Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn

Bài viết Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài viết : “Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn”

Đánh giá về Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn


Xem nhanh
8 Cặp Đôi Con Giáp Lấy Nhau Phạm Lục Sát | vợ chồng cãi nhau làm ăn thất bại
Các bạn thân mến, Tử Vi và Tâm Linh xin chia sẻ với các bạn một video luận giải về 8 cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ phạm vào lục sát trong tử vi các bạn nhé. Trong qua tử vi khi xem tuổi vợ chồng kết hôn sẽ có các cung số như tuyệt mệnh, ngũ quỷ, họa hại, lục sát, phước đức, diên niên hay sinh khí. Và cung lục sát trong xem tuổi vợ chồng là một cung xấu.
Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 8 cặp đôi con giáp lấy nhau đã phạm vào lục sát. Khi cung vợ chồng phạm vào lục sát thì vợ chồng sẽ hay cãi nhau làm ăn thất bại.
Chắc chắn chúng ta khi kết hôn, khi vợ chồng đến với nhau không ai muốn cãi nhau làm ăn thất bại nhưng vì chúng ta không biết chúng ta đã phạm vào lục sát trong cung số. Chính vì vậy mình chia sẻ video 8 cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ phạm vào lục sát làm ăn sẽ thất bại vợ chồng sẽ cãi nhau này để các bạn có thêm kinh nghiệm tự xem cho mình có bạn nhé
Nếu các bạn cảm thấy hay và hữu ích thì hãy like và share video này giúp mình nhé
Hãy đăng ký Kênh Tử Vi và Tâm Linh
Mọi thắc mắc hay liên hệ Zalo 0343.631.729
#8capdoi #8congiap #8capdoicongiap #phamcunglucsat #tuvivatamlinh #vochongphamlucsat

Lục sát là gì? Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn như thế nào là đúng từ lâu đã trở thành mối quan tâm của nhiều người. Dưới đây, Homedy xin chia sẻ những thông tin về vấn đề này, mời bạn cùng tham khảo!

Lục sát là gì?

Lục sát là gì?

Phái Bát trạch phong thủy quan niệm rằng, lục sát là sự kết hợp giữa phương vị của gia chủ và quái mệnh mà không phù hợp, tạo nên những điều kém may mắn. Sự kết hợp còn được gọi với thường xuyên tên khác nhéu, chẳng hạn cung Lục Sát, sao Lục Sát.

Theo đó, trong kiến thức phong thủy cũng từng đề cập rằng, lục sát nằm trong những trạng thái xấu bao gồm ngũ quỷ, tuyệt mệnh, họa hại, lục sát. Bốn trạng thái này đem lại điều tai ương, không may mắn đến với gia chủ. Đồng thời, trái ngược với cung lục sát là trạng thái tốt bao gồm sinh khí, phúc đức, thiên y, phục vị.

Lục sát là một trạng thái xấu, mang lại sự không may mắn trong phong thủy

Trước khi tìm hiểu về Cách hóa giải hướng nhà lục sát tránh vận hạn, bạn nên hiểu về ý nghĩa của lục sát. Theo đó, trong từ điển Hán Việt có nêu rằng:

Mọi Người Xem :   Những đại kỵ khi dùng mật ong không phải ai cũng biết

“Lục” có nghĩa là số 6. Trong lục sát tượng trưng cho lục thân gồm những người thân xung quanh như: người sinh ra mình – mẹ (Chính ấn, Thiên ấn), người mình nảy sinh – con (Thực thần, Thương quan), người ghét tôi (Chính quan, Thiên quan), người tôi ghét (Chính tài, Thiên tài), người giúp đỡ mình (Tỷ thần, Kiếp tài) và cuối cùng là sự tổng hòa các mối quan hệ tương tác với nhau.

Còn “sát” thì theo từ điển Hán Việt, chúng thuộc trạng thái hình khắc, tạo ra sự không may mắn, bất hạnh, rủi ro về tất cả những yếu tố xoay quanh cuộc sống của gia chủ như công việc, học hành, tình duyên, gia đạo, thanh danh… Nhìn chung, sát mang một ý nghĩa về việc không phát triển tốt.

Trong gia đình và xã hội, một người cùng lúc ấy thường có nhiều mối quan hệ lục thân. Trong đời sống, không có mối quan hệ nào là tốt đẹp mãi mãi, tùy vào thời điểm mà mỗi người có những câu chuyện, những sự việc, đánh giá và nhìn nhận khác nhau. do đó, lục sát thể hiện sự kìm hãm mối quan hệ, khó khăn khiến tác động cả gia đình, sự mâu thuẫn, bất đồng trong các mối quan hệ xung quanh chủ thể. 

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy thuộc phái Bát trạch, Lục Sát là hướng không tốt. Thậm chí trong tử vi, sao Lục Sát còn là thuộc hành Thủy và là một chòm sao mang lại nhiều tai ương, rắc rối trong cuộc sống của chủ thể.

>> có khả năng bạn quan tâm: 

Xem thêm video cùng chủ đề : 8 Cặp Đôi Con Giáp Lấy Nhau Phạm Lục Sát | vợ chồng cãi nhau làm ăn thất bại

Mô tả video

8 Cặp Đôi Con Giáp Lấy Nhau Phạm Lục Sát | vợ chồng cãi nhau làm ăn thất bạinCác bạn thân mến, Tử Vi và Tâm Linh xin chia sẻ với các bạn một video luận giải về 8 cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ phạm vào lục sát trong tử vi các bạn nhé. Trong qua tử vi khi xem tuổi vợ chồng kết hôn sẽ có các cung số như tuyệt mệnh, ngũ quỷ, họa hại, lục sát, phước đức, diên niên hay sinh khí. Và cung lục sát trong xem tuổi vợ chồng là một cung xấu.nHôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn 8 cặp đôi con giáp lấy nhau đã phạm vào lục sát. Khi cung vợ chồng phạm vào lục sát thì vợ chồng sẽ hay cãi nhau làm ăn thất bại.nChắc chắn chúng ta khi kết hôn, khi vợ chồng đến với nhau không ai muốn cãi nhau làm ăn thất bại nhưng vì chúng ta không biết chúng ta đã phạm vào lục sát trong cung số. Chính vì vậy mình chia sẻ video 8 cặp đôi con giáp lấy nhau sẽ phạm vào lục sát làm ăn sẽ thất bại vợ chồng sẽ cãi nhau này để các bạn có thêm kinh nghiệm tự xem cho mình có bạn nhénNếu các bạn cảm thấy hay và hữu ích thì hãy like và share video này giúp mình nhénHãy đăng ký Kênh Tử Vi và Tâm LinhnMọi thắc mắc hay liên hệ Zalo 0343.631.729n#8capdoi #8congiap #8capdoicongiap #phamcunglucsat #tuvivatamlinh #vochongphamlucsat

Cách xác định hướng Lục Sát trong nhà

Cách xác định hướng Lục Sát trong nhà

Hướng lục sát của mỗi người là khác nhéu tùy thuộc vào cung, can, chi, mệnh của mỗi gia chủ. vì thế, để có khả năng xác định được hướng Lục Sát trong nhà một cách chính xác nhất, cần phải dựa vào năm sinh của gia chủ.

Chú ý khi xác định hướng nhà lục sát

Tính lục sát cần căn cứ vào năm sinh âm lịch của gia chủ để xác định được quái mệnh, cung mệnh. Bạn có thể tính bằng cách cộng tất cả các số của năm sinh lại, giản ước tới khi còn một chữ số, từ đó tính được cung mệnh của gia chủ dựa theo bảng hằng số quy ước dưới đây:

 • Số 1: người nam cung Khảm, người nữ cung Cấn.
 • Số 2: người nam cung Ly, người nữ cung Càn.
 • Số 3: người nam cung Cấn, người nữ cung Đoài.
 • Số 4: người nam cung Đoài, người nữ cung Cấn.
 • Số 5: người nam cung Càn, người nữ cung Ly.
 • Số 6: người nam cung Khôn, người nữ cung Khảm.
 • Số 7: người nam cung Tốn, người nữ cung Khôn.
 • Số 8: người nam cung Chấn, người nữ cung Chấn.
 • Số 9: người nam cung Khôn, người nữ cung Tốn.
Mọi Người Xem :   Luận giải ý nghĩa nốt ruồi ở háng nam nữ cực chuẩn xác!

Sau khi xác định cung mệnh của gia chủ nam hoặc nữ như trên, tiếp theo ta cần phải kết hợp với các phương vị trong không gian để tính được hướng Lục Sát một cách chính xác nhất:

 • Quái mệnh Khôn thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Nam (Ly – Đông Tứ hướng)
 • Quái mệnh Càn thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Bắc (Khảm – Đông Tứ hướng)
 • Quái mệnh Cấn thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Đông (Chấn – Đông Tứ hướng)
 • Quái mệnh Ly thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Tây Nam (Khôn – Tây Tứ hướng)
 • Quái mệnh Đoài thuộc Tây Tứ mệnh gặp hướng Đông Nam (Tốn – Đông Tứ hướng)
 • Quái mệnh Chấn thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Đông Bắc (Cấn – Tây Tứ hướng)
 • Quái mệnh Khảm thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Tây Bắc (Càn – Tây Tứ hướng)
 • Quái mệnh Tốn thuộc Đông Tứ mệnh gặp hướng Tây (Đoài – Tây Tứ hướng)

Như vậy, những trường hợp hướng kể trên là hướng Lục Sát, gây ảnh hưởng xấu đến đời sống của gia chủ tương đương các thành viên trong gia đình. vì vậy, khi xây nhà, mua nhà hoặc mua căn hộ chung cư, gia chủ cần phải chú ý để tránh những hướng Lục Sát đã được nêu trên.

Lục sát không chỉ được áp dụng khi xác hoạch định nhà, nhà khi thiết kế, xây dựng kiến trúc, gia chủ cũng cần phải tránh xây dựng những nơi dương khí theo hướng này như phòng ngủ, phòng thờ, phòng khách, bàn làm việc…

Theo dân gian, hướng Lục Sát trong ngôi nhà phù hợp để xây dựng những nơi có nhiều âm khí và không có sự ảnh hưởng quá thường xuyên đến đời sống thường ngày như phòng vệ sinh, nhà kho,…

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Hóa Giải Cung Lục Sát Đã Giải Là Được Cung Lục Sát

Mô tả video

Chào MỪNG tất cả các bạn đang theo dõi kênh tử vi Quỳnh Nhung.LỜI ĐẦU TIÊN MÌNH XIN GỬI TỚI CÁC BẠN NHỮNG LỜI CHÚC SỨC KHỎE, MAY MẮN, THÀNH CÔNG,VÀ TÀI LỘC.nCách Hóa Giải Cung Lục Sát Đã Giải Là Được Cung Lục SátnCách Hóa Giải Cung Lục Sát Đã Giải Là Được Cung Lục SátnKênh tử Vi Quỳnh Nhung Luôn Mong Muốn Các Bạn có một trải nghiệm thật bổ ích trên các video của Cô Quỳnh Mang Lại. Xin Kính Chúc Các Bạn Thật Nhiều Sức Khỏe Gia Đình Hòa Thuận Và Hạnh pHúc.nBạn Nào Có Nhu Cầu Cần Cô Xem Trực Tiếp Có Thể Liên Hệ Với Cô Qua FB, Zalo. n#Tuviquynhnhung #phongthuyquynhnhung #Cachhoagiailucsat #lucsat

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa các con số trong phật giáo

Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát tránh vận hạn?

Cách hóa giải hướng nhà Lục Sát tránh vận hạn?

Trường hợp ngôi nhà hiện đang sở hữu của bạn xoay theo hướng Lục Sát thì xử lý như thế nào? Việc hóa giải hướng nhà lục sát là việc bạn bắt buộc phải làm. Điều này giúp cuộc sống của bạn phát triển hơn, dương khí lưu thông trong ngôi nhà, đem lại những cơ hội trong đời sống, tránh được sự xui xẻo, không may mắn,…

Có rất thường xuyên cách hóa giải hướng nhà Lục Sát khác nhau, cùng Homedy tìm hiểu những phương pháp được đánh giá là hiệu quả và đơn giản nhất Hiện tại nhé.

Xem thêm video cùng chủ đề : NHỮNG CẶP TUỔI NÀY TUYẾT ĐỐI KHÔNG NÊN KÊT HÔN DỄ PHÂN LY TỪ BIỆT . Zalo : 0985383650.

Mô tả video

Xem lá số tử vi tại Zalo : 0985383650.

1. Chú ý thay đổi ngay hướng cửa

1. Chú ý thay đổi ngay hướng cửa

Trong các cách thay đổi ngay hướng lục sát thì thay đổi ngay hướng cửa là một trong số những cách hóa giải hướng dễ dàng nhất. Tuy được xem là phương pháp hiệu quả nhất nhưng cách này gây ra tốn kém và tốn thời gian nhất cho gia chủ. Vì nguyên tắc xây dựng mà việc thay đổi ngay hướng cửa chính là việc không thể, thay vào đó, bạn có thể xử lý bằng cách dùng thêm một cửa phụ bên cạnh. Nếu các thành viên trong gia đình thường xuyên di chuyển bằng cửa phụ, cửa chính chỉ còn mang ý nghĩa tượng trưng và hạn chế được nguồn khí xấu theo hướng Lục Sát của ngôi nhà.

Mọi Người Xem :   Cách Thờ Cúng Ông Địa Thần Tài Và Những Điều Cần Biết

Gia chủ có thể xây dựng thêm một cửa phụ theo các hướng tốt của ngôi nhà (hướng Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí) hoặc theo cung Thiên Lộc, cung Quý Nhân trong nhà, từ đó có thể mang đến nguồn vượng khí cho bản thân tương đương các thành viên trong gia đình.

>> Xem thêm: 4 dấu hiệu cho biết nhà chung cư phạm phải đại kỵ trong phong thủy

2. dùng vật phẩm phong thủy trấn áp nguồn sát khí

2. dùng vật phẩm phong thủy trấn áp nguồn sát khí

Gia chủ có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy để có khả năng tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ xung quanh cửa ra vào, từ đó trấn áp được nguồn khí xấu khi ngôi nhà hướng Lục Sát. Có rất thường xuyên vật phẩm phong thủy khác nhéu có thể trấn trạch, cản âm khí, hóa giải sát khí mà gia chủ có thể sử dụng như tranh tượng quan thế âm bồ tát bảo vệ gia chủ khỏi nguồn tai họa. Gương bát quái phong thủy giúp ngăn cản âm khí, hóa giải sát khí hiệu quả, phản xạ lại các nguồn khí xấu, đảm bảo cuộc sống gia đình. Đá phong thủy giúp trấn trạch, hạn chế những điều không may trong phong thủy.

ngoài ra, gia chủ có khả năng cân nhắc sử dụng các loại vật phẩm phong thủy khác như cây xanh phong thủy, kỳ lân, tỳ hưu…để mang đến phong thủy tốt, hạn chế những yếu tố xấu do hướng nhà lục sát.

✅ Mọi người cũng xem : lời chúc 20/10 ngắn gọn ý nghĩa

3. Chú ý thay đổi hướng bếp

3. Chú ý thay đổi hướng bếp

thay đổi hướng bếp được xem là phương pháp hóa giải lục sát được nhiều gia chủ lựa chọn bởi nó giúp đem lại kết quả tốt. Gia chủ lưu ý chỉ cần đặt bếp theo hướng Diên Niên của bản thân là hoàn toàn có khả năng khắc chế được.

không những chú ý thay đổi ngay hướng bếp, gia chủ có khả năng kết hợp thêm hướng bàn thờ, hướng giường ngủ,…theo hướng tốt để có khả năng trấn áp được nhà hướng Lục Sát. Phương pháp này thường được các chuyên gia phong thủy gọi là “Đa cát thắng tiểu hung”.

Hy vọng những thông tin do trang batdongsan Homedy tổng hợp về lục sát là gì, tác hại của lục sát và cách hóa giải trong phong thủy trên hữu ích với bạn. Đừng quên cập nhật thêm các tin tức về bất động sản, nhà đất mới nhất tại trang tin tức của Chúng Tôi hàng ngày.

N. Phương (Tổng hợp)

Theo Homedy Blog Nhà đẹp



Các câu hỏi về cung phi bát từ lục sát là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung phi bát từ lục sát là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung phi bát từ lục sát là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cung phi bát từ lục sát là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cung phi bát từ lục sát là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cung phi bát từ lục sát là gì


Các hình ảnh về cung phi bát từ lục sát là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm thông tin về cung phi bát từ lục sát là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo nội dung chi tiết về cung phi bát từ lục sát là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Nhẫn Đỗ
  31/07/2022