Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà

Bài viết Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà thuộc Toppic về Huyền Bí – Giải mã thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà”

XEM THÊM: 

Đánh giá về Hướng dẫn 18 cách giải bùa ngải khác nhau tại nhà

Xem nhanh
Sao nhiều video hướng dẫn hoá giải bùa ngải tại gia đình mà thời gian qua Thầy Jang Chen đã hỗ trợ quý gia chủ rất nhiều. Hôm nay lại 1 video chia sẻ về vấn đề ấy nối tiếp những video trước và câu hỏi thắc mắc trong lúc khởi pháp.
Kính mời quý gia chủ theo dõi để hoá giải nhằm hưởng được sự hạnh phúc và an lạc

=====================
⚡ Liên hệ:
Công Ty TNHH Tư Vấn Phong Thủy Jang Chen
☎ 0931.786.784
Văn Phòng: 40 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh (Lầu 3)

☯ JANG CHEN
✅ Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế Thuộc Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA (Trụ sở Singapore)
✅ Giảng Viên Học Viện Phong Thủy Quốc Tế (Trụ sở Malaysia)
✅ Thành Viên Hội Dịch Học Đông Nam Á
✅ Thành Viên Hiệp Hội Phong Thủy Việt Nam

???? DỊCH VỤ CUNG CẤP
1. Tư vấn thiết kế Phong Thủy Văn Phòng Công Ty, Hotel, Khu Resort, Nhà Cửa, Biệt Thự...(bảo hành)
2. Tư vấn thiết kế bố trí phong thủy KCN xí nghiệp, quy hoạch khu đô thị
3. Tư vấn Phong thủy chùa, đình, miếu, phủ, đền (Miễn phí)
4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vi
5. Dịch vụ tìm vị trí long mạnh cho Mộ phần (Âm trạch)
6. Cung cấp Phù ấn, Mật pháp tài lộc, Mật Pháp Đòi Nợ, Pháp Khí Phong Thủy
7. Xem ngày cưới hỏi, ma chay, khai trương, ký hợp đồng, xuất hành, mua xe ô tô....
8. Dịch vụ khai quang, nạp linh khí cho vật phẩm phong thủy

===========================

⭕ Bậc Thầy Phong Thủy JANG CHEN
Website: http://phongthuyjangchen.com/​
Fanpage: https://www.facebook.com/jangchenfeng...​
https://www.facebook.com/daquynhanphu...​
⭕ Quỹ Từ Thiện Hoa Việt
Website: https://www.facebook.com/quytuthienho...​

#phongthuyjangchen #BUANGAI #thegioitamlinh #pheplaman #cayngai #luyenbua #takhi #vonglinh #thienlinhcai #bualoban #tranyem #phepmuaban #kinhdoanh #cautailoc #phongthhuy #hoagiai #mayman #suckhoe #mengoac
5/5 – (8 bình chọn)

Cách giải bùa là hóa giải các loại bùa, bùa chú thông thường được viết lên giấy có các ký tự như hán tự, các hình vẽ. Được các thầy trừ tà, phù thủy tạo ra mục đích tốt là trấn yểm, trừ tà, giúp đỡ hoặc với mục đích xấu làm hại người khác. Hãy cùng tìm hiểu với nhaDamMy về cách hóa giải bùa ngải nhé.

Mục Lục

 • 1 Bùa ngải là gì?
 • 2 10 câu thần chú giải bùa ngải tham khảo
 • 3 Cách giải bùa ngải tại nhà
 • 4 Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt
 • 5 Cách giải bùa yêu cho chồng
 • 6 Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe
 • 7 Cách giải bùa nghe lời tại nhà
 • 8 Cách giải bùa ngải bằng trứng gà
 • 9 Cách giả bùa yêu bằng tóc
 • 10 Cách giải bùa lỗ ban
 • 11 Cách giải bùa bằng tỏi
Mọi Người Xem :   Về Cõi Vĩnh Hằng Là Gì ? Đức Chúa Trời Vĩnh Hằng Có Nghĩa Là Gì

Bùa ngải là gì?

Bùa ngải là gì?

Đầu tiên chúng ta cùng tìm hiểu bùa ngải là gì mà khiến thường xuyên người u mê hay khiếp sợ khi nhắc đến. Bùa ngải là một loại bùa chú được làm từ những loại ngải lâu năm để kêu gọi các thế lực siêu nhiên hắc ám và làm theo mục đích, tôn chỉ Thần chú của người tạo ra bùa ngải này.

Cho tới hiện nay có trên 100 loại ngải có khả năng sử dụng làm bùa, những cây ngải này mọc trong rừng sâu núi thẳm nằm rải rác khắp nơi trên thế giới hoặc ở ngoài đồng bằng. Tùy theo phép yểm và mục đích yểm bùa mà bùa ngải được làm chất liệu từ cây cỏ đến vật dụng khác nhau phong phú.

Xem thêm video cùng chủ đề : TỰ HOÁ GIẢI BÙA NGẢI TẠI NHÀ GIÚP SỨC KHOẺ VÀ KINH DOANH PHÁT TRIỂN

Mô tả video

Sao nhiều video hướng dẫn hoá giải bùa ngải tại gia đình mà thời gian qua Thầy Jang Chen đã hỗ trợ quý gia chủ rất nhiều. Hôm nay lại 1 video chia sẻ về vấn đề ấy nối tiếp những video trước và câu hỏi thắc mắc trong lúc khởi pháp.nKính mời quý gia chủ theo dõi để hoá giải nhằm hưởng được sự hạnh phúc và an lạcnn=====================n⚡ Liên hệ:nCông Ty TNHH Tư Vấn Phong Thủy Jang Chenn☎ 0931.786.784nVăn Phòng: 40 Pasteur, P. Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh (Lầu 3)nn☯ JANG CHENn✅ Bậc Thầy Phong Thủy Quốc Tế Thuộc Hiệp Hội Phong Thủy Quốc Tế IFSA (Trụ sở Singapore)n✅ Giảng Viên Học Viện Phong Thủy Quốc Tế (Trụ sở Malaysia)n✅ Thành Viên Hội Dịch Học Đông Nam Án✅ Thành Viên Hiệp Hội Phong Thủy Việt Namnn???? DỊCH VỤ CUNG CẤPn1. Tư vấn thiết kế Phong Thủy Văn Phòng Công Ty, Hotel, Khu Resort, Nhà Cửa, Biệt Thự…(bảo hành)n2. Tư vấn thiết kế bố trí phong thủy KCN xí nghiệp, quy hoạch khu đô thịn3. Tư vấn Phong thủy chùa, đình, miếu, phủ, đền (Miễn phí)n4. Tư vấn Tứ trụ, Bát tự, Tử vin5. Dịch vụ tìm vị trí long mạnh cho Mộ phần (Âm trạch)n6. Cung cấp Phù ấn, Mật pháp tài lộc, Mật Pháp Đòi Nợ, Pháp Khí Phong Thủyn7. Xem ngày cưới hỏi, ma chay, khai trương, ký hợp đồng, xuất hành, mua xe ô tô….n8. Dịch vụ khai quang, nạp linh khí cho vật phẩm phong thủynn===========================nn⭕ Bậc Thầy Phong Thủy JANG CHENnWebsite: http://phongthuyjangchen.com/​nFanpage: https://www.facebook.com/jangchenfeng…​nhttps://www.facebook.com/daquynhanphu…​n⭕ Quỹ Từ Thiện Hoa ViệtnWebsite: https://www.facebook.com/quytuthienho…​nn#phongthuyjangchen #BUANGAI #thegioitamlinh #pheplaman #cayngai #luyenbua #takhi #vonglinh #thienlinhcai #bualoban #tranyem #phepmuaban #kinhdoanh #cautailoc #phongthhuy #hoagiai #mayman #suckhoe #mengoac

✅ Mọi người cũng xem : sáng tâm hồn là gì

10 câu thần chú giải bùa ngải tham khảo

10 câu thần chú giải bùa ngải tham khảo
 • Thần chú Om Mani Padme Hum
 • Chú Đại Bi tiếng Phạn
 • Thần chú của Đức Tara Xanh
 • Thần Chú của Văn Thù Bồ Tát Sư Lợi
 • Thần chú Phật Mẫu Chuẩn Đề
 • Chú Lăng Nghiêm tiếng Phạn
 • Chú Vãng sanh tiếng Phạn
 • Bát Nhã Tâm Kinh Chú
 • Thần chú của vị thần tài Phật giáo Zambala
 • Thần chú Dược Sư

Xem thêm video cùng chủ đề : Cách Hóa Giải Bùa Ngãi (THÍCH TUỆ HẢI )

Mô tả video

Cách giải bùa ngải tại nhà

Cách giải bùa ngải tại nhà

Cách giải bùa ngải tại nhà là sử dụng trứng gà luộc để lăn trên toàn bộ cơ thể để loại bỏ tà khí là phương pháp đơn giản nhất hoặc ăn nhiều tỏi, nấu nước đậu đen uống, nên đi bộ, tập thể dục thể thao thương xuyên và kết hợp với lối sống đúng mực trong sáng.

Cây Ngải đen giống (Ngải nàng thâm)

✅ Mọi người cũng xem : nhà thầu phụ tiếng anh là gì

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt

Hiện này trước hình hình trà xanh, matcha, con giáp thứ 13 vô số kể khiến cho chị em cảm thấy lo lắng về tình yêu của chồng dành cho mình. Điều này đã khiến chị em tìm kiếm mọi cách để chồng mãi yêu mình. Trong đó, một trong số những cách mà chị em lựa chọn là dùng bùa yêu. Bạn đang băn khoăn không biết có nên cho chồng uống máu kinh nguyệt có sao không và cách giải bùa yêu bằng kinh nguyệt như thế nào?

Mọi Người Xem :   Mệnh vô chính diệu là gì? cách hóa giải mệnh vô chính diệu

Cách giải bùa kinh nguyệt là bạn nên có suy nghĩ thật đúng mực sống đạo đức, nhân quả, hướng thiện, có vay thì có trả, có nhân ắt có quả. Nên các bạn không cần tìm đến cách giải bùa mà tiền mất tật mang chồng cũng tự quay trở về.

Cách giải bùa yêu cho chồng

Cách giải bùa yêu cho chồng
 • Bước 1: chung thủy;
 • Bước 2: Biết chăm lo cho gia đình;
 • Bước 3: Biết chăm sóc bản thân, làm đẹp;
 • Bước 4: Đạo đức;
 • Bước 5: Hướng thiện;
 • Bước 6: Lối sống đúng mực.

Trên đây đã liệt kê ra 6 bước về cách gỡ bùa yêu cho chồng tại nhà hiệu quả mọi thời đại trên hành tinh có sự sống loài người này.

cách hóa giải bùa yêu thì bùa yêu chắc các bạn đã nghe qua nhưng cách bỏ thì ít nghe. Miền Bắc do tác động từ Trung Quốc nên không dùng bùa ngải mà sử dụng phù, nèm, tập trung ở vùng Hòa Bình do các thầy mo xứ mường là chủ yếu. Phù, nèm rất mạnh vì đa số núi rừng nên các thầy sử dụng binh rừng.

Miền Nam tác động từ vùng biên giới Campuchia nên sử dụng bùa ngải là chính. Làm bùa Yêu muôn hình vạn trạng nhưng quy kết lại chủ yếu là hột gà, chả lụa, nước suối, bia. Trong đó mạnh nhất là trứng hột gà. Cái này dành cho chân dài và đại gia, đủ 1 lượng bùa 9 trứng gà, 3 trứng vịt là có khả năng khiển 1 người mê mệt rồi đó nhé.

Khi ngửi mùi nước hoa, đối phương như xây xẩm mặt mày đi đứng loạng choạng, mất điều khiển, nói gì nghe đó, loại này không như bùa yêu. Khi đi xa, không còn nghe mùi nước hoa thì người bị bỏ sẽ dần tỉnh lại. Nên mới gọi là ngãi quyến, dùng lâu ngày sẽ gây ra cho người kế bên cơn nghiện nhớ nhung, mà chủ yếu nhớ mùi nước hoa.

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe

Dấu hiệu bị bỏ bùa nghe

Có rất nhiều cách để nhận biết bị bỏ bùa ngải như có các biểu hiện như đau nhức dữ dội, bồn chồn, lo sợ, bất an, mỏi mệt, bần thần, sợ hãi,… Các bạn chỉ cần thông qua những biểu hiện này để nhận biết mình có bị bỏ bùa ngải hay không hoặc do cơ thể bạn đang bị suy nhược, bạn cần bổ sung các khoáng chất giúp cơ thể lấy lại sức khỏe.

Cách giải bùa nghe lời tại nhà

Cách giải bùa nghe lời tại nhà

Trước khi tìm hiểu về cách giải bùa nghe lời tại nhà bạn nên biết vì sao mình bị dính bùa không? hay có chắc chắn bạn đã bị bỏ bùa ngải? có thể do bạn lập trường không vững vàng hay là lập luận yếu kém hoặc do tinh thần thiếu ngủ không tập trung nên mơ mơ màng màng như giấc chiêm bao không biết gì khí nghe người khác nói thì mình làm theo răm rắp.

Nếu có những biểu hiện trên bạn cần phải cung cấp Vitamin C hoặc Vitamin tổng hợp cho cơ thể bằng cách bổ sung ăn trái cây, hay uống các viên cam sủi là cách hóa giải bùa nghe tại nhà hữu hiệu nhất.

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà

Cách giải bùa ngải bằng trứng gà là dùng quả trứng gà đem luộc chín còn nóng ấm đem lột hết vỏ hoặc không cần lột vỏ lăn trên người. Một lát sau khi trứng gà nguội tách đôi quả hột gà nếu lòng đỏ trứng chuyển thành màu đen tức là bạn đã bị nhiễm bùa ngải hoặc bị có máu bầm hay mụn tích tụ lâu ngày, bạn lăn trứng gà trên chổ tiết ra tuyến mồ hôi thường xuyên cũng bị trứng gà hút vào đó nữa đó nha và ngửi thử trứng sau khi lăn xem mùi thế nào?

Còn nếu lòng đỏ trứng có màu đỏ tươi còn gọi là bị trúng bùa với mức độ rất nặng. Trường hợp này bạn nên xem lại quả trứng gà có được luộc chín không hay mới lấy từ tủ lạnh ra rồi đưa vào luộc nên không chín kịp? còn không thì trứng gà đó bị bơm hóa chất? cần xem lại nơi bán trứng có uy tín không.

Mọi Người Xem :   Hóa giải sát khí cho nhà gần nghĩa địa – Thầy Khải Toàn

Cách giả bùa yêu bằng tóc

Cách giả bùa yêu bằng tóc

Cách giả bùa yêu bằng tóc là lấy tóc được làm bùa đốt nó đi là hết, còn nếu chúng ta không biết nó ở đâu thì chúng ta làm như thế này nhé. Lấy tóc của ta làm theo cách làm bùa yêu phía dưới với người yêu mới hay vợ của mình.

Cách làm bùa yêu bằng tóc là phái yếu thì dùng 9 sợi tóc, còn nếu là phái mạnh thì dùng 7 sợi tóc thì mới luyện thành được bùa yêu. Bùa yêu bằng tóc được hiểu là cách luyện bùa yêu bằng việc sử dụng tóc của đối tượng được làm bùa. Sau đó, tóc sẽ kết hợp với lời thần chú của thầy bùa tạo nên.

✅ Mọi người cũng xem : phật đản sanh là gì

Cách giải bùa lỗ ban

Cách giải bùa lỗ ban

Cách giải bùa Lỗ Ban là như thế này ta phải thực hiện theo dân gian chuẩn bị trái cây, bông hoa tùy theo khó khăn kinh tế của mỗi người. Thêm nữa là cần có một bức hoành phi, báo cáo lên vị sư tổ chính là Lỗ ban. Rồi thấp nhang và cầu xin hóa giải bùa lỗ ban cho để tử.

✅ Mọi người cũng xem : yếu tố gây cười là gì

Cách giải bùa bằng tỏi

Cách giải bùa bằng tỏi

Cách giải bùa bằng tỏi chủ yếu và cần thiết nhất. Bùa được làm từ trời, đất, âm dương ngũ hành nên có sinh ắt phải có tử. Giải bùa thì có muôn ngàn cách giải, dưới đây là phương pháp giải chắc chắn sẽ được, các thầy bùa thầy ngải, các đồng cô, bóng cậu, các trạng các ngài có duyên được thấy bài này, hợp duyên giải được cho ai thì trên có tổ, dưới có thầy hãy lấy đó mà làm phúc. Sống đúng mực đạo đức.

Cách làm như sau lấy 3 lạng tỏi, tách tép ra cắt nhỏ làm 2, làm 3 xong ta để lên bếp than nướng, nướng chỉ vừa đủ vàng, khi nướng hết 3 lạng đem ra nền đất. Phải là nền đất, sạch 1 chút thì nền xi măng, đốt 3 cây nhang, tâm thành miệng niệm khấn thổ công về hộ độ cho đệ tử.

nhéng cháy quá nửa đem tỏi vào ngâm với nước, khi uống thì lược sạch lại, 1 lần không trục hết thì làm lần thứ 2, lần thứ 3,…. và bạn cần nên nhớ sống lành mạnh, làm đúng đạo đức. Người có Đức trọng quỷ thần kinh đó nha.

Cách giải bùa âm binh

Cách giải bùa chà

Cách giải bùa thiên linh cái

Cây ngải ba mắt có tác dụng gì?
Hướng dẫn 5 bước và cách trồng cây ngải đen (ngải nàng thâm)
Cây Ngải đen có tác dụng gì? Trị bệnh gì? Bao nhiêu tiền một ký?
Cây ngải nàng mơn, cây ngải mến khách gồm những loại nào?
5 cây ngải đem lại may mắn và tài lộc trong buôn bán
Cây Ngải mến Khách – Cây ngải lá hẹ – Cây ngải nàng mơn
9 dấu hiệu nhận biết bị yểm bùa và cách kiểm tra bị dính bùa tại nhà dễ dàng

Facebook: https://www.facebook.com/nhéDamGiongMyThaiLan/

Hướng dẫn 10 cách làm Cá cơm nước ngọt Quỳnh Mai
Cá cơm nước ngọt sấy giòn ăn liền – Quỳnh Mai
 

Các câu hỏi về cách hóa giải bùa

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách hóa giải bùa hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách hóa giải bùa ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách hóa giải bùa Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách hóa giải bùa rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách hóa giải bùa

Các hình ảnh về cách hóa giải bùa đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư [email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Xem thêm kiến thức về cách hóa giải bùa tại WikiPedia

Bạn có thể tham khảo thêm nội dung chi tiết về cách hóa giải bùa từ web Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Related Posts

About The Author