Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy ý nghĩa nhất

Bài viết Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy ý nghĩa nhất thuộc Toppic về Huyền Học thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng khoalichsu.edu.vn tìm hiểu Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy ý nghĩa nhất trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem bài : “Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy ý nghĩa nhất”

Xem thêm:

Đánh giá về Cách đặt tên khách sạn theo phong thủy ý nghĩa nhất

Xem nhanh
Hướng dẫn đặt tên theo phong thủy cho của hàng ăn uống thêm tài lộc
5/5 – (1 vote)

Bạn đang tìm cách đặt tên khách sạn theo phong thủy để giúp công việc kinh doanh thêm hiệu quả? Chắc chắn rồi, cái tên không chỉ để gọi, có danh xưng mà còn góp phần tạo nên thành công cho một khách sạn. Trong bài viết này, Nhà Đất Mới sẽ giúp bạn tìm ra được một cái tên chuẩn.

Nội dung chính trong bài Ẩn giảm bớt
1. Tên ngắn gọn dễ đọc
2. Khơi gợi sự tò mò cho khách hàng
3. Tên dễ đánh vần, phát âm
4. Tên mang tính chất sâu xa
5. Nắm bắt mong muốn của khách hàng
6. Sáng tạo slogan
7. Lặp từ một biện pháp độc đáo
8. Đặt tên kèm các danh từ gợi nhắc
9. Tên hợp tuổi, ngũ hành người đứng đầu
10. Lưu khi đặt tên khách sạn theo phong thủy
10.1. Vị trí
10.2. Cách thiết kế

1. Tên ngắn gọn dễ đọc

1. Tên ngắn gọn dễ đọc

Truyền miệng luôn là phương pháp quảng bá thương hiệu hiệu quả, bởi vậy chọn một cái tên dễ đọc và dễ nhớ nên là tiêu chí đặt lên hàng đầu. Khách hàng sẽ dễ dàng giới thiệu cho bạn bè, người quen khi cảm thấy ưng ý. Ngược lại, nếu bạn đặt một cái tên khó nhớ, dài dòng sẽ làm tăng có khả năng rủi ro giới thiệu.

Mọi Người Xem :   Hướng bếp là hướng nào?

Như vậy, tên càng ngắn gọn càng dễ in sâu vào tâm trí khách hàng, khiến họ dễ nhớ đến khi tìm kiếm.

Ví dụ:

 • Khách sạn Hilton
 • Khách sạn Samb
Tên khách sạn nên ngắn gọn, dễ đọc

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa truyện ông lão đánh cá và con cá vàng

2. Khơi gợi sự tò mò cho khách hàng

2. Khơi gợi sự tò mò cho khách hàng

Những cái tên gây ấn tượng sẽ giúp khách hàng của bạn ghi nhớ lâu hơn, họ sẽ tò mò và muốn tìm hiểu thêm về khách sạn của bạn. Chính do đó, tiêu chí đặt tên gây ra sự tò mò cũng không nên bỏ qua.

có thể bạn quan tâm:

 • Cách đặt tên Doanh nghiệp theo mệnh Hỏa
 • Cách đặt tên công ty theo mệnh Mộc
 • Cách đặt tên công ty theo mệnh Thủy
 • Cách đặt tên Doanh nghiệp theo mệnh Thổ
 • Cách đặt tên Doanh nghiệp theo mệnh Kim

Xem thêm video cùng chủ đề : Tiết lộ 3 Cách đặt Tên Thương Hiệu, Cửa Tiệm, Doanh Nghiệp hút Khách, hút Lộc, tiền vào như nước

Mô tả video

Tiết lộ 3 Cách đặt Tên Thương Hiệu, Cửa Tiệm, Doanh Nghiệp hút Khách, hút Lộc, tiền vào như nướcn- Cách đặt tên công ty theo quy luật Âm – Dương.n- Cách đặt tên công ty theo ngũ hành. n- Cách đặt tên công ty theo Phong Thủy, Kinh Dịch.nCùng các lưu ý quan trọng khi đặt tên công ty, các bạn hãy theo dõi trong video hôm nay nhé!n#phongthuyphunggia #masterphungphuong #xemphongthuy #phongthuynnCác bạn muốn kết nối thêm xin liên hệ:n???? Blog Master Phùng Phương: https://www.facebook.com/PhungPhuongMastern???? Fan page Phong Thủy Phùng Gia: https://www.facebook.com/phunggiaphongthuyn???? SĐT Trợ Lý Master Phùng Phương: 0858.111.999 (liên hệ riêng đặt lịch tư vấn)n???? Website Phong Thủy Phùng Gia: https://www.phongthuyphunggia.comn► Giới thiệu:n???? Master Phong Thủy người Việt Nam duy nhất của Hiệp Hội Phong Thuỷ Thế Giớin????Học trò của 5 vị phó chủ tịch Hiệp Hội Phong Thuỷ thế giới.n????Học trò của PunYin – Thầy Phong Thuỷ của Donal Trump

✅ Mọi người cũng xem : quả bần miền bắc gọi là gì

3. Tên dễ đánh vần, phát âm

3. Tên dễ đánh vần, phát âm

cách đặt tên khách sạn theo phong thủy có vai trò rất quan trọng, mặc khác bạn cũng cần lưu ý đến tiêu chí dễ đánh vần và phát âm. Khi đặt tên đáp ứng được tiêu chí này, khách hàng sẽ dễ tìm kiếm hơn trên internet hay các trang mạng xã hội.

Ví dụ:

 • Khách sạn Hoa Sen
 • Khách sạn Light House

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa vòng tay chỉ đỏ

4. Tên mang tính chất sâu xa

4. Tên mang tính chất sâu xa

Những cái tên xuất phát từ câu chuyện hoặc mang một hàm ý sâu xa, tạo nét đặc trưng cho thương hiệu sẽ luôn làm người nghe thấy cảm phục. Bạn có thể lấy cảm hứng từ một câu chuyện văn hóa, từ mục tiêu hướng tới hay những câu chuyện trong quy trình thành lập.

Ví dụ:

 • Theo tên các vị thần trong thần thoại: Apollo, Venus…
Tên khách sạn nên có một hàm ý sâu xa

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa cây kim ngân thủy sinh

Mọi Người Xem :   Hiện Tượng Chó Lê Trôn Là Gì mới nhất 2023

5. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng

5. Nắm bắt nhu cầu của khách hàng

Nếu bạn chưa lựa chọn được một cái tên phù hợp cho khách sạn của mình thì có thể dựa theo thị hiếu của khách hàng để đặt. Một cái tên phù hợp với những khách hàng là lớp trẻ tuổi, là người nước ngoài hay một cái tên phù hợp với những khách hàng sang trọng, đẳng cấp cao.

Ví dụ:

 • Khách sạn Richland Đà Nẵng
 • Khách sạn Sea Wonder Đà Nẵng

✅ Mọi người cũng xem : quả roi miền bắc miền nam gọi là gì

6. Sáng tạo slogan

6. Sáng tạo slogan

Bên cạnh việc đặt tên cho khách sạn, bạn cũng đừng quên sáng tạo một slogan để khách hàng nhớ tới. Tiêu chí để chọn slogan là ngắn gọn, dễ đọc, chạm đến cảm xúc hoặc thú vị. Slogan cũng cần thể hiện được rõ giá trị mà thương hiệu muốn đem lại cho khách hàng của mình.

✅ Mọi người cũng xem : số trích yếu của bảo lãnh dự thầu là gì

7. Lặp từ một biện pháp độc đáo

7. Lặp từ một biện pháp độc đáo

Thực tế chứng minh được lặp từ theo phụ âm, nguyên âm hoặc gieo vần sẽ giúp tên của thương hiệu trở nên thường nhật và được nhớ đến thường xuyên hơn. Thực chất tình trạng này hoạt động dựa trên khả năng ghi nhớ của con người với trí nhớ ngắn hạn. Khi gặp các từ mang tính chất lặp đi lại lại, bộ não sẽ dần quen và ghi nhớ.

Ví dụ:

 • Khách sạn LyLy
 • Khách sạn Papa

✅ Mọi người cũng xem : thép giấy trắng là gì

8. Đặt tên kèm các danh từ gợi nhắc

8. Đặt tên kèm các danh từ gợi nhắc

Đặt tên theo danh từ có khả năng tạo nên dấu ấn riêng, giúp khách hàng nhớ lại những điều thú vị về khách sạn của bạn. Điều đó khiến khách hàng luôn nhu cầu được trải nghiệm dịch vụ tại đó.

Cách đặt tên khách sạn hay, tạo ấn tượng

Ví dụ:

 • Khách sạn Bông Sen Sài Gòn
 • Vinpearl Hotel Hue
 • Khách sạn Miền Tây
 • Khách sạn Sông Hương
Đăng tin mua bán nhà đất chính chủ
Nhà Đất Mới cung cấp sản phẩm đăng tin rao mua bán nhà đất trên khắp cả nước, đặc biệt là các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM…
Đăng tin ngay

9. Tên hợp tuổi, ngũ hành người đứng đầu

9. Tên hợp tuổi, ngũ hành người đứng đầu

Dựa trên cách đặt tên khách sạn theo phong thủy thì bạn cần đặt tên theo tuổi và ngũ hành của người chủ. Để đạt được tiêu chí này, bạn cần nắm rõ về ngũ hành, quy luật tương sinh – tương khắc như sau.

Ngũ hành tương sinh:

 • Kim sinh Thủy
 • Thủy sinh Mộc
 • Mộc sinh Hỏa
 • Hỏa sinh Thổ
 • Thổ sinh Kim

Ngũ hành tương khắc:

 • Kim khắc Mộc
 • Mộc khắc Thổ
 • Thổ khắc Thủy
 • Thủy khắc Hỏa
 • Hỏa khắc Kim

Ví dụ: Người chủ nhân thuộc hành Hỏa nên đặt tên khách sạn có ý nghĩa thuộc hành Hỏa hoặc hành Mộc (Mộc sinh Hỏa) như: Lạc Hồng, Xuân Dương, Bách Tùng

Mọi Người Xem :   Tổng Hợp 5 Điều Kiêng Kỵ Khi Sửa Nhà Bạn “Buộc” Phải Biết - SỬA CHỮA NHÀ THANH THỊNH

✅ Mọi người cũng xem : đinh bộ lĩnh lên ngôi đặt tên nước là gì

10. Lưu khi đặt tên khách sạn theo phong thủy

10. Lưu khi đặt tên khách sạn theo phong thủy

Ngoài việc chú ý đặt tên gọi của khách sạn theo 9 tiêu chí bên trên thì vị trí và cách thiết kế không gian cũng là yếu tố quan trọng mà bạn cần lưu tâm. Dưới đây là một số lưu ý dành cho các chủ kinh doanh lĩnh vực khách sạn để đảm bảo công việc thuận lợi, suôn sẻ.

10.1. Vị trí

10.1. Vị trí
 • Mặt tiền của khách sạn nên là vị trí thoáng mát, rộng rãi, đón được luồng gió mát từ thiên nhiên
 • Giảm đặt mặt tiền khách sạn ở nơi xảy ra xung khí như: thường xuyên cột điện, bãi tập kết rác hay có thường xuyên chung cư cao
 • Chọn các vị trí “tọa sơn hướng thủy” ví dụ như phía sau có các không gian lớn như núi hoặc một tòa cao ốc nào đó, phía trước có hồ nước hoặc sông, khung cảnh thơ mộng.
Những lưu ý về vị trí khách sạn giúp buôn bán thuận lợi hơn

10.2. Cách thiết kế

10.2. Cách thiết kế
 • Chiều cao phòng khách sạn tiêu chuẩn là 2,8m nếu quá cao sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo, trống trải còn quá thấp sẽ gây ra bức bí
 • Cửa phòng vệ sinh không đối diện trực tiếp với giường ngủ
 • Không đặt cửa chính trực diện với giường ngủ
 • Thiết kế khách sạn nên lấy vị trí giường ngủ làm trung tâm, tập trung sáng tạo cho không gian này

Hy vọng thông qua bài viết này, Nhà Đất Mới đã giúp bạn làm rõ cách đặt tên khách sạn theo phong thủy. Hãy theo dõi để đón chờ các bài viết mới, bổ ích từ công ty chúng tôi.

Nguồn : nhadatmoi.net

 

Các câu hỏi về cách đặt tên khách sạn theo phong thủy

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê cách đặt tên khách sạn theo phong thủy hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé <3 Bài viết cách đặt tên khách sạn theo phong thủy ! được mình và team xem xét cũng như tổng hợp từ nhiều nguồn. Nếu thấy bài viết cách đặt tên khách sạn theo phong thủy Cực hay ! Hay thì hãy ủng hộ team Like hoặc share. Nếu thấy bài viết cách đặt tên khách sạn theo phong thủy rât hay ! chưa hay, hoặc cần bổ sung. Bạn góp ý giúp mình nhé!!

Các Hình Ảnh Về cách đặt tên khách sạn theo phong thủy

Các hình ảnh về cách đặt tên khách sạn theo phong thủy đang được chúng mình Cập nhập. Nếu các bạn mong muốn đóng góp, Hãy gửi mail về hộp thư lienhe@domain.com. Nếu có bất kỳ đóng góp hay liên hệ. Hãy Mail ngay cho tụi mình nhé

Tra cứu thông tin về cách đặt tên khách sạn theo phong thủy tại WikiPedia

Bạn nên tra cứu thông tin chi tiết về cách đặt tên khách sạn theo phong thủy từ trang Wikipedia.◄ Tham Gia Cộng Đồng Tại???? Nguồn Tin tại: https://khoalichsu.edu.vn/???? Xem Thêm Chủ Đề Liên Quan tại : https://khoalichsu.edu.vn/phong-thuy/

Loading

Related Posts

About The Author

One Response