Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì?

Bài viết Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì? thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì?”

Đánh giá về Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì?


Xem nhanh

Mục lục bài viết

Tổ chức tín dụng là gì?

Tổ chức tín dụng là công ty được thành lập theo quy định của pháp luật Việt Nam, thực hiện một, một vài hoặc tất cả các vận hành ngân hàng như nhận tiền gửi, cấp tín dụng và cung ứng dịch vụ thanh toán qua tài khoản.

Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì?

Tổ chức tín dụng tiếng Anh là Credit institutions và định nghĩa Credit institution means an enterprise established under the provisions of Vietnamese law, performing one, some or all banking operations such as receiving deposits, extending credit and providing via payment services account.

Mọi Người Xem :   Ngày 1/12 là ngày gì?

một số từ ngữ liên quan đến Tổ chức tín dụng tiếng Anh

Để hiểu rõ hơn về Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì, dưới đây Chúng Tôi sẽ giới thiệu một vài cụm từ thường được sử dụng trong quy trình giao tiếp hàng ngày khi nhắc đến tổ chức tín dụng.

– State Bank được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Ngân hàng nhà nước

– Interest rate được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Lãi suất

– Borrowing capital được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Vay vốn

– Locality được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Địa phương

– Commercial bank được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: ngân hàng thương mại

– People’s credit fund được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: quỹ tín dụng nhân dân

– Payment được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Thanh toán

– Account được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tài khoản

– Promote socio-economic được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: thúc đẩy kinh tế- xã hội

– Non-bank credit institution được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tổ chức tín dụng phi ngân hàng

– Foreign credit institution được dịch sang tiếng Việt nghĩa là: Tổ chức tín dụng nước ngoài

Ví dụ tổ chức tín dụng tiếng Anh

Dưới đây là một số ví dụ mà công ty chúng tôi muốn gửi đến Khách hàng để Khách hàng có thể hiểu rõ hơn không những về Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì mà còn biết thêm thông tin liên quan đến vận hành ngân hàng, cấp thẻ tín dụng.

Mọi Người Xem :   Nước Hoa Chiết Là Gì?

Example 1: Banking operation is the regular business and provision of one or more of the operations of deposit receipt, credit extension, provision of payment services via account. Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là:

Ví dụ 1: hoạt động ngân hàng là việc kinh doanh, cung ứng thường xuyên một hoặc một số các nghiệp vụ về Nhận tiền gửi, Cấp tín dụng, thực hiện Cung ứng sản phẩm thanh toán qua tài khoản.

Example 2: Credit extension means an agreement for an organization or individual to use an amount of money or committing to allow the use of an amount of money on the principle of repayment by loan, discount, or leasing operations. main, factoring, bank guarantee and other credit operations. Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là:

Ví dụ 2: Cấp tín dụng là việc thỏa thuận để tổ chức, cá nhân sử dụng một khoản tiền hoặc cam kết cho phép dùng một khoản tiền theo nguyên tắc có hoàn trả bằng nghiệp vụ cho vay, chiết khấu, cho thuê tài chính, bao thanh toán, bảo lãnh ngân hàng và các nghiệp vụ cấp tín dụng khác.

Example 3: Non-bank credit institutions include finance companies, financial leasing companies, and other non-bank credit institutions. Được dịch sang tiếng Việt nghĩa là:

Ví dụ 3: Tổ chức tín dụng phi ngân hàng bao gồm dịch vụ tài chính, công ty cho thuê tài chính và các tổ chức tín dụng phi ngân hàng khác.

Dưới đây là một trong những chia sẻ của công ty chúng tôi trong việc giải đáp thắc mắc liên quan đến Tổ chức tín dụng tiếng Anh là gì cùng một số nội dung liên quan.

Mọi Người Xem :   55 món quà 8/3 ý nghĩa dành tặng người phụ nữ thân yêu.


Các câu hỏi về cấp tín dụng tiếng anh là gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cấp tín dụng tiếng anh là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cấp tín dụng tiếng anh là gì ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cấp tín dụng tiếng anh là gì Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cấp tín dụng tiếng anh là gì rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cấp tín dụng tiếng anh là gì


Các hình ảnh về cấp tín dụng tiếng anh là gì đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm kiến thức về cấp tín dụng tiếng anh là gì tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm nội dung về cấp tín dụng tiếng anh là gì từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/

Related Posts

About The Author