Cửa chính và cửa hậu thông nhau có ý nghĩa gì? Cách hóa giải?

Bài viết Cửa chính và cửa hậu thông nhau có ý nghĩa gì? Cách hóa giải? thuộc Toppic về Giải Mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Cửa chính và cửa hậu thông nhau có ý nghĩa gì? Cách hóa giải? trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Cửa chính và cửa hậu thông nhau có ý nghĩa gì? Cách hóa giải?”

Đánh giá về Cửa chính và cửa hậu thông nhau có ý nghĩa gì? Cách hóa giải?


Xem nhanh

Cửa chính và cửa phụ là 2 hạng mục vô cùng quan trọng trong quy trình thiết kế ngôi nhà. Chúng sẽ tác động đến tính thẩm mỹ, công năng và phong thủy. mặc khác, trong quá trình thiết kế không ít người mắc phải lỗi cho cửa chính và cửa hậu thông nhéu. Bài viết hôm nay sẽ chỉ bạn các lỗi thường gặp và cách hóa giải chúng.

Khi bạn sở hữu một ngôi nhà tốt về phong thủy thì ngôi nhà của bạn sẽ đón nhận được thường xuyên nguồn sinh khí tốt. Trong trường hợp nhà có hai cửa chính hoặc cửa chính đối diện với cống thì vấn đề quan tâm đến cửa chính và cửa hậu vô cùng quan trọng.

Trường hợp nhà được thiết kế theo cấu trúc cửa chính và cửa hậu thì cửa chính sẽ là nơi đón khí còn cửa hậu sẽ đảm nhận vai trò là nơi khí thoát ra bên ngoài. Có như vậy thì nguồn năng lượng lưu thông được thường xuyên.

tuy nhiên, ở trong một vài trường hợp cửa chính không hợp nên việc mở thêm cửa hậu hợp hướng sẽ là một giải pháp phong thủy hiệu quả. và cạnh đó, cửa hậu còn đóng vai trò là một lối thoát hiểm dễ dàng khi gặp phải những sự cố hỏa hoạn, cướp bóc, trấn lột.

Mọi Người Xem :   Phật tử có nên học thiền trường sinh học?

mặt khác, các bạn cũng nên tránh trường hợp thiết kế cửa chính và cửa hậu thẳng hàng. Bởi vì, tình trạng này sẽ có thể gây ảnh hưởng việc gây thất thoát đi những nguồn năng lượng tích cực.

2. Lỗi phong thủy: Cửa chính và cửa hậu đối diện nhéu – Cách hóa giải

2. Lỗi phong thủy: Cửa chính và cửa hậu đối diện nhéu Cách hóa giải

Nếu gia đình bạn không may thiết kế cửa chính và cửa hậu thông nhau thì cách hóa giải sẽ như sau:

 • có thể treo một xâu tiền ngũ đế cổ ở cửa phía cuối cùng.

 • có khả năng treo quả cầu treo tán khí nằm ở vị trí giữa cửa hậu để hạn chế khí bị thất thoát ra khỏi ngôi nhà của bạn.

 • Nên đặt một chậu cây cao để có khả năng ngăn tài khí bị tuôn ra ngoài.

 • Hoặc có khả năng là thiết kế rèm cửa để chắn giữa 2 cửa, ngăn khí đi theo hướng thẳng và bị thoát ra khỏi nhà.

 • ngoài ra, các bạn cần phải lưu ý một số điểm sau:

 • Nên thực hiện khai quang đầy đủ và đúng cách, cần thực hiện xem ngày và giờ trước khi làm cửa.

 • Cần chọn đúng vị trí và hướng tốt để có thể đem lại những điềm tốt.

mặc khác bạn cũng cần lưu ý:

 • Cần được Khai quang đầy đủ và đúng cách, nên xem ngày giờ trước khi làm cửa.

 • Cần chọn đúng vị trí và hướng hấp dẫn nhất để mang lại phong thủy tốt.

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách hóa giải xuyên tâm sát trong xây dựng nhà ở mà bạn biết kẻo gặp họa tai ương

Mô tả video

Phong thủy Song Hà xin chào các bạn!nHôm nay chúng ta cùng khám phá chi tiết về ​video:nCách hóa giải xuyên tâm sát trong xây dựng nhà ở mà bạn biết kẻo gặp họa tai ươngnnĐăng ký Kênh tại đây: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial-DangKynnLiên hệ trực tiếp qua:nFacebook: https://www.facebook.com/phongthuyson…​nYoutube: http://bit.ly/PhongThuySongHaOfficial…​nĐể được tư vấn kỹ hơn về Tử Vi Phong Thủy.nnCảm ơn bạn đã ủng hộ Phong thủy Song Hà. Nhớ đăng ký kênh và nhấn vào chuông để được nhận thông báo khi có video mới nhất bạn nhé!nnNhững Video hay nhất của Phong thủy Song Hà: nPhong thủy phòng ngủ: 15 điều đại kỵ u0026 Cách hóa giải:nhttps://youtu.be/tzYm7rM0nZE​​nnCẩn trọng trong việc bài trí 8 hướng và Trung cung trên mọi mặt bằng xây dựng:nhttps://youtu.be/FdP1kxgWwyQnnMẹo phong thủy để con học giỏi, thi cử đỗ đạt cao:nhttps://youtu.be/4hrc6IWgvig​​nnMẹo phong thủy phòng ngủ mang đến sự thịnh vượng cho gia đình:nhttps://youtu.be/YwmrgaSjYg8​​n——————————–nℹℹℹ Phong Thủy Song Hà Official là kênh Youtube chính thức của chuyên gia, nhà phong thủy Nguyễn Song Hà.nℹℹℹ Thông qua các video hướng dẫn trên kênh chuyên gia phong thủy Nguyễn Song Hà muốn góp phần giúp cộng đồng hiểu biết, ứng dụng phong thủy vào cuộc sống nhằm xu cát tị hung – tránh các việc xấu, đón cái tốt đến với bản thân, gia đình, cơ quan của mình…nn????????????Kính chúc quý vị khán giả khỏe mạnh, bình an, phát tài phát lộc, vạn sự như ý!nn————–nn#phongthuysongha​​ #ptsh​​ #tuvi2021​​ #tuvingay​​ #xemphongthuy2021​​ #phongthuy​​ #tuvi​​ #tuvihangngay​​ #xemtuvi​​ #phongthuynhao #phongthuythietkenhao #thietkenhao #hoagiaixuyentamsat #xuyentamsat #loiphongthuynha

Mọi Người Xem :   Bát trận đồ của Gia Cát Lượng, đỉnh cao dàn trận trong lịch sử quân sự

✅ Mọi người cũng xem : xăm chữ tiếng anh ý nghĩa về tình yêu

3. Lỗi: Kích thước cửa chính và cửa hậu không phù hợp

3. Lỗi: Kích thước cửa chính và cửa hậu không phù hợp

Trong kiến thức phong thủy và thiết kế kiến trúc thì kích thước của cửa chính thì cần được xây lớn hơn so với kích thước của các cửa phụ, cửa ngách và cửa hậu. Bởi vì, kích thước cửa chính là một bộ phận vô cùng quan trọng, đây là hướng chính để đón vượng khí vào trong nhà.

Trong trường hợp cửa chính nhỏ hơn so với các cửa khác thì vận khí vào nhà sẽ bị thất thoát. Chúng sẽ ảnh hưởng đến tài lộc, thể trạng của gia chủ và những người thân trong gia đình.

Còn trong trường hợp cửa chính phòng ngủ có kích thước nhỏ hơn so với cửa phụ thì nó sẽ tác động không tốt đến đường con cái. Trong trường hợp có con thì quá trình dạy bảo chúng cũng gặp khó khăn hoặc có thể kéo theo mâu thuẫn giữa vợ chồng ở trong gia đình.

Trong trường hợp cửa phòng khách, phòng bếp hoặc phòng làm việc có cửa chính nhỏ hơn so với cửa phụ thì nó sẽ tác  động xấu đến đường công danh, sự nghiệp của bạn bị tụt lùi, thất bại. Hoặc có khả năng tiền tài trong gia đình sẽ nhénh chóng bị thất thoát.

Đối với ngôi nhà có cửa ngách hoặc cửa hậu lớn hơn so với cửa chính thì chúng sẽ không chỉ làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà mà chúng sẽ ảnh hưởng đến các cửa phụ. Thông thường, những cửa này sẽ xây ở góc khuất trong ngôi nhà khiến cho những kẻ gian có cơ hội xâm nhập, gây ra mất an toan cho gia đình.

Mọi Người Xem :   108 LỜI KHẤN NGUYỆN & KHAI TÂM

Trên đây là những thông tin chia sẻ về cửa chính và cửa hậu thông nhéu thông qua khía  cạnh ý nghĩa, cách hóa giải và lỗi về kích thước. Hy vọng rằng, với những thông tin đã chia sẻ các bạn có thể tránh được những lỗi không nhu cầu xảy ra. 

Nếu bạn cần giải đáp những vướng mắc liên quan thì vui lòng liên lạc đến Hội Kiến Trúc tại: 

 • ĐỊA CHỈ: Tầng 8, tòa nhà Detech Tower 2, Số 107 Nguyễn Phong Sắc, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

 • SỐ ĐIỆN THOẠI: 02462.998.699 – 0916.225.899

 • EMAIL: [email protected] 

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!Các câu hỏi về cách hóa giải cửa chính thông cửa sau


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải cửa chính thông cửa sau hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải cửa chính thông cửa sau ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải cửa chính thông cửa sau Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải cửa chính thông cửa sau rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải cửa chính thông cửa sau


Các hình ảnh về cách hóa giải cửa chính thông cửa sau đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected]. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tìm thêm kiến thức về cách hóa giải cửa chính thông cửa sau tại WikiPedia

Bạn có thể tra cứu thêm nội dung về cách hóa giải cửa chính thông cửa sau từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại

???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/

???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/


Loading

Related Posts

About The Author

One Response

 1. Sơn Đặng
  22/07/2022