Điền Trạch là gì? Luận giải cung Điền Trạch trong Tử Vi

Bài viết Điền Trạch là gì? Luận giải cung Điền Trạch trong Tử Vi thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Điền Trạch là gì? Luận giải cung Điền Trạch trong Tử Vi trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Điền Trạch là gì? Luận giải cung Điền Trạch trong Tử Vi”

Đánh giá về Điền Trạch là gì? Luận giải cung Điền Trạch trong Tử Vi

Xem nhanh
Tham gia làm hội viên đam mê tử vi Tử Vi Nam Phái hưởng đặc quyền:
https://www.youtube.com/channel/UCEYrXjLoamQspMdVsfaT4FQ/join
Đặc quyền của Tiểu Nhị Nam Phái sở hữu full 800 clip:
https://www.youtube.com/playlist?list...

Lê Quang Lăng

Theo dõi kênh tại: http://bit.ly/youtube-tu-vi-nam-phai-le-quang-lang

Facebook cá nhân: https://www.facebook.com/thienhoa.camthuong.7

Fanpage: https://www.facebook.com/lequanglanghp/

Website : http://lequanglang.com/

Tiktok: https://www.tiktok.com/@lequanglangtuvinamphai?lang=vi-VN

Địa chỉ: 22 LK 20 Khu Đô Thị Phú Lương - Hà Đông - Hà Nội
Đặt lịch xem Tử Vi liên hệ :
Inbox fanpage hoặc SĐT: 0986910998
Tư vấn lớp học tử vi : 0766226766
Mua sách học tử vi: 0336 175 002
#TuViNamPhaiLeQuangLang #xemtuvi#lequanglang#nhantuong#phongthuy#tinnguong#tamlinh
---------------------
© Bản quyền thuộc về Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng
© Copyright by Tử Vi Nam Phái Lê Quang Lăng Channel ☞ Do not Reup

Cung Điền Trạch là một trong 12 cung trên lá số Tử Vi. Vậy luận giải cung Điền Trạch như thế nào? Tuvi.vn xin gửi đến bạn đọc thông tin chi tiết về cung Điền Trạch là gì trong bài viết ngay sau đây. Bạn đọc có thể tham khảo để có thêm kiến thức về Tử Vi nói chung và cung Điền Trạch nói riêng.

✅ Mọi người cũng xem : xoài tượng là gì

Xem thêm: Giải đáp ý nghĩa, hình tượng các sao có trên lá số tử vi

 Cung Điền Trạch là gì?

1. Cung Điền Trạch là gì?

Cung Điền Trạch được hiểu theo nghĩa là hiển thị vận khí về các phương diện như là nhà cửa, đất đai hay tài sản. Cung Điền Trạch thể hiện được sản nghiệp, gia tài của một người là thường xuyên hay ít, là giàu sang hay phú quý hay đến lúc nào có thể được hưởng số phú quý.

Cung Điền Trạch không phải là cung nói về con người như các cung Phụ Mẫu hay Huynh đệ… Mà cung Điền Trạch là thể hiện, mô phỏng về nhà cửa, ruộng vườn, đất đai của gia chủ. Khoa Phong Thủy hiện diện rõ nhất trong lá số Tử vi có lẽ là cung Phúc Đức và cung Điền Trạch.

Ở phương diện của cải thì cung Điền Trạch được coi trọng hơn là cung Tài bạch. Vì Tài bạch chỉ dễ dàng nói lên được phương diện về tiền, có khả năng kiếm được tiền tài và phương diện nghề nghiệp. Còn Điền Trạch thì là cái sở hữu, giữ lại được. Nhìn chung thì Điền Trạch được coi là một cung về tài sản, tiền bạc nên hợp với các sao như: Vũ Khúc, Thiên Phủ, Tử Vi, Hỏa Lộc, nhưng hợp nhất vẫn là sao Thái Âm.

Với cung Điền Trạch trên khuôn mặt của một người thì nằm ở các vị trí sau: là ở giữa lông mày và mắt.

Xem thêm: Lá số bát tự là gì?Ý nghĩa của lá số bát tự nói lên điều gì?

 Các sao ở cung Điền Trạch

2. Các sao ở cung Điền Trạch

Tử vi:

Tử vi:

Tại cung Điền Trạch sao Tử Vi, có được tiềm lực quản lý tài sản, được kế thừa lại gia tài tương đương là sự nghiệp của ông cha để lại nhưng cũng có khả năng tự mình xây dựng sự nghiệp cho bản thân. có khả năng an cư lập nghiệp ở những nơi có vị thế đẹp, có nhiều điền sản. Được ở những khu vực trọng điểm, thành phố, cạnh các cơ quan hành chính quốc gia. Tử vi hội Lộc tồn Hóa lộc, nghĩa là có khả năng tự xây dựng được nhà cửa đất đai. Tử vi gặp Hỏa Tinh, hội Tứ Sát dễ hao tài của, trong nhà có khả năng gặp phải hỏa hoạn, hạn niên tại Điền Trạch. Gia văn khúc hóa kỵ, việc mua bán nhà đất gặp nhiều may rủi, gặp phải trục trặc, khó lòng đạt được như ý nguyện của bản thân.

Tử vi Thiên phủ ở Dần Thân thì tổ tiên thịnh vượng, có thường xuyên của cải vật chất, có thường xuyên bất động sản, mệnh cung cát tinh có khả năng trở nên giàu có

Tử vi Tham Lang ở tại Mão Dậu thì tổ tiên có tiền tài nhưng khó kế thừa, tự gây ra dựng thì có thể phát triển lớn mạnh, gặp may, kinh doanh nhà đất thì nhiều thay đổi ngay.

Tử vi Thiên Tướng tại Thìn Tuất thì đã có nền móng gia tài sẵn có, nếu tự gây ra dựng thì càng có thêm của cải. Có thêm Tả Hữu xung khắc khôi việt thì không lo gặp phải hao tài của, tiền tài, điền sản tốt đẹp. Sát Tinh xung phá thì có hao tổn tiền tài, sự nghiệp, có thể gặp phải kiện tụng kéo theo tranh cãi.

Mọi Người Xem :   Thiền Chánh Niệm

Tử vi Thất sát tại Tỵ Hợi thì có của cải/tài sản, của cải để lại của tổ tiên nhưng cũng không có phúc hưởng, nên phải tự mình gây ra dựng.

Tử vi Phá quân tại Sửu Mùi thì gia chủ phá của cải/tài sản của tổ tiên để lại, bán đất lấy tiền. Nhưng nếu có Dương Đà Kỵ Tinh xung phá thì có khả năng vì chuyện đất đai mà kéo theo kiện tụng, không thuận lợi.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa phong thủy của cây mai

Thiên cơ:

Thiên cơ:

Ảnh hưởng của sao Thiên cơ đến Điền Trạch thì nhìn chung sản nghiệp sẽ không thường xuyên, không có một nơi ở cố định lâu dài, nhiều phải di chuyển, phải nhiều chuyển đổi công tác thường xuyên lần, không ổn định. Nhà thì thường ở vùng đại lộ nhiều hơn, đa phần ở quê, cảnh vật xung quanh không được tốt.

Gia tài của gia đình đa phần phải tự tay gây dựng là thường xuyên, Thiên cơ miếu vượng có cát tinh củng chiếu. Thiên cơ với Sửu Mùi thì toàn ở nơi ồn ào, không được an tĩnh, âm thanh tạp nhém, có khả năng ở vị trí ở gần những nơi nhà xưởng. Gia Lộc tồn, kiến Hình Kỵ thì hay gặp phải bất hòa với hàng xóm. Còn với Gia Tứ Sát thì phải tự lập vô cùng gian khổ, vô sản nghiệp, ngộ cát tinh lúc già may ra mới yên ổn. Đa phần thì phải vì nhà ở thì may ra mới phát sinh thường xuyên tranh cãi, phiền phức.

Thiên cơ Thái Âm tại Dần Thân có tài sản, gặp được cát tinh thì đến khoảng tầm trung niên thì có được điền sản, nhưng lúc được lúc tán, phải di chuyển nhà nhiều lần.

Thiên cơ Cự môn tại Mão Dậu, tại Mão thì cung hữu tổ nghiệp, sản nghiệp lúc tụ lúc tán, gia Hóa kỵ Hình sát nên vướng phải kiện tục nhà đất thường xuyên lần.

Thiên cơ Thiên lương tại Thìn Tuất thì có khả năng tự xây dựng được sự nghiệp vô cùng tốt, về già thì được hưởng phúc, trong nhà thì dễ gặp phải cảnh sửa chữa nhiều.

Thái dương:

Thái dương:

Sản nghiệp gia đình có xu thế Giảm sút, khó giữ được sản nghiệp. Nhập miếu kế thừa được của cải/tài sản, gia cát tinh có thể khiến sản nghiệp tăng nhanh hơn, có thể lợi dụng buôn bán điền sản. Còn Không Kiếp Háo Kỵ thì không có điền sản, đa phần được nhàn, về trung niên hay tuổi già mới có được chút lộc. Nhà cửa có được vị trí ở gần những nơi trọng điểm, gần các khu hành chính của nhà nước.

Thái dương Thái Âm tại Sửu Mùi được thừa kế lại được thường xuyên tài sản của tổ tiên để lại, tự xây dựng thì càng được tốt đẹp, thêm cát tinh thì có khả năng kiếm thêm được thường xuyên của cải/tài sản, nhiều đất đai, của cải.

Thái dương Cự môn tại Dần Thân thì dần dần mới được may mắn, nhưng khó giữ được của cải/tài sản của tổ tiên để lại. Vì của cải/tài sản mà có thể gặp nhiều vấn đề tranh đấu gay gắt.

Thái dương Thiên lương tại Mão Dậu có thể gặp phải kiện tục vì bất động sản, nhà đất, tổ tiên để lại nên được kế thừa của cải/tài sản.

Xem thêm: Sát phu là gì? Lá số tử vi sát chồng có những đặc điểm gì?

Vũ khúc:

Vũ khúc:

Có được sản nghiệp tổ tiên để lại, có khả năng tự gây dựng. Nhà có thể có thể ở những khu nhà cao tầng, hầu như là gần những khu cơ quan tài chính.

Gia dương đà không có của cải của tổ tiên để lại. Hội Tứ Sát hao tiền tài. Gia Hỏa Linh Thiên hư Đại háo có thể gặp phải hỏa hoạn. Gia Hóa kỵ vì sản nghiệp mà nảy sinh nhiều tranh cãi. Lưu niên đến cung điền trạch Vũ khúc Hóa kỵ hội Liêm trinh Hóa kỵ thì trong nhà có thể gặp phải có người tử vong.

Vũ khúc Thiên phủ tại Tý Ngọ thì có sẵn được gia tài tổ tiên để lại, tự gây dựng cũng gặp được nhiều thuận lợi.

Vũ khúc Tham Lang tại Sửu Mùi thì tuổi về già càng có nhiều điền sản, gặp được Hỏa Linh thì sản nghiệp tăng thêm.

Vũ khúc Thiên Tướng tại Dần Thân, đồng cung hoặc đối cung.

Vũ khúc Thất sát tại Mão Dậu thì tổ nghiệp tiệm thối, trung niên hay tuổi già khả trí.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa ngày 30/4

Thiên đồng:

Thiên đồng:

khả năng cao là tự tạo sản nghiệp, cát tinh thủ chiếu gây dựng thuận lợi. Đa phần là ở gần những chỗ thường xuyên sông, nhiều nước. Gặp Tứ Sát, không kiếp, đại hao thủ chiếu, không có sản nghiệp kế thừa, gây dựng gian nan.

Thiên đồng Thái Âm tại Tý Ngọ, từ bàn tay trắng một mình xây dựng sự nghiệp bản thân. Tý cung đại cát, gia cát tinh đại phú. Ngọ cung thì lại bình thường.

Thiên đồng Cự môn tại Sửu Mùi, sản nghiệp kế thừa, gia cát tự trí may mắn, trung niên hay tuổi già phương đắc.

Thiên đồng Thiên lương tại dần thân, tiên trở hậu thành, trung vãn niên tự trí.

Liêm Trinh:

Liêm Trinh:

Tàn phá tiền tài của cải của tổ tiên để lại hoặc không được kế thừa của cải/tài sản. Đa phần phải tự gây ra dựng gia tài, của cải, tự trí diệc gian nan, thậm chí là vô điền trạch. Khó có thể khôi phục lại gia tài, vì sản nghiệp có thể phát sinh tai họa lớn. Vị trí thường ở gần vùng thường xuyên cây cối, đất đá nhiều, dốc, nhà có có khả năng gặp phải tai nạn về điện đóm.

Mọi Người Xem :   Nằm mơ thấy mẹ chết - Nằm mơ thấy mẹ mất đánh số gì

Liêm trinh Thiên phủ tại Thìn Tuất có khả năng thành gia lập nghiệp thành công, tổ nghiệp có nhiều thuận lợi. Mệnh cung cát tinh thủ chiếu khả tòng sự phòng địa sản

Liêm trinh Tham lang tại Tỵ Hợi có tài sản tổ tiên để lại nhưng cũng không được kế thừa. Tứ sát, đại hao, hàm trì, thiên diêu thủ chiếu vì rượu chè, trai gái mà phá sản.

Liêm trinh Thiên Tướng tại Tý Ngọ có thể là trước không có nhưng sau có khả năng có, gia tứ sát tổ nghiệp phá đãng.

Liêm trinh Thất sát tại Sửu Mùi không mấy ổn định, dễ lung lay gia sản.

Liêm trinh Phá quân tại Mão Dậu vô tổ nghiệp, tiên phá hậu thành, vãn niên tự trí.

Thiên Phủ:

Thiên Phủ:

Thiên Phủ thủ Cung Điền Trạch, thông thường có nhà cửa của ông bà cha mẹ để lại, có thể tự xây dựng, tự mua được.

Thiên Phủ gặp Văn Xương, Văn Khúc hội chiếu hoặc đồng độ, gọi là “Văn tinh nhập trạch”. Lại gặp sao Lộc có lời trong vấn đề kinh doanh của gia chủ. Không gặp sao lộc, thì trong nhà sẽ có người học cao, xây dựng được sự nghiệp.

Thiên Phủ hội Hồng Loan, Thiên Hỷ, Long Trì, Phượng Các, ở nhà cũ nhưng nhà cao cửa rộng, vị trí đẹp.

Thiên Phủ hội Kình Dương, Đà La, gặp phải ranh chấp điền sản, hoặc mua nhà cửa đất đai nhưng giao dịch không thành công.

Thiên Phủ gặp Hỏa Tinh, Linh Tinh, nhà ở không được yên tĩnh, ồn ào. Nếu gặp thêm sát tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, gặp phải hỏa hoạn, hoặc sợ bóng sợ gió.

Thiên Phủ gặp Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, tan nát nhà cửa, phá của cải/tài sản. Cung Điền Trạch của lưu niên mà gặp kết cấu tinh hệ dạng này thì nên đề phòng người trong nhà có thể mắc bệnh tật mà gặp phải cảnh phá tiền của.

Thái Âm:

Thái Âm:

Thái Âm Thiên Đồng đồng độ, chủ về không có đất đai nhà cửa của ông bà cha mẹ. Có nhưng có khả năng phá tán tài sản, về sau mới có của ăn của để gây dựng lại.

Thái Âm Thiên Cơ đồng độ, điền sản dễ gặp phải cảnh thay đổi ngay thất thường. Hoặc thường xuyên lúc có hoặc không. Cung Điền Trạch của lưu niên mà gặp hai sao này nhập thủ, gặp phải cảnh phải rời xa gia đình

Thái Âm rất ưa có Thái Dương đồng độ,có thể có nhiều điền sản. Nhưng nếu Thái Dương Hóa Kỵ hoặc Thái Âm Hóa Kỵ, thì gặp phải cảnh về già không có con cháu. Nếu gặp sát tinh, Thiên Hình, Đại Hao cùng hội hợp,gặp phải cảnh bất an, không yên lòng trong người. Gặp phải kiện tụng, cha mẹ ly tán, không hạnh phúc.

Thái Âm có Lộc Tồn, Hóa Lộc đồng độ hoặc hội chiếu, có khả năng mua xây dựng điền sản, nên mua ruộng vườn, ao hồ, cực kỳ tốt.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của tham vấn

Tham Lang:

Tham Lang:

 Hỏa Tham, Linh Tham mà có các sao Kình Dương, Đà La, Thiên Hình, Hóa Kỵ, Địa Không, Địa Kiếp hội hợp, có khả năng mất của cải vô cùng nhénh, hoặc có thể gặp phải hỏa hoạn với gia chủ hay trai gái mà khuynh gia bại sản. Nếu đồng thời còn có các sao cát hội hợp, thì chỉ kỵ nhẹ không nặng lắm.

Tham Lang nhập miếu, gặp cát tính, lại gặp thêm Hỏa Tinh, Linh Tinh, gặp phải cảnh phải di chuyển vị trí nhiều không được sống yên ổn. Nếu hội Lộc Tồn, Thiên Mã thì càng đúng.

Tham Lang nhập miếu, không có Hỏa Tinh, Linh Tinh, nhưng có cát tinh đồng độ hoặc hội chiếu thì sản nghiệp được bền vững cũng như phát triển hưng thịnh. Nếu gặp các sao đào hoa, và Long Trì, Phượng Các thì nhà cửa ở vị thế đẹp, gặp thường xuyên thuận lợi.

Lúc cung điền trạch của lưu niên là Tham Lang lạc hãm, có Hỏa Tinh, Linh Tinh đồng độ, lại gặp thêm các sao hình, hao, bị lưu sát xung hội, cũng gặp nạn về lửa, gặp cát tinh, thì gặp nạn nhưng không quá lớn, có thể xây dựng lại.

Tham Lang chủ về “tán” mà không chủ về “tụ”, do đó chỉ hơi gặp các sao hình, kỵ ngay tức thì liền gặp phải sự cố.Tham Lang rất ngại gặp phải Vũ Khúc Hóa Kỵ, gặp phải tai họa mà khuynh gia bại sản. Gặp Liêm Trinh Hóa Kỵ thì nên đề phòng điền trạch xảy ra chuyện đau khổ, có khả năng gặp phải bị thương.

Tham Lang thủ cung điền trạch bị tác động phong thủy rất lớn, lúc mua nhà nên cẩn thận, nơi làm việc phần thường xuyên là hào nhoáng bề ngoài.

Xem thêm : Ý Nghĩa Của Cung Thân Là Gì, Khái Luận Về Cung Thân Trong Tử Vi

Cự Môn:

 

Cự Môn thủ Cung Điền Trạch, không nên có đất đai nhà cửa của ông bà cha mẹ để lại. Có thì dễ xảy ra tranh chấp. Gặp sát tinh, Kỵ, hình, hao, nhà cửa có thể gặp phải kiện tụng, tranh chấp.

Cự Môn lạc hãm, chủ về không nên mua thêm nhà cửa đất đai. Gặp Đại Hao, Địa Không, Địa Kiếp, chủ về vì mua thêm nhà cửa đất đai mà bị tổn thất.

Mọi Người Xem :   Trạch tử là gì? Những trạch nào nên và không nên xây nhà?

Cự Môn Hóa Kỵ trong nhà gặp phải nhiều thị phi. Nếu có Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Thiên Hình hội hợp,thì kiện tụng vì vấn đề nhà cửa. Cung Điền Trạch của lưu niên gặp tổ hợp tinh diệu dạng này, chủ về người trong nhà bị hình thương, hoặc bị tai họa.

Cung Điền Trạch của lưu niên, Cự Môn có Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao, Thiên Nguyệt Âm Sát hội chiếu, thì nhà ở dễ bị hỏa tai, trộm cướp.

Nếu Cung Điền Trạch của thiên bàn gặp tình hình thuật ở trên, thì chủ về cuộc đời đương số phần thường xuyên trôi dạt bất định.

Thiên Tướng:

Thiên Tướng:

Thiên Tướng thủ Cung Điền Trạch, gặp Hóa Lộc, Hóa Quyền, Hóa Khoa, Lộc Tồn hội chiếu, chủ về có nhiều điền sản.

Thiên Tướng có Địa Không, Địa Kiếp, Đại Hao hội chiếu, chủ về điền sản bị phá sạch.

Vũ Khúc có Phá Quân ở đối cung vây chiếu. Chủ về có đất đai nhà cửa của ông bà cha mẹ để lại nhưng dần dần làm tiêu tán. Nếu Vũ Khúc lại Hóa Kỵ, thì chủ về gia trạch không yên, thường xuyên tranh chấp, điều tiếng thị phi, hoặc nhiều bệnh.

Thiên Tướng không ưa có Đà La và Thiên Mã đồng cung. Chủ về thường hay chuyển dời, nhưng cuộc đời không có nhà ở vừa ý, dù ở nhà lớn đẹp đẽ, cũng có chỗ không hài lòng.

Thiên lương:

Thiên lương:

Thiên Lương có Thiên Cơ đồng độ hoặc hội chiếu, đều đặn chủ về chuyển dời nhà ở, hoặc sửa chữa nhà cửa.

Thái Dương, Thiên Lương đồng độ, chủ về vì điền sản mà kiện tụng.

Thiên Lương hội chiếu Lộc Tồn, Hóa Lộc, chủ về phàm mua thêm nhà cửa đất đai thì dễ sinh phiền phức.

Thiên Lương thủ Cung Điền Trạch, cũng chủ về Cuộc đời phần thường xuyên là ở nhà cũ.

Khi Sao Thiên Lương có tứ sát tinh hội chiếu hay đồng độ. Chủ về người trong gia trạch bất an, thường xuyên thị phi, dễ bị nạn, bệnh tật triền miên. Có Hóa Kỵ hội chiếu, thì hay lắm chuyện, thường xuyên thị phi.

Thiên Lương ở các cung Tỵ, Hợi, hoặc Thân, đều đặn nhớ đừng nên có Địa Không, Địa Kiếp đồng độ. Nếu không sẽ chủ về cuộc đời phiêu bạt, không có nơi ở cố định.

Thất Sát:

Thất Sát:

Thất Sát lạc hãm thủ Cung Điền Trạch, chủ về điền sản bị phá tán, thất bại. Nếu có Hóa Kỵ hội hợp, thì chủ về gia trạch bất an, bệnh tật hay gặp nạn, thị phi.

Thất Sát có Hỏa Tinh và Đà La đồng độ, chủ về xảy ra tình huống bị một phen hú vía.

Thất Sát có Linh Tinh và Kình Dương đồng độ, chủ về trong nhà nhiều tranh cãi ồn ào.

Thất Sát có Địa Kiếp và Địa Không đồng độ, gia nghiệp bị phá tán, thất bại.

✅ Mọi người cũng xem : 2 giờ sáng là giờ gì

Phá Quân:

Phá Quân:

Phá Quân thủ Cung Điền Trạch ở hai cung Thìn hoặc Tuất, là tổ hợp tinh diệu khá lý tưởng, chủ về đã có sẵn nhà cửa đất đai mà còn có thể tự mua thêm nhiều điền sản.

Phá Quân thủ Cung Điền Trạch ở hai cung Tý hoặc Ngọ, thì chỉ chủ về tự mua nhiều điền sản.

Phá Quân, Tử Vi đồng độ, nhìn chung thì vận thế điền sản không tối, nhưng lại chủ về được điền sản một cách bất ngờ.

Phá Quân lạc hãm, thì chủ về đương số phá dỡ nhà ở cũ.

Phá Quân có Kình Dương, Đà La, Hỏa Tinh, Linh Tinh, Địa Không, Địa Kiếp hội chiếu, chủ về đất đai nhà cửa của ông bà cha mẹ bị tiêu tán điêu linh.

✅ Mọi người cũng xem : tượng phật chùa quỳnh lâm được gọi là gì

Cung Điền Trạch hợp với các sao nào?

Nhìn chung thì Điền Trạch được coi là một cung về của cải/tài sản, tiền bạc nên hợp với các sao như: Vũ Khúc, Thiên Phủ, Tử Vi, Hỏa Lộc, nhưng hợp nhất vẫn là sao Thái Âm.

Các câu hỏi về cung điền trạch là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cung điền trạch là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cung điền trạch là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cung điền trạch là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cung điền trạch là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cung điền trạch là gì

Các hình ảnh về cung điền trạch là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về cung điền trạch là gì tại WikiPedia

Bạn hãy xem thêm nội dung chi tiết về cung điền trạch là gì từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


cách xem cung điền trạch cung dien trach cung điền trạch đẹp luận cung điền trạch xem cung điền trạch điền trạch thiên cơ cự môn cung điền trạch cung điền là gì thiên cơ thiên lương cung điền trạch phá quân cung điền trạch cự môn cung điền sao thiên tướng cung điền trạch cung điền trạch thất sát cung điền trạch tốt phá quân điền trạch tử vi phá quân cung điền trạch tiểu hao cung điền trạch hồng loan ở điền trạch tử vi cung điền trạch cung điền trạch trên bàn tay thiên đồng cung điền trạch thiên cơ cự môn cung điền trạch ý nghĩa cung điền trạch điền trạch cự môn thiên tướng cung điền trạch điền sản là gì địa giải cung điền trạch điền trạch có cự môn cự môn điền trạch sao cự môn cung điền trạch cung điền trạch ở đâu thiên phủ cung điền trạch điền trạch thiên đồng điền trạch tử vi cung điền trạch có cự môn sao tử vi cung điền trạch hóa kỵ cung điền trạch tử vi thất sát cung điền trạch cung điền trạch tử vi quả tú cung điền trạch cung điền trạch thiên đồng phá quân cư điền

Loading

Related Posts

About The Author

One Response