Hóa giải hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1969

Bài viết Hóa giải hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1969 thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Hóa giải hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1969 trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Hóa giải hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1969”

Đánh giá về Hóa giải hướng nhà cho gia chủ sinh năm 1969


Xem nhanh
[Phong Thủy] Cách hóa giải hướng nhà xấu không hợp tuổi gia chủ ! Kts. Soát
----------------------------------------------------------------
+ Web: https://nhadepbacgiang.com
+ Fb: http://fb.com/kientrucnoithatbacgiang
----------------------------------------------------------------
#huongnhaxau #phongthuyhuongnha #huongnhadep

Nội dung câu hỏi:

Vợ chồng tôi cùng tuổi Kỷ Dậu (1969) đang ở tại ngôi nhà có hướng Tây Nam. Đối diện phía trước cửa nhà có một trụ điện (có lắp đèn chiếu sáng) và phía sau nhà có một con mương lớn (rộng khoảng 5m) đi ngang qua. Qua các bài viết về phong thủy trên DiaOcOnline.vn, tôi được biết phong thủy của ngôi nhà mà tôi đang ở là không tốt. Do vậy, tôi xin phép Kiến trúc sư xem xét và giúp tôi cách hóa giải các điểm xấu nêu trên.

xin phép chân thành cảm ơn (Lê Hiển)

Kính gửi Quý bạn đọc,Cổng thông tin và giao dịch DiaOcOnline.vn xin phép gửi đến bạn lời chào trân trọng. Chúng Tôi đã chuyển nội dung thư của bạn đến Kiến trúc sư và có câu trả lời như sau:

Mọi Người Xem :   Hướng Dẫn Bạn Cách Làm Vòng Tay Hạt Đá Cực Đơn Giản

Tư vấn của KTS Vũ Quang Định, Mai Phương – công ty CP Kiến trúc và Xây dựng ASPACE:

Chủ nhà là nam giới, sinh năm Kỷ Dậu (1969), thuộc niên mệnh Tốn – Đại Trạch Thổ. Ngôi nhà bạn đang thuộc hướng Tây Nam ( Ngũ quỷ)- hướng không tốt cho gia chủ Tốn.

Bạn có khả năng tham khảo những cách sau đây để hóa giải khi ngôi nhà thuộc hướng không tốt:

Hóa giải bằng cách đặt bếp

Bếp là chỗ chính yếu, là nơi sinh dưỡng, nuôi dưỡng con người, nếu được an trí nơi cung tốt và thừa Diên Niên tốt thì sự sinh dưỡng mới được lợi ích và ít bênh tật. Trăm bệnh đều đặn do nơi sinh dưỡng gây ra ra.

Từ cửa Khôn (Tây Nam) biến hai lần tới chủ Tốn sinh Ngũ quỷ cho nên gọi là Ngũ quỷ Trạch. Lại luận rằng Tốn và Khôn tương khắc lại thuần âm, lấn át dương, Vì vậy bạn nên đặt bếp tại Kiền ( Tây Bắc). Khi đó cửa tại Khôn (Tây Nam) tương sinh với bếp Kiền (Tây Bắc), có đủ âm dương và Diên Niên đăng diện rất tốt.

Hóa giải bằng cách đổi hướng cửa chính vào nhà

Nếu diện tích nhà bạn lớn, bạn cũng có thể hóa giải bằng cách làm thêm một cửa phụ phía trong ngôi nhà. Cửa đó thuộc Ly – hướng Nam (Thiên y).

Từ cửa Ly cũng biến sáu lần tới Tốn nên được Thiên y, phú quý song toàn, nam nữ đều nhân từ lễ nghĩa, sơ niên phát đạt. Gia chủ Tốn yên tâm làm việc lớn.

Mọi Người Xem :   Khái niệm cõi Niết bàn trong Phật giáo - HoaSenPhat
Trải thảm tránh được điều không may

Bạn đừng vội lo lắng nếu diện tích đất nhà mình hẹp. Người ta tin rằng màu sắc có thể hóa giải được tà khí, các thảm màu khác nhau có khả năng hóa giải tà khí ở các hướng cửa chính khác nhau.

Cửa nhà bạn đang thuộc hướng Tây Nam, và gặp tà khí của Hỏa, trong trường hợp này nhà của bạn nên trải thảm màu vàng hoặc nâu ở cửa chính phía trong ngôi nhà. Để cho hài hòa bạn cũng nên chú ý tới màu sắc của cửa chính. Như thế ngôi nhà bạn vừa giữ được nhiều may mắn mà không làm ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ.

—-

Chúng Tôi hy vọng rằng ý kiến tư vấn của Kiến trúc sư sẽ giải đáp được những vướng mắc của bạn, chúc bạn sớm có ngôi nhà với không gian kiến trúc hài hòa phong thủy. Nếu có thêm bất kỳ quan tâm hoặc thắc mắc nào liên quan đến chuyên mục của công ty chúng tôi xin vui lòng truy cập vàowww.DiaOcOnline.vnhoặc gửi email đến chuyên mụcphongthuy@diaoconline.vn

xin phép cảm ơn và chào trân trọng.

DiaOcOnline.vn nhu cầu trở thành cầu nối cho bạn đọc với các chuyên gia trong từng lĩnh vực địa ốc. hiện nay, qua DiaOcOnline.vn, bạn có thể liên kết với các chuyên gia trong lĩnh vực kiến trúc, pháp lý nhà đất, phong thủy nhà đất.

Nếu có mong muốn được tư vấn về kiến trúc, pháp lý, phong thủy trong lĩnh vực nhà đất, bạn hãy click ngay vào đây để tìm hiểu thông tin về nhà tư vấn và gửi câu hỏi. Chúng Tôi sẽ liên lạc với chuyên gia và đưa ra câu trả lời cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Mọi Người Xem :   Nằm mơ thấy mình đám cưới báo hiệu điềm gì? Đánh con gì?

DiaOcOnline.vnCác câu hỏi về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969 hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969 ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969 Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969 rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969


Các hình ảnh về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969 đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969 tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về cách hóa giải hướng nhà không hợp tuổi 1969 từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response