Rau cải cúc nấu canh hoặc nhúng lẩu xưa rồi, làm thế này mới gọi là ngon hết nấc

Bài viết Rau cải cúc nấu canh hoặc nhúng lẩu xưa rồi, làm thế này mới gọi là ngon hết nấc thuộc chủ đề về Món Ăn Chay thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Rau cải cúc nấu canh hoặc nhúng lẩu xưa rồi, làm thế này mới gọi là ngon hết nấc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Rau cải cúc nấu canh hoặc nhúng lẩu xưa rồi, làm thế này mới gọi là ngon hết nấc”

Đánh giá về Rau cải cúc nấu canh hoặc nhúng lẩu xưa rồi, làm thế này mới gọi là ngon hết nấc


Xem nhanh
Cách nấu canh cải cúc ngon
Link Đăng ký để theo dõi video mới nhất: https://goo.gl/wyKb4U

Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng tôi!

Các bước thực hiện

  • 1. Sơ chế rau cải cúc
  • 2. Luộc rau cải cúc
  • 3. Làm phần sốt

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1. Rau cải cúc 1 bông
  • 2. Dầu hào 2 súp
  • 3. Tương 1 súp
  • 4. Tỏi vừa đủ

Rau cải cúc hay còn gọi là rau tần ô là loại rau quen thuộc vào mùa đông. Nấu canh hoặc nhúng lẩu là hai hình thức chế biến thuộc tính cho loại rau này. tuy nhiên, bạn sẽ không ngờ tới nếu nấu rau cải cúc theo cách sau đây. Rau giữ nguyên độ xanh, giòn và ngọt, ăn kèm với cơm trắng là ngon lắm nha!

Mọi Người Xem :   Công Thức Nấu Công Thức Làm Mắm Chưng Chay » Ănchay.vn

Món rau cải cúc sốt tỏi đã hoàn thành, bạn có khả năng thưởng thức ngay lập tức. 

Rau cải cúc nấu canh hoặc nhúng lẩu xưa rồi, làm thế này mới gọi là ngon hết nấc - Ảnh 9.

Chúc bạn và gia đình ngon miệng với cách làm rau cải cúc sốt tỏi này nhé!

công dụng của việc ăn rau cải cúc vào mùa đông

Trong Đông y, cải cúc có vị ngọt nhạt, hơi đắng, the, mùi thơm, tính mát, vị tê, không độc. Nó có công dụng hòa tỳ vị, an tâm khí, lợi tiểu, tiêu đờm và được xem như một loại rau giúp khai vị giúp ăn ngon, tiêu hóa tốt, trừ đờm, tán phong nhiệt… Chưa hết, loại rau này còn có công dụng bình can bổ thận; trị chứng hồi hộp, tim đập mạnh, đánh trống ngực, mất ngủ, tâm phiền bất an…

thống kê trong y học hiện đại cũng cho thấy rằng tác dụng của rau cải cúc không chỉ có ý nghĩa về thực phẩm mà còn là thuốc chữa bệnh cực tốt. Trung bình một cây cải cúc nhỏ bé có chứa đến 1,85% protid, 2,57% glucid, 0,43% lipid và các axit amin, lysin, chất xơ… và nhiều vitamin quan trọng.

Vào những ngày lạnh, chúng ta nên tăng cường ăn rau cải cúc sẽ giúp phòng tránh thường xuyên bệnh thường gặp vào mùa lạnh. Chỉ cần ăn chút rau cải cúc buổi tối, bạn sẽ thấy ngủ ngon hơn, tâm trạng thoải mái hơn, ngăn ngừa chứng đi tiểu đêm. Đặc biệt, nếu có hiện tượng ho khan, ho có đờm, ho dai dẳng, bị cảm khi trời trở lạnh… thì việc ăn rau cải cúc cũng sẽ giúp hạn chế tải một cách đáng kể.

Mọi Người Xem :   Hướng dẫn Cách làm món Mon chay :Bánh canh bột gạo nước cốt dừa - Ẩm thực Chay Online

https://afamily.vn/rau-cai-cuc-nau-canh-hoac-nhung-lau-xua-roi-lam-the-nay-moi-goi-la-ngon-het-nac-20211227165450505.chn



Các câu hỏi về cách nấu canh cải cúc chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu canh cải cúc chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author