Ý nghĩa và lịch sử ra đời của mẫu thiết kế logo PUMA

 

Bài viết Ý nghĩa và lịch sử ra đời của mẫu thiết kế logo PUMA thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Ý nghĩa và lịch sử ra đời của mẫu thiết kế logo PUMA trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Ý nghĩa và lịch sử ra đời của mẫu thiết kế logo PUMA”

Xem thêm:

Đánh giá về Ý nghĩa và lịch sử ra đời của mẫu thiết kế logo PUMA

Puma SE là một nhà sản xuất giày thể thao, giày dép và các danh mục thể thao khác nổi tiếng của Đức được thành lập vào năm 1924 bởi Adolf và Rudolf Dassler. Trụ sở chính tại Herzogenaurach, Bavaria, Doanh nghiệp sử dụng 9.500 người trên thế giới với tổng của cải/tài sản là 2.367.000.000 € vào năm 2012.

Mọi Người Xem :   GREECE LÀ NƯỚC NÀO? KHÁM PHÁ XỨ SỞ CỦA CÁC VỊ THẦN TRÊN ĐỈNH OLYMPUS

Mẫu thiết kế logo hiện tại của PUMA

Thương hiệu Puma được xem là một trong những thương hiệu có tổng giá trị và được công nhận nhất trên thế giới. Nó đồng nghĩa với sự thanh lịch, thời trang và thể thao. Nó tài trợ hơn 30 đội bóng đá quốc gia FIFA khác nhau trên thế giới. một trong số những hiện tượng thành công của Puma là tạo ra được một thiết kế logo chuyên nghiệp và vô cùng hiệu quả của nó.

YẾU TỐ THIẾT KẾ VÀ LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA LOGO PUMA

Hình dạng của logo Puma

Mẫu thiết kế logo Puma là một trong số những biểu tượng nổi tiếng nhất và ngay lập tức nhận ra trên thế giới với một thiết kế đơn giản, mạnh mẽ và hiệu quả. Logo Puma lần đầu tiên được giới thiệu vào năm 1948. Từ đó đến nay nó vẫn không thay đổi gì nhiều. Logo bao gồm một hình ảnh của một con báo nhảy, một giống mèo lớn của Mỹ hay sống ở vùng núi. Báo là một con vật rất mạnh mẽ và săn mồi rất nhẹ́y có khả năng nhảy cao tới 20 feet trong một bước nhé̉y duy nhất. Với việc bổ sung sinh vật tuyệt vời này trong logo Puma để nói lên các tổng giá trị cốt lõi và các khía cạnh cơ bản của thương hiệu mình thành một bản sắc mạnh mẽ. Logo Puma là hiện thân cho cách tiếp cận tương lai phía trước của thương hiệu, sự thống trị toàn cầu và sự cống hiến của công ty.

Mọi Người Xem :   Cách đọc kèo bóng đá: Hướng dẫn xem, giải thích đầy đủ & dễ hiểu nhất

Màu sắc của logo Puma

Logo Puma chủ yếu xuất hiện trong một bảng màu đen và trắng cơ bản, trong đó cung cấp một cảm giác một cách tự nhiên của sự ấm áp và mang lại một ấn tượng, sang trọng và rất hấp dẫn.

Font chữ của logo Puma

Mẫu thiết kế logo thương hiệu Puma được thiết kế với chữ đậm, kiểu chữ tùy chỉnh.

 

Các câu hỏi về biểu tượng puma là con gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biểu tượng puma là con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Related Posts

About The Author