Hạn tam tai là gì? Năm 2022 tuổi nào bị tam tai – Cách hóa giải

Bài viết Hạn tam tai là gì? Năm 2022 tuổi nào bị tam tai – Cách hóa giải thuộc chủ đề về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Hạn tam tai là gì? Năm 2022 tuổi nào bị tam tai – Cách hóa giải trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Hạn tam tai là gì? Năm 2022 tuổi nào bị tam tai – Cách hóa giải”

Đánh giá về Hạn tam tai là gì? Năm 2022 tuổi nào bị tam tai – Cách hóa giải


Xem nhanh
Tóp 3 con giáp gặp hạn tam tai đầu năm 2022 và cách hóa giải
TAM TAI 2022: Ba tuổi tiến vào năm đầu vận hạn cần kiêng kỵ điều gì, cách hóa giải nào hiệu quả?
Tuổi nào phạm Tam Tai 2022, dễ gặp hạn gì, cần kiêng kỵ điều gì, cách hóa giải ra sao cho hiệu quả... tất cả sẽ được giải đáp chi tiết bên dưới.
xem xong nhớ đăng ký bình luận nhé

Chúng ta thường nghe nhắc đến hạn tam tai, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ hạn tam tai là gì và tính tuổi tam tai như thế nào. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu vấn đề trên cũng như tìm hiểu xem năm 2022 tuổi nào bị tam tai cách hóa giải ra sao nhé.

sản phẩm

 • 1 Hạn tam tai là gì?
 • 2 Cách tính tuổi Tam tai
 • 3 Tam tai năm nào nặng nhất
 • 4 Các vận hạn thường xảy ra với hạn Tam tai
 • 5 Năm 2022 tuổi nào bị tam tai?
 • 6 Những điều kiêng kị khi gặp hạn Tam tai
 • 7 Nên làm gì trong những năm tam tai
  • 7.1 Làm việc thiện
  • 7.2 Suy nghĩ tích cực 
  • 7.3 Quản lý chi tiêu
  • 7.4 Cẩn thận đi đứng
 • 8 Tam hợp hóa tam tai là gì?
 • 9 Có nên xây nhà khi gặp hạn tam tai không?
 • 10 Cách hóa giải Tam tai
  • 10.1 Hóa giải bằng lễ cúng
 • 11 Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy
  • 11.1 Các vận hạn thường xảy ra với hạn Tam tai
 • 12 Lời kết

Hạn tam tai là gì?

Hạn tam tai là gì?

Theo quan niệm của ông bà ta từ xưa, hạn tam tai được hiểu đơn giản là tai họa 3 năm liên tiếp đối với mỗi tuổi và cứ 12 năm lại diễn ra một lần. 3 năm tam tai thường được coi là 3 năm xấu đối với mỗi người, năm đầu nhẹ nhất, năm giữa nặng nhất và năm cuối là năm để phục hồi. Tam tai thường không tính theo tuổi cố định, không tính theo năm sinh mà tính theo con giáp. Vào năm hạn tam tai, người gặp hạn sẽ thường gặp nhiều điều kiện, khốn đốn, luôn cảm thấy bế tắc.

Hạn tam tai là một hạn không thể tránh trong đời người, nhưng độ nặng nhẹ còn tùy vào tử vi của mỗi người. Thông thường, nếu biết kiêng kỵ và có giải pháp hóa giải thì chúng ta hoàn toàn có thể hạn chế những tác động xấu nhất của hạn tam tai.

Tam tai nghĩa là gì

Tam tai thường ảnh hưởng chủ yếu đến các vấn đề tài chính và công việc, ảnh hưởng ít hơn đến chuyện tình cảm và gia đình, mức độ thường tăng – hạn chế theo năm:

 • Năm tam tai đầu tiên: nhớ đừng nên khởi sự làm những việc lớn như xây nhà, cưới hỏi, đầu tư làm ăn lớn… vì dễ thua lỗ, thất thoát tiền bạc.
 • Năm tam tai thứ 2: Những công việc đang dang dở đột ngột dừng lại, không làm tiếp thì sau đó khó có thể quay lại hoàn thành được.
 • Năm tam tai thứ 3: Năm thứ 3 là năm nhẹ nhất trong 3 năm tam tai bởi trong năm nay tài lộc bắt đầu trở lại, bạn sẽ có cơ hội thăng tiến, gặp thường xuyên may mắn hơn. Nhưng lưu ý trong năm nay bạn không nên kết thúc công việc quan trọng nào nhé!

Xem thêm căn hộ đẹp view hồ hợp phong thủy Khai Sơn Group ra mắt Dự án Khai Sơn City – Chungcukhaisoncity.com.vn nằm bên trong khu đô thị Khai Sơn City Long Biên. Dự án Mang trong mình phong cách kiến trúc hiện đại với 6 tòa tháp chung cư cao cấp kết hợp cùng khu trung tâm thương mại rộng lớn và 500 căn liền kề Shophouse, Dự án cung cấp ra thị trường 1100 căn hộ cao cấp trong năm 2022 này.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cuộc sống

Cách tính tuổi Tam tai

Cách tính tuổi Tam tai

Năm tam tai là tai họa vào 3 năm liên tiếp. Vậy là sao để biết khi nào bản thân rơi vào kiếp nạn này. Thực tế, chúng ta có khả năng tính được 3 năm tam tai dựa vào tuổi (do vậy còn được gọi là tuổi tam tai). Dưới đây là cách tính tuổi tam tai đơn giản. Bạn có khả năng thử tham khảo và áp dụng cho thành viên gia đình khi đã biết năm tam tai là gì và ý nghĩa của tam tai là gì nhé!

Theo ông bà xưa, chúng ta sẽ dựa vào nhóm tuổi tam hợp để tính thời gian tam tai. Điều hiển nhiên là những người cùng tuổi sẽ có chung hạn.

 • Nhóm tuổi Tý, Thìn, Thân sẽ có hạn tam tai rơi vào 3 năm liên tiếp là Dần, Mão, Thìn.
 • Nhóm con giáp Mão, Mùi, Hợi sẽ chịu hạn nạn tam tai vào 3 năm liên tiếp là Tỵ, Ngọ, Mùi.
 • Nhóm người có tuổi Ngọ, Dần, Tuất sẽ gặp phải hạn tam tai vào các năm Thân, Dậu, Tuất.
 • Nhóm con giáp Sửu, Tỵ, Dậu sẽ liên tiếp chịu tai họa trong các tuổi tam tai năm Tý, Sửu, Hợi.
 • Nhóm tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi sẽ gặp hạn tam tai vào đúng năm tuổi của mình.
Mọi Người Xem :   Thành Đầu Thổ là gì? Khái quát tử vi mệnh Thành Đầu Thổ

do đó mà người xưa có câu “tam hợp hóa tam tai” là vậy. Mỗi bộ tam hợp sẽ ứng với 3 năm liên tiếp gặp hạn như sau:

 • Hợi – Mão – Mùi gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Tỵ – Ngọ – Mùi.
 • Tỵ – Dậu – Sửu gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Hợi – Tý – Sửu.
 • Dần – Ngọ – Tuất gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Thân – Dậu – Tuất.
 • Thân – Tý – Thìn gặp hạn vào 3 năm liên tiếp là Dần – Mão – Thìn.

có thể thấy rằng, riêng 4 con giáp Thìn – Tuất – Sửu – Mùi sẽ gặp vận hạn vào đúng năm tuổi của mình. Vào năm này, nam sao La Hầu và nữ sao Kế Đô sẽ có cùng lúc 3 hạn: Tam tai, năm tuổi, sao hạn.

ngoài ra, với cách tính trên, chúng ta có thể thấy được có một nhóm tuổi tam hợp sẽ có hạn tam tai bắt đầu vào tuổi 30 (tức 31 tuổi Âm lịch) ví dụ như tuổi Quý Hợi, Canh Thân… Theo quy luật tương sinh tương khắc trong ngũ hành:

 • Nếu ngũ hành năm tam tai tương sinh ngũ hành tuổi người gặp hạn thì năm hạn tam tai sẽ nhẹ giảm bớt.
 • Nếu ngũ hành năm tam tai và tuổi tương khắc nhéu thì vận hạn trong năm tam tai cũng sẽ tệ hơn.

và cạnh đó, phái yếu cũng nên chú ý là sẽ có thường xuyên tuổi gặp hạn tam tai trùng với năm có sao hạn như sao Thái Bạch, Kế Đô, Thủy Diệu. Trong 3 nhóm sao này thì Thái Bạch và Kế Đô là 2 sao xấu với nữ nên nếu trùng đúng vào hạn tam tai sẽ mang lại rất nhiều vận xui.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Hóa Giải Tam Tai Nên Nghe 1 Lần Để Hiểu – Pháp Thoại Thầy Thích Pháp Hòa

Mô tả video

Cách Hóa Giải Tam Tai Nên Nghe 1 Lần Để Hiểu – Pháp Thoại Thầy Thích Pháp HòannTHÍCH PHÁP HOÀ .CAnnKÊNH THUYẾT PHÁP CỦA THẦY THÍCH PHÁP HÒA là nơi đă???????? ????ả???? ???????????????????? ????????í???????? ????????ứ???? về tất cả bài giảng của ????????ầ???? ????????í???????? ????????á???? ????ò????nMời đại chúng bấm ???????????????? – ???????????????????????????????????? – ???????????????????? – ???????????????????????????? để nhận video mới nhất.n- – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – -n►Thầy Trụ Trì Thích Pháp Hòa sinh năm 1974 tại Cần Thơ, Việt Nam.n► Định cư tại Canada năm 12 tuổi, xuất gia năm 15 tuổi. n► Thọ Tỳ-kheo tại Pháp Quốc năm 20 tuổi.n► Thầy tiếp nhận trách vụ trụ trì TV. Trúc Lâm năm 2006 và TV. Tây Thiên 2007.nnKênh BÀI GIẢNG THẦY THÍCH PHÁP HÒA là nơi cập nhật những pháp thoại mới nhất của Thầy Pháp Hòa. Xin mời quý vị và các bạn cừng lắng nghe. Hãy bấm đăng kí, thích, bình luận và chia sẻ đẻ giúp kênh ngày một phát triển nhé. NAM MÔ A DI ĐÀ PHẬT.n~~~~~~~~~~~nXEM KÊNH THẦY PHÁP HOÀ TẠI ĐÂY : https://www.youtube.com/channel/UCKaQ2o6JZlpoGPh9gKbxuRw?view_as=subscribernBa nghiệp lắng thanh tịnhnGửi lòng theo tiếng chuôngnNguyện người nghe tỉnh thứcnVượt thoát nẻo đau buồn.nNguyện tiếng chuông này vang pháp giớinXa xôi tăm tối cũng đều nghenNhững ai lạc bước mau dừng lạinTỉnh giấc hôn mê thấy nẻo về. nn#thichphaphoa #phapthoaithichphaphoa #thuyetphapthichphaphoa

Tam tai năm nào nặng nhất

Tam tai năm nào nặng nhất

Qua tìm hiểu về hạn mức tam tai qua các năm, bạn có khả năng thấy rằng, năm giữa là năng nặng nhất, liên quan đến việc ổn định công việc, kế tiếp là năm nhất và cuối cùng là năm cuối, chịu ảnh hưởng ít hơn bởi đây là năm phục hồi. Cho nên trong 3 năm nay gia chủ nên và không nên làm những việc đã nêu trên để mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ.

Mặc dù mọi chuyện có khả năng không diễn ra theo như dự đoán, nhưng bằng việc biết trước để chuẩn bị tâm lý, kiêng kỵ kỹ thì vận hạn sẽ được hóa giải theo.

Xem thêm video cùng chủ đề : CÚNG TAM TAI NĂM NHÂM DẦN TẠI NHÀ

Mô tả video

Tam tai là đại hạn của 3 năm liên tiếp đến với mỗi tuổi. Cứ sau 12 năm, một người lại gặp hạn Tam Tai một lần và hạn này kéo dài trong 3 năm liên tiếp. Sức ảnh hưởng khủng khiếp của Hạn Tam Tai đối với Tài Lộc là điều chắc hẳn gia chủ nào cũng biết.nTrong năm Nhâm Dần 2022 có 3 con giáp rơi vào hạn Tam Tai là Tý, Thìn, Thân. nTheo cách tính hạn tam tai thông thường, đây là năm thứ nhất mà 3 con giáp này gặp hạn tam tai (năm đầu Tam Tai là Dần, giữa là Mão và cuối là Thìn).nVậy cách cúng hoá giải Tam Tai tại nhà như thế nào ra làm sau thì kính mời quý gia chủ xem video ngay sau đây.nn==========================n⚡ Liên hệ:nCông Ty TNHH Tư Vấn Phong Thủy Jang Chenn☎ 0931.786.784nVăn Phòng: 40 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh (Lầu 3)nn☯ JANG CHENn✅ Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế Thuộc Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA (Trụ sở Singapore)n✅ Giảng Viên Học Viện Phong Thủy Quốc Tế (Trụ sở Malaysia)n✅ Thành Viên Hội Dịch Học Đông Nam Án✅ Thành Viên Hiệp Hội Phong Thủy Việt Namnn???? DỊCH VỤ CUNG CẤPn1. Tư vấn thiết kế Phong Thủy Văn Phòng Công Ty, Hotel, Khu Resort, Nhà Cửa, Biệt Thự…(bảo hành)n2. Tư vấn thiết kế bố trí phong thủy KCN xí nghiệp, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn Phong thủy chùa, đình, miếu, phủ, đền (Miễn phí)n4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vin5. Dịch vụ tìm vị trí long mạnh cho Mộ phần (Âm trạch)n6. Cung cấp Phù ấn, Mật pháp tài lộc, Mật Pháp Đòi Nợ, Pháp Khí Phong Thủyn7. Xem ngày cưới hỏi, ma chay, khai trương, ký hợp đồng, xuất hành, mua xe ô tô….n8. Dịch vụ khai quang, nạp linh khí cho vật phẩm phong thủynn===========================nn⭕ Bậc Thầy Phong Thủy JANG CHENnWebsite: http://phongthuyjangchen.com/nFanpage: https://www.facebook.com/jangchenfengshuin⭕ Quỹ Từ Thiện Hoa Việt: https://www.facebook.com/quytuthienhoavietnn#phongthuyjangchen #tết #nhamdan #tetamlich #vanhạn #thaitue #cungtamtai #kinhdoanh #dautu #phattrien #buonban #phongthuy #phongthuytailoc #phongthuynha #cungtet #xuan #tanxuan #dangsao #giaihan #cung30 #Đaịhan #xuixẻo #tâmlinh #nămmới #khaitruong #đầunam #cúng #lễ #cúnglễ #saohan #tamtai #vậnxui​ #Tânxuân

Mọi Người Xem :   Giải đáp thắc mắc mèo nhảy lên bàn thờ có sao không? - khoalichsu.edu.vn

Các vận hạn thường xảy ra với hạn Tam tai

Các vận hạn thường xảy ra với hạn Tam tai

Trong ba năm tam tai, người bị hạn thường hay gặp những chuyện không may mắn, không suôn sẻ. Dưới đây là một vài việc xấu có khả năng xảy ra mà bạn cần biết để có cách kiêng kỵ, phòng chống để hạn chế thiểu hệ lụy:

 • Tính tình bất ổn, dễ nổi nóng kéo theo xung đột, tranh chấp với người xung quanh;
 • sức khỏe không ổn, thường xuyên ốm, đau, bệnh, tật;
 • Gặp các vấn đề gây ảnh hưởng nhân phẩm, danh tiếng bản thân;
 • Trong gia đình, dòng tộc có chuyện buồn, tang thương;
 • Dễ bị kiện cáo, các vấn đề liên quan đến pháp luật
 • Gặp tai nạn, sự cố không may khi tham gia giao thông
 • Tai nạn nghề nghiệp
 • Thất bại trong buôn bán, sự nghiệp
 • Thất thoát về tiền bạc

Năm 2022 tuổi nào bị tam tai?

Năm 2022 tuổi nào bị tam tai?
Năm 2022 tuổi nào bị tam tai

Dựa theo cách tính ở trên thì những tuổi gặp hạn tam tai năm 2022 là tuổi Thân, Tý, Thìn. Đây cũng chính là năm đầu tiên thuộc chu kỳ tam tai của nhóm tuổi này. Và như đã nói thì năm đầu tiên của kỳ tam tai sẽ là năm hạn nặng nhất. chính vì thế, vào năm 2022 này, các tuổi Thân, Tý, Thìn cần hết sức thận trọng trong mọi quyết liệt kể cả trong cuộc sống tình cảm, công việc…, đặc biệt là nên cân nhắc trong những chuyện hệ trọng.

Hạn tam tai vào năm đầu tiên có thể khiến cho các tuổi Thân, Tý, Thìn rơi vào tình cảnh khốn đốn về mọi mặt. Nếu trong gia đình có cả vợ và chồng rơi vào hạn tam tai thì càng thêm mệt moit, muộn phiền.

 • Với tuổi Thân: Họ sẽ có một năm 2022 vất vả về mọi mặt. Công việc điều kiện, bị tiểu nhân quấy phá, buôn bán kinh doanh cũng không thuận lợi, có dấu hiệu bị hao tài, tốn của. mặt khác, người tuổi Thân phải đề phòng tiểu nhân, trộm cắp. Gia đạo trong năm đầu tam tai cũng khong êm ấm, dễ cãi vã, xung đột.
 • Với tuổi Tý: Gặp nhiều điều kiện trong mọi chuyện. Việc buôn bán thì bết bát, dễ thất thu. Chuyện tình cảm cũng không được êm ấm, thường xuyên cãi vã, to tiếng, sức khỏe cũng bị suy giảm.
 • Với tuổi Thìn: Công việc có chút khởi sắc hơn năm cũ nhưng cũng bị ảnh hưởng nhiều bởi hạn tam tai. Những người làm kinh doanh sẽ gặp thường xuyên điều kiện, đặc biệt là về vấn đề tài chính.

Nhìn chung thì vào năm 2022 này, các tuổi Thân, Tý, Thìn nên an phận, nhớ đừng nên đầu tư, khởi sự việc gì mới để tránh gây thất thoát, tiền mất tật mang.

Dưới đây là danh sách cụ thể các tuổi tam tai năm 2022 Nhâm Dần mà Chúng Tôi đã tổng hợp được.

Năm sinhTuổi âmSố Tuổi
1952Nhâm Thìn71
1956Bính Thân67
1960Canh Tý63
1964Giáp Thìn59
1968Mậu Thân55
1972Nhâm Tý51
1976Bính Thìn47
1980Canh Thân43
1984Giáp Tý39
1988Mậu Thìn35
1992Nhâm Thân31
1996Bính Tý27
2000Canh Thìn23
2004Giáp Thân19

Những điều kiêng kị khi gặp hạn Tam tai

Những điều kiêng kị khi gặp hạn Tam tai

Để hạn chế những tai họa xảy ra trong 3 năm hạn, từ xa xưa, ông bà ta đã đút kết lại một vài kinh nghiệm để tránh. Đó là những kiêng kị bất thành văn trong dân gian như: Giảm đưa ra các quyết liệt trọng đại như cưới xin, xây dựng nhà cửa, đầu tư, hùn vốn mạo hiểm, khởi nghiệp,… và cạnh đó, việc Giảm đi đến những nơi có nước như đi tắm suối, biển cũng ngầm được hiểu để tránh.

Nên làm gì trong những năm tam tai

Nên làm gì trong những năm tam tai

Bên cạnh việc kiêng cữ, nhớ đừng nên làm một vài việc nêu trên, thì bạn cũng nên tự mình cố gắng vượt qua những điều kiện đó. Tam tai là gì không đáng sợ, quan trọng là bạn phải biết cách đối diện với nó, tự cải thiện bản thân để vượt qua 3 năm tam tai đó.

Làm việc thiện

Làm việc thiện

Đây là một điều cần thiết, cũng là một cách hóa giải hạn tốt. Giúp đỡ mọi người sẽ khiến tâm trạng cảm thấy thoải mái, thư thản và bình tâm. Làm việc tốt thì sẽ được đền đáp. Vậy nên chỉ cần tâm bạn hướng thiện thì ắt sẽ được phúc báo.

✅ Mọi người cũng xem : giấy scrapbook là gì

Suy nghĩ tích cực 

Suy nghĩ tích cực 

Dù có việc gì xảy ra, suy nghĩ theo hướng tích cực sẽ lan tỏa một nguồn năng lượng mới, khác biệt, vui tươi giúp cho những vấn đề đó sẽ trở nên dễ dàng hơn. Chỉ cần thay đổi một xíu trong cách nhìn nhận sự việc đó thì đã một phần nào đó gợi mở cho bạn một hướng giải quyết tốt hơn.

Quản lý chi tiêu

Quản lý chi tiêu

Thông thường những người bị hạn tam tai sẽ gặp nhiều điều kiện về mặt tài chính. do đó, quản lý chi tiêu là một việc làm thiết thực và hữu ích nhất. Cần sắp xếp các mục chi tiêu hợp lý, mục nào là rất cần thiết nhất thì mua, các đồ vật không nhất thiết phải chi thì nên Giảm.

✅ Mọi người cũng xem : số giấy tờ là gì

Cẩn thận đi đứng

Cẩn thận đi đứng

cẩn trọng trong việc di chuyển, tham gia giao thông là việc nên làm. Bởi nếu không thì sẽ dễ gặp sự cố, tai nạn không đáng có. Luôn trong tình trạng thận trọng để bảo vệ bản thân và cả những người xung quanh.

Tam hợp hóa tam tai là gì?

Tam hợp hóa tam tai là gì?

Ông bà ta thường bảo rằng, tam hợp tức là những tuổi này rất hợp nhéu. Nếu vợ và chồng thuộc nhóm tam hợp thì sẽ gặp rất thường xuyên điều may mắn trong cuộc sống. Tuổi tam hợp sẽ làm ăn phát đạt, cuộc sống sung túc. Thế nhưng, chúng ta lại hay nghe tam hợp hóa tam tai. Vì sao lại có tình trạng này xảy ra.

Mọi Người Xem :   Tìm hiểu cách hóa giải xung khắc Canh ngọ (1990) và Quý dậu (1993)

“Tam hợp hóa Tam tai” là một cách nói trong dân gian Việt Nam. mặc khác nó không diễn ra suốt đời hay trong một thời gian khá dài, tình trạng này xảy ra mang tính chu kỳ nhất định. Khi có sự hội tụ đầy đủ các yếu tố thì nó gây ra ra khó khăn, vất vả hơn.

Như đã đề cập ở trên năm tam tai được tính dựa theo tam hợp. vì vậy, những người có tuổi nằm trong nhóm tam hợp sẽ chịu cùng hạn tam tai với nhau. Đó là lý do vì sao bạn lại hay nghe đề cập đến tam hợp thì tam tai. vì vậy, nếu quan trọng về tuổi tác thì hấp dẫn nhất là hãy để mọi chuyện diễn ra bình thường. nhớ đừng nên quá xem trọng tam hợp khi cưới vợ hoặc chồng.

✅ Mọi người cũng xem : giấy ford là giấy gì

Có nên xây nhà khi gặp hạn tam tai không?

Có nên xây nhà khi gặp hạn tam tai không?

Người gặp hạn thường gặp khó khăn về mặt tài chính, sức khỏe nên việc xây nhà nên cân nhắc để tránh những thiệt hại về sau. Mặc dù đã áp dụng các cách giải hạn trên để Giảm một phần rủi ro gặp phải, nhưng việc xây nhà là nhớ đừng nên. và cạnh đó cũng cần có sự chuẩn bị, tính toán kỹ khi bắt đầu dự án và kết thúc trước khi hạn tam tai bắt đầu.

Hạn tam tai Kiêng kỵ không nên xây nhà

Nói tóm lại, những người gặp hạn như hạn tam tai hay một gặp một loại khác như phạm Kim Lâu thì nên Giảm làm các việc trọng sự đặc biệt là xây nhà.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa câu thiên duyên tiền định

Cách hóa giải Tam tai

Cách hóa giải Tam tai

✅ Mọi người cũng xem : ăn người yêu là gì

Hóa giải bằng lễ cúng

Hóa giải bằng lễ cúng

Khi bạn gặp hạn Tam tai, tức là thời điểm bước vào 3 năm tam tai, bạn có thể tiến hành lễ cúng để hóa giải vận hạn xấu cho mình.

Theo thuyết phong thủy – tử vi thì thường căn cứ Tam tai rơi vào năm nào thì ứng với năm đó có một ông Thần và vào ngày cụ thể hàng tháng, theo hướng nhất định ( trong 8 hướng – Đông, Tây, Nam, Bắc, Đông Bắc, Đông Nam, Tây Bắc, Tây Nam) sẽ tiến hành lễ dâng hương, cúng để giải trừ hạn Tam tai.

Cái này nếu bạn không rành bạn nên cần có 1 thầy chuyên cúng giải hạn để giúp bạn làm dễ dàng hơn.

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

Hóa giải bằng vật phẩm phong thủy

sử dụng những vật phẩm phong thủy để giải trừ nghiệp hạn được xem là giải pháp khoa học, được nhiều gia chủ lựa chọn.

Vật phẩm phong thủy muốn có công dụng, bạn cần phải lựa chọn vật phẩm phong thủy tự nhiên, thỉnh theo ngày, tháng, năm, giờ sinh của người bị hạn, sao cho phù hợp, mới có thể hóa giải tương đương Giảm trừ tai họa.

Việc mua hoặc dùng vật phẩm phong thủy cần phải có niềm tin, cần có thời gian và quan trọng là chính bản thân người bị hạn phải có quy trình tu sửa, để hoàn thiện bản thân mình.

hạn chế sát sinh, năng làm việc thiện, tu nhân tích đức mới gọi là giải pháp hóa giải vận hạn hấp dẫn nhất.

Tam tai là gì không quan trọng, quan trọng là mỗi cá nhân có lối sống lành mạnh, làm việc hướng thiện thì ắt sẽ được trời giúp đỡ và hóa nạn tam tai.

Trang sức phong thủy giải hạn tam tai

Các vận hạn thường xảy ra với hạn Tam tai

Các vận hạn thường xảy ra với hạn Tam tai

Trong ba năm tam tai, người bị hạn thường hay gặp những chuyện không may mắn, không suôn sẻ. Dưới đây là một vài việc xấu có thể xảy ra mà bạn cần biết để có cách kiêng kỵ, phòng chống để hạn chế thiểu hậu quả:

– Tính tình bất ổn, dễ nổi nóng kéo theo xung đột, tranh chấp với người xung quanh.

– thể trạng không ổn, thường xuyên ốm, đau, bệnh, tật và các vấn đề khác vè sức khỏe.

– Gặp các vấn đề ảnh hưởng đến nhân phẩm, danh tiếng bản thân.

– Trong gia đình, dòng tộc có chuyện buồn, tang thương.

– Dễ bị kiện cáo, các vấn đề liên quan đến pháp luật

– Gặp tai nạn, sự cố không may khi tham gia giao thông

– Tai nạn nghề nghiệp

– Thất bại trong buôn bán, sự nghiệp và học tập

– Thất thoát về tiền bạc

Lời kết

Lời kết

Qua bài viết này chắc hẳn các bạn đã biết Tam tai tai là gì ? tương đương cách tính tuổi tam tai và cách hóa giải Tam tai như thế nào trong năm 2022. Hy vọng bài viết mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Truy cập chungcuhanoivip.net để cập nhật những thông tin mới nhất. liên lạc trực tiếp nếu quý khách có bất cứ thắc mắc nào.

Click to rate this post!
[Total: 7 Average: 4.4]
Xem thêm:
 • Cơn sốt căn hộ Chung Cư N08 Giang Biên giá rẻ nhạn nhà ngay
 • Danh sách Các Khu Đô Thị ở Hà Nội – Đáng sống nhất
 • Nhà Ở Xã Hội NHS Trung Văn – Hướng dẫn quá trình nộp hồ sơ đợt 1
 • Biệt thự tân cổ điển là gì? Điểm nổi bật của phong cách tân cổ điển
 • Chính sách mua chung tại Vinhomes Ocean Park 3 The Crown? Hiểu như nào cho đúng


Các câu hỏi về cách hóa giải tam tai 2022


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải tam tai 2022 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải tam tai 2022 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải tam tai 2022 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải tam tai 2022 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải tam tai 2022


Các hình ảnh về cách hóa giải tam tai 2022 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm kiến thức về cách hóa giải tam tai 2022 tại WikiPedia

Bạn nên xem thông tin chi tiết về cách hóa giải tam tai 2022 từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response