Cách khắc phục sự cố cảm biến ánh sáng trên Android | ITIGIC

 

Bài viết Cách khắc phục sự cố cảm biến ánh sáng trên Android | ITIGIC thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách khắc phục sự cố cảm biến ánh sáng trên Android | ITIGIC trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : ITIGIC”

Xem thêm:

Đánh giá về Cách khắc phục sự cố cảm biến ánh sáng trên Android | ITIGIC

Xem nhanh
bạn đã bao giờ hỏi vì sao cảm biến tiệm cận của bạn bị hỏng
vì sao cảm biến tiệm cận của điện thoại bị lỗi.

Màn hình di động là thành phần chính, không có nó, chúng ta không thể thực hiện bất kỳ chức năng nào khác và đó là lý do tại sao khi độ sáng tự động không hoạt động chính xác do lỗi với Cảm biến ánh sáng công ty chúng tôi phải đối diện với một giải pháp phức tạp. Vấn đề này có thể rất phức tạp để giải quyết hoặc quá đơn giản, vì Chúng Tôi không có bất kỳ tùy chọn nào trong Android cho phép công ty chúng tôi trực tiếp đặt lại nó một cách nhénh chóng.

Khắc phục sự cố cảm biến ánh sáng trên Android

problemas sensor de luz brillo pantalla

Hầu hết người sử dụng đã xảy ra với công ty chúng tôi trong một số trường hợp, độ sáng của điện thoại di động của Chúng Tôi làm những gì nó muốn , đi xuống hoặc lên khi nó không tương ứng. Cảm biến nhỏ này thường được đặt ở phía trên màn hình di động là không hoàn hảo và mắc lỗi mà trong một số trường hợp có liên quan đến việc dùng của công ty chúng tôi và một vài lỗi khác mà Chúng Tôi có thể làm rất ít.

Kiểm tra cập nhật

Trong vô số Samsung, Xiaomi, Huawei hoặc bất kỳ điện thoại di động thương hiệu nào khác mà Chúng Tôi gặp phải sự cố liên quan đến cảm biến ánh sáng do lỗi phần mềm . Điều này có một giải pháp đơn giản thông qua bản cập nhật, Vì vậy điều đầu tiên chúng ta phải làm là chuyển đến điện thoại của mình vào Cài đặt> Hệ thống> Cập nhật. Các bước này có thể khác nhau tùy thuộc vào thiết bị di động của Chúng Tôi, là giải pháp cho vấn đề của Chúng Tôi.

Cách khắc phục sự cố cảm biến ánh sáng trên Android | ITIGIC 2

✅ Mọi người cũng xem : thiền sâu là gì

Chỉ cần khởi động lại điện thoại di động của bạn, bạn có thể giải quyết nó

Khi công ty chúng tôi cập nhật điện thoại di động, nó sẽ tự động khởi động lại, nhưng trong trường hợp không thực hiện thì đó là một khuyến nghị mà công ty chúng tôi phải tính đến. Do một thất bại chi tiết, cảm biến ánh sáng có thể đã tạo ra lỗi khiến độ sáng tự động của điện thoại di động không vận hành tốt. Chúng ta có khả năng khởi động lại nó bằng phương pháp truyền thống hoặc buộc khởi động lại bằng giữ nút nguồn trong ít nhất 10 giây.

✅ Mọi người cũng xem : stt hay ý nghĩa

Mức độ sáng thích ứng và các cài đặt khác

Khi Chúng Tôi nói rằng Chúng Tôi phải điều chỉnh độ sáng, Chúng Tôi không có nghĩa là từ màn thông báo, mà từ các điều chỉnh. Điều quan trọng cần biết là mức độ sáng mà công ty chúng tôi chọn trong cài đặt cho phép Chúng Tôi điều khiển bằng tay nói chung, mà sau đó sẽ được điều chỉnh thông qua cảm biến ánh sáng, không giống như thanh phím tắt nơi công ty chúng tôi thực hiện chỉnh điểm. Đó là lý do tại sao Chúng Tôi khuyên bạn nên rời khỏi cài đặt độ sáng màn hình ở mức 50% , sau này cảm biến sẽ làm công việc của nó.

Mọi Người Xem :   Hay bị nghẹn vì sao?

corregir vấn đề ajustes cảm biến de luz

Các khía cạnh khác cần tính đến là hiệu chỉnh màn hình, trong đó bạn phải chọn một tông màu chuẩn vận hành cho chúng ta trong tất cả những loại tình huống và không làm điều đó trong ánh sáng mặt trời đầy đủ hoặc trong bóng tối hoàn toàn. Cũng nên nhớ rằng chế độ ban đêm có thể tạo cảm giác rằng màn hình của bạn có độ sáng kém hơn, điều mà công ty chúng tôi giải quyết bằng cách tắt nó, thay đổi nhiệt độ màu hoặc thay đổi chương trình vào thời điểm khác.

Kiểm tra cảm biến ánh sáng của điện thoại di động của bạn

có thể vấn đề thực sự là cảm biến ánh sáng và để tìm hiểu chúng ta phải kiểm tra thủ công . Trong nhà hàng ứng dụng, công ty chúng tôi tải xuống Cảm biến đa công cụ ứng dụng mà chúng ta có khả năng kiểm tra tất cả các cảm biến trên điện thoại thông minh của mình.

cảm biến comprobar de luz Movil android

Khi Chúng Tôi vào ứng dụng, công ty chúng tôi có ở trên cùng bên trái menu để truy cập tất cả các thử nghiệm cho cảm biến, trong trường hợp của Chúng Tôi, công ty chúng tôi sẽ chạm vào ánh sáng. Ngay khi tab mới được mở, một phân tích cảm biến sẽ bắt đầu, hiển thị cho công ty chúng tôi mọi lúc chiếu sáng trong lux , đơn vị đo lường chịu trách nhiệm đo lượng ánh sáng. Chúng ta có thể thấy qua biểu đồ sự thay đổi ngay khi che hoặc phát hiện cảm biến của điện thoại di động và Vì vậy tìm hiểu xem nó vận hành chính xác hoặc thất bại.

Mọi Người Xem :   Mua bản quyền tiếng Anh là gì

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu bún chay đơn giản

Hãy thử một trường hợp khác hoặc bảo vệ màn hình

Với vị trí của cảm biến ánh sáng trong điện thoại di động, có khả năng vỏ hoặc thậm chí bộ bảo vệ màn hình đang ảnh hưởng đến hiệu suất của nó. Bằng cách loại bỏ trường hợp, công ty chúng tôi sẽ có thể kiểm tra xem Chúng Tôi có tiếp tục gặp phải lỗi không, như với bộ bảo vệ màn hình, mà Chúng Tôi sẽ phải tìm người thay thế để kiểm tra nếu thất bại tiếp tục tái diễn.

Đặt lại cứng và sử dụng bảo hành

Tại thời điểm này, Chúng Tôi không thể làm gì nhiều hơn để giải quyết các vấn đề với cảm biến ánh sáng và khôi phục tính bình thường cho độ sáng tự động của màn hình, công ty chúng tôi chỉ có thể dựa vào Hard Reset. quy trình có thể khác nhéu trên một vài điện thoại di động, nhưng điều đầu tiên chúng ta phải làm mọi lúc là lưu ảnh và tập tin trên điện thoại di động của Chúng Tôi mà Chúng Tôi không muốn mất nơi khác .

Hard Reset

  • công ty chúng tôi tắt điện thoại đầu tiên.
  • Sau đó, công ty chúng tôi giữ tăng âm lượng và sức mạnh nút một lần cho đến khi thương hiệu hoặc logo Android xuất hiện.
  • Tiếp theo chúng ta sẽ chuyển qua các menu với Phím tăng và hạn chế âm lượng , chấp nhận với nút nguồn.
  • công ty chúng tôi sẽ phải làm theo các bước sau: Xóa dữ liệu / Khôi phục cài đặt gốc Có một hệ thống khởi động lại ngay bây giờ.
  • Họ có khả năng thay đổi ngay theo điện thoại di động và mô hình.

Khi công ty chúng tôi đã thực hiện điều này, Chúng Tôi có thể cấu hình lại điện thoại di động và kiểm tra xem lỗi đã được khắc phục chưa. Trong trường hợp không được giải quyết, công ty chúng tôi sẽ có khả năng kiểm tra xem công ty chúng tôi có bảo đảm trên điện thoại di động của mình không và sử dụng nó để giải quyết vấn đề.

 

Các câu hỏi về cảm biến ánh sáng trên điện thoại là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cảm biến ánh sáng trên điện thoại là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author