Cúng xe mới mua vào ngày, giờ nào? – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng

Bài viết Cúng xe mới mua vào ngày, giờ nào? – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cúng xe mới mua vào ngày, giờ nào? – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Cúng xe mới mua vào ngày, giờ nào? – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng”

Đánh giá về Cúng xe mới mua vào ngày, giờ nào? – Dịch Vụ Đồ Cúng Việt Bình Dương -Trọn gói – Uy tín – Chất lượng


Xem nhanh
Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎE
Mâm CÚNG XE Mới. Lễ Vật CÚNG Xe Ô Tô, Xe Máy Mới. Cách Cúng Văn Khấn Cúng Xe Mới Mua

Cúng xe mới mua vào ngày giờ nào đúng quá trình, bài bản là cách thể hiện thành ý nguyện vọng muốn của gia chủ. mặt khác, mâm cúng đầy đủ lễ vật thể hiện cho sự chân thành của gia chủ với các vị thần linh. Cùng với những thắc mắc về cúng xe mới, sản phẩm Đồ Cúng Bình Dương xin được giải đáp qua bài viết này.

Ý nghĩa của mâm cúng xe mới

Contents

 • 1 1.Vì sao cúng xe mới?
 • 2 2.Cúng xe mới mua vào ngày nào, giờ nào?
 • 3 3.Cúng xe mới quay đầu vào hay ra?
 • 4 4.Lễ vật cúng xe mới có những gì?
 • 5 5. Văn khấn cúng xe mới
 • 6 6.Tìm sản phẩm mâm cúng xe mới uy tín

1.Vì sao cúng xe mới?

1.Vì sao cúng xe mới?

Sở hữu chiếc xe mới là niềm vui vô cùng hạnh phúc của gia chủ  với gia đình, bạn bè. Bên cạnh cảm xúc đấy là nghi thức cúng xe mới được nhiều chủ xe truyền lại và trở nên phổ biến hơn nhằm cảm ơn các vị thần linh.

 • Thông báo gia tiên: Đây là dịp chủ xe thông báo và cảm ơn của các bậc cha ông đã phù hộ, bao bọc để con cháu có của ăn của để và sở hữu được xe mới. Đồng thời đây là lúc chủ xe cầu xin may mắn, phước lành với các vị thần linh.
 • Di chuyển an tâm hơn: Người mua xe mới với những công việc đặc thù bên buôn bán hay cần di chuyển thì cúng xe mới là điều đặc biệt cần thiết, cầu xin sự bình an cho chiếc xe trong suốt cả chặng đường. tạo cảm giác và lòng tin tốt hơn cho gia chủ khi phải di chuyển trong xe.
 • Gặp thường xuyên may mắn, tài lộc: Trong kinh doanh, cúng xe mới giúp cho xe gặp nhiều thuận lợi ít gặp phải sự cố. Việc làm giúp xua tan vận hạn và đem lại nhiều bình yên suốt chặng đường di chuyển.
Mọi Người Xem :   Cúng Trung Thu Lúc Mấy Giờ? Mâm Cúng Rằm Trung Thu Gồm Những Gì?
Cúng xe mới giờ nào tốt?

Xem thêm video cùng chủ đề : Mâm CÚNG XE Mới. Lễ CÚNG Xe Ô Tô, Xe Máy Mới. Cách Cúng Văn Khấn Cúng Xe Mới Mua

Mô tả video

Chào mừng quý vị và các bạn đến với kênh GIA ĐÌNH VÀ SỨC KHỎEnMâm CÚNG XE Mới. Lễ Vật CÚNG Xe Ô Tô, Xe Máy Mới. Cách Cúng Văn Khấn Cúng Xe Mới Mua

✅ Mọi người cũng xem : quả mận miền nam tiếng anh là gì

2.Cúng xe mới mua vào ngày nào, giờ nào?

2.Cúng xe mới mua vào ngày nào, giờ nào?

Không kém phần quan trọng cho lễ cúng xe mới là lựa chọn ngày giờ cúng phù hợp. Tuỳ theo văn hoá tín ngưỡng mà mỗi địa phương sẽ có cách tính ngày cúng khác nhau. Miền Nam và miền Trung cúng vào ngày 2 âm lịch và ngày 16 âm lịc mỗi tháng. Miền Bắc cúng xe vào ngày 1 và ngay 15 âm lịch. Việc chọn giờ tốt là giờ đẹp hợp với tuổi của chủ xe, bạn nên tìm thầy bói hoặc thầy phong thuỷ giúp bạn chọn được ngày giờ phù hợp với bản thân.

3.Cúng xe mới quay đầu vào hay ra?

3.Cúng xe mới quay đầu vào hay ra?

Các chủ xe thông thường chuẩn bị 2 mâm cúng: một mâm trên bàn gia tiên và một mâm ngoài sân. Mỗi mâm cần được trưng bày đẹp mắt, tươi mới. Mâm cúng đặt trước đầu xe hướng ra đường lớn hoặc theo hướng phong thuỷ phù hợp với gia đình đem lại vận may, thịnh vượng cho chủ xe trong quá trình xe vận hành và di chuyển vạn dặm bình an.

Cúng xe mới quay đầu ra hay vô?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của nước sạch

4.Lễ vật cúng xe mới có những gì?

4.Lễ vật cúng xe mới có những gì?

Lễ cúng xe mới không thể không nhắc đến vật phẩm cúng đã được chuẩn bị từ trước. Phong tục thờ cúng mỗi khu vực có chút khác nhau trên mâm cúng nhưng quan trọng vẫn là phương pháp sắp xếp lễ vật trên mâm cúng tạo sự hài hoà, cân đối góp phần thể hiện cái tâm của chủ nhà với các vị thần linh. Duới đây là danh sách các lễ vật cần được sắm sửa:

 • 1 bình hoa (bông)
 • 1 đĩa trái cây, ngũ quả đủ màu
 • 1 đĩa đồ mặn (thịt heo quay, thịt heo luộc, gà trống luộc…) hoặc 1 đĩa đồ chay (nếu chủ xe là người theo đạo Phật, Cao Đài…)
 • 1 xấp giấy tiền vàng bạc (càng nhiều càng tốt)
 • 1 đĩa gạo muối (muối hột).
 • 3 hoặc 5 ly rượu
 • 3 hoặc 5 ly trà
 • 1 ly nước trắng
 • 3 cây hương
 • 2 cây đèn cầy đỏ
Mọi Người Xem :   Nhà hướng Đông Bắc sơn nhà màu gì để tốt cho tuổi Kỷ Tỵ? |khoalichsu.edu.vn

✅ Mọi người cũng xem : ảnh bìa fb ý nghĩa về cuộc sống

5. Văn khấn cúng xe mới

5. Văn khấn cúng xe mới

Bài khấn cúng sau khi mua xe mới còn là lời cầu nguyện với các vị thần, mong được phù hộ và gặp thường xuyên thuận lợi cho công việc. Để dễ đọc, dichvudocungbinhduong khuyên gia chủ nên in bài khấn ra giấy để tăng sự trôi chảy lúc khấn và đốt cùng lễ hoá vàng mã.

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Đại Nguyện Địa Tạng Vương Bồ Tát!

Nam mô Quan Thế Âm Bồ Tát!

Nam mô Thanh Tịnh Đại Hải Chúng Bồ Tát!

Nam mô Đạo Tràng Pháp Hội Thượng Phật Bồ Tát!

Con xin phép kính lạy các Chư Phật, Chư Bồ Tát Ba Đời khắp Mười Phương, các Vị A La Hán, các Vị Thánh Tăng, các Vị Hộ Pháp, Kiên Lao Địa Thần Bồ Tát, Thập Vị Du Hành Hộ Pháp!

Con xin phép kính lạy Chư Vị Bản cảnh Thành Hoàng, các Chư Vị Thần Linh, Thánh Linh, Thần Linh Chủ Quản, Công Tào Phán Quan, Ngũ Phương Không Hành – Du Hành Sứ Giả, Ngũ Lộ Hành Binh, Lý Vực Phán Quan!

Ngài Đương Niên Thiên Quan Tống Vương Hành Khiển, Ngũ Đạo Hành Binh Chi Thần, Lâm Tào Phán Quan!

Ngài Bản Gia Thổ Công Đông Trù Tư Mệnh Táo Phủ Định Phúc Thần Quân!

Con kính lạy các Chư Hương Linh – Vong Linh – Vong Nhơn trong khuôn viên bổn xứ của chúng con!

Hôm nay, ngày ……….. tháng ……….. năm ……….là ngày lành tháng tốt

nhằm ngày ……….. tháng ……….. năm …… (âm lịch)

Tại địa chỉ: ……………

Khai khẩn cúng khấn

Chúng con, gồm: Con, tên là: ..… ; sanh ngày: ……/…../……..;

Hiện ở tại: …………………

Hợp cùng toàn thể các thành viên trong gia đình chúng con.

Hôm nay nhân ngày giờ lành, chúng con lòng thành sắm sửa phẩm vật lễ vật dâng cúng, thực hiện Nghi Pháp Lễ Kính Cáo và Lễ Cúng Tạ – Mừng Gia Đình Mua Xe Mới.

Gia đình của chúng con hội đủ phước duyên quý báu, có mong muốn và khả năng mua chiếc xe mang biển số: …………

Do: ………… đứng tên chủ sở hữu, với mục đích là dùng để: …………

Đây là việc chung của Gia Đình, chúng con mạo muội xin phép được kêu thay lạy đỡ cho nhau, đứng tên xin thực hiện Pháp Lễ.

Kính mong các Ngài chứng minh cho chúng con, Mời chư vị giá đáo đàng tràng thọ hưởng phẩm vật, hộ trì cho con là… và chiếc xe mang biển số… xuất hành được bình an, làm ăn luôn thuận lợi, mọi việc tất thành, cầu tài được tài, cầu lợi đắc lợi.

Mọi Người Xem :   Cách Cúng Ông Hổ - Bạch Hổ ❤️️ Bài Cúng, Văn Khấn, Lễ Vật - khoalichsu.edu.vn

xin phép các Ngài Gia hộ cho con, gia đình con, cho sự bình an của mọi người khi hoạt động xe, chiếc xe mang biển số: …………………… ; cho người lái xe, người đi xe và cho cả người đi đường.

Kính xin phép các Oan Gia Trái Chủ, Oan Trái Báo Đới Chướng thường xuyên Đời nhiều Kiếp của con và những người có mong muốn dùng hóa giải những mối oan sai từ nhiều đời, không làm phương hại, tác động tiêu cực đến sự an toàn khi hoạt động xe.

Chúng con trẻ người, non dạ, sự hiểu biết về thế giới tâm linh còn hạn chế nên có phạm phải lỗi lầm gì thì kính mong Bề Trên thương tình lượng thứ cho chúng con.

Chúng con lòng thành kính Cẩn Cáo và Lễ Tạ!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô A Di Đà Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

Nam mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật!

✅ Mọi người cũng xem : biểu tượng 5 vòng tròn là gì

6.Tìm dịch vụ mâm cúng xe mới uy tín

6.Tìm dịch vụ mâm cúng xe mới uy tín

Trong thời đại ngày nay, không phải ai cũng có thời gian chuẩn bị mâm cúng đầy đủ ý nghĩa. Để có được mâm cúng một cách chu toàn nhất, cùng lúc ấy tiết kiệm thời gian chuẩn bị. Hãy đến với sản phẩm Đồ Cúng Bình Dương, quý khách sẽ được lựa chọn mâm cúng với giá cả phù hợp, nhân viên đáp ứng giao hàng tận nơi, thực phẩm đảm bảo chất lượng.

và cạnh đó, ALO Hotline: 1900 3010 – quý khách có ngay mâm cúng thoả mãn mong muốn.

>>> Xem thêm: Tại sao phải cúng xeCác câu hỏi về cúng xe vào giờ nào


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cúng xe vào giờ nào hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cúng xe vào giờ nào ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cúng xe vào giờ nào Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cúng xe vào giờ nào rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cúng xe vào giờ nào


Các hình ảnh về cúng xe vào giờ nào đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về cúng xe vào giờ nào tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về cúng xe vào giờ nào từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author