Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam là gì?

Bài viết Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam là gì?”

Đánh giá về Apple Authorised Reseller (AAR) tại Việt Nam là gì?


Xem nhanh
Điện Thoại Vui mới chính thức là đại lý bảo hành được uỷ quyền bởi Apple tại Việt Nam, tại đây cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo hành chuẩn Apple với mức giá và hậu mãi cực tốt. Mình có đến trải nghiệm dịch vụ thay pin cho iPhone mà thật sự là hài lòng với không gian và chất lượng. Chi tiết hơn các bạn có thể tham khảo tại đây nhé:
► Trung tâm bảo hành uỷ quyền Apple: https://dienthoaivui.com.vn/asp/?utm_source=pru0026utm_medium=tonyphungu0026utm_campaign=/asp/_08042022
► Mừng khai trương Điện thoại vui ASP - Quà tặng và ưu đãi cực khủng: https://dienthoaivui.com.vn/asp/dien-thoai-vui-khai-truong-trung-tam-bao-hanh-apple-chinh-hang-aasp/?utm_source=pru0026utm_medium=tonyphungu0026utm_campaign=/asp/dien-thoai-vui-khai-truong-trung-tam-bao-hanh-apple-chinh-hang-aasp/_30121899
#TonyPhùngStudio #Apple

Email hợp tác công việc: ads.tpsmedia@gmail.com
Page: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
Instagram: https://www.instagram.com/tonyphungrv
Skype: tonyphungrv@hotmail.com

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email ads.tpsmedia@gmail.com để được hỗ trợ.

Bên dưới bài viết này, hãy để Di Động Việt mang đến cho bạn các khái niệm cơ bản về Apple Authorised Reseller (AAR) hay Apple Premium Resellers (APR), Apple Authorized Service Providers (AASP) là gì để cho các bạn đọc cũng như khách hàng hiểu rõ hơn về các hệ thống ủy quyền cung cấp danh mục, sản phẩm chính hãng đến từ Apple.

Trước hết, chúng ta cần nắm là Apple phân cấp “Reseller” thành 2 cấp độ (có khả năng khác nhau giữa các nước hay mỗi khu vực riêng). Cấp độ ủy quyền thứ nhất chính là Apple Authorised Reseller (AAR), cấp độ thứ hai cao hơn sẽ là Apple Premium Resellers (APR).

Mọi Người Xem :   Tình yêu quê hương là gì mà chất chứa tình cảm sâu nặng với mỗi người - khoalichsu.edu.vn

bên cạnh đó, đối với Apple Authorized Service Providers (AASP), đây là đại lý được Apple ủy quyền về dịch vụ, ví dụ như: thay thế, sửa chữa phần cứng như pin, màn hình chính hãng,…, hỗ trợ người dùng các vấn đề về cập nhật phần mềm, sao lưu dữ liệu và tư vấn sử dụng sản phẩm của hãng.

Tại Việt Nam, Apple Authorised Reseller là đại lý ủy quyền của Apple nhằm mang lại cho người sử dụng những sản phẩm, thiết bị về phần cứng lẫn phần mềm chính hãng thuộc Apple.

Để trở thành một đại lý Apple Authorised Reseller (AAR), cơ sở kinh doanh phải phục vụ được một số các yêu cầu khắt khe của Apple về nhiều mặt như: sản phẩm chăm sóc khách hàng, sản phẩm kinh doanh, vị trí đặt cửa hàng,… Đặc biệt nhất là họ phải phục vụ đủ yêu cầu về doanh số bán danh mục của Apple chính hãng trong một năm. Các yếu tố này không được nhà sản xuất công bố cụ thể ở bất kỳ đâu nên người sử dụng sẽ khó có khả năng hiểu biết và nắm bắt các nguồn thông tin này.

khai niem apple authorised reseller didongviet

Đương nhiên là các tiêu chí để trở thành Apple Authorised Reseller (AAR) sẽ được Apple làm mớithay đổi ngay thường xuyên, đặc biệt là yếu tố doanh số danh mục. Vì vậy, một đơn vị đang là đại lý ủy quyền chính thức của Apple Hiện tại vẫn có khả năng bị hãng “tước lại” danh hiệu này trong tương lai nếu không đạt đủ những yêu cầu mà Apple đưa ra.

Tại thị trường smartphone Việt Nam, các nhà hàng bán lẻ được danh hiệu Apple Authorised Reseller chỉ đếm trên đầu ngón tay. Và rất vinh dự khi hệ thống Di Động Việt nằm trong con số hiếm hoi này. Số lượng các cửa hàng ủy quyền Apple Authorised Reseller (AAR) sẽ khác nhau đối với từng quốc gia khác nhéu. Theo nguồn tin cập nhật năm 2018 thì ở Thái Lan có đến 480 nhà hàng và Singapore sở hữu 527 cửa hàng được danh hiệu này.

Tại Việt Nam, Di Động Việt hiện đang được vinh dự là một trong các đại lý ủy quyền chính thức của Apple (AAR). Khi tham quan và mua sắm tại Di Động Việt, quý khách sẽ được tận hưởng và trải nghiệm các danh mục và dịch vụ Apple theo chuẩn AAR. Những sản phẩm Di Động Việt mang tới cho người sử dụng đều là hàng chính hãng phân phối tại Việt Nam. ngoài ra, quý khách còn được hỗ trợ về bảo hành và kỹ thuật theo đúng chính sách của Apple.

cua hang apple authorised reseller didongviet
Sự kiện iPhone 12 được tổ chức bởi Di Động Việt

Giống với Apple Authorised Reseller (AAR),

Mọi Người Xem :   Ý nghĩa của nghị lực trong cuộc sống hiện nay
Apple Premium Resellers (APR) là đại lý ủy quyền cấp cao hơn của Apple.

Để trở thành một Apple Premium Resellers (APR) thì bên phía đối tác muốn ủy quyền phải phục vụ khắt khe hơn nữa về những yêu cầu từ dịch vụ, vị trí cửa hàng,… so với Apple Authorised Reseller (AAR) phía trên. mặt khác, cách bày trí cơ sở cũng như trang thiết bị cũng phải được Apple duyệt qua.

apple premium reseller didongviet

Hơn thế nữa, khâu tuyển dụng nhân viên cho những cửa hàng APR diễn ra rất nghiêm ngặt và được sự giám sát chặt chẽ của Apple. Ngoài việc đáp ứng các bắt buộc và vượt qua vòng phỏng vấn của đơn vị ủy quyền, ứng viên còn phải đạt được chứng chỉ tiềm lực chuyên sâu đến từ Apple.

Do sự khắt khe vốn có này nên ở Việt Nam hiện có rất ít những của hàng chuẩn Apple Premium Resellers (APR) mà chủ yếu ở mức độ là Apple Authorised Reseller (AAR).

Apple Authorized Service Providers (AASP) được biết đến là nhà cung cấp sản phẩm ủy quyền Apple. Bạn cũng có khả năng xem đây là một trung tâm bảo hành của Apple tại Việt Nam. Tại đây, họ sẽ hỗ trợ khách hàng về phần mềm, phần cứng, sửa chữa, thay linh kiện, phụ kiện chính hãng Apple.

Hiện ở Việt Nam có số lượng khá nhiều đơn vị cấp dịch vụ ủy quyền Apple. Các bạn độc giả có thể tham khảo các địa điểm ngay tại đây. Tiếp theo, hãy chọn vào danh mục cần hỗ trợ dịch vụ, chọn vấn đề cần hỗ trợ và tìm kiếm nơi gần nhất với mình.

Người dùng thông thường sẽ mang danh mục gặp vấn đề hoặc cần hỗ trợ sản phẩm đến các nơi mua là AAR/APR để được tư vấn. tuy nhiên, đây không phải là nơi hỗ trợ chính về sản phẩm mà họ chỉ tiếp nhận, giúp cho quý khách gửi các thiết bị gặp vấn đề đến AASP để kiểm tra và sữa chữa khi cần.

Bạn có thể tham khảo một số tiêu chí để trở thành AASP mà Apple đưa ra tại đây.

Mọi Người Xem :   xã hội hiện đại Tiếng Anh là gì

Tóm lại, việc cung cấp hoặc tước danh hiệu đại lý ủy quyền chính thức của Apple tại Việt Nam là một phương pháp rất ấn tượng của hãng nhằm giúp người sử dụng đánh giá và chọn lựa cho mình cửa hàng để chọn mua sản phẩm uy tín, đáng tin cậy.

Quý khách hàng khi tham quan và mua sắm tại Di Động Việt sẽ được trải nghiệm mọi sản phẩm dịch vụ theo đúng chuẩn Apple Authorised Reseller với các mức giá cạnh tranh, hấp dẫn nhất thị trường.

hinh anh apple authorised reseller didongviet
Các sao việt chọn mua iPhone 12 tại Di Động Việt

Đặc biệt hơn nữa, Hiện tại Di Động Việt đã mở đặt hàng trước siêu phẩm bộ tứ iPhone 13 series để quý khách có cơ hội là một trong số những người đầu tiên tại Việt Nam sở hữu dòng smartphone này đến từ Apple. Hơn thế nữa, tất cả thiết bị thuộc dòng iPhone 13 năm nay đều đạt chuẩn Apple Authorised Reseller (AAR) nên bạn có khả năng hoàn toàn yên tâm khi chọn mua tại hệ thống Di Động Việt.

Hy vọng với bài viết này, bạn đọc có khả năng có cái nhìn toàn diện hơn về các thuật ngữ AAR, APR, hay AASP và tin tưởng khi lựa chọn các danh mục chính hãng của Apple tại Di Động Việt.


Xem thêm:


Di Động ViệtCác câu hỏi về đại lý ủy quyền apple là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê đại lý ủy quyền apple là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết đại lý ủy quyền apple là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết đại lý ủy quyền apple là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết đại lý ủy quyền apple là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về đại lý ủy quyền apple là gì


Các hình ảnh về đại lý ủy quyền apple là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm dữ liệu, về đại lý ủy quyền apple là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung chi tiết về đại lý ủy quyền apple là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/


Loading

Related Posts

About The Author