DUYÊN ÂM VÀ CÁCH CẮT DUYÊN ÂM

Bài viết DUYÊN ÂM VÀ CÁCH CẮT DUYÊN ÂM thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu DUYÊN ÂM VÀ CÁCH CẮT DUYÊN ÂM trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “DUYÊN ÂM VÀ CÁCH CẮT DUYÊN ÂM”

Xem thêm:

Đánh giá về DUYÊN ÂM VÀ CÁCH CẮT DUYÊN ÂM

nhiều người gặp rắc rối trong chuyện tình duyên, hay bỗng dưng gia đình lục đục,đó có khả năng là do người đó đang có duyên âm theo phá.

Lạc Hồng Viên xin chia sẻ về khái niệm duyên âm và cách cắt duyên âm:

Duyên Âm Là Gì?

Duyên âm được hiểu theo 2 khía cạnh là Tiền duyên và Duyên âm đang xảy ra hiện nay.

Tiền Duyên: Là tình duyên giữa người trần và những người ở thế giới khác từ những kiếp trước còn gây ảnh hưởng bây giờ. Ở những kiếp trước “họ” và bạn có những mối lương duyên nào đó rất sâu đậm nhưng không đến được với nhéu rồi sau khi mất nếu “họ” chưa siêu thoát được sẽ ôm niềm thương ấy mà lang thang tìm bạn, khi gặp được rồi sẽ theo bạn đến cùng.

Duyên Âm: Là tình duyên Hiện tại giữa người trần và những người ở thế giới khác (thường là với các vong hoặc tà). Thường là một vài người chết yểu, bất đắc kỳ tử, chết oan vong linh không chấp nhận mình đã chết, cố bám lấy sự sống ở trên đời. vì vậy, họ cứ nguyên trạng giống như khi còn sống, trong khi họ ở cõi âm. Hay những người lúc còn sống có dục tính mạnh mẽ. Sau khi chết, hình dáng vong linh của họ biến đổi theo tư tưởng luôn oán hận, nhu cầu, thường hay tìm cách trở về cõi trần theo “người cũ” hoặc một ai đó. Hoặc là dù vô tình hay cố ý bạn bị rơi vào mắt xanh của họ nên họ theo và đeo bám bạn.

Mọi Người Xem :   Cúng mãn khó là gì? Những điều kiêng kỵ không nên làm trước khi mãn tang/ xả tang là gì?

Duyên âm không chỉ xảy ra ở nữ mà nam giới cũng bị. Nhưng thương phái yếu yếu bóng vía nên sẽ bị thường xuyên hơn

Vong theo: Là những vong linh còn điều gì chưa thoả mãn hay lưu luyến nên theo những người hợp vía để tồn tại lại chốn dương gian. Theo hại người cũng có, mà giúp người cũng có.

Cách Nhận Biết Người Có Duyên Âm

1. Tình duyên trắc trở, yêu ai cũng không thành hoặc không ai thèm để ý đến mình. Nếu có tiến đến hôn nhân cũng tan vỡ không hiểu vì sao…

2. Tính tình bỗng dưng nóng nảy, có thường xuyên sự thay đổi ngay lạ lùng theo chiều hướng xấu không phải do áp lực gia đình, công việc…

3. Lơ ngơ, thơ thẩn, bần thần như một người hoàn toàn khác không làm chủ được suy nghĩ (không mắc bệnh lý hoặc giấy tờ liên quan đến tâm thần).

4. nhiều xuất hiện những giấc mơ gặp gỡ “người nào đó” lặp lại nhiều lần nhưng chưa hề quen biết.

5. Thỉnh thoảng nghe những lời thì thầm, những câu nói mơ hồ bên tai như muốn xúi giục một điều gì đó.

6. Cảm giác sợ hãi, lạnh lẽo khi nghe thấy kinh kệ hoặc đứng trước di ảnh của Phật, Chúa…

7. Ngủ li bì, cảm thấy trong người mệt mỏi không có sức sống nhưng khám bệnh không tìm ra nguyên nhân.

8. nhiều bị đau nhức một vị trí nào đó trên cơ thể vào ban đêm (thông thường từ 6 giờ tối trở đi) nhưng không phải do bệnh lý gây nên.

Mọi Người Xem :   Nhà hướng Đông Nam hợp với tuổi nào? Có ý nghĩa gì đối với gia chủ?

9. Trong người bỗng dưng cảm thấy buồn chán không rõ nguyên nhân, cảm thấy muốn tự tử kết liễu cuộc đời.

Có bắt buộc Phải Cắt Duyên Âm?

Từ trước đến nay nhiều người trong chúng ta chỉ nghĩ rằng, những người không lấy được vợ hoặc chồng hay rất điều kiện trong việc tìm vợ tìm chồng thì mới có “tiền duyên”. Theo một vài thống kê thì gần như ai cũng có “tiền duyên”. Chỉ có điều, “tiền duyên” đó ảnh hưởng tới đời sống tình cảm vợ chồng Hiện tại đến mức nào. Và“duyên âm” không chỉ xảy ra với nữ giới mà đôi khi xảy ra với cả phái mạnh.

Một trường hợp khác của “duyên âm” theo nghĩa tốt là những mối tương quan trong họ tộc hay còn gọi là cửu huyền thất tổ (những thân nhân đã mất không quá 9 đời). Thông thường, đó là anh, chị, em, cô chú hoặc ông bà đã khuất theo bạn để gia hộ, bảo vệ bạn và trong quy trình ấy đã vô tình chia cắt những người yêu thương bạn (bởi đối với “họ”, người đó được cho là “không tốt”) làm bạn lầm tưởng mình có “duyên âm” xấu.

tuy nhiên thường xuyên trường hợp không phải có “duyên âm” mà bị “vong” theo phá, nghĩa là một vong linh vất vưởng nào đó chưa được siêu thoát hoặc lâu năm thành ngạ quỷ“không quen biết, không có bất kỳ mối tương quan” nào trước kia đối với bạn, nhưng bạn lại vô tình “lọt vào mắt xanh” của họ.

một số trường hợp bị “vong” theo, “hạp vong” là do vô tình đi ngang chỗ ở của người đã mất vào những cung giờ linh thiêng (thông thường là 12 giờ trưa (đứng bóng), 6 giờ tối (chật vật) hoặc 3 giờ sáng (quỷ môn quan) làm cho họ cảm thấy thích bạn và bám víu theo. Trường hợp khác không cần lọt vào các cung giờ linh thiêng mà do bạn vô tình đi ngang nghĩa trang hoặc đám tang, nhìn vào di ảnh, rồi khen họ (đẹp mà chết trẻ uổng quá, tội nghiệp quá…) thì có khả năng họ sẽ theo bạn.

Mọi Người Xem :   Chuyên gia tư vấn: Cách Hóa giải Cầu thang xấu trong nhà - Đơn giản

Cách Cắt Duyên Âm

Thường thì việc cắt duyên âm có khả năng lên các chùa nhờ sư thầy cắt cho. Hoặc các ông/bà thầy bói chuyên cắt, hóa giải duyên âm cắt. Vì tính khách quan, công ty chúng tôi xin không đưa các thông tin về địa chỉ cắt duyên âm, và vị trí cắt duyên âm ở đâu khi chưa có chứng thực rõ ràng.

Trên đây là các thông tin liên quan tới duyên âm và cách hóa giải duyên âm, vong theo. Lạc Hồng Viên xin cảm ơn quý bạn đọc đã chú ý theo dõi.

Xem Thêm: ĐI CHÙA CẦU DUYÊN

 

Các câu hỏi về cắt duyên âm ở đâu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cắt duyên âm ở đâu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cắt duyên âm ở đâu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cắt duyên âm ở đâu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cắt duyên âm ở đâu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cắt duyên âm ở đâu

Các hình ảnh về cắt duyên âm ở đâu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo tin tức về cắt duyên âm ở đâu tại WikiPedia

Bạn hãy tra cứu thêm thông tin về cắt duyên âm ở đâu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Hướng Thiện
    20/09/2021