Lục sát là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải khi vợ chồng phạm lục sát.

Bài viết Lục sát là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải khi vợ chồng phạm lục sát. thuộc Toppic về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Lục sát là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải khi vợ chồng phạm lục sát. trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Lục sát là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải khi vợ chồng phạm lục sát.”

Đánh giá về Lục sát là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải khi vợ chồng phạm lục sát.


Xem nhanh
#TùngPhạm #TiếnsĩVũThếKhanh #Giảimãtâmlinh #Thếgiớisiêuhình #hônnhân

Cung Lục Sát trong hôn nhân là gì? Vợ chồng phạm cung Lục Sát có lấy nhau được không? Làm thế nào để hóa giải khi vợ chồng phạm cung Lục Sát?

Xây nhà, dựng vợ gả chồng là những chuyện lớn lao, quan trọng trong cuộc đời của mỗi con người có lẽ Vì vậy mà ông bà ta xưa nay đã có câu “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”. do đó với những ai đã tìm hiểu về phong thủy nhà đất hay cung mệnh vợ chồng chắc chắn sẽ biết tới hướng Lục sát, cung Lục sát. Vậy Lục sát là gì? Ý nghĩa và cách hóa giải khi vợ chồng phạm Lục sát, hãy cùng Mua hàng đảm bảo đi tìm hiểu nhé.

Tìm hiểu chung về lục sát trong phong thuỷ 

Tìm hiểu chung về lục sát trong phong thuỷ 

Lục sát là gì? Theo quan niệm của trường phái Bát trạch phong thủy thì Lục sát là một trong số những trạng thái kết hợp xấu. Những trạng thái xấu bao gồm: Tuyệt mệnh, Ngũ quỷ, Họa hại, Lục sát. Những trạng thái này thường được quan niệm là không đem lại may mắn. Ngược lại những trạng thái phong thủy được coi là tốt đem đến thường xuyên may mắn là: Phúc đức, Sinh khí, Thiên y, Phục vị.

Hướng lục sát nghĩa là gì?

Trong phong thủy nhà đất, Lục sát được tạo thành bởi hai yếu tố giữa phương vị không phù hợp của gia chủ và quái mệnh gia chủ. Trong phong thủy hôn nhân, Lục sát được tạo nên giữa hai cung mệnh không hợp nhau của hai vợ chồng. Những sự kết hợp tạo nên Lục sát trong nhà đất và Lục sát hôn nhân, thường được gọi là cung Lục sát, sao Lục sát, hướng Lục sát.

Xem thêm video cùng chủ đề : Luận tuổi phạm cung Lục Sát trong hôn nhân và cách hóa giải!

Mô tả video

#TùngPhạm #TiếnsĩVũThếKhanh #Giảimãtâmlinh #Thếgiớisiêuhình #hônnhân nnCung Lục Sát trong hôn nhân là gì? Vợ chồng phạm cung Lục Sát có lấy nhau được không? Làm thế nào để hóa giải khi vợ chồng phạm cung Lục Sát?

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa tên điệp

Vậy Lục sát nghĩa là gì?

Vậy Lục sát nghĩa là gì?

Lục sát là gì? Lục sát là một từ Hán Việt. Là từ ghép giữa hai từ “Lục” và “sát”. Được hiểu như sau “sát” ở đây được hiểu là xung khắc, khắc nhéu, không hòa thuận, tạo ra sự bất hạnh, không thuận lợi may mắn, gặp thường xuyên rủi ro về các yếu tố xoay quanh đời sống của gia chủ như công việc làm ăn, học hành thống kê, tình duyên, hôn nhân gia đình, gia đạo,… Nói chung “sát” ở đây mang ý nghĩa không  tích cực chỉ sự phát triển không thuận lợi.

Còn từ “lục” theo Hán Việt có nghĩa là số 6. “Lục” ở đây ý chỉ “Lục thân” là sáu mối quan hệ mà bất kì người nào cũng có bao gồm:

 1. Chính ấn,Thiên ấn (chính là sinh ra tôi – mẹ).
 2. Thực thần, Thương quan (chính là tôi nảy sinh – con cái).
 3. Thiên quan, Chính quan (chính là khắc tôi – quan lại, cấp trên, thầy dậy).
 4. Thiên tài, Chính tài (chính là tôi khắc – cha, vợ, thê thiếp, tiền bạc của cải).
 5. Tỷ thần, Kiếp tài (chính là quan hệ ngang vai – anh chị em em, đồng sự, đồng nghiệp).
 6. Tổng hợp tất cả các mối quan hệ tương tác với nhau.

Đối với bất kì ai cũng sẽ có các mối quan hệ trên. Vậy nên Lục sát chính là cung hay hướng xấu thể hiện sự không hòa hợp trong các mối quan hệ, các mối quan hệ bị kìm hãm không thể phát triển, mối quan hệ trong gia đình lục đục không yên ấm, cơ hội sự nghiệp không phát triển, gây ra nên những mâu thuẫn trong các mối quan hệ,….

Mọi Người Xem :   Nốt ruồi ở miệng nói lên điều gì? Tốt hay xấu

Vì vậy đối với phong thủy trong hôn nhân hay nhà đất chắc hẳn sẽ có những cản trở, khó khăn nhất định.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Hóa Giải Cung Lục Sát Đã Giải Là Được Cung Lục Sát

Mô tả video

Chào MỪNG tất cả các bạn đang theo dõi kênh tử vi Quỳnh Nhung.LỜI ĐẦU TIÊN MÌNH XIN GỬI TỚI CÁC BẠN NHỮNG LỜI CHÚC SỨC KHỎE, MAY MẮN, THÀNH CÔNG,VÀ TÀI LỘC.nCách Hóa Giải Cung Lục Sát Đã Giải Là Được Cung Lục SátnCách Hóa Giải Cung Lục Sát Đã Giải Là Được Cung Lục SátnKênh tử Vi Quỳnh Nhung Luôn Mong Muốn Các Bạn có một trải nghiệm thật bổ ích trên các video của Cô Quỳnh Mang Lại. Xin Kính Chúc Các Bạn Thật Nhiều Sức Khỏe Gia Đình Hòa Thuận Và Hạnh pHúc.nBạn Nào Có Nhu Cầu Cần Cô Xem Trực Tiếp Có Thể Liên Hệ Với Cô Qua FB, Zalo. n#Tuviquynhnhung #phongthuyquynhnhung #Cachhoagiailucsat #lucsat

Lục sát trong hướng nhà đất.

Lục sát trong hướng nhà đất.

Theo quan niệm của các chuyên gia phong thủy trường phái Bát trạch, hướng Lục Sát là hướng xấu. Hướng nhà đất Lục Sát có khả năng gây ra ra những rắc rối không đáng có trong cuộc sống của gia chủ.

Hướng nhà lục sát là gì?

Xem thêm video cùng chủ đề : Tử Vi Vợ Chồng: Cách hóa Giải CUNG LỤC SÁT – TAN CỬA NÁT NHÀ – 100% Giải Được

Mô tả video

Tử Vi Vợ Chồng: Cách hóa Giải CUNG LỤC SÁT – TAN CỬA NÁT NHÀ – 100% Giải ĐượcnTử Vi Vợ Chồng: Cách hóa Giải CUNG LỤC SÁT – TAN CỬA NÁT NHÀ – 100% Giải ĐượcnTử Vi Vợ Chồng: Cách hóa Giải CUNG LỤC SÁT – TAN CỬA NÁT NHÀ – 100% Giải Đượcnnhttps://www.youtube.com/channel/UCes0Au4EOSATxIcAC659aoQ?sub_comfirmation=1nn bạn biết vợ chồng bạn có tam hợp hay xung khắc?n cách hóa giải nếu vợ chông bạn thuộc cung xấu ?n bạn biết những điều xấu trong tuổi của bạn cần tránh ?n Tất cả có trên kênh : TỬ VI PHONG THỦY QUỲNH NHUNG Đăng kí kênh youtube của mình để xem tử vi phong thủy về tuổi và cách hóa giải miễn phí nhénn——————————————————————————-nThông tin liên hệ : website : http://www.phongthuyquynhnhung.onlinen Email : [email protected] Cách Hóa Giải: https://shopee.vn/tiviquynhnhungnhttps://www.youtube.com/channel/UCes0Au4EOSATxIcAC659aoQ?sub_comfirmation=1nnn HÃY ĐỂ LẠI THẮC MẮC CỦA BẠN BÊN Ở KHUNG BÌNH LUẬN , MÌNH SẼ GIẢI ĐÁP THẮC MẮC SỚM NHẤT n© Các video trên kênh ❝TỬ VI PHONG THỦY QUỲNH NHUNG ❞ đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng ✖ không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức

Cách xác định hướng Lục sát trong phong thủy nhà đất.

Cách xác định hướng Lục sát trong phong thủy nhà đất.

Đối với mỗi gia chủ thì lại có hướng Lục sát riêng, hướng lục sát không phải là hướng cố định mà nó còn phải phụ thuộc vào cung, mệnh, can, chi của từng gia chủ. Và cung mệnh của mỗi gia chủ lại phụ thuộc vào năm sinh của từng gia chủ. Từ đó ta có thể tính một cách chính xác nhất hướng Lục Sát đối với gia chủ.

Đầu tiên chúng ta sẽ dựa vào năm sinh âm lịch của mỗi gia chủ để tính ra cung mệnh và quái mệnh sau đó đối chiếu với phương vị của gia chủ có thể chỉ ra hướng Lục sát chính xác nhất của mỗi người.

Ta tính cung mệnh, quái mệnh bằng cách cộng các số của năm sinh âm lịch vào, rồi lại tiếp tục cộng đến cuối cùng chỉ còn số có một chữ số. Sau đó đối chiếu vào bảng dưới đây ta có khả năng suy ra cung mệnh, quái mệnh của chính mình:

Bảng tính cung mệnh nam và nữ

Sau khi đã xác định được cung mệnh của gia chủ,quái mệnh tương ứng với cung mệnh. Ta cần phải kết hợp với các phương vị trong không gian ( chính là các hướng trong không gian nhà bạn), đối với một quái mệnh gặp một hướng nhất định sẽ là hướng Lục sát:

 • Quái mệnh Càn gặp hướng Bắc
 • Quái mệnh Khôn gặp hướng Nam
 • Quái mệnh Cấn gặp hướng Đông
 • Quái mệnh Đoài gặp phải hướng Đông Nam
 • Quái mệnh Ly gặp đúng hướng Tây Nam
 • Quái mệnh Khảm gặp phải hướng Tây Bắc
 • Quái mệnh Tốn gặp hướng Tây
 • Quái mệnh Chấn gặp hướng Đông Bắc

Ví dụ như sau: Một phái mạnh sinh năm 1972.

Ta có phép cộng: 1+9+7+2=19

                                1+9=10

                                1+0=1

Vậy gia chủ sẽ thuộc cung Khảm, quái mệnh Khảm nếu nhà cửa hoặc đất đai là hướng Tây Bắc thì sẽ nảy sinh hướng Lục sát, gia chủ xây nhà, mua nhà không nên chọn hướng Tây Bắc.

Tóm lại, những trường hợp quái mệnh gặp hướng như trên  sẽ là hướng Lục Sát,  có thể gây ra tác động không tốt hay kìm hãm sự phát triển đời sống của gia chủ cũng như các thành viên khác, mối quan hệ trong gia đình. Vì vậy, khi xây nhà, mua đất, mua nhà hoặc mua căn hộ chung cư, gia chủ cần phải chú ý để tránh gặp những hướng Lục Sát.

Lục sát trong hướng nhà là gì?

Lục sát không chỉ được áp dụng khi xác hoạch định chung của ngôi nhà,mà  khi thiết kế, sắp xếp, xây dựng kiến trúc, chúng ta cũng cần phải tránh xây dựng, sắp đặt những nơi dương khí, linh thiêng, quan trọng theo hướng này như phòng ngủ, phòng khách,phòng thờ, bàn làm việc,…

Theo quan niệm dân gian, hướng Lục Sát hay hướng không đẹp trong ngôi nhà, mảnh đất ta có thể xây dựng những nơi có nhiều âm khí và không quan trọng như phòng tắm,nhà vệ sinh, nhà kho,…

Mọi Người Xem :   Cúng mãn khó là gì? Những điều kiêng kỵ không nên làm trước khi mãn tang/ xả tang là gì?

Cách hóa giải hướng lục sát trong phong thủy nhà đất.

Cách hóa giải hướng lục sát trong phong thủy nhà đất.

tuy nhiên không phải lúc nào chúng ta cũng có thể tránh được hoàn toàn hướng Lục sát, nhất là không gian thành thị đất chật người đông thì việc có thể xây nhà theo hướng phù hợp phong thủy của bản thân chịu rất thường xuyên sự ảnh hưởng khác nhéu.

Nếu chẳng may căn nhà chúng ta đang sở hữu lại có hướng Lục sát với bản thân ta thì đừng quá lo lắng, chúng ta sẽ có cách hóa giải hướng Lục sát. tuy nhiên nếu ngôi nhà bạn là hướng Lục sát thì đừng bỏ qua cách hóa giải sau để thu hút may mắn, dương khí,tài vận, hòa hảo các mối quan hệ,… cho gia chủ, tránh những vận xui xẻo hay những hiểu lầm không đáng có.

Có rất thường xuyên cách để bạn đã có thể hóa giải được hướng Lục sát cho ngôi nhà.

 • thay đổi hướng cửa ra vào căn nhà.

Trong các cách hóa giải hướng lục sát thì thay đổi ngay hướng cửa chính được xem là phương pháp hóa giải hướng lục sát đạt hiệu quả cao nhất. Tuy vậy nhưng đây có khả năng là phương pháp hóa giải tốn kém tiền bạc và thời gian của gia chủ.

Bởi vì cửa chính thường được sắp đặt xây dựng từ đầu công trình Vì vậy việc thay đổi hướng cửa chính là việc khó thực hiện hoặc bất khả thi, thay vào đó, bạn có thể hóa giải bằng cách sử dụng thêm một cửa phụ khác bên cạnh.

Nếu các thành viên trong gia đình thường xuyên chỉ di chuyển bằng cửa phụ, cửa chính dần dần sẽ chỉ còn mang ý nghĩa tượng trưng và hạn chế được nguồn khí xấu theo hướng Lục Sát của ngôi nhà mang đến.

Chủ nhà có thể thiết kế thêm một cửa phụ theo các hướng tốt đối với gia chủ ( các hướng tốt như Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị, Sinh Khí) hoặc theo các cung như:  Thiên Lộc, cung Quý Nhân trong nhà, từ đó có khả năng mang nhiều nguồn vượng khí đến ngôi nhà đêm đến thường xuyên may mắn cho chủ nhân cũng như các thành viên khác trong gia đình.

 • Trưng bày, dùng vật phẩm phong thủy trấn áp hóa giải nguồn sát khí

Chủ nhân có thể trưng bày các vật phẩm phong thủy mang ý nghĩa để có thể tạo ra nguồn năng lượng mạnh mẽ tích cực xung quanh cửa ra vào, theo đó những năng lượng này sẽ đi vào nhà mang theo nguồn sinh khí may mắn và trấn áp được nguồn năng lượng xấu mang đến bởi hướng Lục sát.

một số loại cây phong thủy sử dụng để trưng bày trong nhà.

Có rất thường xuyên vật phẩm phong thủy khác nhéu có khả năng giúp trấn trạch, cản âm khí, hóa giải sát khí mà chủ nhân có khả năng sử dụng như: tranh tượng quan thế âm bồ tát bảo vệ gia chủ khỏi vận xui xẻo. Gương bát quái phong thủy giúp ngăn cản sát khí, âm khí, hóa giải sát khí  một cách hiệu quả, phản xạ lại các nguồn khí xấu không tốt, đảm bảo cuộc sống cho  gia đình. Đá phong thủy hợp cung mệnh giúp trấn trạch, Giảm những điều không may mắn trong phong thủy.

bên cạnh đó , gia chủ có khả năng sử dụng các loại vật phẩm phong thủy khác như cây xanh phong thủy, trang sức, kỳ lân, tỳ hưu…để mang đến  may mắn phong thủy tốt, Giảm những nguồn khí xấu do hướng nhà lục sát đem đến.

 • thay đổi hướng bếp sao cho phù hợp phong thủy.

Bếp được coi như tổ ấm, thể hiện sự đoàn viên sung túc ,ấm no, hòa hợp của gia đình. chính vì thế thay đổi ngay hướng bếp được coi là cách hóa giải lục sát được thường xuyên gia chủ lựa chọn bởi nó không những dễ thực hiện còn giúp đem lại kết quả tốt. Gia chủ lưu ý ta chỉ cần đặt bếp theo hướng Diên Niên của bản thân là hoàn toàn đã có khả năng khắc chế được nguồn khí xấu của hướng Lục sát.

Một căn bếp hợp phong thủy

không chỉ thay đổi ngay hướng bếp, chủ nhân có khả năng kết hợp thêm hướng bàn thờ, giường ngủ, bàn làm việc …theo hướng tốt để có thể trấn áp, hóa giải được nhà hướng Lục Sát. Phương pháp này được các chuyên gia phong thủy khuyên sử dụng và  gọi là Đa cát áp tiểu hung.

Xem thêm: Diên niên là gì? Cách xác định diên niên trong hôn nhân

✅ Mọi người cũng xem : ánh sáng 10000k là gì

Lục sát trong hôn nhân gia đình.

Lục sát trong hôn nhân gia đình.

có thể nói quan trọng hơn cả xây nhà dựng cửa thì lấy vợ gả chồng là chuyện trọng đại cả đời người, Vì vậy từ xa xưa ông bà ta đã có quan niệm dự đoán hôn nhân qua cung mệnh của hai vợ chồng để biết xem họ lấy nhau về có thuận lợi êm ấm hạnh phúc hay mâu thuẫn cãi vã, không ăn nên làm ra.

Lục sát trong hôn nhân gia đình thì sao?

Nhất là thời đại hiện nay chúng ta tự do yêu đương không nghĩ ngợi đến cung mệnh, nhưng khi chuẩn bị kết hôn hai gia đình mới phát hiện không hợp cung mệnh, hay ở đây có rất thường xuyên người phạm Lục sát. Khiến nhiều cặp đôi gia đình lo lắng băn khoăn.

Mọi Người Xem :   Trạch tuổi là gì? Có nên làm nhà khi gặp trạch tuổi hay không?

Vợ chồng phạm cung Lục sát là như thế nào?

Vợ chồng phạm cung Lục sát là như thế nào?

Ở đây cũng dựa vào cách tính cung mệnh như đã trình bày ở trên. Khi kết hợp cung mệnh của vợ chồng thì chúng ta sẽ được một cung chung. Nếu may mắn hai người sẽ được các cung mệnh tốt như: Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y, Phục Vị là các cung mệnh Cát, tốt đẹp dự đoán hôn nhân của họ sẽ lâu bền, hòa thuận, ăn nên làm ra,…

Còn nếu không may mắn thì kết hợp hai cung của vợ chồng sẽ ra được trạng thái xấu như: Ngũ Quỷ, Lục Sát, Họa Hại và Tuyệt Mệnh là cung mệnh Hung, dự đoán hôn nhân gặp nhiều trắc trở khó khăn, gặp thường xuyên mâu thuẫn, không thuận lợi đường con cái hay lam ăn,… Thì Lục sát là một trong những cung xấu.

Chúng ta có thể tính toán ra cung mệnh của hai vợ chồng và đối chiếu vào bảng sau để biết được cung mệnh hai vợ chồng có hợp nhau hay không:

Bảng đối chiếu cung mệnh giữa của hai vợ chồng.

Ví dụ như sau: Một cặp vợ chồng: Chồng sinh năm 1972, vợ sinh năm 1979 thì chồng sẽ có cung là cung Khảm, vợ có cung Chấn. Vậy cung mệnh kết hợp của họ là cung mệnh Thiên y. Là một cung mệnh tốt, dự đoán đời sống hôn nhân viên mãn, có lộc làm quan,vợ chồng hạnh phúc sống  tới đầu bạc răng long.

Hay Một cặp vợ chồng: Chồng sinh năm 1972, vợ sinh năm 1982 thì người chồng sẽ có cung là cung Khảm, vợ cung Càn. Cung mệnh chung của hai vợ chồng là cung mệnh Lục sát. Đây là cung mệnh hung, không tốt, dự đoán hôn nhân của họ  vợ chồng sẽ mâu thuẫn, không hạnh phúc, duyên nợ long đong lật đật.

Cách hóa giải khi vợ chồng phạm Lục sát.

Cách hóa giải khi vợ chồng phạm Lục sát.

Nếu chẳng may vợ chồng bạn có phạm phải cung Lục sát thì đừng quá lo lắng cung mệnh ở đây chỉ là phương pháp chọn tuổi để kết hôn, phong thủy hay bất cứ cung mệnh nào cũng chỉ mang tính chất dự đoán, không tuyệt đối. Thực tế đã cho thấy rằng cung mệnh không quyết liệt tất cả nhiều cặp vợ chồng cung mệnh xấu nhưng lại chung sống rất hòa thuận hạnh phúc còn một vài vợ chồng cung mệnh rất tốt lại ngược lại. Đặc biệt đối cung mệnh nào hay phạm phải cung Lục sát thì đều có cách hóa giải.

Theo quan điểm phong thủy Lục Sát là một trong số những cung rất xấu và cũng là khó hóa giải  khi dựng vợ gả chồng. Vợ chồng cưới nhéu mà phạm Lục Sát sẽ hao tốn tiền bạc, sức khỏe của mọi người trong gia đình hay ốm đau, hôn nhân không bền chặt dễ gây tan vỡ. Cách hóa giải cung Lục Sát hiệu quả nhất, vợ chồng nên sinh con thuộc cung Diên Diên, tình trạng này sẽ mang lại may mắn, hạnh phúc, thể trạng cho những người trong gia đình khi vợ chồng phạm cung Lục sát.

Tôn trọng lẫn nhau là cách để hóa giải phạm lục sát trong hôn nhân.

bên cạnh đó tu tâm dưỡng tính, giữ mình ngay thẳng trong sạch, trau dồi đạo đức tốt. Đây chính là nền tảng giữ gìn hạnh phúc trong gia đình. Nên tích cực, chủ động, siêng năng, chăm chỉ làm ăn kinh tế để đời sống ngày càng đầy đủ, đời sống sẽ có ý nghĩa và viên mãn hơn

Vợ chồng nên tôn trọng, bình đẳng trong quan hệ giữa vợ và chồng. không nên mê tín, mù quáng, các hình thức cầu cúng, lễ bái,mê tín chỉ khiến hao tốn tiền của và tâm lý hoang mang hơn.

Cả hai rèn luyện sức khỏe tốt. Vì có sức khỏe là có tất cả thể trạng tốt mới làm việc, chăm sóc gia đình được. Có sức khỏe tốt mới nhẫn nại, chịu đựng, nhường nhịn lẫn nhau trong khi mâu thuẫn. Thông thường, những gia đình tan vỡ hạnh phúc thường có rất thường xuyên nguyên nhân, trong đó có nguyên nhân chính bê tha rượu chè, cờ bạc, mất bình tĩnh, kiểm soát, kinh tế  chật vật khó khăn, mâu thuẫn, va chạm cãi vã thường xuyên đến khi tình yêu không còn để vá lành mọi thứ.

Xem thêm: Phục vị là gì? Ý nghĩa của hướng phục vị trong phong thủy.

Qua bài viết trên hy vọng bạn đã nắm được thế nào là cung Lục sát. Cách hóa giải khi phạm Lục sát, mặc khác cung mệnh không phải là tất cả, bạn chỉ nên tham khảo phong thủy để tâm có thể an nhiên, đừng chỉ vì không hợp phong thủy mà chi phối từ hôn nhân đến mọi thứ. Như thế, chính bạn cũng làm mất đi nét hay của phong thủy hay cung mệnh, dấn thân vào mê tín dị đoan. Và đối với bất kỳ hoàn cảnh nào hãy lắng nghe chính bản thân mình, mình thật sự muốn gì đó mới là đường đi đúng đắn và chính là phong thủy tự thân.Các câu hỏi về cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng


Các hình ảnh về cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm thông tin về cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về cách hóa giải cung lục sát của 2 vợ chồng từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Hằng Vũ
  03/01/2022