Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng

Bài viết Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng”

Đánh giá về Cách hóa giải nghiệp ngoại tình để tránh bị quả báo nặng


Xem nhanh

Ngoại tình là hành vi gian díu, quan hệ bất chính với người khác khi mình đã có vợ/chồng, bạn tình. Hành vi này không chỉ gây đau khổ cho bạn tình của mình mà còn khiến bản thân người ngoại tình gánh quả báo nặng trong tương lai. Song, ngoại tình không phải là dấu chấm hết, vẫn có cách để hóa giải nghiệp ngoại tình. Mời bạn đọc tham khảo trong bài viết dưới đây của cảm hứng Sống. 

Mục Lục

 • 1 Ngoại tình là gì? Những trường hợp nào được coi là ngoại tình?
 • 2 Ngoại tình có bị nghiệp báo không?
 • 3 Cách hóa giải nghiệp ngoại tình
  • 3.1 Bước 1: Xóa bỏ liên lạc với người quý vị đã có quan hệ bất chính
  • 3.2 Bước 2: Đọc sám hối tại nhà hàng ngày
  • 3.3 Bước 3: Nhẹ nhàng, thẳng thắn thừa nhận với bạn đời
  • 3.4 Bước 4: Hãy biết rằng, vũ trụ luôn bên cạnh quý vị
 • 4 Lời kết

Ngoại tình là gì? Những trường hợp nào được coi là ngoại tình?

Ngoại tình, bản thân từ này cũng nói lên ý nghĩa của nó. Ngoại tình là hành vi có quan hệ bất chính với người khác khi bản thân mình đã có vợ/chồng hoặc bạn đời. 

Mọi Người Xem :   [Năm 2022] Mơ thấy rắn là điềm báo tốt hay xấu?

Trong xã hội Hiện tại, ngoại tình diễn ra dưới thường xuyên hình thức khác nhau. một số cách thức dưới đây được coi là ngoại tình, làm tổn thương bạn đời

 • Kẻ vì lạc thú nhân gian mà bỏ rơi bạn tình, chung chăn, chung gối với người khác. Vì một chút ham vui mà quên đi tình nghĩa kết tóc se duyên
 • Kẻ vì say mê sắc, tửu mà lén lút sau lưng bạn đời đi tìm mối tình mới
 • Kẻ dùng tiền của bạn tình vất vả làm ra để lén lút nuôi nhân tình bên ngoài

Ngoại tình có bị nghiệp báo không?

Ngoại tình không những là hành vi suy đồi đạo đức, gây ra ra đau khổ cho người khác mà còn chịu nghiệp báo rất nặng. Người ngoại tình được xếp vào tội tà dâm. Dù họ có tin vào nhân quả báo ứng hay không, cuộc đời của họ cũng sẽ bị hao tổn phúc khí, vận thế đi xuống, hạnh phúc càng ngày càng xa rời.

Một khi đã sa ngã vào con đường ngoại tình mà không biết dừng lại sẽ chỉ càng lún sâu vào vũng bùn đau khổ. Chút vui vẻ lạc thú ban đầu sẽ là “mồi ngọt” cho những kẻ không biết giữ mình. 

bên cạnh đó, tội ngoại tình còn khiến gia đình tan vỡ, vợ/chồng đau khổ. Những kẻ ngoại tình, ắt sẽ phải trả giá đắt cho hành động của mình. Ngoại tình sẽ phải chịu các loại quả báo sau đây:

 • cuộc sống từ nay về sau có thường xuyên oan trái
 • cuộc sống từ nay về sau có nhiều người thù ghét
 • đời sống từ nay về sau nghèo khổ, thiếu thốn
 • Tâm người ngoại tình không bao giờ được an lạc
 • Khi chết bị đày vào 4 cõi ác giới
 • Tái sinh là người thấp hèn
 • Tái sinh là người có thân hình xấu xí
 • Tái sinh là người có diện mạo sầu não, đau khổ
 • Kiếp sau dễ bị mọi người coi thường
 • Kiếp sau bị những người thân yêu ruồng bỏ
 • Kiếp sau đời sống khổ cực, khó lòng hạnh phúc

Cách hóa giải nghiệp ngoại tình

Mặc dù tội ngoại tình rất nặng nhưng không phải là không thể hóa giải. Nếu biết dừng lại đúng lúc, chắc chắn mọi đau khổ sẽ được xóa nhòa, bình an sớm trở lại trong tâm hồn. Nếu quý vị đã từng lầm lỡ mắc phải ngoại tình, quý vị nên nhanh chóng hóa giải nghiệp chướng của mình, tránh để kéo dài, tội càng nặng thêm.

Cách lạy sám hối tại nhà [10 phút hàng ngày xóa bỏ nghiệp chướng]

Để hóa giải nghiệp ngoại tình, quý vị cần thực hiện như sau:

Mọi Người Xem :   Cách hóa giải cửa chính đối diện với cổng nhà hàng xóm

Bước 1: Xóa bỏ LH với người quý vị đã có quan hệ bất chính

Quý vị cần thực hiện xóa bỏ cách LH, LH với người quý vị có quan hệ bất chính. Quý vị không cần phải lo lắng nếu đó là đồng nghiệp, sếp tôi hay gặp ở công ty thì làm thế nào. Nếu quý vị thực tâm muốn xóa bỏ LH với người đã ngoại tình, ắt vũ trụ sẽ an bài cho quý vị một cách bình an.

Bước 2: Đọc sám hối tại nhà mỗi ngày

Khi tìm hiểu cách hóa giải nghiệp ngoại tình, nhiều quý vị cho rằng nên nói với người bạn tình của mình. Đúng vậy, quý vị nên thành thực thừa nhận lỗi lầm của mình. mặc khác, quý vị nhớ đừng nên nóng vội. 

Thừa nhận ngoại tình là một câu chuyện có khả năng gây tổn thương tâm lý rất nặng lên bạn tình của quý vị. Quý vị nên thực hiện đọc sám hối trong 21 – 30 ngày liên tục. Điều này sẽ giúp quý vị bình tĩnh, giữ tâm trạng tốt và có trí tuệ sáng suốt để giải quyết sự việc. 

Quý vị có thể tìm hiểu thêm cách đọc sám hối tại nhà rất đơn giản.

Bước 3: Nhẹ nhàng, thẳng thắn thừa nhận với bạn đời

Khi quý vị đã thực hiện lễ sám hối trong khoảng 21 – 30 ngày, quý vị có khả năng bắt đầu thừa nhận với bạn đời của mình. Lúc này, quý vị đã có sự bình tĩnh và sáng suốt để giải quyết vấn đề theo hướng hấp dẫn nhất.

Quý vị hãy chia sẻ nhẹ nhàng như một lời thú tội. Đừng làm bạn tình shock hoặc gây tổn thương tâm lý lên bạn đời.

Lúc này, quý vị phải cố gắng phán đoán tâm lý bạn tình để đưa ra phương án hành động. có khả năng, sau khi thú nhận, quý vị và bạn tình nên tránh mặt nhéu một khoảng thời gian để bạn đời được bình tĩnh. 

Nếu tình hình quá căng thẳng, quý vị cũng nên ngồi lại, thực hành sám hối và giữ bình tĩnh cho mình. 

10 câu thần chú Phật giáo giúp bạn an lạc, hạnh phúc hàng ngày

Bước 4: Hãy biết rằng, vũ trụ luôn bên cạnh quý vị

cảm hứng Sống hiểu rằng việc thừa nhận mình ngoại tình với bạn đời rất khó. tuy nhiên, cách hóa giải nghiệp ngoại tình hấp dẫn nhất vẫn là thú nhận những gì mình đã làm. Quý vị cũng cần biết rằng vũ trụ vẫn luôn bên cạnh, sát cánh và giúp đỡ quý vị.

Mọi Người Xem :   Quẻ kinh dịch là gì? Cách gieo và luận quẻ kinh dịch chính xác nhất

Chỉ cần quý vị thực tâm muốn hóa giải tội lỗi của mình, vũ trụ sẽ an bài cho quý vị. Quý vị đừng quá lo lắng.

84 câu niệm Chú Đại Bi vô cùng oai lực, vô cùng linh nghiệm

Lời kết

Trên đây là chia sẻ cách hóa giải nghiệp ngoại tình của cảm hứng Sống. Ngoại tình là điều xấu, vi phạm nặng nề về mặt đạo đức làm người. Hi vọng quý vị đã hữu duyên đọc được bài viết này sẽ biết cách hóa giải nghiệp ngoại tình và tránh phạm phải tội lỗi này.

Chúc quý vị luôn an lạc, hạnh phúc!Các câu hỏi về cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình


Các hình ảnh về cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm báo cáo về cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình tại WikiPedia

Bạn nên tham khảo thêm nội dung chi tiết về cách hóa giải nghiệp khi chồng ngoại tình từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author