Mệnh vô chính diệu là gì? cách hóa giải mệnh vô chính diệu

Bài viết Mệnh vô chính diệu là gì? cách hóa giải mệnh vô chính diệu thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Mệnh vô chính diệu là gì? cách hóa giải mệnh vô chính diệu trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Mệnh vô chính diệu là gì? cách hóa giải mệnh vô chính diệu”

Xem thêm:

Đánh giá về Mệnh vô chính diệu là gì? cách hóa giải mệnh vô chính diệu

Xem nhanh
Có người nói về mệnh vô chính diệu là lá số không thể làm chủ, người lại bảo song hao mão dậu là lá số hao tiền. còn trên thực tế thì sao?
mệnh vô chính diệu vẫn có thể điều hành công ty, song hao mão dậu vẫn có khối tài sản lớn.
vậy hiểu vấn đề này như thế nào, và cách giải mệnh vô chính diệu sẽ ra sao?

Toàn bộ các cung đều có khả năng Vô Chính Diệu, vậy hiểu mệnh vô chính diệu là gì? và cách hóa giải như thế nào? bài viết dưới dây tuviphuongdong.net sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể hơn.

Mọi Người Xem :   Tết Hàn Thực cúng gì, thắp hương gồm những gì, bài cúng như thế nào

Vài nét về mệnh vô chính diệu

Vài nét về mệnh vô chính diệu

Mệnh vô chính diệu Là không có chính tinh tại bản cung, như một ngôi nhà vô chủ, như một con người không có lập trường rõ ràng. vì vậy nó bị tác động của chính tinh xung chiếu. Nếu theo cung Mệnh không có chính tinh, nếu bản cung thường xuyên cát tinh mà không có sát tinh, ba cung Tài Di Quan có cát tinh vây chiếu.

Vài nét về cung mệnh vô chính diệu

Nếu bản cung có các sao sát kị tọa thủ, là hạ cục, dù tam phương có cát tinh cũng chủ về thành bại đa đoan; nếu tam phương lại có các sao ác sát xung chiếu, là mạng phá gia sản của cha ông, làm con nuôi có thể tránh, rời xa quê cha đất tổ mới có khả năng thành danh và phát triển.

Cách xem Cung Mệnh vô chính diệu, thường những người có duyên phận bạc với thân nhân, thuở nhỏ thường phải tránh xa gia đình hoặc do người khác nuôi dưỡng. Nếu cung Phụ Mẫu cũng không có chính tinh hoặc không tốt thì càng ứng nghiệm.

Cách hóa giải mệnh vô chính hiệu

Cách hóa giải mệnh vô chính hiệu

Trước tiên để có thể hóa giải được mệnh vô chính hiệu, theo phong tục gia chủ phải đóng được Tuần Triệt vào Mệnh để làm vững lại, như các bài trước đã nêu, xem ngay cung lục hại Mệnh là cung nào. Có 6 cung có khả năng lục hại Mệnh đó là: Tật, Nô, Điền, Phụ, Huynh, Tử tức, đây đều đặn là các cung nhược, không được coi trọng trong lá số.

Mọi Người Xem :   Cách Tính Tuổi Làm Nhà Chuẩn Phong Thuỷ - Phong Thủy Đại Nam

Nhưng ngày nay chúng ta biết rằng chúng có vai trò cực kỳ quan trọng với Mệnh vô chính diệu. Điều này là hợp lý bởi đã có 6 cường cung quan trọng rồi, thì 6 nhược cung phải có chỗ dụng nào đó, thế mới hợp lẽ âm dương, mới hợp đạo, không có gì là thừa, là kém ý nghĩa trên một tổng thể 12 cung như vậy.

và cạnh đó, 6 cung có khả năng lục hại Mệnh còn là một trong các ý nghĩa đó là dụng 6 nhược cung để giải mệnh vô chính diệu. Muốn hóa giải cung mệnh này chỉ cần tìm cách làm động các cung đó lên để giáng Tuần Triệt vào Mệnh, như đổ bê tông cho vững cái nền móng trống rỗng ngả ngiêng.

Cách hóa giải mệnh vô chính hiệu

Động cung Tật lên không phải là bị bệnh tật nặng nề, mà muốn có thể trạng tốt, cần rèn luyện để có sức khỏe, thể lực nhiều. Cung Tật chỉ thẳng vào tình trạng thể chất, tinh thần nên để động nó chỉ việc tập thể dục đều đặn, chú ý tập các môn tác động tốt tinh thần như Yoga

Tóm lại, những người cung mệnh vô chính diệu tự nhiên hay ganh ghét so bì với người khác nên nếu cung Nô có người năng động, thành công. mặc khác khiến mình phải ganh tỵ, sẽ  tự tạo áp lực lên Mệnh để bản thân phải phấn đấu, cố gắng.

 

Các câu hỏi về cách hóa giải mệnh vô chính diệu

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải mệnh vô chính diệu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải mệnh vô chính diệu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải mệnh vô chính diệu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải mệnh vô chính diệu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Mẹo đặt bát muối phong thủy thu hút tài lộc, đời phất nhanh như diều gặp gió - Vua Nệm

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải mệnh vô chính diệu

Các hình ảnh về cách hóa giải mệnh vô chính diệu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm báo cáo về cách hóa giải mệnh vô chính diệu tại WikiPedia

Bạn nên xem thêm thông tin chi tiết về cách hóa giải mệnh vô chính diệu từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Hà Trương
    29/09/2021