Treo Quạt Gỗ Chuẩn Phong Thủy để Rước Tài Lộc Vào Nhà

Bài viết Treo Quạt Gỗ Chuẩn Phong Thủy để Rước Tài Lộc Vào Nhà thuộc Toppic về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Treo Quạt Gỗ Chuẩn Phong Thủy để Rước Tài Lộc Vào Nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Treo Quạt Gỗ Chuẩn Phong Thủy để Rước Tài Lộc Vào Nhà”

Đánh giá về Treo Quạt Gỗ Chuẩn Phong Thủy để Rước Tài Lộc Vào Nhà


Xem nhanh
Quạt treo tường SenKo | Vị trí lắp đặt quạt treo tường trong Phòng Ngủ Đúng Phong Thủy PHÁT TÀI | SenKo wall fan | Út Lê miền tây
#quattreotuongsenko#lapdatquattreotuong

hiện nay có khá nhiều người chọn mua quạt gỗ phong thủy để trưng bày cầu tài lộc hanh thông. tuy nhiên thì rất nhiều người trong số đó chưa biết cách treo quạt ở đâu, treo quạt như thế nào. Gỗ Phương Đông sẽ hướng dẫn bạn cách treo quạt gỗ chuẩn phong thủy để rước tài, đón lộc vào nhà.

Cách treo quạt gỗ chuẩn phong thủy để rước tài lộc vào nhà

Cách treo quạt gỗ chuẩn phong thủy để rước tài lộc vào nhà

Quạt gỗ phong thủy, vì sao chiếc quạt lại mang tổng giá trị tâm linh phong thủy?

Thế nào là quạt phong thủy

Quạt phong thủy là vật phẩm tâm linh phong thủy mang hình dạng giống như chiếc quạt tay truyền thống. Quạt phong thủy được chế tác từ nhiều chất liệu khác nhau như quạt lông công, quạt đồng, quạt lụa, quạt giấy, quạt gỗ, quạt tơ tằm đính đá.

Quạt phong thủy sử dụng để treo tường tại những nơi trang trọng, linh thiêng.

Quạt gỗ là một trong những chiếc quạt phong thủy được ưa chuộng bậc nhất.

Vì sao quạt phong thủy lại mang ý nghĩa tâm linh?

Người xưa cho rằng quạt phong thủy đem lại thường xuyên điều tốt lành may mắn. Quạt xua đi bóng đêm, đẩy lùi tà ma, khí xấu. Quạt phong thủy mở rộng hình bán nguyệt, các nan quạt tỏa ra như ánh sáng mặt trời. Quạt là hình ảnh ẩn dụ của mặt trời, biểu tượng cho sự sống.

Quạt phong thủy được tạo hình với nhiều biểu tượng phú quý, vinh hoa. Người ta thường thấy: Quạt mã đáo thành công, quạt tứ linh, quạt thuận buồm xuôi gió… Nó vừa mang ý nghĩa trang trí, vừa là lời cầu mong muôn sự hanh thông tốt lành tới ông bà tổ tiên.

Cách treo quạt gỗ chuẩn phong thủy truyền thống, rước tài lộc vào nhà

Để đảm bảo treo quạt phong thủy chuẩn theo truyền thống tài lộc, hanh thông, bạn cần 2 lưu ý. Đó là chọn mẫu quạt phù hợp và đảm bảo nguyên tắc tài lộc khi treo quạt.

Chọn mẫu quạt gỗ phù hợp với không gian trưng bày

Trên thị trường, mẫu quạt gỗ rất đa dạng như: quạt mã đáo thành công, thuận buồm xuôi gió, quạt tứ linh, quạt phu thê viên mãn… Mỗi mẫu quạt phù hợp treo ở một không gian nhất định.

Để trưng bày, trang trí tại phòng khách, văn phòng làm việc… nên treo quạt gỗ với các chủ đề tốt đẹp, thân quen như thuận buồm xuôi gió, mã đáo thành công…Tranh quạt gỗ bát mã thành công nổi bật với hình ảnh 8 con ngựa to khỏe đang phi nước đại lao nhanh về phía trước. Điều đó thể hiện cho sức mạnh và sự đoàn kết đồng lòng sẵn sàng vượt qua mọi cản trở phía trước. Vì vậy, khi treo tranh quạt bát mã bằng gỗ, công việc làm ăn của bạn sẽ rất thuận lợi, kinh doanh ngày càng phát triển, gặt hái được thường xuyên thành công.

Quạt gỗ tứ linh với hình ảnh 4 loài vật linh thiêng được người Á Đông tôn thờ: long, lân, quy, phượng. 4 con vật này đại diện cho mọi điều may mắn, thuận lợi, cát tường. Rùa tượng trưng cho thể trạng và sự trường thọ. Phượng đại diện cho sự may mắn, hài hòa. Lân là biểu hiện của niềm vui, cầu được ước thấy. Long là đại diện cho uy quyền, sức mạnh. Treo tranh tứ linh sẽ giúp cho gia chủ luôn gặp được may mắn, bình an, công việc thuận lợi, cuộc sống sung túc, phú quý giàu sang.

Quạt gỗ phu thê lại là chiếc quạt phong thủy đặc biệt. Treo quạt chim công hoa phù dung tại phòng ngủ để cầu vợ chồng hạnh phúc, con cái đầy đủ sum vầy. Quạt phu thê viên mãn còn là chiếc quạt cầu sự nhân duyên. Bởi chim công là 1 loài chim đặc biệt. Con trống con mái khi đã cặp đôi là không bao giờ tránh xa. Rất ít khi người ta được nhìn thấy đôi chim công trong một cách tự nhiên. do đó, gặp hình ảnh đôi chim công được coi là dấu hiệu của may mắn, hạnh phúc ngập tràn.

Các nguyên tắc treo quạt gỗ chuẩn phong thủy

Quạt gỗ phong thủy đại diện cho ước mơ được may mắn, hanh thông. do đó nó nên được treo tại những nơi trang trọng, trung tâm trong nhà. Phòng khách và phòng thờ là 2 vị trí rất đẹp để treo quạt gỗ phong thủy. Lưu ý khi treo quạt gỗ phong thủy là cần treo quạt ở nơi cao ráo. Chí ít cũng cách mặt sàn 1,8m. Treo ở nơi sáng sủa. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào quạt. Theo phong thủy ngũ hành thì hướng Nam thuộc Hỏa. Quạt gỗ phong thủy thường mang màu đỏ cũng thuộc hỏa. Vì vậy, nhớ đừng nên treo quạt phong thủy ở phía Nam vì hành Hỏa quá mạnh. Hướng Đông thuộc Mộc – Hỏa của quạt khắc Mộc sẽ gây ảnh hưởng xấu đến gia chủ. Vì vậy nhớ đừng nên treo. Hướng Bắc, Tây Bắc, Đông Bắc là phù hợp để treo quạt gỗ phong thủy.

Bài viết chia sẻ cách treo quạt gỗ chuẩn phong thủy để rước tài lộc vào nhà. Hy vọng đây sẽ là nguồn thông tin tham khảo hữu ích dành cho bạn.

CÔNG TY TNHH GỖ PHƯƠNG ĐÔNG | EASTERN LUMBER CO., LTD

công ty TNHH Gỗ Phương Đông ( Eastern Lumber Co., Ltd ) được thành lập năm 2007, chuyên cung cấp các loại gỗ tròn và gỗ xẻ  từ Mỹ, Canada, Châu Âu, Châu Phi, Brazil, New Zealand, Australia, Chile,… cho thị trường trong nước.

Gỗ Phương Đông Chúng Tôi cung cấp thường xuyên chủng loại gỗ xẻ, gỗ tròn nhập khẩu như: White Oak ( gỗ Sồi Trắng) – White Ash ( gỗ Tần Bì) – Red Oak (gỗ Sồi Đỏ)– Walnut (gỗ Óc Chó) – Cherry (gỗ Anh Đào) – Poplar (gỗ Dương)– Soft Maple (Gỗ Thích Mềm) – Hard Maple (Gỗ Thích Cứng)– Alder (Gỗ Trăn) – Beech (gỗ Dẻ Gai) – Pine (gỗ Thông) – SPF ( gỗ Thông Canada)– Spruce (gỗ Vân Sam)- Sapelli ( gỗ Xoan Đào) – Doussie (gỗ Gõ Đỏ) – Wenge ( gỗ Muồng Đen) – Bubinga ( gỗ Cẩm Lai) -Padouk (gỗ Hương Đỏ) – Mukulungu (gỗ Sến) – Tali (gỗ Lim) – Okume ( gỗ Dái Ngựa)… với đa dạng quy cách và chất lượng theo tiêu chuẩn phân hạng quốc tế.

Nguồn gỗ xẻ Gỗ Phương Đông được nhập khẩu trực tiếp từ đơn vị cưa xẻ sấy: các sản phẩm gỗ xẻ luôn phải đảm bảo độ ẩm, chất lượng, khối lượn, đo đạc đúng yêu cầu, các kiện gỗ tuân thủ còn.nguyên dây đai, nguyên kiện từ đơn vị sản xuất đến tay khách hàng dùng.Nguồn gỗ tròn nhập từ các khu vực Châu Phi, Châu Âu, Mỹ, Úc được.phân hạng theo tiêu chuẩn 1SC, 2SC, 3SC, 4SC hoặc ( A, AB, ABC). Các sản phẩm gỗ tròn hoặc gỗ xẻ được đảm bảo rõ ràng về nguồn gốc gỗ hợp pháp và được kiểm định theo bắt buộc nhập khẩu gỗ.

Trong thời gian từ 2007 đến nay, Gỗ Phương Đông là đối tác tin cậy và nhiều của nhiều đơn vị sản xuất gỗ xuất khẩu lớn, đơn vị xây dựng công trình nhà ở, Biệt thự, Resort trong nước, đơn vị sản xuất vừa và nhỏ, cơ sở thủ công mỹ nghệ, nhà hàng bán gỗ, cơ sở cưa xẻ, …Khách hàng theo các năm tăng dần, thị trường phân phối ở cả 3 miền Nam-Trung-Bắc.

Ngoài việc khách hàng đến xem và chọn kiện gỗ tại địa chỉ kho hàng: đường số 10, KCN Sóng Thần I, Tp. Dĩ An, Bình Dương,Chúng Tôi còn giao nguyên cont gỗ tròn, gỗ xẻ từ các cảng TP.HCM /Quy Nhơn/Đà Nẵng/ Hải Phòng đến tận kho khách hàng hoặc cung cấp số lượng lớn cho nhiều chủng loại gỗ theo giá CIF Hồ Chí Minh, Quy Nhơn, Đà Nẵng và Hải Phòng.

công ty chúng tôi luôn tự tin về “chất lượng” – “dịch vụ” – “giá cả” mà hơn 14 năm qua đã đồng hành cùng Quý khách hàng- đội ngũ buôn bán năng động, chuyên nghiệp  của Chúng Tôi luôn luôn sẵn sàng để tư vấn và báo giá!

Thông tin LH:

CÔNG TY TNHH GỖ PHƯƠNG ĐÔNG

(EASTERN LUMBER CO., LTD)

 • Trụ sở: 346/9 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
 • Chi nhánh: 352/2 Bình Lợi, Phường 13, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
 • Kho hàng: Đường số 10 – KCN Sóng Thần 1 – Tp. Dĩ An – Tỉnh Bình Dương
 • Hotline: 0942.981.657 hoặc 0906.910.657
 • Email: [email protected] hoặc [email protected]
 • Website: www.gophuongdong.com  hoặc www.easternlumber.com.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/PKDgophuongdong

“GỖ PHƯƠNG ĐÔNG – Uy tín dẫn lối thành công

Xem thêm tìm kiếm liên quan:

 • gỗ óc chó giá
 • gỗ óc chó tiếng anh
 • sàn gỗ óc chó
 • gỗ óc chó và gỗ sồi
 • màu gỗ óc chó
 • gỗ tần bì
 • nội that gỗ óc chó
 • gỗ óc chó có mấy loại

Nội dung liên quan:

 • Gỗ óc chó ‘ mỹ vương’ trong ngành nội thất
 • 10 lời khuyên khi mua gỗ cứng Hoa Kỳ


Các câu hỏi về cách treo quạt phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách treo quạt phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách treo quạt phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách treo quạt phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách treo quạt phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy ý nghĩa nhất

Các Hình Ảnh Về cách treo quạt phong thủy


Các hình ảnh về cách treo quạt phong thủy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về cách treo quạt phong thủy tại WikiPedia

Bạn có thể xem nội dung chi tiết về cách treo quạt phong thủy từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Tân Nguyễn
  07/07/2020