Nui xào chay thập cẩm

Bài viết Nui xào chay thập cẩm thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Món Chay thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Nui xào chay thập cẩm trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Nui xào chay thập cẩm”

Đánh giá về Nui xào chay thập cẩm


Xem nhanh
♨️ Cách Làm NUI XÀO CHAY Đơn Giản Ăn Là Mê Ngay/Món Chay Ngon Bà Mẹ Quê.
♨️ Chào mừng quý cô chú anh chị và các bạn trở lại kênh của Bà Mẹ Quê. Em xin chúc cô bác ngày mới nhiều niềm vui.
♨️ Quý cô bác xem video thấy hay thì vui lòng bấm like và đăng ký kênh và chia sẻ video ủng hộ mình nhé. Cảm ơn ạ.
#bameque #thaovychannel #nuixào

Cách làm Nui Xào Chảy Thập Cẩm | Món Ngon mỗi ngày | Món Ngon hàng ngày

Tìm kiếm công thức, nguyên liệu, cách nấu, dịp nấu,…

20027 lượt xem

Nui xào chay thập cẩm
  • cook

    cook Dễ
  • 4 người

    Khẩu phần
  • Yêu thích

ĐƯỢC PHÁT SÓNG TRÊN

logo đài

✅ Mọi người cũng xem : giấy vka là gì

nguyên liệunguyên liệu NGUYÊN LIỆU

M: muỗng canh – m: muỗng cafe

  • Đậu hũ chiên 1 miếng
  • Mì căn 2 cây
  • Nui xoắn rau củ 150g
  • Cần tây 100g
  • Ớt chuông xanh, đỏ 100g
  • Cà chua 1 trái
  • Nấm đông cô tươi 50g
  • Hành boaro 2M
  • Ngò rí 2 cây
  • Gia vị: Dầu ăn, đường, tương ớt, tương cà, tương cà ketchup, tiêu xay, dầu mè đen, muối
  • Nước tương Nước tươngNước tương
  • Bột ngọt Bột ngọt AJI-NO-MOTO®Bột ngọt AJI-NO-MOTO®
  • Hạt nêm Hạt nêm Aji-ngon® NấmHạt nêm Aji-ngon® Nấm Nấm

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của nghề lính cứu hỏa

nguyên liệunguyên liệu SƠ CHẾ

  • Đậu hũ cắt sợi, ướp 1/3m hạt nêm Aji-Ngon Nấm Hương & Hạt Sen, để thấm, chiên giòn.
  • Mì căn cắt bản dọc rồi cắt xéo, chiên sơ. Cần tây lấy cọng, cắt xéo. Ớt chuông cắt hình thoi. Cà chua, bỏ hạt, cắt hình thoi. Nấm đông cô cắt mỏng. Hành boaro cắt xéo mỏng. Ngò rí cắt nhỏ.
  • Đun sôi 1 lít nước, nêm vào 1/2m muối, cho nui vào luộc khoảng 10 phút đến khi nui chín vừa mềm, vớt ra xả nước lạnh cho nguội rồi để ráo.

✅ Mọi người cũng xem : hiện tượng cực quang là gì

nguyên liệunguyên liệu THỰC HIỆN

  • Phi hành boaro với 3M dầu ăn
  • Gia vị xào nui: Khuấy tan 1M Nước tương “Phú Sĩ” với 2m Hạt nêm Aji-ngon® Nấm, 1.5m đường, 1/2m Bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 1M tương cà, 2M tương cà ketchup, 1M dầu boaro phi và 1M tương ớt.
  • Làm nóng dầu ăn, xào săn mì căn, nấm, cà chua và đậu hũ chiên, tiếp tục cho cần tây và nui vào đảo đều, cho hỗn hợp gia vị vào xóc đều đặn, cuối cùng thêm ớt chuông vào xào vừa chín thì tắt lửa. Thêm 1m dầu mè.
Mọi Người Xem :   Bí kíp nấu món chay ngon đúng chuẩn | Thư viện | EzCooking Class

nguyên liệunguyên liệu CÁCH DÙNG

  • Cho nui xào thập cẩm ra dĩa, thêm boaro phi và ngò rí lên trên, rắc thêm tiêu, sử dụng nóng.

✅ Mọi người cũng xem : tên nguyễn ngọc anh có ý nghĩa gì

nguyên liệunguyên liệu MÁCH NHỎ

  • dùng lửa lớn và đảo nhénh tay để giúp rau củ không bị ra nước, giữ được độ giòn ngọt.
  • Pha hỗn hợp xốt xào giúp hoà tan gia vị và thấm đều đặn nguyên liệu. 
  • Món ăn đi kèm: Bánh rán trái cây.

✅ Mọi người cũng xem : kim thiền là gì

Bình luận

Các món ngon khác

image


Các câu hỏi về cách nấu nui xào chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu nui xào chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author