Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán – Thế Giới Ẩm Thực

Bài viết Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán – Thế Giới Ẩm Thực thuộc chủ đề về Công Thức Nấu Món Chay thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán – Thế Giới Ẩm Thực trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán – Thế Giới Ẩm Thực”

Đánh giá về Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán – Thế Giới Ẩm Thực


Xem nhanh
Cách nấu canh khổ qua hầm chay, khổ qua nhồi thịt chay, mướp đắng nhồi thịt chay cực ngon và đơn giản tại nhà, bí quyết nấu canh chay ngon cho cả nhà cùng thưởng thức

Danh mục món ngon: https://goo.gl/wK9h2l

Thanks for watching!

Facebook: https://www.fb.com/nhungtran.channel
Fanpage: https://www.fb.com/LikeMonAnNgon
Google+: https://plus.google.com/u/0/+MonAnNgon

Món canh khổ qua thịt chay vừa thanh vừa giúp chúng ta thanh lọc một vài độc tố từ cơ thể nên rất được thường xuyên người ưa thích.

Nào các bạn hãy nhanh tay cùng Thế Giới Ẩm Thực vào bếp và cùng học cách làm món canh khổ qua nhồi thịt chay này ngay nhé!

»Xem thêm: Món khổ qua kho chay đậm đà cho bữa ăn

Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán

Nguyên liệu nấu món canh khổ qua nhồi thịt chay:

  • 3 quả khổ qua.
  • 1 củ cà rốt nhỏ.
  • 1 bìa đậu phụ.
  • 10g bún tàu.
  • 10g nấm mèo.
  • 2 nhánh hành boa-rô.
  • 2 thìa cà-phê muối.
  • 1 thìa cà phê đường.
  • 1 thìa cà phê tiêu.

✅ Mọi người cũng xem : tự tin có ý nghĩa như thế nào trong cuộc sống

Cách nấu món canh khổ qua nhồi thịt chay:

Bước 1: 

  • Khổ qua rửa sạch, dùng dao cắt đường giữa rồi sử dụng muỗng móc hết ruột ra.
  • Nếu các bạn muốn khổ qua giảm đi đắng thì chần sơ qua nước sôi.
Khổ qua dùng muỗng móc hết ruột ra Khổ qua dùng muỗng móc hết ruột ra

Bước 2: 

  • Đậu phụ mua về trụng qua nước sôi sau đó lau sạch nước, sử dụng tay bóp nhuyễn, vắt ráo nước.
  • Bún tàu, nấm mèo ngâm vào nước ấm khoảng 10 phút cho nở, vớt ra thái nhỏ.
  • Hành boa-rô rửa sạch, băm nhỏ.
  • Cà rốt cắt bỏ phần đầu, đuôi gọt vỏ rửa sạch, cắt nhuyễn.

Bước 3: 

  • Cho đậu phụ, bún tàu, nấm mèo, hành boa-rô vào tô.
  • Nêm vào 1/2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê đường, một ít tiêu, trộn đều.
Chuẩn bị nguyên liệu làm nhân Chuẩn bị nguyên liệu làm nhân

Bước 4:

  • Dồn nhân vào khổ qua, lấy dây lạt buộc ngang quả.
  • Lấy 1 cái nồi bắc lên bếp cho 1 ít dầu ăn vào đun nóng rồi cho phần boa-rô còn lại vào xào thơm, sau đó cho lượng nước vừa đủ đun sôi.
  • Tiếp đến cho khổ qua vào hầm khoảng 20 phút cho mềm, nêm muối, đường vừa ăn.
  • Múc canh ra tô, dùng nóng với cơm.
Mọi Người Xem :   Công Thức Nấu Công Thức Làm Bò Lát Chay Kho Tiêu » Ănchay.vn

Mách nhỏ:

  • Khổ qua chỉ nên chẻ 2/3 để khi dồn đậu phụ vào, khổ qua không bị nứt mà vẫn giữ được hình dáng tròn, đẹp.
  • Đậu phụ nên vắt ráo nước để không bị rã khi nấu.

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nha!

Tags bí quyết làm món canh khổ qua nhồi thịt chay cách làm món canh khổ qua nhồi thịt chay cách làm món chay ngon tại nhà khổ qua món ăn từ khổ qua món canh khổ qua nhồi thịt chay món chay nguyên liệu làm món canh khổ qua nhồi thịt chay

Related Articles

✅ Mọi người cũng xem : muốn sống có ý nghĩa trước hết phải sống có bản lĩnh

Nội dung hay

Món canh khổ qua nhồi thịt chay ăn mãi không ngán - Thế Giới Ẩm Thực 2

Món hủ tiếu xào chay là món ăn thanh vị là sự kết hợp hài …

Copyright © 2017 – 2022 Thế Giới Ẩm Thực – Đặc sản Cháo Lươn, Miến Lươn, Cháo tim cật gia truyền.



Các câu hỏi về cách nấu canh khổ qua nhồi chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu canh khổ qua nhồi chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author