Cục Bản quyền tác giả là gì? Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức

Bài viết Cục Bản quyền tác giả là gì? Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức thuộc chủ đề về Giải Đáp thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cục Bản quyền tác giả là gì? Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cục Bản quyền tác giả là gì? Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức”

Đánh giá về Cục Bản quyền tác giả là gì? Nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức


Xem nhanh
Shark Tank Việt Nam mùa 5 tập 8 chào đón sự xuất hiện của Học viện Nghệ thuật tiếng Anh Diệu kỳ với đại diện là Phạm Thị Trúc Thi. Startup mong muốn gọi vốn 5 tỷ đồng cho 25% cổ phần. Trúc Thi chia sẻ cô tìm ra nguyên nhân nhiều người không nói tiếng Anh tốt là do 5 vấn đề liên quan đến não bộ, tâm lý, văn hóa, kỹ năng và tử huyệt. Từ đó, cô tìm ra phương dạy tiếng Anh kết hợp nghệ thuật như hát, múa, vẽ,…giúp tất cả mọi người thu được kết quả trong vòng 1-3 buổi. Nếu không nói, diễn kịch hay diễn thuyết được bằng tiếng Anh, cô sẽ trả lại tiền.

Đăng ký bản quyền chương trình dạy học tiếng anh được không?
Theo quy định của pháp luật hiện hành việc đăng ký một mô hình kinh doanh hay một cách thức giúp người học tiếp thu tiếng anh một cách dễ dàng, dễ hiểu, dễ nhớ thì chứng ta hoàn toàn có thể đăng ký bảo hộ tại Việt Nam.
Việc đăng ký này sẽ không diễn ra tại Cục Sở hữu trí tuệ về kiểu dáng hữu ích hay là sở hữu công nghiệp hay là sở hữu nhãn hiệu, sáng chế… Mà kiểu đăng ký này cần chuyển đổi qua một dạng khác có thể là dưới dạng một cuốn sách hay một tập tài liệu; đăng ký dưới dạng bản ghi âm hoặc đăng ký dưới dạng bản ghi âm, ghi hình để đăng ký ở Cục bản quyền tác giả Việt Nam.
Theo đó tác giả nên tạo ra một cuốn sách, video có tiếng nói hoặc video chứa cả âm thanh và hình ảnh có chứa đầy đủ chi tiết về cách thức, vận hành, nêu bật ra phương thức giúp người học tiếng anh có thể tiếp thu tiếng anh bằng các hình thúc khác ngoài chữ viết như là âm nhạc hay tranh ảnh.
Hiện tại Việt Nam thì chưa có quy định hình thức đăng ký bảo hộ cho các khóa học online, hình thức học online cũng như cấp giấy phép cho hoạt động giáo dục này. Để đăng ký bảo hộ cho ý tưởng kinh doanh của mình thì tác giả nên đưa về dạng tài liệu/sách để đăng ký dưới dạng tác phẩm viết hoặc đăng ký dưới dạng bản ghi âm, ghi hình tại Cục bản quyền tác giả.
👉 Link bài viết: https://luatsux.vn/dang-ky-ban-quyen-chuong-trinh-day-hoc-tieng-anh-duoc-khong/
👉 Nội dung video:
00:45 Bản quyền chương trình học tiếng Anh online có được pháp luật bảo hộ không ?
01:14 Hình thức đăng ký bảo hộ chương trình học tiếng Anh online
02:37 Dịch vụ Luật sư X
🔷Ấn theo dõi để có thêm những kiến thức pháp luật: http://bit.ly/LuatSuX
-----------------------------------------★-------------------------------------
⚖️Website:
- http://lsx.vn
- http://luatsux.vn
- http://luatsu247.net
⚖️Facebook: https://www.facebook.com/luatsux/
⚖️Group Sành Luật Lệ: https://www.facebook.com/groups/259755878957942
⚖️TikTok: https://www.tiktok.com/@luatsux
-----------------------------------------★-------------------------------------
Đặt lịch tư vấn tại: https://lienhe.lsx.vn/
Địa chỉ: Biệt thự số 1 Lô 4E Trung Yên 10B, Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội
-----------------------------------------★-------------------------------------
#luatsux #sharktank

Cục Bản quyền tác giả là gì? Nhiệm vụ, quyền hạn của Cục Bản quyền tác giả? Cơ cấu tổ chức của Cục Bản quyền tác giả?

Cục Bản quyền tác giả có tên tiếng anh là Copyright office of Vietnam, là tổ chức đóng vai trò quan trọng trong việc bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan. Sự ra đời của Cục Bản quyền tác giả có thể được coi là tất yếu trong sự phát triển của lĩnh vực sở hữu trí tuệ ở nước ta ngày càng coi trọng hơn tới các tổng giá trị “vô hình”. Cục Sở hữu trí tuệ cũng là một tổ chức độc lập thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch, có cơ cấu tổ chức rõ ràng và được ghi nhận nhiệm vụ, quyền hạn cụ thể.

Luật sư tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài: 1900.6568

Cơ sở pháp lý:

quyết định 3954/QĐ-BVHTTDL ngày 20 tháng 10 năm 2017 quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Cục Bản quyền tác giả.

Mục lục bài viết

  • 1 1. Cục Bản quyền tác giả là gì?
  • 2 2. Nhiệm vụ, quyền hạn của Cục Bản quyền tác giả:
  • 3 3. Cơ cấu tổ chức của Cục Bản quyền tác giả:

1. Cục Bản quyền tác giả là gì?

Định nghĩa về Cục Bản quyền tác giả được ghi nhận dưới góc độ là vị trí, chức năng của Cục Bản quyền tác giả theo quy định tại Điều 1 quyết định 3954, theo đó: “Cục Bản quyền tác giả là tổ chức thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch có chức năng tham mưu giúp Bộ trưởng thực hiện quản lý nhà nước về bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan và công nghiệp văn hóa trong cả nước theo chủ trương, đường lối của Đảng và chính sách, pháp luật của Nhà nước.” Cách giải thích này cho thấy, Cục Bản quyền tác giả là tổ chức độc lập chịu sự quản lý của Bộ văn hóa, Thể thao và Du lịch, Vì vậy, bên cạnh chịu trách nhiệm trước pháp luật, Cục Bản quyền còn phải chịu trách nhiệm trước cơ quan quản lý.

Mọi Người Xem :   Tên Nhi có ý nghĩa gì và danh sách tên đệm hay cho con may mắn cả đời

2. Nhiệm vụ, quyền hạn của Cục Bản quyền tác giả:

Để chủ động trong quy trình thực hiện chức năng của mình, pháp luật ghi nhận và trao cho Cục Bản quyền tác giả những nhiệm vụ, quyền hạn chi tiết, theo đó, tại Điều 2, quyết liệt 3954 quy định 19 nhóm nhiệm vụ, quyền hạn, tuy nhiên, trong phạm vi bài viết dưới đây, tác giả chỉ phân tích một vài nhiệm vụ, quyền hạn điển hình.

– Trình Bộ trưởng dự thảo văn bản quy phạm pháp luật, chiến lược, cơ chế, chính sách, kế hoạch về bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan và phát triển công nghiệp văn hóa; dự thảo phương án đàm phán các Điều ước quốc tế, cam kết quốc tế, chương trình hợp tác quốc tế về quyền tác giả, quyền liên quan, công nghiệp văn hóa và tổ chức thực hiện sau khi được cấp có thẩm quyền phê duyệt.

Đây là nhiệm vụ thường nhật và điển hình của các tổ chức chuyên môn trực thuộc Bộ, việc trình dự thảo văn bản quy phạm pháp luật thường do Cục Bản quyền chủ trì thực hiện dự thảo. Nội dung các dự thảo các văn bản, chiến lược, cơ chế,..phải liên quan đến bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan và phát triển công nghiệp văn hóa- đây cũng là lĩnh vực hoạt động chính duy nhất của Cục Bản quyền. Nhiệm vụ này được ghi nhận vừa phù hợp với thông lệ của pháp luật Việt Nam, vừa khai thác được tính chuyên môn của Cục Bản quyền.

– Trình Bộ trưởng quy định về việc phát triển công nghiệp văn hóa; cung cấp, hợp tác, đặt hàng và đảm bảo quyền tác giả đối với tác phẩm, quyền liên quan đối với cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng và tổ chức thực hiện sau khi được phê duyệt.

Trước hết, cần hiểu về Công nghiệp văn hóa – theo định nghĩa của UNESCO và Hiệp ước chung về thuế quan và mậu dịch GATT – Công nghiệp văn hóa “là một phần của ngành công nghiệp sáng tạo, được hình thành từ sự kết hợp của sự sáng tạo, quy trình sản xuất và phân phối hàng hóa, dịch vụ thuộc về văn hóa và thường được các quyền sở hữu trí tuệ bảo vệ.” Việc trình Bộ trưởng quy định về việc phát triển công nghiệp văn hóa là điều cũng phù hợp với lĩnh vực vận hành hay chức năng của Cục Bản quyền tác giả. Các hoạt động cung cấp, hợp tác, đặt hàng…chỉ phát sinh sau khi được phê duyệt.

Xem thêm: So sánh quyền tác giả và quyền sở hữu công nghiệp

– Tổ chức thực hiện các biện pháp phát triển công nghiệp văn hóa; bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của nhà nước, tổ chức, cá nhân về quyền tác giả, quyền liên quan.

Các giải thích ở trên chỉ mang nội dung về công nghiệp văn hóa, việc phát triển và đề ra các biện pháp phát triển đồng thời tổ chức thực hiện là vận hành khá phức tạp và khá đa dạng, Cục Bản quyền phải thực sự quan tâm và thực hiện một cách triệt để các biện pháp, đó cũng là phương pháp để bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của nhà nước, tổ chức, cá nhân.

– Quản lý quyền tác giả đối với tác phẩm văn học, nghệ thuật và khoa học, quyền liên quan đối với cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình, chương trình phát sóng thuộc Nhà nước theo quy định của pháp luật.

Đây là nhiệm vụ quan trọng để tránh trường hợp cá nhân, tổ chức khác dùng các cuộc biểu diễn, bản ghi âm, ghi hình thuộc Nhà nước, gây ra thiệt hại đến uy tín của Nhà nước, tương đương có thể dẫn đến có khả năng trục lợi vô căn cứ của cá nhân, tổ chức khác, lúc này, Nhà nước cũng được xem như có quyền tác giả, quyền liên quan mà Cục Bản quyền tác giả có nhiệm vụ quản lý chặt chẽ nó.

– Xây dựng và quản lý bộ máy về quyền tác giả, quyền liên quan, về công nghiệp văn hóa; tổ chức bồi dưỡng cán bộ về quyền tác giả, quyền liên quan, phát triển công nghiệp văn hóa.

Đây là nhiệm vụ quan trọng để đảm bảo rằng tổ chức được hoạt động ổn định, phát triển, có đầy đủ chuyên môn, tiềm lực để thực hiện chức năng của mình. quy trình bồi dưỡng cán bộ có thể được thực hiện dưới thường xuyên cách thức, thời gian, địa điểm khác nhéu, tùy thuộc vào quyết định của Cục.

– Hướng dẫn nghiệp vụ bảo hộ quyền tác giả, quyền liên quan và phát triển công nghiệp văn hóa cho cán bộ, công chức, viên chức của các Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, các ngành, địa phương, Doanh nghiệp và các tổ chức xã hội.

Đây là nhiệm vụ, quyền hạn xuất phát từ tính chuyên môn của Cục Bản quyền tác giả, các cá nhân làm việc trong Cục bản quyền là những người có trình độ chuyên môn tốt, có kinh nghiệm hoạt động dày dặn, việc hướng dẫn nghiệp vụ có khả năng được thực hiện thông qua các bài viết, các công văn, các buổi tập huấn,…

Mọi Người Xem :   10 trái cây có thể gây chết người

Xem thêm: Chuyển quyền sử dụng quyền tác giả và quyền liên quan

– Quản lý các hoạt động của các tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan theo quy định của pháp luật. Các tổ chức đại diện tập thể là chủ thể đặc biệt, sẽ có sự phức tạp hơn so với các cá nhân, do đó, việc quản lý các vận hành là điều rất cần thiết và hợp lý, phù hợp với chức năng của Cục.

– Quản lý vận hành giám định quyền tác giả, quyền liên quan, hoạt động đại diện, tư vấn sản phẩm về quyền tác giả, quyền liên quan theo quy định của pháp luật. Giám định là hoạt động đòi hỏi tính chuyên môn cao và chỉ được thực hiện nếu như được pháp luật trao quyền, kết quả giám định là căn cứ để chứng minh rất thường xuyên các yếu tố, đặc biệt là giải quyết tranh chấp.

– Cấp, cấp lại, đổi, huỷ bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả, Giấy chứng nhận đăng ký quyền liên quan. Đây là quyền hạn chỉ có Cục Bản quyền tác giả mới được thực hiện. Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan mặc dù không phải là chứng thư pháp lý yêu cầu để làm phát sinh quyền, nhưng là văn bản có ý nghĩa trong sự ghi nhận của nhà nước và càng làm chắc chắn thêm chứng nhận quyền cá nhân, tổ chức đối với tác phẩm.

– Phối hợp tổ chức vận hành giáo dục, tuyên truyền, thường nhật kiến thức pháp luật, cơ chế, chính sách về quyền tác giả, quyền liên quan và phát triển công nghiệp văn hóa.

Đây là nhiệm vụ cũng khá quan trọng, tuy nhiên cục bản quyền chỉ mang tính phối hợp tổ chức, không phải là đơn vị chủ trì, tình trạng này cũng dễ hiểu bởi đây là tổ chức vận hành sâu rộng, quản lý mang tính lớn, các hoạt động giáo dục tuyên truyền có khả năng được thực hiện bởi các cơ quan, tổ chức khác thấp hơn.

3. Cơ cấu tổ chức của Cục Bản quyền tác giả:

Điều 3 quyết liệt 3954 quy định về cơ cấu tổ chức của Cục Bản quyền tác giả như sau:

– Cục trưởng, các Phó Cục trưởng. Hiện tại, Cục bản quyền có 1 Cục trưởng là Ông Lê Hồng Phong và 2 Phó Cục trưởng: Phạm Thị Kim Oanh; Trịnh Tuấn Thành

– Các phòng chuyên môn, nghiệp vụ:

Xem thêm: sản phẩm đăng ký bảo hộ bản quyền tác giả, tác phẩm nhénh và uy tín

+ Văn phòng Cục;

+ Phòng Quản lý quyền tác giả, quyền liên quan;

+ Phòng Đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan;

+ Phòng Thông tin và Hợp tác quốc tế;

+ Phòng Quản lý công nghiệp văn hóa;

+ Văn phòng đại diện Cục Bản quyền tác giả tại TP Hồ Chí Minh;

+ Văn phòng đại diện Cục Bản quyền tác giả tại TP Đà Nẵng.

Cục trưởng Cục Bản quyền tác giả chịu trách nhiệm trước Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và trước pháp luật về việc thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn được giao của Cục; có trách nhiệm quy định chức năng nhiệm vụ cụ thể của các phòng, tổ chức trực thuộc; sắp xếp, bố trí công chức theo cơ cấu chức danh và tiêu chuẩn nghiệp vụ; xây dựng và ban hành Quy chế tổ chức và vận hành của Cục.

Xem thêm: Đồng tác giả là gì? Quyền tác giả trong trường hợp được coi là đồng tác giả

Với một cơ cấu tổ chức như vậy, Cục Bản quyền tác giả đã, đang và sẽ trở thành tổ chức thực hiện tốt chức năng của mình, hoàn thành nhiệm vụ, quyền hạn một cách trọn vẹn nhất, phục vụ được bắt buộc và trách nhiệm đã được nhà nước và cá nhân, tổ chức trong xã hội tin tưởng giao phó.

Xem thêm: Vi phạm bản quyền là gì? Vi phạm bản quyền bị phạt như thế nào?

Được đăng bởi:
Luật Dương Gia
Chuyên mục:
Kinh tế tài chính

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của cây trúc quan âm

Bài viết được thực hiện bởi: Luật sư Nguyễn Văn Dương
luat-su-Nguyen-Van-Duong-cong-ty-Luat-TNHH-Duong-Gia

chức vụ: Giám đốc Doanh nghiệp

Lĩnh vực tư vấn: Dân sự, Hình sự, công ty

Trình độ đào tạo: Thạc sỹ Luật, MBA

Số năm kinh nghiệm thực tế: 10 năm

Tổng số bài viết: 10.212 bài viết

Gọi luật sư ngay
Tư vấn luật qua Email
Báo giá trọn gói vụ việc
Đặt lịch hẹn luật sư
Đặt câu hỏi tại đây

Bản quyền bài hát là gì? thuật ngữ tiếng Anh? Thủ tục Đăng ký bản quyền bài hát? giấy tờ đăng ký bản quyền bài hát? Mua bản quyền bài hát?

Bản quyền là gì? Bản quyền tiếng Anh là gì? Quyền tác giả là gì? Quyền tác giả có khác với bản quyền không?

Trường hợp hủy bỏ Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả? Thẩm quyền và thời hạn hủy bỏ hiệu lực Giấy chứng nhận? Cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả?

Hiệp ước WIPO về quyền tác giả là gì? Nội dung của Hiệp ước WIPO? Vai trò của Hiệp ước WIPO?

một vài quy định về đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan? hồ sơ và hồ sơ đăng ký quyền tác giả, quyền liên quan?

Khái quát về tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan? Về vận hành của tổ chức đại diện tập thể quyền tác giả, quyền liên quan?

Khái quát về chủ sở hữu quyền tác giả, quyền liên quan? Quy định về chủ sở hữu quyền tác giả, quyền liên quan?

Điều kiện được bảo hộ quyền tác giả? Điều kiện được bảo hộ quyền tác giả?

Đất trồng cây lâu năm là gì?Thời hạn dùng đất trồng cây lâu năm? giấy tờ gia hạn đất trồng cây lâu năm khi hết hạn sử dụng?    

Dân quân tự vệ là gì? Dân quân tự vệ có phải tham gia nghĩa vụ quân sự không? Những trường hợp không phải tham gia nghĩa vụ quân sự?

Trợ cấp BHXH một lần là gì? Mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần? Hướng dẫn lập mẫu đơn đề nghị hưởng trợ cấp BHXH một lần?

Đua xe trái phép là gì? ngôn từ tiếng Anh? Đua xe trái phép bị phạt bao nhiêu tiền? Mức phạt khi xử lý hành chính? Xử lý hình sự hành vi đua xe trái phép khi nào?

Rác thải nhựa là gì? Nguồn gốc của rác thải nhựa? nguyên nhân gây ô nhiễm rác thải nhựa? Biện pháp khắc phục ô nhiễm rác thải nhựa?

Chất thải rắn là gì? Phân loại chất thải rắn? Phân loại chất thải rắn sinh hoạt? Xử lý chất thải rắn sinh hoạt được quy định như thế nào?

Thủ tục xử phạt vi phạm hành chính là gì? hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính có tên được dịch sang tiếng Anh là gì? hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính gồm những gì? quy trình, Thủ tục xử phạt vi phạm hành chính đúng pháp luật?

Trái phiếu Chính phủ là gì? Mua trái phiếu Chính phủ và xem lãi suất trái phiếu CP ở đâu?

Luận văn là gì? Luận văn được dịch với tên trong tiếng Anh là gì? Hướng dẫn cách trình bày luận văn ấn tượng?

Môi trường học tập là gì? Môi trường học tập với tên trong tiếng Anh là gì? Đặc điểm của môi trường học tập? Vai trò của môi trường học tập?

Chứng từ thông tin ngân hàng là gì? Chứng từ thông tin ngân hàng được dịch với tên tiếng Anh là gì? Nội dung của chứng từ thông tin ngân hàng? Ý nghĩa của chứng từ thông tin ngân hàng?

Phiếu đăng ký dự tuyển viên chức là gì? Phiếu đăng ký dự tuyển viên chứcđể làm gì? Mẫu phiếu đăng ký dự tuyển viên chức? Hướng dẫn ghi mẫu phiếu đăng ký dự tuyển viên chức?

Tự nguyện là gì? Biểu hiện của tự nguyện? Ý nghĩa và ví dụ về tự nguyện?

Khái quát về bảo hiểm y tế? Mua bảo hiểm y tế trước khi sinh bao lâu để được sử dụng?

Mẫu kết luận kiểm định môi trường là gì? Mẫu kết luận kiểm định môi trường? Hướng dẫn dùng mẫu kết luận kiểm định môi trường? Quy định của pháp luật về kiểm định môi trường?

Mẫu giấy phép mang vũ khí( VC5) là gì? Mẫu giấy phép mang vũ khí( VC5)? Hướng dẫn dùng mẫu giấy phép mang vũ khí( VC5)? Quy định của pháp luật về cấp giấy phép mang vũ khí?

Mẫu quyết định chỉ định thầu mua thiết bị là gì? Mẫu quyết liệt chỉ định thầu mua thiết bị? Hướng dẫn dùng mẫu quyết liệt chỉ định thầu mua thiết bị? Quy định của pháp luật về chỉ định thầu mua thiết bị?

Hạnh phúc gia đình là gì? Nền tảng một gia đình hạnh phúc?

quyết định hoãn thi hành quyết định phạt tiền là gì? Mẫu quyết liệt hoãn thi hành quyết liệt phạt tiền? Hướng dẫn mẫu quyết định hoãn thi hành quyết liệt phạt tiền?

quyết định gia hạn thời hạn ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính là gì? Mẫu quyết liệt gia hạn thời hạn ra quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính? Hướng dẫn mẫu quyết liệt gia hạn thời hạn ra quyết liệt xử phạt vi phạm hành chính?Các câu hỏi về cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì


Các hình ảnh về cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu tin tức về cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn có thể tìm thêm nội dung chi tiết về cục bản quyền tác giả tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

💝 Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

💝 Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author