Cách Đếm Số Hạt Trong Vòng Tay Phong Thủy – Phong Thuỷ An Phú

Bài viết Cách Đếm Số Hạt Trong Vòng Tay Phong Thủy – Phong Thuỷ An Phú thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách Đếm Số Hạt Trong Vòng Tay Phong Thủy – Phong Thuỷ An Phú trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách Đếm Số Hạt Trong Vòng Tay Phong Thủy – Phong Thuỷ An Phú”

Đánh giá về Cách Đếm Số Hạt Trong Vòng Tay Phong Thủy – Phong Thuỷ An Phú


Xem nhanh
Phát tích từ Ấn Độ - được coi là cái nôi của Phật Giáo. Vòng tay 108 hạt biểu tượng cho 108 loại phiền não của con người. Với mong muốn đoạn trừ thanh tẩy, vòng 108 hạt được coi như là vật phẩm mang đến may mắn, xua đuổi tà khí, cầu bình an, may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa hỗ trợ công việc được suôn sẻ và phát triển thuận lợi. Nên đây là sự lựa chọn thích hợp cho những doanh nhân, người kinh doanh.

Vòng tay Phong thủy mang bao nhiêu hạt thì tốt ?

Đây là câu hỏi chung của rất thường xuyên khách hàng khi đến mua hàng tại Phong thủy An Phú. Hơn 95 % người mua đều đặn dùng cách đếm Sinh-Lão-Bệnh-Tử để có số hạt vừa ý. mặc khác, chúng ta có rất thường xuyên cách tính khác nhéu, Phong thủy An Phú sẽ giới thiệu bạn các cách tính số hạt trong vòng tay phong thủy sau.

Mọi Người Xem :   Cách làm lễ cúng sao giải hạn đầu năm Nhâm Dần 2022

1/ Tính số hạt trong Phật Giáo

_Khi Đức Phật phổ độ chúng sinh thường mang bên người 1 chuỗi hạt, khi niệm, mang chuỗi hạt trên tay trong khi niệm sẽ mang đến bình an và may mắn

_Trong Phật Giáo, các chuỗi vòng thường có: 1080 hạt, 108 hạt, 54 hạt, 42 hạt, 36 hạt, 27 hạt, 21 hạt, 18 hạt, 14 hạt.

_mặc khác, vẫn còn một cách tính khác đó là lựa chọn số hạt tùy ý, không ràng buộc, phù thuộc vào kích thước cổ tay từng người. Do Phật luôn ở trong tâm, trong tiềm thức của những người có lòng hướng thiện, tin vào Phật giáo.

2/Tính số hạt theo quy luật Phong thủy

Ta có cách tính sau

_Nếu số hạt là 1 số, ta lấy số đó trừ đi 5, ra được quái số.

_Nếu số hạt nhiều hơn 1 số, ta lấy tổng các số đến khi tổng có 1 chữ số, nếu tổng cuối lớn hơn 5, ta tiếp tục trừ cho 5 để ra được quái số.

_Tra quái số dựa vào bảng sau

1/ Nhất Phú Quý Giàu có, dư dả, có của ăn của để
2/ Nhì Bần thuận tiệnBần cùng, thiếu thốn, ít tiền ít của
3/ Tam Vinh Hiển Quyền cao, chức trọng
4/ Tứ Đạt ĐạoThuận lợi, làm ăn suôn sẻ
5/ Ngũ Biệt LyLy tán, chết chóc

Ví dụ: vòng tay có 26 hạt

_ Ta lấy 2 + 6 = 8, 8 lớn hơn 5 nên ta tiếp tục lấy 8 trừ đi 5, 8 – 5 = 3

Mọi Người Xem :   Quẻ Ly

_Tra theo bảng quái số, 3 là Tam Vinh Hiern, số tốt, nên chọn

3/Đếm số hạt theo quy luật “Vòng luân hồi: Sinh – Lão – Bệnh – Tử”:

_Theo quy luật này, những số chia hết cho 4, dư 1 hoặc 2 là những con số đẹp như 17, 18, 21, 22 vì rơi vào “Sinh” và “Lão”, mang ý nghĩa tốt lành cho người mang.

_Những số 19, 20, 23, 24 rơi vào “Bệnh” và “Tử”, mang ý nghĩa xấu: bệnh tật và chết chóc. Nên người mua thường tránh những con số này

_mặc khác, đây chỉ là phương pháp tính truyền miệng từ thường xuyên thế hệ với nhau, không rõ nguồn gốc và tính xác thực.

4/ Chọn vòng tay có số hạt lẻ

_Theo cách trên, những vòng tay có số hạt rơi vào những con số lẻ như: 11, 13, 15, 17, 19, 21, 23, 25…. là những con số tốt. Do số lẻ tượng trưng cho tính Dương. Nó sẽ đem lại người Dương khí dồi dào và sinh lực tràn trề cho người mang.

_Tuy số 18 là số chẵn, nhưng nó lại là con số tốt, bởi số 18 vừa đúng số hạt không quá tay niệm kinh của nhà Phật. Vậy nên vòng tay Phong thủy 18 hạt cũng mang ý nghĩa tốt đẹp với người đeo.

Hy vọng sau khi đọc bài viết trên, mọi người sẽ có cách lựa chọn số hạt phù hợp với bản thân mình, để có một chuỗi vòng tay vừa ý, mang lại vận may, sức khỏe và tài lộc trong đời sống.Các câu hỏi về cách tính số hạt vòng phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách tính số hạt vòng phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách tính số hạt vòng phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách tính số hạt vòng phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách tính số hạt vòng phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Tận mắt chứng kiến hình ảnh độc đáo của “Kim thiền thoát xác” - khoalichsu.edu.vn

Các Hình Ảnh Về cách tính số hạt vòng phong thủy


Các hình ảnh về cách tính số hạt vòng phong thủy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thông tin về cách tính số hạt vòng phong thủy tại WikiPedia

Bạn có thể tìm nội dung về cách tính số hạt vòng phong thủy từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Bích Cao
    16/11/2022