Cung phi tuyệt mạng là gì

Bài viết Cung phi tuyệt mạng là gì thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Cung phi tuyệt mạng là gì trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cung phi tuyệt mạng là gì”

Đánh giá về Cung phi tuyệt mạng là gì


Xem nhanh
Những Tuổi Vợ Chồng Lấy Nhau Phạm Vào Cung Tuyệt Mệnh Sinh Ly Tử Biệt.
Các bạn thân mến, Tử Vi và Tâm Linh xin chia sẻ với các bạn video phân tích về tuổi vợ chồng. Cụ thể sẽ là những tuổi vợ chồng lấy nhau phạm vào cung tuyệt mệnh dẫn đến sinh ly tử biệt có bạn nhé.
Ở video này mình sẽ chia sẻ những tuổi vợ chồng lấy nhau phạm vào cung tuyệt mệnh. Đó là Càn với Lý, Cấn với Tốn, Khảm với Khôn và Chấn với Đoài. Đây là bốn cặp tuổi vợ chồng lấy nhau phạm vào cung tuyệt mệnh dẫn đến sinh ly tử biệt các bạn ạ.
Trong video này mình cũng chia sẻ cho các bạn biết tuổi nào thuộc cung càn, tuổi nào thuộc cung Ly, tuổi nào thuộc cung cấn, tuổi nào thuộc cung Tốn... Các bạn chỉ cần xem xvideo thì có bạn sẽ biết được mình thuộc cung gì và tìm ra chồng của mình thuộc cung gì các bạn nhé.
Khi tuổi vợ chồng lấy nhau mà phạm vào cung tuyệt mệnh thì sẽ dẫn đến đó là sinh lý tử biệt, tức là nhẹ thì có thể chia tay bỏ nhau mà nặng thì sẽ dẫn đến người còn kẻ mất, sinh Ly tử biệt các bạn ạ.
Hãy like và share video này nhé
Hãy đăng ký Kênh Tử Vi và Tâm Linh nhé
Liên hệ số Zalo 0343 631 729
#tuoivochong #cungtuyetmenh #sinhlytubiet #tuvivatamlinh

Cung phi tuyệt mạng là gì

Mọi Người Xem :   Loan đầu bố cục phi tinh quan trọng - Góc nhìn Thuật Số

I. Cung mệnh của Vợ chồng phạm Tuyệt mệnh lấy nhéu có chết không

Rất nhiều cặp đôi yêu nhau chuẩn bị cưới xin thì thầy phán phạm cung tuyệt mạng, lấy nhéu người còn người mất. Bố mẹ cấm không cho cưới, thường xuyên đôi chia tay oan uổng. Như vậy có đúng là phạm cung tuyệt lấy nhau có người sẽ chết hay không.

II. Cung mệnh của Vợ chồng phạm Tuyệt mệnh lấy nhau có chết không

Tại sao chúng ta không tìm hiểu một chút kiến thức cơ bản về phong thủy để tránh tuổi phạm phải cung tuyệt mạng, tránh tuổi phạm vào mệnh khắc nhéu, để sau này không rơi vào hoàn cảnh chia tay oan uổng. Các tính cung của một người hiện nay có đến 3 cung: Cung sinh, cung bát trạch, cung bát tự.Đa số hiện nay đang sử dụng Cung bát trạch, vì thời gian gần đây dân ta chuộng phong thủy và kiến thức về bát trạch được phổ biến. Còn cung bát tự thì chỉ có những Thầy cao tuổi xem theo sách chữ nho.

III. Cung mệnh của Vợ chồng phạm Tuyệt mệnh lấy nhéu có chết không

Thế nên khi các bạn tìm trên google một tuổi nào đó, ví dụ tìm Cung mệnh Nam 1982 sẽ có 2 kết quả. – Cách thứ nhất tính theo Cung phi Bát trạch sẽ cho kết quả là Cung LY – Cách thứ 2 tính theo Cung Phi Bát Tự sẽ cho kết quả là Cung CÀN Nếu bạn nào đi xem tuổi đám cưới gặp các Thầy già khoảng trên 70 sẽ tính theo cách 2 và thường xem theo sách chữ Nho. Sách đó các cụ hay gọi là Bát Cẩm Trạch, hay Bát Tự Lữ Tài, có sách gọi là Bát Trạch Minh Cảnh. Nếu bạn nào đi xem gặp các thầy trẻ mà học sách dịch sang Tiếng Việt được in trong thời gian 10-15 gần đây thì xem theo trường phái Bát Trạch, thường dùng trong phong thủy xây nhà.

IV. Cung mệnh của Vợ chồng phạm Tuyệt mệnh lấy nhéu có chết không

Dưới đây nêu 2 ví dụ về để thấy cách tính theo hai cách cho hai kết quả tốt xấu hoàn toàn trái ngược:

NAM 1982 + NỮ 1982 – Cung bát trạch : Nam 1982 là Ly phối với Nữ 1982 cung Càn ra TUYỆT MỆNH- Cung bát tự : 1982 là càn phối với Nữ 1982 cung Càn ra PHỤC VỊ.

NAM 1982 + NỮ 1985 – Cung bát trạch : Nam 1982 là Ly phối với Nữ 1985 cung Ly ra PHỤC VỊ – Cung bát tự : 1982 là càn phối với Nữ 1985 cung Ly ra TUYỆT MẠNG Như vậy về 2 cách tính đã cho 2 kết quả khác nhéu Vậy đâu là đúng, rồi sách này lại chê sách kia, thầy này chê thầy kia

V. Cung mệnh của Vợ chồng phạm Tuyệt mệnh lấy nhéu có chết không

xin phép khẳng định với các bạn, trường phái Bát Trạch chỉ là trường phái dễ dàng cho người mới học phong thủy, nên 2 kết quả trên chỉ là Kết Quả Chung Chung thôi. Để xem hợp hôn tốt hay xấu, người thầy phải giỏi tử vi luận cung phu thê tốt hay xấu, có cô thần quả tú cô loan và các sao xấu khác không, xem cung tử tức có bị xung khắc hay không. Lá số người chồng có khắc vợ hãm con hay không, lá số người vợ có sát chồng con hay không. Rồi xem tứ trụ của hai người có hợp nhéu hay không. Mới kết luận được hợp hôn tốt hay xấu chứ không phải chỉ dựa vào cung phi bát trạch, có phạm tuyệt mạng cũng chẳng chết đâu, thậm trí lấy nhau còn phát lộc tài công danh con cái thành đạt.

Tải thêm tài liệu liên quan đến bài viết

Mọi Người Xem :   10 điều cấm kỵ khi đi lễ chùa ngày đầu năm không phải ai cũng biết
Cung phi tuyệt mạng là gì

]]>

Hỏi Đáp Là gìCác câu hỏi về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì


Các hình ảnh về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo dữ liệu, về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về cung phi bát tự tuyệt mệnh là gì từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Mọi Người Xem :   Con gián bò lên người là điềm gì? Giải mã các giấc mơ liên quan đến gián bò lên người là điềm gì?

🏠 Quay lại trang chủ

Các bài viết liên quan đến

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Vu Ho
    04/01/2021