XỬ LÝ NHÀ BỊ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO – Phong Thủy Đại Nam

Bài viết XỬ LÝ NHÀ BỊ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO – Phong Thủy Đại Nam thuộc chủ đề về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu XỬ LÝ NHÀ BỊ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO – Phong Thủy Đại Nam trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “XỬ LÝ NHÀ BỊ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO – Phong Thủy Đại Nam”

Đánh giá về XỬ LÝ NHÀ BỊ ĐÒN DÔNG ĐÂM VÀO – Phong Thủy Đại Nam


Xem nhanh
Phong Thuỷ Nhà Có Đường Đâm Thẳng Và Góc Nhọn Nhà Khác Hướng Vào Nhà Chúng Ta Phải Làm Sao

Ngày nay, do mật độ dân cư ngày càng cao vì thế khi xây nhà việc nóc nhà này đâm vào cửa nhà khác là điều không tránh khỏi. Điều này khiến cho gia chủ gặp những điều không may mắn. Vậy nếu như nhà bạn cũng nằm trong trường hợp này thì phải làm sao? Hãy cùng phong thủy Đại Nam tiềm hiểu về “đòn dong đâm vào nhà” nha!

1. Thế nào là đồn dông đâm vào nhà?

1. Thế nào là đồn dông đâm vào nhà?

Đòn dong đâm vào nhà trong phong thủy gọi là tiêm xạ sát, loại tiêm sát này mang sát khí của hành hỏa, điều này sẻ gây ảnh hưởng không tốt cho gia chủ. Đầu tiên nó sẽ gây ra cảm giác bất an trong gia bạn và đặc biệt đối với những người có phòng ngủ ngay nó đâm vào. Nhà bị đòn dông đâm vào là một vấn đề mà từ xưa đến nay các thầy phong thủy đều cho là rất nguy hiểm. Vì đây là một sát khí mang lại hung hại cho ngôi nhà của chính bạn. Thông thường ở những nơi dân cư đông đúc khó tránh khỏi đòn dông của nhà này đâm vào nhà khác.

Mọi Người Xem :   5 loại trái cây cúng ông địa thần tài và 7 lưu ý quan trọng cần biết

2. Dấu hiệu nhận biết đồn dông đâm vào nhà

2. Dấu hiệu nhận biết đồn dông đâm vào nhà

Khi nhà bị đòn dông đâm vào sẽ làm cho gia đình gặp những điều bất lợi như:

  • kinh doanh đi xuống
  • sức khỏe Giảm sút, gia đạo lục đục
  • Anh em bất hòa
  • Người trong nhà rất dễ bị bệnh hiểm nghèo
  • Bị tai nạn bất ngờ hoặc rất dễ gặp những chuyện liên quan đến thị phi,…

do đó việc xử lý đòn dông đâm vào nhà là một trong những vấn đề phải được thực hiện ngay để tránh những tổn thất không đáng có cho gia đình. Hiện tại vấn đề này đang được thường xuyên người rất quan tâm.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách hóa giải sát khí khi cột dầm đâm thẳng vào nhà | Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà

Mô tả video

Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.nChuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …n——————————————————nThông tin liên hệ:n▶ SĐT: 0389.977.999n▶ Website: https://phongthuysongha.comn▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysonghan▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysonghan▶ Địa chỉ: Công ty Phong thủy Song Hà: Biệt thự 2 – 28 – Khu Biệt thự Huyndai Hillstate – Tô Hiệu – Hà Đông – Hà Nội. Chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà | nnChuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phong thủy tại Việt Nam hiện nay. Cho đến năm 2019, chuyên gia phong thủy Song Hà đã có gần 25 năm học tập và nghiên cứu về phong thủy, 17 năm trong nghề tư vấn và thiết kế phong thủy. Cho đến tháng 11.2019 số lượng khách hàng đã tin tưởng và đến với phong thủy Song Hà đã lên tới 5.800 hồ sơ.nChuyên gia Nguyễn Song Hà ngày càng khẳng định được uy tín, vị trí của mình khi thường xuyên được mời tư vấn các kiến thức phong thủy chính thống trên các kênh đài truyền hình quốc gia như: VTV, VTC, HTV, ANTV, QPVN, …n——————————————————nThông tin liên hệ:n▶ SĐT: 0389.977.999n▶ Website: https://khoahoctailoc.phongthuysongha.comn▶ Youtube: https://www.youtube.com/phongthuysonghan▶ Favebook: https://www.facebook.com/phongthuysonghan▶ Địa chỉ: Văn phòng công ty Phong thủy VNN: Biệt thự 2 – 28, KĐT Huyndai Hillstate, Tô Hiệu – Hà Đông, Hà Nội.

Mọi Người Xem :   Bát hương bị đổ là điềm gì? - khoalichsu.edu.vn - Website chuyên thông tin dành cho thú cưng, vật nuôi

3. cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà

3. cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà

Theo Thầy Thạc sĩ, chuyên gia Phong thủy Nguyễn Trọng Mạnh , Cán bộ viện NC và UWD Tiềm Năng Con Người; Giám đốc Trung tâm phong thủy Đại Nam. Khi xử lý đòn dông đâm vào nhà có rất nhiều phương pháp, nhưng chỉ nên tập trung vào ba phương pháp cơ bản như sau:

3.1 Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông thấp đâm vào

3.1 Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông thấp đâm vào

Nếu vị trí đòn dông thấp ta có khả năng xây tường hoặc sử dụng rèm làm vật chắn lại. Phương pháp này đơn giản mà ít gây ra tốn kém cho gia chủ.

3.2 Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông trên cao đâm vào

3.2 Cách xử lý vị trí nhà bị đòn dông trên cao đâm vào

Nếu vị trí đòn dông trên cao ta có thể trồng thêm một vài loại cây cao mà có thể chắn được sát khí như cây Hoàng Nam.

Hình ảnh cây Hoàng Nam

Phương pháp này vừa giúp cho gia chủ có một không gian tươi mát, hài hòa dễ chịu; mà cũng là biện pháp tối ưu và lâu dài nhất. Đặc biệt lại không gây khó khăn lớn cho gia chủ về mặt kinh tế.

✅ Mọi người cũng xem : duỗi hơi nước là gì

3.3 Trường hợp đặc biệt

3.3 Trường hợp đặc biệt

Trong trường hợp mà ta không có khó khăn để trồng cây thì ta có thể treo 01 chữ phúc đối mặt với đòn dông đâm vào để chấn lại sát khí từ phía đòn dông đâm. Cũng có thể dùng gương bát quái treo trước cửa để đổi hướng dòng năng lượng xấu.

Mọi Người Xem :   Lễ Cúng Cô Hồn Là Gì? Hướng Dẫn Cúng Cô Hồn Rằm Tháng Bảy
Trang gỗ chữ Phúc

Tùy điều kiện hoàn cảnh mà ta có khả năng áp dụng các phương pháp nào cho phù hợp. Cả ba phương pháp này được Chúng Tôi dùng nhiều và đã đem lại hiệu quả tích cực cho rất thường xuyên hộ gia đình. Trên đây là một số phương pháp xử lý đòn dông đâm vào nhà mà công ty phong thủy Đại Nam muốn gửi tới quý vị và các bạn. Hy vọng bài viết này đã mang đến cho bạn đọc những kiến thức bổ ích về cách hóa giải đòn dong đâm vào nhà. Bạn cần tư vấn cụ thể hơn xin hãy LH cho công ty chúng tôi Tại đây! Hoặc theo số Hotline: 0788686898

Phong thủy Đại Nam –  “Vì đời sống An lạc – Thịnh vượng”

Xem thêm:

  • CÓ NÊN XÂY NHÀ QUÁ CAO TẦNG KHÔNG
  • CÓ NÊN ĐẶT TIỂU CẢNH NƯỚC TRONG NHÀ?


Các câu hỏi về cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà


Các hình ảnh về cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo thêm thông tin về cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung về cách hóa giải đòn dông đâm vào nhà từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Mary Johnson
    27/03/2022