Bún suông chay – Diệu Sương

Bài viết Bún suông chay – Diệu Sương thuộc chủ đề về Món Ăn Chay thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Bún suông chay – Diệu Sương trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Bún suông chay – Diệu Sương”

Đánh giá về Bún suông chay – Diệu Sương



bunsuong 016

Hôm nay DS bắt chước nấu món bún suông chay, thật ra là mì Hàn Quốc suông chay thì đúng hơn. Nhà có gì làm nấy nên cũng hơi dã chiến Smile .

Nguyên liệu:

Suông chay:

  • 1/4 miếng đậu hũ cứng
  • 1 muỗng canh bột mì căn
  • 1 muỗng cà phê ớt
  • 1/4 muỗng muối
  • 1/4 muỗng đường
  • 1 tí tiêu
  • 1/2 lá rong biển, xé nhỏ
  • dầu ăn để chiên

bunsuong 007

Nước lèo:

  • 1/2 củ cải rốt, bào cọng
  • 1/8 củ sắn, bào cọng
  • 1 nắm tay nấm bào ngư xé nhỏ
  • 1/2 muỗng cà phê gừng bằm
  • Dầu, đường, nước tương, muối, tiêu

Cách làm

1. Cho nguyện liệu suông chay vào cối, quết nhuyễn cho dai

bunsuong 006

2. Cho vào bao ni lông có cắt góc nhọn

bunsuong 009

3. Nặn vào dầu sôi chiên vàng

bunsuong 011

4. Vớt ra dĩa

5. Luộc mì

6. Nấu nước lèo.

7. Cho vào bún, cải cúc, suông chay vào tô. Chan nước lèo. Ăn với chanh, ớt và tiêu.

bunsuong 015

Chúc các bạn làm món bún suông chay thật ngon.

Mọi Người Xem :   Cách nấu bún thái chay chua cay ngon đậm đà hương vị

Nam Mô A Di Đà Phật.

Diệu Sương



Các câu hỏi về cách nấu bún suông chay


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách nấu bún suông chay hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author