyển thể, biên soạn, chú giải, tuyển chọn là tác giả của tác phẩm phái sinh đó.

✅ Mọi người cũng xem : thuế nhà thầu nước ngoài tiếng anh là gì

Quyền tác giả là gì?

 • Quyền tác giả là quyền của tổ chức, cá nhân đối với tác phẩm do mình sáng tạo ra hoặc sở hữu tác phẩm.
 • Quyền tác giả được ghi nhận cho các tác phẩm văn học, nghệ thuật, sách, bài giảng, tác phẩm âm nhạc, tác phẩm sân khấu, tác phẩm điện ảnh, phần mềm máy tính, …
 • Quyền tác giả tự động hình thành từ thời điểm tác phẩm được định hình dưới một hình thức vật chất nhất định, bất kể tác phẩm đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của cười nhếch mép

Quyền tác giả đối với tác phẩm nảy sinh khi nào?

Quyền tác giả tự động hình thành từ thời điểm tác phẩm được định hình dưới một cách thức vật chất nhất định, bất kể tác phẩm đã công bố hay chưa công bố, đã đăng ký hay chưa đăng ký.

Tại sao cần đăng ký bản quyền tác giả?

Mặc dù đăng ký bản quyền không phải là bắt buộc. tuy nhiên nếu tác giả chủ sở hữu tác phẩm đđăng ký bản quyền tác giả với Cục bản quyền tác giả sẽ đem lại rất nhiều thuận lợi khi có tranh chấp xảy ra. Đặc biệt, việc đăng ký sẽ là cơ sở xác nhận thời điểm phát sinh quyền tác giả, quyền của chủ sở hữu tác phẩm.

Tác giả nào được bảo hộ quyền tác giả tại Việt Nam?

 • Cá nhân Việt Nam có tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả;
 • Cá nhân nước ngoài có tác phẩm sáng tạo và thể hiện dưới hình thức vật chất tại Việt Nam;
 • Cá nhân nước ngoài có tác phẩm được công bố lần đầu tiên tại Việt Nam;
 • Cá nhân nước ngoài có tác phẩm được bảo hộ tại Việt Nam theo Điều ước quốc tế về quyền tác giả mà Việt Nam là thành viên.

Ai có quyền đăng ký bản quyền tác giả?

Tổ chức, cá nhân có tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả gồm người trực tiếp sáng tạo ra danh mục, chủ sở hữu tác phẩm được bảo hộ quyền tác giả tại Việt Nam như trên.

sản phẩm đăng ký bản quyền tác giả của Doanh nghiệp Luật Việt An

 • Tư vấn pháp luật về Thủ tục và khó khăn đăng ký bản quyền tác giả cho tác phẩm, tư vấn xác định loại hình tác phẩm cần đăng ký cho tác giả, chủ sở hữu tác phẩm.
 • Soạn thảo giấy tờ đăng ký bản quyền nộp cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền;
 • Đại diện đăng ký bản quyền tác giả cho khách hàng trong quy trình đăng ký bản quyền;
 • Theo dõi tiến trình đăng ký, xử lý đơn tại Cục bản quyền tác giả;
 • Trao đổi, cung cấp thông tin cho khách hàng trong tiến trình đăng ký bản quyền.
 • Tư vấn các vấn đề pháp lý sinh ra, tranh chấp liên quan đến quyền tác giả.

Với đội ngũ người đại diện sở hữu trí tuệ, luật sư, nhân viên tư vấn có kinh nghiệm trong lĩnh vực Sở hữu trí tuệ, công ty Luật Việt An tin tưởng rằng sẽ cung cấp cho Quý khách hàng dịch vụ liên quan đến đăng ký bản quyền tác giả hấp dẫn nhất, nhénh nhất, thuận tiện nhất với chi phí hợp lý nhất.

Mục lục

Tags:Bản quyền tác giảBảo hộ bản quyềnĐăng ký bản quyền tác giảquyền tác giả

Bài viết liên quan

liên lạc tư vấnCác câu hỏi về đăng ký bản quyền là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đăng ký bản quyền là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đăng ký bản quyền là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đăng ký bản quyền là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đăng ký bản quyền là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đăng ký bản quyền là gì


Các hình ảnh về đăng ký bản quyền là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về đăng ký bản quyền là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về đăng ký bản quyền là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author