Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee

Bài viết Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee thuộc chủ đề về Món Ăn Chay thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee”

Đánh giá về Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee


Xem nhanh
#Hoshiphan #chefhoshiphan #daubepnhat #supmiso
-------------------------------------
► Series nội trợ phần 4 siêu hay Hoshi phát hành độc quyền duy nhất tại kênh mới Hoshi Phan Official
► https://bit.ly/3NoZjg6 Mời cả nhà click vào đây để đón xem nhé ❤️
-------------------------------------
Cả nhà nếu quan tâm đến các sản phẩm mà Hoshi đang sử dụng có thể đăng ký đặt mua hộ tại link dưới đây:
► Link đăng ký đặt hộ dao Nhật: https://bit.ly/3Qdcnaj
► Link đăng ký đặt hộ đá mài Nhật: https://bit.ly/3trlOsS
► Link đăng kí học nghề bếp nhật: https://www.facebook.com/Daotaodaubepnhat/
► Dịch vụ đặt tiệc cao cấp tại gia: https://www.facebook.com/TIECCAOCAPTAIGIA
► Link tìm hiểu và mua hàng Hoshi Phan tin dùng: https://www.facebook.com/Ghiendobep
► Link tìm hiểu hệ sinh thái các dịch vụ và đặc tiệc cao cấp tại nhà: https://hoshiphan.com/
------------------------------------
Đừng quên đón xem những nội dung khác biệt và ủng hộ Hoshi bằng cách đăng ký kênh và đón xem những clip mới nhất dưới đây nhé!
► Youtube: https://bit.ly/3tyVHAt
► Fanpage: https://www.facebook.com/daubepnhat.vn
► Tiktok chính: https://www.tiktok.com/@hoshiphan
► TikTok phụ: https://www.tiktok.com/@hoshiphan_off...
► Instagram: https://www.instagram.com/hoshi.phan/
------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Hoshi Phan (Vui lòng không Reup)
© Copyright by Hoshi Phan (Do Not Reup)

Miso là một loại đậu nành lên men, có thể gọi là tương Nhật hoặc chao Nhật. Miso có thường xuyên màu, chẳng hạn như vàng hoặc đậm. Màu đậm hơn, nồng độ đậm hơn. Súp Miso chay là món canh truyền thống của người Nhật, món này có vị vô cùng nhẹ nhàng, thanh tao, thơm ngon và còn lại rất bổ dưỡng.

Mọi Người Xem :   Cách nấu canh bí đao chay - cách nấu cách làm

Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee 7

Chuẩn nguyên liệu

– 1 muỗng canh rong biển khô

– 2 muỗng canh tương miso (miso vàng), các bạn ở Việt Nam mua ở siêu thị bán đồ Nhật Bản có nhiều loại giá khoảng 30.000-100.000 đồng

– 400ml nước lọc

-150g đậu phụ cắt miếng vuông khoảng 1,3cm

– 50g nấm rơm, 50g nấm đông cô

– Gia vị, hành lá

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên nguyễn hoàng bảo anh

Cách nấu

Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee 8

Nấm rửa sạch ngâm muối sau đó thái nhỏ, với nấm rơm các bạn để nguyên cũng được.

Rong biển ngâm nước 15 phút cho nở hết rồi bỏ nước đi lấy rong biển rửa sạch lại.

Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee 9

Bắc nồi nước lên bếp, cho tương Miso vào khuấy tan đun sôi.

Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee 10

Tiếp đó bỏ rong biển, nấm vào nấu sôi nhỏ lửa khoảng 5 phút

Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee 11

Sau đó cho đậu vào nấu khoảng 2 phút, khuấy nhẹ tránh làm nát đậu.

Súp Miso chay món ăn dinh dưỡng Nhật Bản!|Kênh du lịch LocoBee 12

Nêm gia vị vừa ăn, các bạn đặc biệt để ý các công thức của các món Nhật không hề có nước mắm nha, sau đó múc ra bát rắc ít hành tươi lên trên.

Ở Nhật họ không sử dụng thìa khi ăn súp Miso. Món súp này ăn khi còn nóng ta sử dụng hai tay bưng chén lên thưởng thức.

Chúc các bạn ngon miệng và thành công với súp Miso nha !

Đoàn Hữu Thường (LOCOBEE)

* Bài viết thuộc bản quyền của LOCOBEE. Vui lòng không sao chép hoặc dùng khi chưa có sự đồng ý chính thức của LOCOBEE.



Các câu hỏi về cách nấu canh miso chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu canh miso chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author