Việt Trung Trung Việt Hán Việt Chữ Nôm

Bạn đang chọn từ điển Việt-Trung, hãy nhập từ khóa để tra.

Định nghĩa – Khái niệm

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa các con số từ 0 đến 9

thẩm quyền tiếng Trung là gì?

Dưới đây là giải thích ý nghĩa từ thẩm quyền trong tiếng Trung và cách phát âm thẩm quyền tiếng Trung. Sau khi đọc xong nội dung này chắc chắn bạn sẽ biết từ thẩm quyền tiếng Trung nghĩa là gì.

phát âm thẩm quyền tiếng Trungthẩm quyền (phát âm có thể chưa chuẩn)
phát âm thẩm quyền tiếng Trung职权; 权限; 权力 《政治上的强制力量。》审判权; 裁判权。 (phát âm có khả năng chưa chuẩn)
职权; 权限; 权力 《政治上的强制力量。》 审判权; 裁判权。
Nếu muốn tra hình ảnh của từ thẩm quyền hãy xem ở đây

Xem thêm từ vựng Việt Trung

  • tháp truyền hình tiếng Trung là gì?
  • nhôn nhốt tiếng Trung là gì?
  • danh lam thắng cảnh tiếng Trung là gì?
  • họp qua điện thoại tiếng Trung là gì?
  • tiếp sức tiếng Trung là gì?
Mọi Người Xem :   140+ Từ vựng tiếng Anh chuyên ngành nhà hàng thông dụng nhất

Tóm lại nội dung ý nghĩa của thẩm quyền trong tiếng Trung

职权; 权限; 权力 《政治上的强制力量。》审判权; 裁判权。

Đây là cách sử dụng thẩm quyền tiếng Trung. Đây là một ngôn từ Tiếng Trung chuyên ngành được cập nhập mới nhất năm 2022.

Cùng học tiếng Trung

Hôm nay bạn đã học được thuật ngữ thẩm quyền tiếng Trung là gì? với Từ Điển Số rồi phải không? Hãy truy cập tudienso.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ chuyên ngành tiếng Anh, Trung, Nhật, Hàn…liên tục được cập nhập. Từ Điển Số là một website giải thích ý nghĩa từ điển chuyên ngành thường sử dụng cho các ngôn ngữ chính trên thế giới.

Tiếng Trung hay còn gọi là tiếng Hoa là một trong số những loại ngôn ngữ được xếp vào hàng ngôn ngữ khó nhất thế giới, do chữ viết của loại ngôn ngữ này là chữ tượng hình, mang những cấu trúc riêng biệt và ý nghĩa riêng của từng chữ Hán. Trong quá trình học tiếng Trung, kỹ năng khó nhất phải kể đến là Viết và nhớ chữ Hán. Cùng với sự phát triển của xã hội, công nghệ kỹ thuật ngày càng phát triển, Tiếng Trung ngày càng được nhiều người dùng, Vì vậy, những phần mềm liên quan đến nó cũng đồng loạt ra đời.

Chúng ta có thể tra từ điển tiếng trung miễn phí mà hiệu quả trên trang Từ Điển Số.Com

Đặc biệt là website này đều thiết kế tính năng giúp tra từ rất tốt, giúp chúng ta tra các từ biết đọc mà không biết nghĩa, hoặc biết nghĩa tiếng Việt mà không biết từ đó chữ hán viết như nào, đọc ra sao, thậm chí có khả năng tra những chữ chúng ta không biết đọc, không biết viết và không biết cả nghĩa, chỉ cần có chữ dùng điện thoại quét, phền mềm sẽ tra từ cho bạn.