Cách hóa giải cửa phòng ngủ với cửa chính, bếp, vệ sinh theo phong thủy

Bài viết Cách hóa giải cửa phòng ngủ với cửa chính, bếp, vệ sinh theo phong thủy thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Cách hóa giải cửa phòng ngủ với cửa chính, bếp, vệ sinh theo phong thủy trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách hóa giải cửa phòng ngủ với cửa chính, bếp, vệ sinh theo phong thủy”

Đánh giá về Cách hóa giải cửa phòng ngủ với cửa chính, bếp, vệ sinh theo phong thủyMỤC LỤC

 • 1 Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính
  • 1.1 Tại sao không bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa chính?
  • 1.2 Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa chính theo phong thủy 
 • 2 Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh
  • 2.1 Tại sao không xây cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh?
  • 2.2 Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh
 • 3 Cửa phòng ngủ đối diện bếp
  • 3.1 Tại sao không bố trí cửa phòng ngủ đối diện bếp?
  • 3.2 Cách hóa giải cửa phòng nghỉ đối diện bếp nấu
 • 4 Cửa phòng ngủ đối diện cầu thang
  • 4.1 Tạo không nhớ đừng nên làm cửa phòng ngủ đối diện với cầu thang?
  • 4.2 Cách hóa giải cửa phòng nghỉ đối mặt với cầu thang trong nhà
 • 5 Gương đối diện cửa phòng ngủ
  • 5.1 Tại sao không đặt gương đối diện giường ngủ?
  • 5.2 Cách hóa giải gương đối diện giường ngủ 

Không ít trường hợp KTS do ít kinh nghiệm hoặc gia chủ tự làm gây ra ra tình trạng sai phong thủy. Thường thấy nhất là cửa phòng ngủ đối diện bếp, cửa chính, cầu thang… Về dài lâu, tình trạng này tác động không tốt đến tài vận, sức khỏe của con người. Nếu nhà bạn cũng đang trong trường hợp này, hãy xem ngay những cách hóa giải cửa phòng ngủ mà Nội thất Tây Hồ chia sẻ dưới đây. 

1 phòng ngủ có 2 cửa chính ra vào có tốt không?

Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Cửa phòng ngủ đối diện cửa chính

Xem thêm video cùng chủ đề : 8 Vị Trí Trong Nhà Kiêng Kỵ Không Được Treo Gương Kẻo CON CÁI ỐM ĐAU TRIỀN MIÊN Hối Hận Suốt Đời

Mô tả video

8 Vị Trí Trong Nhà Kiêng Kỵ Không Được Treo Gương Kẻo CON CÁI ỐM ĐAU TRIỀN MIÊN Hối Hận Suốt ĐờinNội dung: Gương là một trong những vật dụng thường thấy trong nhà và có tác dụng chính là phản chiếu hình ảnh, giúp tăng diện tích và tạo thêm ánh sáng cho không gian sống của gia đình. Tuy nhiên bạn có nghĩ rằng vị trí đặt gương sai có thể rước xui xẻo vào nhà,khiến con cái bệnh tật ốm đau triền miên không?nn——————————————————n✅ Đăng ký kênh PHÚ QUÝ TÀI LỘC

Mọi Người Xem :   Bật mí cách treo lịch trong nhà giúp gia chủ phát tài phát lộc

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của quy luật giá trị đối với nền kinh tế nước ta hiện nay

Tại sao không bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa chính?

Tại sao không bố trí cửa phòng ngủ đối diện cửa chính?

Phòng ngủ là không gian riêng tư của con người. Là nơi cần được yên tĩnh, không có sự phiền nhiễu, ồn ào. Cửa phòng ngủ là bộ phận quan trọng để ngăn cách giữa không gian này với khu vực bên ngoài. 

trong lúc đó, cửa chính lại có nhiều người đi ra đi vào, ồn ào. Tương phản hoàn toàn với không gian của phòng ngủ. 

vì vậy, xét ở khía cạnh riêng tư, thẩm mỹ, khi cửa phòng ngủ đối diện với cửa chính sẽ ảnh hưởng đến sự riêng tư cần có. Những người đứng bên ngoài cũng đơn giản nhìn hết các vận hành trong phòng. gây nên sự bất thuận tiện, khó chịu. ngoài ra, gây ảnh hưởng thể trạng của người chủ sở hữu căn phòng. 

Về phong thủy, cửa chính là nơi dẫn dắt vượng khí vào nhà. Nếu đặt đối mặt với cửa phòng ngủ, luồng khí này sẽ xộc thẳng vào đó, không lan tỏa được ra khắp ngôi nhà. Đồng thời, luồng khí xấu cũng có thể đi thẳng vào phòng ngủ, ảnh hưởng đến giấc ngủ và thể trạng của người trong đó.

Xem thêm video cùng chủ đề : BỐ TRÍ GƯƠNG ĐỐI DIỆN GIƯỜNG NGỦ NÊN HAY KHÔNG NÊN? | THAO LUONG HOME

Mô tả video

BỐ TRÍ GƯƠNG ĐỐI DIỆN GIƯỜNG NGỦ NÊN HAY KHÔNG NÊN? | THAO LUONG HOMEnnQuý vị thân mến, gương sẽ có trong các đồ dùng như bàn trang điểm, tủ quần áo, một chiếc gương soi toàn thân trong phòng ngủ. Để căn phòng trở nên đẹp hơn và hợp phong thủy, quý vị nên chọn cách để gương không chiếu vào giường ngủ.nnThế nên, hôm nay TLH sẽ giúp quý vị tim cách để khắc phục bằng các lưu ý đặt gương trong phòng ngủ sau đây.n————————————————————————————-n???? CÔNG TY CP KIẾN TRÚC XÂY DỰNG THẢO LƯƠNG HOME – ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU VỀ THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG TRỌN GÓI TRÊN TOÀN QUỐCn☎️ Hotline: 0834.54.74.74 – 0919.54.74.74 – 0374.33.55.66n???? HỆ THỐNG THAO LUONG HOME TRÊN TOÀN QUỐC:n???? Trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh: Số 51, Đường 37, Khu Đô Thị Vạn Phúc, QL13, P. Hiệp Bình Phước, TP. Thủ Đức, TP. HCM.n ???? Chi nhánh Hà Nội: Kiot số 52, tòa HHO2, KĐT Thanh Hà, Quận Hà Đông, Hà Nội.n ???? Chi nhánh Củ Chi: Số nhà 67, Nguyễn Thị Nỉ, Thạnh An, Trung An, Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh.n ???? Chi nhánh Thanh Hóa: Quốc lộ 47, Thôn 15, Xuân Sinh, Thọ Xuân, Thanh Hóa.n ???? Chi nhánh Cần Thơ: 167, Đường Võ Văn Kiệt, Phường An Thới, Quận Bình Thủy, TP. Cần Thơ.n ???? Chi nhánh Đà Nẵng: 42 Nhơn Hòa 21, Phường Hòa An, Quận Cẩm Lệ, Thành Phố Đà Nẵng.n ???? Chi nhánh Gia Lai: 169 Phan Đình Phùng, Phường Tây Sơn, TP. PleiKu, Gia Lai.n——————————————n ???? Email: CSKH@thaoluong.com.vnn ???? Website: https://thaoluong.com.vn hoặc https://thaoluonghome.com/n ???? Youtube: https://bit.ly/thicongtrongoithaoluonghomen ???? Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/ThaoLuongHome/n——————————————n???? Truyền thông nói về Thao Luong Home:n ✔️ Truyền hình VTV3: http://bit.ly/vtv3noivethaoluongn ✔️ Truyền hình HTV9: https://bitly.com/HTV9noiveThaoLuongHomen ✔️ Báo Vietnamnet: http://bit.ly/ungdunglaser3DtienphongVIETNAMn✔️ Tạp chí Kiến Trúc Việt Nam: https://bitly.com/ThaoLuongHomeungdungphongthuyn ✔️ Tạp chí điện tử TTV: https://bitly.com/THAOLUONGHOMEdonvididaun ✔️ Báo Thương Hiệu Vàng: https://bitly.com/ThaoLuongHomesohoatrongxaydungn ✔️ Báo Hoa Hậu: https://bitly.com/ThaoLuongHomexuhuongnhadepn ✔️ Báo Văn Hóa Doanh Nhân VN: https://bitly.com/ThaoLuongHomeapdungsohoadoanhnghiepn————————————–n#thaoluong #tlh #TLH #thaoluonghome #xaydungthaoluong #thicongthaoluong #thietkethaoluong #nhapho #nhamainhat #xaynhatrongoi#thicongxaydung #thicongnhapho #thicongtrongoi #thaoluong #maunhadep #maunhamaithai #maunhamainhat #bietthu #nhacap4 #baogiathicong #baogiathietke #bietthuvuon #nhavuon #talucons #Talucons #thietkenhadep #maunhadep #THAOLUONGHOME #THAOLUONG

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa chính theo phong thủy 

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa chính theo phong thủy 

Gia chủ có khả năng dùng tấm bình phòng hoặc bố trí thêm rèm che làm huyền quang để “cắt đứt” đường thẳng đó. Lựa chọn tấm bình phong lớn hơn diện tích cửa cánh cửa phòng ngủ.

Trường hợp tiện, gia chủ có khả năng đối hướng phòng ngủ. Xây bịt kín cửa hiện nay lại, chọn hướng phù hợp để làm cửa mới. Lưu ý, cửa này không đối diện với cửa chính, cửa nhà vệ sinh, bếp, cầu thang hoặc cửa của một phòng ngủ khác. 

Mọi Người Xem :   Truyền thuyết về Hestia – Nữ thần của bếp lửa trong thần thoại Hy Lạp

✅ Mọi người cũng xem : cõi trời đao lợi là gì

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh

Cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh

✅ Mọi người cũng xem : hạt giống tâm hồn và ý nghĩa cuộc sống tập 5

Tại sao không xây cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh?

Tại sao không xây cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà vệ sinh?

Nhà vệ sinh là nơi tích tụ uế khí, độ ẩm cao, mang năng lượng xấu. Xét về phong thủy, nếu cửa nhà vệ sinh đối diện cửa phòng ngủ, từ trường của phòng ngủ sẽ bị xung, tác động không tốt đến thể trạng và tài vận của con người. 

ngoài ra, uế khí đơn giản xâm nhập vào phòng ngủ, gây mùi hôi, khó chịu. Nó gây cản trở quy trình thanh lọc không khí. Khiến cho cơ thể có cảm giác mỏi mệt, ngủ không sâu giấc, tinh thần kiệt sức, tài vận đi xuống.

một vài ý kiến cũng cho rằng khi bố trí cửa như vậy, có thể gây ảnh hưởng đến cơ quan sinh sản của phụ nữ hoặc hệ thống tiêu hóa: suy yếu trí nhớ, đau bụng, đau đầu… 

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh

Cách hóa giải cửa phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh

Cách hóa giải đơn giản nhất là lắp rèm che cho cả cửa phòng ngủ và cửa nhà vệ sinh để ngăn cách hai khu vực này.

Sau khi dùng, hãy đóng kín nhà vệ sinh để hạn chế uế khí xâm nhập vào bên trong. 

Nếu kê đầu giường ngay đúng vị trí cửa nhà vệ sinh, gia chủ nên xoay lại đầu giường sang hướng khác hợp phong thủy hơn.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của hoa lan trắng

Cửa phòng ngủ đối diện bếp

Cửa phòng ngủ đối diện bếp

✅ Mọi người cũng xem : giấy tờ chứng minh nhân thân là gì

Tại sao không bố trí cửa phòng ngủ đối diện bếp?

Tại sao không bố trí cửa phòng ngủ đối diện bếp?

Nhà bếp là nơi nấu nướng, tạo ra nhiệt lượng và thường xuyên dầu mỡ. Nếu cửa phòng ngủ và cửa phòng bếp đối diện nhéu, đương nhiên hơi nóng, mùi thức ăn, dầu mỡ sẽ xộc thẳng vào phòng ngủ. Những mùi này sẽ ám vào đồ dùng, chăn màn, quần áo. Khiến cho phòng ngủ nóng bức, gây mùi hôi khó chịu, tác động trực tiếp đến sức khỏe và tập tính sinh hoạt của người sở hữu.

Về mặt phong thủy, phòng ngủ là nơi nuôi dưỡng phần khí. Còn phòng bếp là nơi nuôi dưỡng phần thể. Nếu đặt đối diện nhéu, hai luồng khí này xung khắc. Nó sẽ gây ảnh hưởng tài vận, tính cảnh của con người trong đó. 

Cách hóa giải cửa phòng nghỉ đối diện bếp nấu

Cách hóa giải cửa phòng nghỉ đối diện bếp nấu

Khi nấu nướng, nên đóng hết cửa phòng ngủ lại, tránh hơi nóng đi vào. 

dùng tấm bình phong, bức rèm, vách ngăn để ngăn các không gian giữa hai bên, làm cho khí trường hỗn loạn. 

Gia chủ lưu ý, bếp nấu cũng không nên đặt sát vách với phòng ngủ. Nếu như giường ngủ kê sát tường, phía bên kia là nhà bếp thì người ở trong phòng ngủ đó có khả năng gặp nhiều chuyện xấu, xui xẻo. Gia chủ cần kê lại giường ở vị trí phong thủy hơn. 

✅ Mọi người cũng xem : hình tượng ngọc nữ là gì

Cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

Cửa phòng ngủ đối diện cầu thang

✅ Mọi người cũng xem : cúng nhập trạch là gì

Tạo không không nên làm cửa phòng ngủ đối mặt với cầu thang?

Tạo không không nên làm cửa phòng ngủ đối mặt với cầu thang?

Đặt phòng ngủ đối diện với cầu thang (cả lên và xuống) – đây là lối thiết kế thường thấy ở nhà phố có diện tích chật hẹp nhằm tiết kiệm diện tích. mặc khác, điều này là không tốt, cả về phong thủy và thực tế.

Về phong thủy, cầu thang là nơi lưu chuyển khí, dẫn khí tới tất cả các không gian. Nếu đặt đối diện cửa phòng ngủ, những luồng khí này sẽ đi thẳng vào trong. Ảnh hưởng đến người ngủ trong đó, vợ chồng dễ lục đục, gặp ác mộng. Đồng thời làm hạn chế vượng khí của ngôi nhà.

Mọi Người Xem :   Cào cào bay vào nhà là điềm gì? Con số may mắn liên quan đến hiện tượng cào cào bay vào nhà?

Trên thực tế, bố trí cửa phòng ngủ như vậy rất nguy hiểm, nhất là khi phòng ngủ có trẻ nhỏ. Bất cẩn không đóng cửa, bé sẽ bò ra ngoài, có khả năng bị ngã xuống cầu thang bất cứ lúc nào. Với phòng của ông bà cũng tương tự. 

Cách hóa giải cửa phòng nghỉ đối diện với cầu thang trong nhà

Cách hóa giải cửa phòng nghỉ đối diện với cầu thang trong nhà

Gia chủ có khả năng sử dụng vách ngăn hoặc rèm che với họa tiết, màu sắc nhẹ nhàng để chắn trước cửa phòng ngủ/ cầu thang. 

Lắp đặt cửa cho cầu thang lên – xuống để tránh khí xấu xộc thẳng vào cửa phòng ngủ. 

mặt khác, có khả năng sử dụng gương bát quái để treo trước cửa phòng ngủ trấn yểm luồng khí xấu. 

Bố trí thêm chiếu nghỉ ở bên ngoài phòng ngủ, tạo khoảng ngăn cách nhất định giữa hai không gian này.

✅ Mọi người cũng xem : mua bản quyền là gì

Gương đối diện cửa phòng ngủ

Gương đối diện cửa phòng ngủ

Tại sao không đặt gương đối diện giường ngủ?

Tại sao không đặt gương đối diện giường ngủ?

Gương thuộc hành Kim. Gương đối mặt với phòng ngủ và cửa phòng gây ra ra những vấn đề sau:

Thứ nhất, khi gương đối diện với giường ngủ: Gương chiếu thẳng vào giường (nhất là đầu giường) sẽ phản xạ lại hình ảnh, dự báo vợ chồng không hòa thuận. có thể sẽ có người thứ ba phá hoại. 

Thứ hai, gương và cửa sổ đều không đặt đối diện với giường. Nếu bất chợt tỉnh dậy lúc nửa đêm, gương hoặc cửa sổ phản xạ lại cảnh tượng khiến tâm lý con người bị hoảng sợ. 

Thứ ba, gương đối diện với cửa phòng ngủ. Gương có Thần gương, Cửa cũng có Thần Cửa riêng. Nếu gương đối mặt với cửa phòng ngủ, nó sẽ gây ra nên sự hỗn loạn, ngáng trở tài vận. Nếu như là người buôn bán, sự nghiệp không thuận, nợ nần liên miên; phái yếu dễ mắc bệnh phụ khoa; nam giới nhu nhược trong gia đình… Tóm lại, không nên bố trí gương đối diện cửa phòng ngủ hoặc giường ngủ, đầu giường.

✅ Mọi người cũng xem : những điều cấm kỵ ở trung quốc

Cách hóa giải gương đối diện giường ngủ 

Cách hóa giải gương đối diện giường ngủ 

Di chuyển gương sang vị trí khác hoặc phủ một tấm rèm mỏng lên trên. Khi không sử dụng thì che vào. Cách này giúp tâm lý con người trở về trạng thái cân bằng, tự nhiên, có lợi có tài vận, vượng khí. 

Vừa vào đến cửa đã nhìn thấy phòng ngủ ngủ. Phòng khách lại ở đằng sau phòng ngủ. Phong thủy gọi đó là kiểu nhà “thoái trạch” hoặc “thoái tài trạch”. Duy trì như vậy mà không có sự thay đổi ngay, căn nhà sẽ bị suy yếu tại vận, vượng khí. Trên đây là một số cách hóa giải cửa phòng ngủ trong những trường hợp cụ thể. Trước khi làm nhà, bố trí mặt bằng 2D, thiết kế nội thất, gia chủ nên lưu ý vấn đề này. Các câu hỏi về cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ


Các hình ảnh về cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thêm báo cáo về cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ tại WikiPedia

Bạn có thể xem thêm nội dung về cách hóa giải gương đối diện cửa phòng ngủ từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

2 Comments

 1. Dân Nguyễn
  24/06/2022