Hướng Dẫn Làm Món Canh Chua Bông So Đũa Chay Tại Nhà | Nakala

Bài viết Hướng Dẫn Làm Món Canh Chua Bông So Đũa Chay Tại Nhà | Nakala thuộc chủ đề về Cách Nấu MÓn Chay thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Hướng Dẫn Làm Món Canh Chua Bông So Đũa Chay Tại Nhà | Nakala trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : Nakala”

Đánh giá về Hướng Dẫn Làm Món Canh Chua Bông So Đũa Chay Tại Nhà | Nakala



Hướng Dẫn Làm Món Canh Chua Bông So Đũa Cháy Tại Nhà

Giữa thời tiết nóng nực này mà có một tô canh chua thanh mát, chua chua dìu dịu để ăn cùng với cơm thì thật là tuyệt vời, và đặc biệt món canh đó lại là một món canh chay! Canh chua chay không những sẽ đem lại cảm giác mát mẻ về khẩu vị mà còn giúp lòng thanh tịnh, tươi tỉnh. Hôm nay các chị em hãy cùng làm món Canh chua bông so đũa chay nhé! 

Đánh Giá:

  • Mức độ: dễ
  • Số lượng người ăn: 4 người
  • Thời gian làm: 15 phút

Hướng Dẫn Làm Món Canh Chua Bông So Đũa Chay Tại Nhà

Chuẩn Bị Nguyên Liệu:

Đây là công đoạn vô cùng quan trọng, chất lượng món ăn ngon hay dở điều phụ thuộc hoàn toàn vào giai đoạn này. Các bạn nên mua thực phẩm tươi ngon, lựa chọn nơi bán uy tín để đảm bảo chất lượng món ăn khi chế biến xong nhé. Với hướng dẫn làm món Canh Chua Bông So Đũa Chay này thì các bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau:

  • Bông so đũa 100g
  • Nấm bào ngư 100g
  • Tàu hũ ky 1 lá
  • Nước me 3M
  • Cà chua 2 trái
  • Thơm 1/4 trái
  • Hành boaro 1 cây
  • Rau om, ngò gai, ớt sừng
  • Sả, ớt xay
  • Tiêu, đường
  • Hạt nêm từ Nấm Hương và Hạt Sen
Mọi Người Xem :   Cách làm Canh rau củ chay - Bếp nhà - Kingfoodmart

Hướng Dẫn Chế Biến:

– Bông so đũa ngắt bỏ nhụy. Tàu hủ ky chiên vàng, để ráo dầu.

– Nấm bào ngư xé sợi, ướp 1M sả, ớt xay, 1M hạt nêm Aji-Ngon® từ nấm hương và hạt sen, 1/2M tiêu, 1M đường.

– Cà chua cắt múi. Thơm xắt lát mỏng. Ớt sừng cắt khoanh. Boaro băm nhỏ. Rau om, ngò gai cắt nhỏ.

– Đặt nồi lên bếp, phi boaro cho thơm, cho nấm vào xào nhanh tay. Trút cà chua và thơm vào xào, nêm 1,5M đường, 1M hạt nêm Aji-Ngon® từ nấm hương và hạt sen.

– Cho 1 lít nước vào nồi, nấu sôi với 3M nước me.

– Cho bông so đũa vào với ớt sừng. Nấu vừa sôi, nhắc xuống, cho tàu hủ ky chiên vào. Rắc ngò gai, rau om lên trên.

Cách dùng:

dùng nóng với cơm.

Độc Giả Lưu Ý:

– Nấm bào ngư ướp sả trước khi chiên giúp nấm có hương vị thơm ngon hơn.

– Bỏ nhụy bông so đũa giúp bông so đũa không có vị nhẫn.

Video Hướng Dẫn:

Kết:

  • Với những thông tin hướng dẫn ở trên, Nakala Mua Sắm Tại Nhà hi vọng sẽ giúp bạn và gia đình có những bữa ăn ngon miệng, vui vẻ, hạnh phúc và ấm áp.
  • Các bạn có thể tham khảo học làm thêm các món khác nhéu, để tăng thêm tính phong phú cho bữa ăn hàng ngày, giúp gia đình bạn ăn ngon miệng hơn.
  • Để lại comment nếu như bạn có thắc mắc gì nha, Chúng Tôi sẽ giải đáp cho bạn.
Mọi Người Xem :   Chống ngán với cách làm canh cải chay thơm ngon hấp dẫn - Cách Làm Món Ngon


Các câu hỏi về cách nấu canh chua bông so đũa chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu canh chua bông so đũa chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author