Hạn hoang ốc là gì? Cách hóa giải hạn hoang ốc trong phong thủy

Bài viết Hạn hoang ốc là gì? Cách hóa giải hạn hoang ốc trong phong thủy thuộc chủ đề về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Hạn hoang ốc là gì? Cách hóa giải hạn hoang ốc trong phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hạn hoang ốc là gì? Cách hóa giải hạn hoang ốc trong phong thủy”

Đánh giá về Hạn hoang ốc là gì? Cách hóa giải hạn hoang ốc trong phong thủy


Xem nhanh
Xem thêm: https://meeyland.net/han-hoang-oc-la-gi/
#hanhoangoclagi, #meeylandnet,
—————————————
Meeyland:
- Website: https://meeyland.net/
- Email: [email protected]
- Hotline: 0869 092 929
- Địa Điểm: Tầng 5 Tòa nhà 97 - 99 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
- Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCWL_VObHhGUg3oO3ulDsrog/
- Instagram: https://www.instagram.com/meeylandnet/
- Pinterest: https://www.pinterest.com/meeylandnet/
- Gravatar: https://vi.gravatar.com/meeylandnet
- Blogger: https://www.blogger.com/profile/08277612183121660679
- Tumblr: https://meeylandnet.tumblr.com/
- About.me: https://about.me/meeyland.net/
- Trello: https://trello.com/meeylandnet
- Reddit: https://www.reddit.com/user/meeylandnet
- Linkedin: https://www.linkedin.com/in/meeylandnet/

Theo quan niệm của người Á Đông nói chung và người Việt Nam nói riêng thì xây nhà được coi là một trong những việc lớn của đời người. Vì vậy, người ta rất thận trọng trong việc chuẩn bị xây nhà. chi tiết, nếu khởi công làm nhà vào năm không hợp tuổi mệnh chủ thì sẽ tác động không tốt tới quá trình thi công tương đương quy trình sinh sống sau này tại ngôi nhà đó. Điều này được người xưa gọi một cách nôm na là “Hoang ốc”. Vậy Hoang Ốc là gì và cách tính Hoang ốc làm nhà thế nào cho chính xác? Mời bạn hãy cùng Sieunhanh.com tìm hiểu qua bài viết hôm nay nha.

1. Hạn hoang ốc là gì?

1. Hạn hoang ốc là gì?

Hoang có nghĩa là bỏ hoang, trống vắng. Ốc có nghĩa là nhà. Thế nên hạn này có nghĩa là ngôi nhà hoang, một vận hạn mà chúng ta cần tránh, kiêng kỵ khi xây nhà. Nếu làm nhà mà vạo hạn đúng cung xấu, sẽ dễ khiến cho công việc tiến hành hay gặp trắc trở, khó khăn. cuộc sống sau này nghèo túng, làm ăn khó phát, thể trạng, quan hệ gia đình ngày càng có rất nhiều lý do theo hướng tiêu cực.

Mọi Người Xem :   Cây mộc hương có ý nghĩa gì trong phong thủy - khoalichsu.edu.vn

Hạn tuổi Hoang Ốc được chia thành 6 cung tất cả, trong đó có 3 cung tốt, 3 cung xấu, chi tiết như sau:

Qua bảng trên, thì khi xây nhà, nếu tuổi gia chủ đúng vào các cung Nhất cát, Nhì nghi, Tứ tấn tài thì đây là các năm thuận lợi cho việc xây nhà. Còn nếu đúng vào các cung Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc thì tốt hơn hết, gia chủ nên kiêng kỵ việc xây nhà, tránh hệ lụy đáng tiếc về sau.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa nhan đề chân quê

2. Cách tính hạn Hoang Ốc

2. Cách tính hạn Hoang Ốc

Cách tính này theo thứ tự 6 cung ở các độ tuổi như sau: Nhất cát (10 tuổi) → Nhì nghi (20 tuổi) → Tam địa sát (30 tuổi) → Tứ tấn tài (40 tuổi) → Ngũ Thọ tử (50 tuổi) → Lục Hoang Ốc (60 tuổi).

Lại tiếp tục đến  Nhất cát (70 tuổi) → Nhì nghi (80 tuổi) → Tam địa sát (90 tuổi)

Số tuổi ở đây được tính theo tuổi mụ của gia chủ.

Trong đó:

Trong đó:
  • Nhất cát: nếu làm nhà thì mọi việc hanh thông, An Cư Lạc Nghiệp
  • Nhị nghi: làm nhà sẽ rước tài lộc, giàu có.
  • Tam địa sát: nếu làm nhà thì bệnh tật có thể đến với gia chủ.
  • Tứ tấn tài: làm nhà sẽ đón phúc lộc, tài vận.
  • Ngũ thọ tử: nếu làm nhà thì gia đình sẽ chia rẽ, ly biệt.
  • Lục hoang ốc: nếu làm nhà thì khó mà hoàn thành công việc.

Cách tính tuổi Hoang Ốc

Cách tính tuổi Hoang Ốc

Đối với các tuổi lẻ không tròn chục được tính theo thứ tự vòng tròn sau:

Ví dụ: Tính xem tuổi 45 có phạm phải hạn hay không? Lấy tuổi 40 tương ứng với Tứ Tấn Tài, theo chiều kim đồng hồ thì 41 là ngũ Thọ Tử, 42 là Lục Hoang Ốc, 43 là Nhất Cát, 44 là Nhì Nghi, và 45 là Tam Địa Sát.

Mọi Người Xem :   Mệnh Lư Trung Hỏa sinh năm nào? Kết đôi nạp âm nào cát lợi vuông tròn? 

Vậy tuổi 45 phạm phải cung Tam Địa Sát xấu, cần tránh việc xây nhà vào năm tuổi này.

Các tuổi cần tránh làm nhà là các tuổi ở trong bảng sau: 12; 14; 15; 18; 21; 23; 24; 27; 29; 30; 32; 33; 36; 38; 39; 41; 42; 45; 47; 48; 50; 51; 54; 56; 57; 60; 63; 65; 66; 69; 72; 74; 75.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của hoa phong lan tím

3. Phạm Hoang Ốc có xây nhà được không?

3. Phạm Hoang Ốc có xây nhà được không?

Theo cách tính tuổi vào hạn ở trên thì tuổi phạm phải hạn được chia thành 6 cung, trong đó có 3 cung tốt và 3 cung xấu. Khi tuổi của gia chủ (tính cả tuổi mụ) đúng vào các cung xấu bao gồm Tam địa sát, Ngũ thọ tử, Lục hoang ốc thì không nên xây nhà. Bởi nếu làm nhà phạm Hoang Ốc thì mọi việc tiến hành cũng không được thuận lợi, phạm phải hạn nặng. Có xây xong thì việc làm ăn, cũng sa sút, ốm đau, bệnh tật, gia đình lục đục, con cái hư hỏng,…

mặc khác, không phải nhất thiết là không thể làm nhà phạm phải hoang ốc được. Chúng Tôi có hướng dẫn cách hóa giải hạn này ở dưới. mặc khác, khi tính tuổi vào hạn vẫn có 3 cung tốt bao gồm Nhất cát, Nhì nghi, Tứ tấn tài. Đây lại là các năm gia chủ nên xây nhà. Bởi nó sẽ giúp cho việc làm nhà được thuận lợi, làm ăn phát đạt, thịnh vượng, gia đình hạnh phúc. do đó, khi xây nhà ở Hồng Bàng, Hải Phòng, gia chủ cần tính toán kỹ lưỡng năm tuổi của mình. Trong trường hợp đặc biệt, nếu chủ gia đình đã mất thì lấy tuổi của con trai trưởng để tính tuổi xây nhà. Nếu nhà không có con trai thì lấy tuổi của người người phụ nữ, cách tính tuổi vào hạn tương tự như trên.

4. Cách Hóa giải Hoang Ốc

4. Cách Hóa giải Hoang Ốc

Khi bạn yêu cầu xây nhà ở Hải An, Hải Phòng vào các năm phạm phải hạn này thì cách giải hạn cũng rất dễ dàng. Trước hết bạn cần chọn ngày lành tháng tốt động thổ cũng như nhập trạch. Nhưng khi nhập trạch thì nhờ người khác hợp tuổi bước vào nhà trước. Hoặc khi xây nhà, khi động thổ cũng có thể mượn tuổi để xây nhà, tiến hành mọi việc như bình thường, không có gì đáng lo ngại cả.

Mọi Người Xem :   Tuổi xung khắc là gì? Các cặp tuổi nào xung khắc với nhau? - TOKYOMETRO

Cách hóa giải hoang ốc cũng khá đơn giản: sau khi nhập trạch, chủ nhà không dọn về ở ngay mà nhờ người quen họ hàng (người không phạm hoàng ốc) tới ở trước vài ngày là được. Thường người được nhờ là nam giới tuổi tác lên cao (ông, chú, bác… ) có phúc lộc, con cháu đông thì càng tốt.

Như vậy, bài viết trên đây, Sieunhanh.com đã cùng mọi người tìm hiểu Hoang Ốc là gì cũng như là cách tính Hoang Ốc khi xây dựng nhà ở. Mong rằng với những gợi ý trên đây sẽ hữu ích cho bạn trong việc xây dựng nhà cửa sao cho phù hợp với phong thủy nhất. Hẹn gặp lại các bạn trong những bản tin tiếp theo!Các câu hỏi về cách hóa giải hoang ốc tam địa sát


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải hoang ốc tam địa sát hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải hoang ốc tam địa sát ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hoang ốc tam địa sát Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải hoang ốc tam địa sát rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải hoang ốc tam địa sát


Các hình ảnh về cách hóa giải hoang ốc tam địa sát đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về cách hóa giải hoang ốc tam địa sát tại WikiPedia

Bạn hãy tìm thông tin chi tiết về cách hóa giải hoang ốc tam địa sát từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Thai Hiep
    05/01/2021