Đất Nặng âm Khí Và Mọi điều Cần Biết Không Nên Bỏ Qua – Gia Bảo Home

Bài viết Đất Nặng âm Khí Và Mọi điều Cần Biết Không Nên Bỏ Qua – Gia Bảo Home thuộc chủ đề về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Đất Nặng âm Khí Và Mọi điều Cần Biết Không Nên Bỏ Qua – Gia Bảo Home trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung : “Đất Nặng âm Khí Và Mọi điều Cần Biết Không Nên Bỏ Qua – Gia Bảo Home”

Đánh giá về Đất Nặng âm Khí Và Mọi điều Cần Biết Không Nên Bỏ Qua – Gia Bảo HomeTheo phong thủy học, việc xây nhà trên khu đất nặng âm khí là một trong số những tác nhân có khả năng gây ra hại đến đời sống bình yên của gia chủ. mặc khác không phải ai cũng có khả năng hiểu rõ và phân biệt được khu đất này có nặng âm khí hay không. 

Có không ít trường hợp người dân sinh sống lâu năm và trải qua nhiều biến cố, sau đó mới biết đến khu đất nặng nề âm khí. Liệu rằng có cách nào có thể hóa giải âm khí này hay không? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Contents

 • 1 Đất nặng âm khí là gì?
  • 1.1 Âm khí là gì?
  • 1.2 Đất nặng âm khí là gì?
 • 2 Đất nặng âm khí tác động gì đến gia chủ?
  • 2.1 Cảm giác lạnh lẽo
  • 2.2 Tiếp xúc quá lâu sẽ gây ra mệt mỏi và mất sức
  • 2.3 Ảnh hưởng đến gia môn
  • 2.4 Mang đến xui xẻo
 • 3 Lý do khiến đất bị âm khí bao vây
 • 4 Những dấu hiệu cho biết khu đất có thường xuyên âm khí
 • 5 Cách hóa giải đất nặng âm khí
  • 5.1 Tăng lượng ánh sáng cho khu đất
  • 5.2 sử dụng bếp lửa thay cho bếp điện
  • 5.3 Tăng thêm số lượng người sinh sống
  • 5.4 Đặt tượng vĩ nhân
  • 5.5 Vật phẩm phong thủy

Đất nặng âm khí là gì?

Đất nặng âm khí là gì?

Vậy đất nặng âm khí là gì? Trong các thuật phong thủy phương Đông, tính chất vận hành cốt lõi dựa vào 2 thuộc tính âm dương và 5 hệ ngũ hành. Trong đó, mọi sự vật và sự việc diễn ra đều đặn phải dựa trên nền tảng âm dương hòa hợp và cân bằng mới có thể đạt được vận khí tốt nhất.

Mọi Người Xem :   Bát chánh đạo là gì? Gồm những gì? Ứng dụng trong cuộc sống - Chia sẻ đạo phật
Đất nặng âm khí

Âm khí là gì?

Âm khí là gì?

Khái niệm âm khí chính là về sự thật. Chúng tồn tại như một dạng từ trường năng lượng mang thuộc tính âm vô cùng đặc biệt. Mọi vật chất sống tồn tại trên thế giới đều đặn lan tỏa âm khí bên em, và đồng thời cũng có thêm một phần dương khí tương tự.

tuy nhiên, những người có âm khí quá nặng thì phần dương khí( đối với con người còn thường được gọi là nhân khí) không hội tụ đủ. Từ đó, âm khí bắt đầu lấn át dương khí và cũng là những giai đoạn đầu tiên dẫn đến sự chết chóc. Âm khí tồn tại và tích tụ mạnh nhất ở các vùng nghĩa địa hoặc những khu đất bỏ hoang không có người qua lại.

 • Xem thêm: Phong thủy tuổi tốt để xây nhà trong năm Tân Sửu 2021

Xem thêm video cùng chủ đề : Ngôi Nhà và Đất Ở Có Hiện Tượng Này Thì Đó Là Âm Khí và Năng Lượng Xấu Đang Xâm Phạm Xem Để Hóa Giải

Mô tả video

Ngôi Nhà và Đất Ở Có Hiện Tượng Này Thì Đó Là Âm Khí và Năng Lượng Xấu Đang Xâm Phạm Xem Để Hóa Giải | Thầy Thích Trúc Thái Minhnn???? Chúc Quý Phật Tử Luôn An Lạc Hạnh Phúc và Thành Công Trên Con Đường Tu Học Phật Pháp. Nam Mô A Di Đà Phật !rn➥ Đăng ký theo dõi Kênh tại đây: https://goo.gl/Y5KNp4rnSự ủng hộ của quý vị chính là động lực to lớn để tôi tiếp tục chia sẻ những bài thuyết pháp hay hơn nữa!rn#thichtructhaiminh #thuyetphap #loiphatday #phatphap #vuonhoaphatgiao

Đất nặng âm khí là gì?

Đất nặng âm khí là gì?

Đất nặng âm khí là những vùng đất bị tác động mạnh mẽ từ những trường năng lượng âm. Tại đây, những người am hiểu chuyên sâu về phong thủy hoặc những người hay nhạy cảm đều đặn có thể cảm nhận được sự lạnh lẽo và u ám của chúng. Khác với những vùng đất giàu năng lượng với âm dương cùng hòa hợp, những vùng đất được xem là nặng âm khí thường có rất ít hoặc không hề có hơi ấm từ dương khí tồn tại.

Những vùng đất nặng âm khí nên được giải quyết từ lúc trước khi xây dựng nhà cửa. Bởi vì âm khí có khả năng ảnh hưởng mọi lúc mọi nơi, ngay cả trong quá trình xây dựng cũng có thể xảy ra thường xuyên sự cố đáng tiếc.

Đất nặng âm khí ảnh hưởng gì đến gia chủ?

Đất nặng âm khí ảnh hưởng gì đến gia chủ?
Đất nặng âm khí tác động gì?

Từ thuở khai sinh lập địa, đất đai đã là một phần không thể thiếu trong đời sống của mỗi con người chúng ta. Thời đại càng phát triển, nhu cầu sử dụng đất ngày càng tăng. Và trong số đó, không ít những vùng đất nặng âm khí cũng được lựa chọn để xây dựng nhà ở. Vậy những ảnh hưởng từ việc đất nặng âm khí là gì?

Cảm giác lạnh lẽo

Cảm giác lạnh lẽo

Cảm giác lạnh lẽo được tạo ra là do phần ấm áp của dương khí đã bị lấn át. Loại cảm giác này có khả năng dễ dàng cảm nhận được thông qua những giác quan bình thường của con người.

bên cạnh đó, cái lạnh đến từ âm khí không phải loại tác động của nhiệt độ và độ ẩm môi trường. Cho dù giữa ngày hè oi bức, khi đi đến vùng đất âm khí nặng bạn cũng sẽ có thể bị rùng mình hoặc sởn gai ốc.

 • Xem thêm: Chọn hướng tốt xây nhà năm Tân Sửu 2021 theo phong thuỷ

Tiếp xúc quá lâu sẽ gây mệt mỏi và mất sức

Tiếp xúc quá lâu sẽ gây mệt mỏi và mất sức

Khi ở gần những khu đất nặng âm khí quá lâu, nhiều người có cảm giác dần mất đi sức sống và sinh lực, hàng ngày trôi qua đều trong tình trạng uể oải dưới một thứ áp lực vô hình nào đó.

Mọi Người Xem :   Ngứa rốn là bệnh gì ? Bị ngứa rốn là điềm gì, có phải mang thai không ?

Nếu càng ở lâu hơn trong những khu đất nặng âm khí này, thần kinh có thể sẽ bị tác động và dần có những suy nghĩ tiêu cực hoặc cáu gắt.

✅ Mọi người cũng xem : bài hát ý nghĩa tặng bạn trai

Ảnh hưởng đến gia môn

Ảnh hưởng đến gia môn

Những khu đất nặng âm khí có khả năng khiến cho gia đình xảy ra thường xuyên mâu thuẫn và bất hòa. Bởi vì khi bị ảnh hưởng bởi âm khí nặng trong một khoảng thời gian dài, con người sẽ dần trở nên sợ sệt và rời xa dương khí từ những người xung quanh.

✅ Mọi người cũng xem : trạch lộc là gì

Mang đến xui xẻo

Mang đến xui xẻo

Những khu đất mang âm khí quá nặng có khả năng khiến gia chủ bị Giảm về tài vận và vấn đề thể trạng. Thậm chí chúng còn có thể ảnh hưởng đến cả việc sinh con đẻ cái sau này.

Lý do khiến đất bị âm khí bao vây

Lý do khiến đất bị âm khí bao vây
Lý do khiến đất có nhiều âm khí

Có thường xuyên trường hợp sau khi mua đất và kiểm tra hoàn toàn bình thường, tuy nhiên sau khi xây dựng nhà cửa và sinh sống một thời gian lại xuất hiện âm khí nặng. một số nguyên nhân vô ý gây ra nên âm khí trong nhà như sau:

 • Do bố trí phòng ngủ vào đúng vị trí Thất tinh ngũ quỷ.
 • Thiết kế trong nhà ẩm ướt và u ám.
 • Hướng tây nam của ngôi nhà có nhiều cây cổ thụ, nhà cao tầng che lấp tầm nhìn.
 • Nhà quá rộng nhưng ít người ở, sinh khí không thể lan tỏa toàn bộ ngôi nhà.
 • Trong nhà treo quá nhiều di ảnh người đã mất.
 • Phòng ngủ có hồ cá hoặc thủy sinh.
 • Cửa chính và cửa sổ đối diện các cây sống lâu năm hoặc các phần mộ.

✅ Mọi người cũng xem : cách nấu mì vịt tiềm chay

Những dấu hiệu cho biết khu đất có nhiều âm khí

Những dấu hiệu cho biết khu đất có nhiều âm khí

Để nhận biết chính xác rằng đất có nhiều âm khí hay không, bạn nên cần đến sự trợ giúp của các thầy phong thủy có am hiểu chuyên sâu. mặc khác, bạn cũng có khả năng nhận biết khu đất nhiễm nặng âm khí thông qua những dấu hiệu sau đây:

 • Khu đất luôn luôn có một phần không được ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp.
 • Trong khuôn viên hoặc xung quanh có nhiều cây cối mọc um tùm.
 • Xung quanh hoặc trong khu đất có thường xuyên mộ phần.
 • Những người chủ trước của khu đất gặp thường xuyên biến cố xui xẻo.

✅ Mọi người cũng xem : cúng tống thần là gì

Cách hóa giải đất nặng âm khí

Cách hóa giải đất nặng âm khí
Cách hóa giải âm khí của đất

Sau đây, công ty chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một vài cách có khả năng hóa giải phần nào âm khí của khu đất.

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên phương trâm

Tăng lượng ánh sáng cho khu đất

Tăng lượng ánh sáng cho khu đất

Ánh sáng mặt trời chính là điều kiện đầu tiên để dương khí phát triển. Bạn nên loại bỏ những phần cây cối um tùm để lộ ra phần mặt đất để chúng nhận được ánh sáng mặt trời trực tiếp. Nếu ánh sáng tự nhiên không thể đến được, bạn có thể dùng ánh sáng từ lửa hoặc đèn điện như một phương pháp thay thế.

Mọi Người Xem :   Cách cúng trả lễ tại nhà đầy đủ và đúng cách nhất

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của việc tặng hoa tai

sử dụng bếp lửa thay cho bếp điện

sử dụng bếp lửa thay cho bếp điện

Phần bếp của mỗi gia đình mang thuộc tính hỏa trong ngũ hành phong thủy, đây chính là thuộc tính có thể tiêu trừ âm khí cực kỳ mạnh mẽ. chính vì thế, bạn nên nhiều nấu ăn và dùng bếp lửa để có thể hóa giải được phần nào âm khí.

 • Xem thêm: Nguyên tắc trong phong thủy cầu thang để rước lộc vào nhà

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa thực tiễn của thuốc nổ

Tăng thêm số lượng người sinh sống

Tăng thêm số lượng người sinh sống

Trong một căn hộ quá rộng lớn, việc có ít người sinh sống sẽ khiến những phần không gian trống tích tụ âm khí do không nhận được đủ lượng dương khí rất cần thiết. vì vậy để Giảm việc này, bạn nên bố trí thêm người sinh sống và đừng để phần nào đó của ngôi nhà trống trải quá lâu như nhà kho, tầng hầm, phòng trống,…

✅ Mọi người cũng xem : mục đích và ý nghĩa của teambuilding

Đặt tượng vĩ nhân

Đặt tượng vĩ nhân

Từ xa xưa, cổ nhân đã biết cách dùng những thuật trấn yểm để Giảm sự phát triển của những yếu tố họ không mong muốn. một trong những cách thường thấy đó chính là đặt tượng vĩ nhân để xua đuổi âm khí.

✅ Mọi người cũng xem : cái thùng giấy tiếng anh là gì

Vật phẩm phong thủy

Vật phẩm phong thủy

Cũng giống với cách đặt tượng vĩ nhân, các vật phẩm phong thủy cũng có tác dụng xua đuổi tà ma hoặc âm khí. mặc khác, khi dùng cách này cần tham khảo thêm thường xuyên hơn từ những nhà phong thủy học.

Trên đây là bài viết của GIA BẢO HOME Chúng Tôi về đất nặng âm khí và những yếu tố liên quan. Chúc bạn có thể lựa chọn được khu đất phù hợp nhất với đời sống của mình.Các câu hỏi về cách hóa giải đất có nhiều âm khí


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải đất có nhiều âm khí hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải đất có nhiều âm khí ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải đất có nhiều âm khí Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải đất có nhiều âm khí rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải đất có nhiều âm khí


Các hình ảnh về cách hóa giải đất có nhiều âm khí đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo kiến thức về cách hóa giải đất có nhiều âm khí tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thêm thông tin về cách hóa giải đất có nhiều âm khí từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Hùng Lê
  01/11/2022