6 cách làm sạch (thanh tẩy) và nạp năng lượng cho đá phong thủy – khoalichsu.edu.vn

Bài viết 6 cách làm sạch (thanh tẩy) và nạp năng lượng cho đá phong thủy – khoalichsu.edu.vn thuộc Toppic về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu 6 cách làm sạch (thanh tẩy) và nạp năng lượng cho đá phong thủy – khoalichsu.edu.vn trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “6 cách làm sạch (thanh tẩy) và nạp năng lượng cho đá phong thủy – khoalichsu.edu.vn”

Đánh giá về 6 cách làm sạch (thanh tẩy) và nạp năng lượng cho đá phong thủy – khoalichsu.edu.vn


Xem nhanh
Phát tích từ Ấn Độ - được coi là cái nôi của Phật Giáo. Vòng tay 108 hạt biểu tượng cho 108 loại phiền não của con người. Với mong muốn đoạn trừ thanh tẩy, vòng 108 hạt được coi như là vật phẩm mang đến may mắn, xua đuổi tà khí, cầu bình an, may mắn cho người sở hữu. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa hỗ trợ công việc được suôn sẻ và phát triển thuận lợi. Nên đây là sự lựa chọn thích hợp cho những doanh nhân, người kinh doanh.

Đá phong thủy có nhiều dạng, ví dụ, loại thô tự nhiên, được tinh chế thành các phụ kiện trang sức như vòng tay, vòng cổ hoặc nhẫn. Bất kể cách thức nào, hầu hết các loại đá quý phong thủy đều đặn hấp thụ và cung cấp năng lượng nhất định. tuy nhiên trong quy trình sử dụng lâu dài, những viên đá phong thủy cần được vệ sinh làm sạch tương đương nạp lại năng lượng. Vì mỗi viên đá phong thủy được ví như một sinh vật sống, cần được tắm rửa để gột sạch những năng lượng tiêu cực đã hấp thu.

Vì vậy, điều quan trọng là phải làm sạch – thanh tẩy đá phong thủy nhiều để hóa giải mọi năng lượng tiêu cực tích tụ trong viên đá.

6 cách làm sạch (thanh tẩy) và nạp năng lượng cho đá phong thủy

Có nhiều phương pháp làm sạch đá phong thủy và nạp lại năng lượng cho chúng, Vì vậy hãy thử một vài cách thanh tẩy dưới đây để khám phá phương pháp phù hợp cho trang sức phong thủy của bạn.

Bạn có khả năng sử dụng các tinh thể thạch anh lớn hơn như thạch anh tím để giải phóng các năng lượng tiêu cực. Đơn giản chỉ cần đặt vòng tay phong thủy của bạn bên trong hoặc bên trên những viên đá lớn hơn trong 1 ngày để có hiệu quả. Người ta tin rằng sự rung động của những viên đá lớn hơn có thể giúp làm sạch mọi năng lượng tiêu cực tồn tại trong vòng tay, hoặc dây chuyền đá phong thủy.

Mọi Người Xem :   Cửa chính và cửa hậu thông nhau có ý nghĩa gì? Cách hóa giải?

Nước có thể giúp hóa giải năng lượng tiêu cực tích tụ trong vòng tay hoặc trang sức phong thủy. tốt nhất là sử dụng nước một cách tự nhiên như nước mưa, nước khoáng, thay vì nước máy. Điều này là do có khả năng có một hóa chất không xác định được thêm vào nước máy có thể làm tổn thương các viên đá quý trong các món đồ trang sức.

Với mục đích trong tâm trí, sự rung động của âm thanh là một công cụ tốt để làm sạch các tinh thể đá phong thủy. Có rất thường xuyên công cụ để đạt được hiệu quả tẩy rửa, ví dụ như bát hát, chuông và thường xuyên công cụ khác.

Bạn có thể đặt vòng tay đá phong thủy bên trong bát hát và đập vồ để tạo ra âm thanh chuông. Xoa vành bát theo chiều kim đồng hồ để tạo ra âm thanh liên tục. Âm thanh này sẽ tạo ra những rung cảm tích cực và khiến năng lượng tiêu cực bị phân tán.

Những đồ trang sức phong thủy được cho là có chức năng tăng cường hoặc bảo vệ năng lượng cá nhân vì bạn thường xuyên đeo nó. Trang sức theo phong thủy có nhiều dạng khác nhau, như vòng tay, vòng cổ, nhẫn và hoa tai. Đôi khi, bạn cũng có khả năng bao gồm một biểu tượng tốt lành (như tỳ hưu, đá Dzi…) vào đồ trang sức để làm cho nó có ý nghĩa hơn. Tham khảo thêm: Cách chọn trang sức theo phong thủy

Bạn có thể thử dùng cây xô thơm đốt hoặc nhéng trầm hương, còn được gọi là làm mờ để loại bỏ năng lượng trì trệ hoặc không nhu cầu từ trang sức phong thủy. Đây là một cách dễ dàng để làm sạch và nạp năng lượng cho đá phong thủy:

  • Mở tất cả các cửa ra vào và cửa sổ
  • Thắp một cây xô thơm khô trong 20 giây (hoặc đốt nụ trầm)
  • Nhẹ nhàng thổi tắt ngọn lửa.
  • Hơ món trang sức phong thủy của bạn vào làn khói đang lan tỏa kia.
Mọi Người Xem :   Cúng sao giải hạn và nỗi ám ảnh La Hầu, Kế Đô: Giảng giải từ sư trụ trì

Cho phép vòng tay hoặc trang sức phong thủy của bạn đón nhận ánh sáng của mặt trăng để thiết lập kết nối với năng lượng đặc biệt này. Người ta nói rằng trăng tròn là thời điểm hấp dẫn nhất để làm sạch vì nó có công dụng tốt hơn.

Ánh nắng mặt trời là một cách tự nhiên để làm sạch và nạp năng lựng cho đá phong thủy, nhưng nó chỉ phù hợp với một vài loại phù hợp. Việc tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp với cường độ mạnh và liên tục cũng có thể làm cho đá bị phai màu, do đó nhớ đừng nên để đá phong thủy ngoài nắng quá lâu.

Muối thường được sử dụng để tẩy uế nhà cửa và các không gian sinh hoạt. Tương tự như quan niệm trong phong thủy chữa bệnh bằng nước muối  muối giúp trung hòa năng lượng tiêu cực từ môi trường. Đó là một cách đơn giản hơn thường xuyên để làm sạch trang sức phong thủy. Bạn chỉ cần ngâm hoặc rửa vòng tay trong nước muối để loại bỏ năng lượng tiêu cực.

Lưu ý: một số loại đá quý phong thủy có thể bị phân hủy hoặc ăn mòn khi sử dụng nước muối, do đó trước khi dùng phương pháp này, bạn nên thống kê thành phần của nó trước.

Xem chi tiết: Cách dùng đá phong thủy

Bạn nên làm sạch vòng tay hoặc trang sức phong thủy khi vừa mới mua. Điều này sẽ giúp loại bỏ bất kỳ năng lượng dư thừa nào từ các chủ sở hữu trước đó hoặc bất kỳ ai xử lý nó trước bạn. Đối với tần suất, không có quy tắc cố định nào. Chỉ cần bạn cảm thấy cần làm sạch món đồ trang sức của mình của mình, hãy cứ làm.

– Với các sản phẩm từ kim loại (vàng – bạc – đồng) bạn lấy thau nước này sau khi để dưới nắng và qua đêm 24h-72h lau chùi và rửa

– sản phẩm vòng tay kết hợp bạn nên bóc tách cụ thể và đá sau đó làm từng phần. Trong quy trình làm sạch bạn nên tụng kinh một câu chú mà mong muốn của bạn được gửi vào trong đó hoặc cụ thể như lục tự đại minh thần chú ” Om mani padme hum ” nhiều lần như bạn tụng kinh niệm Phật vậy. Một cách nữa là sau khi bạn lau chùi sạch sẽ bạn mang vào Chùa (nếu bạn theo đạo Phật ) hoặc nhà Thờ (nếu bạn là người Công giáo) để ít nhất 6-9 giờ, tình trạng này cũng làm sạch năng lượng xấu của nó.

Mọi Người Xem :   DUYÊN ÂM VÀ CÁCH CẮT DUYÊN ÂM

– Đối với vật phẩm làm bằng đồng, sắt, bạc, vv (bức tượng đồng, tiền cổ, chuông gió … ) phương pháp tốt nhất là ánh nắng mặt trời hoặc rửa bằng nước để dưới mặt trăng, tương đương hương nhéng và nến thuộc năng lượng Hỏa. Vật phẩm phong thủy sống như cá (cá cảnh) sẽ được tái tạo sinh khí từ hương nhéng, nên di chuyển chúng đến một vị trí mới trong vài ngày để làm mới năng lượng của chúng.

Thời gian hấp dẫn nhất để làm sạch năng lượng xấu: Thời gian 3 ngày (72 giờ) là thời gian điển hình để sử dụng và cho phép làm sạch vật khí phong thủy; bạn cũng có khả năng dùng thời gian 7 ngày (168 giờ) nếu cần thiết.

Thời gian tối thiểu là 24h. Một chi tiết mà thường được xem xét là chu kỳ mặt trăng. Thời gian lý tưởng nhất để thực hiện tốt nhất là khi mặt trăng đang suy giảm. Bắt đầu quy trình làm sạch vật khí phong thủy của bạn là thời gian khi năng lượng trong ngày là ở đỉnh cao nhất của nó (từ 11:00 đến 1:00).

Bạn lưu ý không bao giờ bắt đầu quá trình làm sạch vào ban đêm.Các câu hỏi về cách làm sạch vòng đá phong thủy


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách làm sạch vòng đá phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách làm sạch vòng đá phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách làm sạch vòng đá phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách làm sạch vòng đá phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách làm sạch vòng đá phong thủy


Các hình ảnh về cách làm sạch vòng đá phong thủy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về cách làm sạch vòng đá phong thủy tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thêm nội dung chi tiết về cách làm sạch vòng đá phong thủy từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response