5 Cách Hóa Giải Đất Thóp Hậu Giúp Rước May Mắn, Tài Lộc

Bài viết 5 Cách Hóa Giải Đất Thóp Hậu Giúp Rước May Mắn, Tài Lộc thuộc Toppic về Phong Thủy thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu 5 Cách Hóa Giải Đất Thóp Hậu Giúp Rước May Mắn, Tài Lộc trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “5 Cách Hóa Giải Đất Thóp Hậu Giúp Rước May Mắn, Tài Lộc”

Đánh giá về 5 Cách Hóa Giải Đất Thóp Hậu Giúp Rước May Mắn, Tài Lộc


Xem nhanh
Trong thời đại mà thông tin tràn ngập như hiện nay, việc có thể tìm được thông tin chính xác để tin tưởng quả thật không dễ dàng gì. Nhất là về lĩnh vực phong thủy nhà ở, 9 người 10 ý, khiến cho nhiều người đang có nhu cầu mua nhà lo lắng.
Nguồn: http://thanhnienviet.vn/2020/09/03/dat-thop-hau-la-gi-cach-hoa-giai-dat-thop-hau-chuan-phong-thuy/
#dattophau #datthophau #phongthuynhadat #phongthuy

Trong những điều kiêng kỵ của phong thủy, chúng ta đều biết là có đất thóp hậu. Đất thóp hậu ảnh hưởng rất lớn đến con đường tài vận và sức khoẻ của gia đình gia chủ. Nếu bạn đang sở hữu mảnh đất bị thóp hậu thì cũng đừng quá lo lắng. Phong Thủy Tam Nguyên gửi bạn 5 cách hoá giải đất thóp hậu theo phong thuỷ mang lại may mắn và tài lộc qua bài viết sau. Bạn hãy theo dõi nhé!

1. Xây nhà ở vị trí trung tâm mảnh đất – cách hóa giải đất thóp hậu trong phong thủy

1. Xây nhà ở vị trí trung tâm mảnh đất cách hóa giải đất thóp hậu trong phong thủy

Bạn sở hữu mảnh đất thóp hậu và đang muốn xây nhà? Đất thóp hậu có phần trước rộng còn phần sau nhỏ hơn rất nhiều. cách hóa giải đất thóp hậu để tránh điều không may cho bạn là hãy xây nhà ở vị trí trung tâm đất. 

Xây nhà ở vị trí trung tâm mảnh đất

Xây nhà ở vị trí trung tâm mảnh đất sẽ giúp cho gia chủ cảm giác căn nhà được rộng hơn. Hơn nữa, nó còn giúp che được khuyết điểm thóp hậu của mảnh đất. Khi ngôi nhà được hoàn thành sẽ không phải gặp điềm xấu từ tình trạng nhà thóp hậu.

>>>> Xem Thêm: 20+ cách hóa giải vận xui hiệu quả nhanh nhất 2021

2. Hóa giải đất thóp hậu bằng cách hợp lý hóa không gian

2. Hóa giải đất thóp hậu bằng cách hợp lý hóa không gian

Theo phong thuỷ đất thóp hậu hay nhà thóp hậu thực sự không ảnh hưởng quá xấu. Những điều bạn biết về

Mọi Người Xem :   Hướng Dẫn Cúng Mùng 3 Tết & Bài Cúng Mùng 3 Tết Để Tài Lộc Cả Năm
cách hóa giải đất thóp hậu thường sẽ là liên quan đến việc bố trí không gian ngôi nhà không đúng theo phong thuỷ. Việc bạn bố trí hợp lý hoá không gian sẽ hoá giải đất thóp hậu. Ngôi nhà thóp hậu tối kỵ nhất là cửa sổ xuyên suốt. Bởi cửa sổ này tạo khó khăn cho khí xấu vào nhà mang đi sức sống và còn làm suy tán nội khí của căn nhà. 

Hóa giải đất thóp hậu

Trong lúc bạn xây nhà hãy chọn bắt đầu từ một bức tường rộng lớn và thoáng mát. Dựa theo bức tường này, bạn hãy bố trí phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp sao cho thật vuông vức. Còn về những công trình phụ như nhà vệ sinh, cầu thang… bạn hãy đẩy về hướng bị thóp của mảnh đất. Theo cách này, điểm xấu được giải trừ và còn có thẩm mỹ cực cao dành cho ngôi nhà.

>>>> XEM THÊM: Cách hóa giải bát hương hóa âm chi tiết, chính xác

✅ Mọi người cũng xem : nước khoáng tiếng anh là gì

3. Nguyên liệu cho nhà thóp hậu

3. Nguyên liệu cho nhà thóp hậu

Nguyên liệu tạo nên căn nhà cũng góp phần lớp trong cách hóa giải đất thóp hậu. Nguyên tắc trong việc dùng nguyên liệu là nguyên liệu tự nhiên để tạo không gian gần gũi. ngoài ra, trong quá trình xây dựng nên Giảm những góc cạnh. Nếu quá nhiều góc cạnh thì bạn sẽ không biết phòng trừ được những góc cạnh xấu gây ảnh hưởng đến phong thuỷ căn nhà.

Lát gạch chéo, gạch so le

Bạn có khả năng áp dụng khi lát nền để tối ưu hoá không gian và hóa giải nhà thóp hậu là lát gạch so le hay lát gạch chéo. Cách lát gạch này sẽ giúp cho không gian rộng thêm. Nếu bạn kết hợp đúng màu sắc thì sẽ càng tạo nên hiệu quả cao.

Xem thêm video cùng chủ đề : Giải Mã Tường Tận Phong Thủy Nhà Thóp Hậu – 100 Người Đến 99 Người Hiểu Sai Hoàn Toàn

Mô tả video

Ai có câu hỏi nào thì bình luận phía dưới kèm theo SĐT, trợ lý của tôi sẽ gọi và giải đáp cho bạn.n????Số điện thoại tư vấn: 08986.99999n????Liên hệ ZALO: https://zalo.me/0898699999n????Mua vật phẩm phỏng thủy: https://www.phongthuyphunggia.comn????Tư vấn vật phẩm phong thủy: 0858.111.999 và 08986.99999n????Tìm hiểu thêm về Master Phùng Phương: https://www.phungphuong.comnnPHONG THỦY PHÙNG GIAn▶ Dịch vụ cung cấp:n- Tư vấn phong thủy nhà chọn góin- Thiết kế phong thủy cho nhà/chung cưn- Tư vấn phong thủy văn phòng/phòng làm việcn- Chọn bất động sảnn- Phong thủy âm phầnn- Thiết kế xây dựng lăng mộ, khu mộ tập trungn- Chọn huyệt, chọn ngày giờ táng huyệtn- Chọn cuộc đất đẹp để đặt mộn- Tư vấn phương ấn động thổ thi côngn- Tư vấn phá dỡ nhà cũn- Tư vấn dọn dời ban thờn- Phong thủy cá nhânn- Luận đoán lá số tử vin- Đặt tên conn- Chọn ngày giờ: Xuất hành + giờ đẹpn…..n—————————————————–n▶ Đào tạo Online/Offline:n- Phong thủy cơ bảnn- Phong thủy chuyên đề: Kinh Dịch, Tử Vi, Tứ Trụ Bát Tự, Kỳ Môn, Huyền Không Phi Tinh, Huyền Không Đại Quái, phong thủy Tầm Long Điểm Huyệtn- Phong Thủy ứng dụng: Phong Thủy hôn nhân, Phong Thủy Âm Trạch, chọn ngày giờ đẹp, Tự dự đoán vạn vậtn…..nn► Giới thiệu:nThành viên trẻ tuổi nhất và là người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế GiớinThành viên hội đồng dự khuyết Ban cố vấn Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin????Trợ lý cô Trần Lan Phó Ban Kinh Tế – Giáo Hội Phật Giáo Việt Namn????Thạc Sỹ Khoa Học Máy Tính Infomatic University – Singaporen????Thành thạo 4 ngôn ngữ: Anh, Pháp, Trung (giản thể và phồn thể).n????Top 5 Siêu trí nhớ Singapore 2008n????Triệu phú USD tuổi 25.n????Chủ Sở hữu các thương hiệu lớn:n- Showroom LimitedLuxuryn- Callar Home Decorn- Phung Gia FengshuinnCác bằng cấp khác:n????Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n????Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trumpn????Tốt nghiệp khoá Thiết kế kiến trúc cao cấp sân vườn và ngoại cảnh – ĐH Quốc Gia SingaporennCác công trình lớn: Đền Mẫu Thoải Long Biên, Chùa Am Lãng Tự Phú Thọ, Chùa Đông Hội Đông Anh, Chuỗi thời trang Meuw, JT Angel Hospital, chuỗi siêu thị Remaxnn#masterphùngphương #phongthủy #thầyphongthủy #thầyphongthủyphùngphương #thầyphùngphương

Mọi Người Xem :   Chó Bị Chết Là Điềm Gì? Giải Mã 10 Điềm Báo Tốt Xấu Khi Chó Chết • YOLO Pet Shop

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa trang phục công sở

4. Thiết kế giếng trời phía sau nhà – Cách hóa giải phong thủy nhà thóp hậu

4. Thiết kế giếng trời phía sau nhà Cách hóa giải phong thủy nhà thóp hậu

Xây nhà trên mảnh đất thóp hậu làm cho ngôi nhà của bạn càng về phía sau càng nhỏ lại. Phía sau nhà không gian nhỏ, hẹp hơn nên cần tạo ra cảm giác rộng rãi. Hơn nữa, nó cần được hóa giải phong thuỷ. Lúc này, bạn cần thiết kế giếng trời phía sau nhà. 

Thiết kế giếng trời

Giếng trời sau nhà sẽ đem lại một không gian rộng rãi và ràng đầy ánh sáng căn nhà bạn. Đặc biệt với ngôi nhà thóp hậu, giếng trời sẽ là một miệng hút khí. Giếng trời phía sau nhà sẽ tạo được cân bằng giữa phần phía trước và phía sau nhà. Nhờ đó mà ngôi nhà luôn thông thoáng và đẩy đi những điềm không tốt từ đất thóp hậu.

5. sử dụng vật trang trí theo phong thủy

5. sử dụng vật trang trí theo phong thủy

một trong những cách hoá giải đất thóp hậu dễ dàng là dùng vật phong thuỷ. Vật phong thuỷ sẽ át hung cát cho ngôi nhà của bạn. Những vật phong thuỷ nên sử dụng là chuông gió, gương bát quái, màn sáo… mặt khác, bạn nên trang trí nhà bằng những tĩnh vật nhẹ nhàng và sử dụng màu sắc hợp lý để cân bằng tính âm dương.

sử dụng vật phẩm phong thủy

Hiểu biết phong thuỷ sẽ giúp bạn biết cách hoá giải những tối kỵ phong thuỷ. Hiểu rõ về đất thóp hậu, bạn sẽ có những cách hoá giải nó tốt nhất. Trên đây là 5 cách hoá giải đất thóp hậu đơn giản mà Phong Thủy Tam Nguyên muốn giới thiệu. Khi mảnh đất được hoá giải sẽ mang lại cho bạn rất nhiều may mắn và tài lộc.

>>>>>> XEM THÊM:

  • Cách hóa giải địa chi lục phá chi tiết cho 6 cặp tuổi xung
  • Bật mí 5 cách hóa giải đường tình duyên lận đận
  • 7 cách hóa giải gương vỡ hiệu quả giúp tránh vận xui đeo bám


Các câu hỏi về cách hóa giải đất thóp hậu


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải đất thóp hậu hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải đất thóp hậu ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải đất thóp hậu Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải đất thóp hậu rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!
Mọi Người Xem :   Trạch Tuổi Là Gì? Những Tuổi Hợp Làm Nhà Trong Năm 2022

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải đất thóp hậu


Các hình ảnh về cách hóa giải đất thóp hậu đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về cách hóa giải đất thóp hậu tại WikiPedia

Bạn hãy tham khảo nội dung chi tiết về cách hóa giải đất thóp hậu từ web Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. tam nguyen
    18/03/2021