Cách Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy – Tên Website Đẹp

Bài viết Cách Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy – Tên Website Đẹp thuộc Toppic về Phong Thủy – Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy – Tên Website Đẹp trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Cách Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy – Tên Website Đẹp”

Xem thêm:

Đánh giá về Cách Đặt Tên Thương Hiệu Theo Phong Thủy – Tên Website Đẹp

Xem nhanh
Tiết lộ 3 Cách đặt Tên Thương Hiệu, Cửa Tiệm, Doanh Nghiệp hút Khách, hút Lộc, tiền vào như nước
- Cách đặt tên công ty theo quy luật Âm – Dương.
- Cách đặt tên công ty theo ngũ hành.
- Cách đặt tên công ty theo Phong Thủy, Kinh Dịch.
Cùng các lưu ý quan trọng khi đặt tên công ty, các bạn hãy theo dõi trong video hôm nay nhé!
#phongthuyphunggia #masterphungphuong #xemphongthuy #phongthuy

Các bạn muốn kết nối thêm xin liên hệ:
???? Blog Master Phùng Phương: https://www.facebook.com/PhungPhuongMaster
???? Fan page Phong Thủy Phùng Gia: https://www.facebook.com/phunggiaphongthuy
???? SĐT Trợ Lý Master Phùng Phương: 0858.111.999 (liên hệ riêng đặt lịch tư vấn)
???? Website Phong Thủy Phùng Gia: https://www.phongthuyphunggia.com
► Giới thiệu:
???? Master Phong Thủy người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giới
????Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.
????Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump

3 Gợi ý đặt tên thương hiệu theo phong thủy

3 Gợi ý đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Để có một tên website đẹp, Việc lựa chọn và đặt tên thương hiệu theo phong thủy, chuyên nghiệp lại hay, tên website đẹp là chuyện không đơn giản. tuy nhiên, với 5 gợi ý đặt tên thương hiệu dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm tham khảo, gợi ý thiết thực giúp cho quy trình tìm một cái tên trở nên thuận lợi và hiệu quả hơn.

Trong văn hóa Phương Đông từ xưa tới ngày nay, phong thủy luôn được coi là một trong những yếu tố quan trọng cần xem xét trước khi ai đó muốn quyết định, làm những việc quan trọng. Và tất nhiên, chuyện kinh doanh, đặc biệt là đặt tên thương hiệu càng không ngoại lệ. Nếu bạn muốn đặt tên thương hiệu theo phong thủy, vẫn đảm bảo chuyên nghiệp, hay và ý nghĩa thì không thể bỏ qua những phương án sau.

✅ Mọi người cũng xem : nước miếng tiếng anh là gì

1. Đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên ngũ hành

1. Đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên ngũ hành

– Trước hết việc đặt tên cần dựa theo ý nghĩa của tên, như may mắn, nhu cầu phát triển, những điều tốt đẹp như : Thành Đạt, Lộc Phát

– Tên nên tránh thuần âm hay thuần dương ví dụ như: Chiến Thắng,..

– Về việc phân định Bát Quái cho tên để dự đoán tương lai của Doanh nghiệp được thành lập theo nguyên tắc như sau.

+ Dựa vào số lượng chữ cái để tính số, thông qua số để lập thành quẻ. Ta chia tên ra làm 2 phần, nếu tên có 3 chữ thì có khả năng chia 2 chữ đầu ra làm một phần

+ Sau đó tiến hành đếm số chữ cái cho mỗi phần để lập quẻ, mỗi chữ ta tính là 1 thẻ.

+ Sau khi có số chữ của 2 phần tiến hành lập quẻ theo số của Tiên Thiên Bát Quái. – Bước tiếp theo tiến hành dự đoán trên ý nghĩa quẻ. Quẻ xấu nhớ đừng nên kinh doanh

– Người giám đốc, người làm chủ phải có mệnh cung phù hợp với các Quẻ của tên

Đối với việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên ngũ hành, bạn cần dựa trên mệnh của người chủ công ty. Tên thương hiệu không những đảm bảo đem lại vận khí tốt mà còn hợp mệnh với người đứng đầu tổ chức mới có khả năng giúp công việc thuận lợi, phát triển.

Đặt tên thương hiệu theo phong thủy ứng với ngũ hành

Dựa trên hành của người đứng đầu thì ta lựa chọn hành tương thích và từ đó suy ra các thành tố tương ứng tiếp theo. cụ thể cần dựa trên quy luật: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim. – Nếu người mang mệnh hỏa thì cần chọn từ thuộc mệnh mộc để đặt tên thương hiệu. – Trường hợp mệnh mộc thì tên thương hiệu nên chứa từ có mệnh thủy. – Bạn mang mệnh thủy cần đặt tên mang năng lượng kim. – Những chủ công ty mang mệnh kim thì lựa từ có sắc nghĩa mệnh thổ.

Mọi Người Xem :   Xem bói nốt ruồi ở khóe mắt Trái Phải Nam, Nữ Tốt/ Xấu

– Và trong khi người đứng đầu có mệnh thổ thì nên đặt tên thương hiệu có từ mang mệnh hỏa.

một vài từ ứng với năng lượng thuộc ngũ hành bạn có thể tham khảo:

– Thổ: Hùng, Dũng, Đạt, Phát, Tài, Lộc… – Kim: Anh, Phương, Hướng, Công… – Mộc: Hoa, Từ, Giao, Thảo… – Thủy: Hồ, Thủy, Hương (bao gồm Hỏa Thủy), Hải, Dung… – Hỏa: Mạnh, Tâm, Điểm, Hương…

mặt khác, bạn cũng cần tránh những tên có quan hệ tương khắc: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim, Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa bài hát thời hoa đỏ

2. Đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên quy luật âm dương

2. Đặt tên thương hiệu theo phong thủy dựa trên quy luật âm dương

Quy luật âm dương có khả năng coi là một trong số những thứ quen thuộc với người dân Việt Nam. Bản chất của âm dương đó là sự đối xưng, cân bằng và hòa hợp giữa hai năng lượng âm – dương. Trong âm có dương, trong dương có âm, âm và dương không bao giờ tách rời. Nếu cái nay triệt tiêu cái kia thì cái còn lại cũng tự khắc biến mất. do đó trong việc đặt tên thương hiệu theo phong thủy mà theo quy luật âm dương chính là hướng tới sự cân bằng và đỉnh cao.

Đặt tên thương hiệu theo quy luật âm dương là hướng tới sự phát triển đỉnh cao, cân bằng và hòa hợp

một số nguyên tắc bạn cần lưu ý khi lựa chọn từ ngữ cho thương hiệu: – Những từ mang tính dương: có dấu sắc, hỏi, ngã, nặng – Những từ mang tính âm: không dấu hoặc dấu huyền Những sự kết hợp nên có trong quan hệ âm dương khi đặt tên thương hiệu hay và ý nghĩa chính là: âm – dương, âm – âm – dương, âm – dương – dương.

3. Số nét trong tên thương hiệu

3. Số nét trong tên thương hiệu

Số nét trong một từ và tổng số nét của tên thương hiệu cũng phản ánh sự thành bại trong công việc kinh doanh, sự thường nhật của thương hiệu đó.

Khi các yếu tố âm dương và ngũ hành đã hài hòa rồi, bạn cần kiểm tra lại về tổng số nét, những tên có tổng số nét như 3, 5, 6, 8, 11, 13 sẽ mang lại điềm lành, đại cát.

Ban đầu, chủ công ty Toyota muốn đặt tên theo tên gọi của dòng họ sáng lập là Toyoda. mặc khác, sau đó đã đổi tên thành Toyota dù phát âm không rõ như Toyoda, nhưng hợp với tâm lý quảng cáo. Hơn nữa, chữ Toyota  có 8 nét, Toyoda có 10 nét và theo quan niệm truyền thống của người Nhật, số 8 đem lại may mắn và tượng trưng cho sự lớn mạnh không ngừng, trong khi con số 10 là số tròn chĩnh, không còn chỗ cho sự phát triển. Thương hiệu Toyota ra đời từ đó và trở thành một trong những thương hiệu xe hơi hàng đầu thế giới Hiện tại.

Mọi Người Xem :   Tuổi Ất Mão hợp hướng nào? Hướng nhà giúp tuổi Mão ăn nên làm ra | khoalichsu.edu.vn

4. Đặt tên Doanh nghiệp bằng tính từ mô tả:

4. Đặt tên Doanh nghiệp bằng tính từ mô tả:

Đây là một trong những phương pháp đặt tên được sử dụng nhiều nhất trong thực tế. Nó phản ánh những ước vọng của chủ Doanh nghiệp khi tham gia buôn bán. Những tên loại này thường được đặt theo:

– Gợi lên sự may mắn, thành công: Nhà đất Tài Lộc, Lộc Phát, Tài Phát, Hưng Thịnh, Phúc Thịnh, Thành Đạt,… – Gợi lên uy tín, tin cậy: Vàng bạc Bảo Tín, Nhà đất Trung Tín, Bảo hiểm Bảo Việt, Đại Tín, Tín Nghĩa ngân hàng… – Gợi lên khát vọng dẫn đầu: công ty công nghệ Tiên Phong, Doanh nghiệp y tế Tiến Bộ,… – Gợi lên triết lý buôn bán: Doanh nghiệp xây dựng Hòa Bình, Doanh nghiệp CP Đồng Lợi, Doanh nghiệp Hiệp Phát, Hợp Tiến,…

Nếu có bất kì thắc mắc nào, vui lòng liên lạc HiTime Chuyên Thiết Kế và Quản lý Website hoặc HiTime Website Design.

Tham khảo thêm:10 Cách đặt tên thương hiệu cho Startup khởi nghiệp5 Nguyên tắc đặt tên thương hiệu

 

Các câu hỏi về cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy

Các hình ảnh về cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tham khảo báo cáo về cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy tại WikiPedia

Bạn nên tìm thông tin chi tiết về cách đặt tên thương hiệu theo phong thủy từ trang Wikipedia tiếng Việt.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response

  1. Trần Duẩn
    23/10/2022