Biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì? Cách bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân

Bài viết Biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì? Cách bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân thuộc chủ đề về Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng https://khoalichsu.edu.vn/hoi-dap/ tìm hiểu Biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì? Cách bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem nội dung về : “Biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì? Cách bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân”

Xem thêm:

Đánh giá về Biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì? Cách bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân

Xem nhanh
Khắc phục lỗi âm lương trong zalo nhỏ không nghe được có hình tai
khắc phục âm lương tin nhắn thoại nhỏ không nghe được
Mr Thắng Tv kênh khắc phục và sửa lỗi thường gặp trên điện thoại
-----------------------------------------------------
Các lỗi nhỏ thường gặp trên điện thoại nó rất dễ sửa nhưng có thể các bạn không biết và lại phải ra hiệu để sửa rồi lại phải mất vài trục hay vài trăm quả là không đáng đúng không nào!
Cho nên mình sẽ hướng dẫn các bạn khác phục và sửa những lỗi đó.
-----------------------------------------------------------------
Theo dõi mình để xem nhiều mẹo sửa lỗi hay nhé
---------------------------------------------------------------------------------------------
Mọi thông tin xin liên hệ qua gmail:[email protected]
--------------------------------------Thank you---------------------------------------------------------------------
© Bản quyền thuộc về Mr Thắng Tv
© Copyright by Mr Thắng Tv ☞ Do not Reup
#mrthangtv#khacphucloiamluongzalo#loizalo

Hằng ngày, rất nhiều bạn trẻ sử dụng các chức năng như: nhắn tin thoại, hình động, chat nhóm… của Zalo để liên lạc giao tiếp.

Tuy nhiên, cơ chế thiết lập quyền riêng tư khá thú vị được Zalo đầu tư kỹ lưỡng thì thường bị “bỏ qua”. Bài viết sẽ giới thiệu và hướng dẫn một số bước đơn giản để bạn có thể tự cài đặt nhằm bảo vệ chính mình trước những “quấy rối” từ người lạ.
Mọi Người Xem :   Nguyên tắc và phơng pháp xác định. ý nghĩa: Độ xuyên kim là độ lún sâu của kim - Tài liệu text

Bật tắt tính năng “Tìm quanh đây” và ẩn thông tin cá nhân

Tính năng “Tìm quanh đây” giúp bạn có thể tìm và kết nối với những ai đang hiện diện gần vị trí bạn đang có mặt. Đây là tính năng rất được ưa thích với những người thích giao lưu làm quen hoặc các shop  muốn tìm kiếm khách hàng gần nhà nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí marketing, giao nhận hàng… Tính năng này sẽ không tự động bật nếu người dùng không kích hoạt.
Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?
Để bật Tìm quanh đây, người dùng vào mục Kết nối, chọn Tìm quanh đây. Zalo sẽ yêu cầu xác nhận một lần nữa việc bạn muốn sử dụng tính năng này hay không. Bạn có thể chọn “Không” để hủy, hoặc “Có” để tiếp tục tùy theo nhu cầu của mình. Hãy đảm bảo máy bạn đã bật chức năng hiển thị địa điểm để sử dụng.Sau khi sử dụng tính năng Tìm quanh đây và không muốn lưu lại vị trí, bạn có thể chọn “Xóa vị trí” ngay trên Zalo để ẩn với những người xung quanh hoặc tắt chức năng định vị trên điện thoại.
Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?
Bên cạnh đó, bạn có thể điều chỉnh để ẩn thông tin cá nhân của mình như ngày sinh, số điện thoại… nếu không muốn chia sẻ với người khác.

Chặn “người lạ”  gửi tin nhắn, xem nhật ký hay bình luận trên những chia sẻ cá nhân

Người lạ trên Zalo là những người chưa có tên trong danh bạ điện thoại của bạn.Nếu sử dụng tính năng Nhật ký của Zalo thường xuyên, bạn sẽ thấy Zalo ẩn các bình luận và tên tài khoản không nằm trong danh bạ của bạn. Một người sẽ chỉ thấy được các hoạt động của bạn bè mình trên Zalo. Dù tương tác là một trong những yếu tố chính tạo nên thành công cho trang mạng xã hội và game như Facebook, Candy crush… song Zalo đã chọn cách thức riêng tư hơn nhằm tăng sự bảo mật cho người dùng, nhưng vẫn đảm bảo tính thuận tiện khi bạn muốn kết nối với những người bạn quí mến.
Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?
Zalo có cơ chế giúp bạn cũng kiểm soát việc người lạ gửi tin nhắn, xem nhật ký hay bình luận trên hoạt động cá nhân của mình. Để sử dụng chức năng này, bạn truy cập vào mục Thêm, chọn Cài đặt riêng tư và tuỳ chỉnh mở/tắt các chức năng nói trên bằng các thao tác kéo ngang đơn giản.
Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?

Chọn lọc danh sách bạn bè có thể xem nhật ký hay gửi tin nhắn

Nếu có dùng Facebook, hẳn bạn đã từng trải qua những giây phút mệt mỏi khi một người bạn có những chia sẻ không như ý trên trang cá nhân của mình và lúng túng không biết cách nào để xóa người đó ra khỏi danh sách bạn. Việc ẩn các hoạt động cá nhân trên Facebook khá rườm rà, phức tạp thì tính năng tương tự trên Zalo giúp bạn rút ngắn các thao tác. Bạn hoàn toàn có thể chấp nhận lời mời kết bạn nhưng không cho phép họ xem những hoạt động cá nhân hay gửi tin nhắn cho mình.
Mọi Người Xem :   Giấy C300 Là Gì? Ứng Dụng Của Các Loại Giấy Couche -
Khi không muốn nhận tin nhắn từ một bạn nào đó, bạn vào trang cá nhân của họ, nhấn vào biểu tượng “ba gạch” trên góc phải phía trên màn hình và chọn “Chặn người này”.
Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?
Bạn có thể xem danh sách đã chặn trong phần cài đặt Cài đặt riêng tư, ở mục Chặn bạn gửi tin nhắn. Nếu muốn bỏ ai đó ra khỏi danh sách bị chặn, bạn chọn nút Xoá ngay bên cạnh tên người đó trên các máy sử dụng hệ điều hành Android hoặc kéo ngang, chọn nút xoá trên các máy iOS.
Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?
Bạn cũng dễ dàng tìm thấy chức năng “Chặn bạn xem nhật ký” trong phần Cài đặt riêng tư của Zalo. Để bỏ chặn, bạn hãy lập lại các thao tác tương tự như khi với chức năng “Chặn bạn gửi tin nhắn”Xem thêm:

Nghe tin nhắn thoại bằng loa trong

Tin nhắn thoại là một trong những tính năng được các bạn trẻ yêu thích bởi sự tiện lợi, cá tính và hoàn toàn miễn phí. Nếu thường xuyên sử dụng tính năng này, bạn có thể tuỳ chỉnh phát tin nhắn thoại bằng loa trong để tránh người khác nghe được đoạn đối thoại của mình.
Mọi Người Xem :   "Cà Tím" trong tiếng Anh là gì: Định nghĩa, Ví dụ
Biểu tượng trên góc phải phía trên màn hình chat sẽ hiển thị trạng thái nghe loa ngoài (hình loa) và nghe loa trong (hình tai người). Để bật tắt tính năng, người dùng nhấn vào biểu tượng để chuyển đổi trạng thái hoặc chọn nút tuỳ chỉnh tại màn hình chat.
Làm thế nào để “riêng tư” hơn trên Zalo?
Ngoài các cách điều chỉnh bảo vệ sự riêng tư nói trên, bạn còn có thể yên tâm về tính bảo mật của Zalo vì các tin nhắn, hình ảnh hay thông tin trao đổi giữa người gửi và gửi nhận đều được mã hoá, chỉ lưu trữ trên điện thoại người gửi và người nhận.

Các câu hỏi về biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì

Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biểu tượng lỗ tai trên zalo là gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhébiểu tượng lỗ tai trên zalo là gì zalo hiện biểu tượng lỗ tai zalo có biểu tượng lỗ tai biểu tượng tai trên zalo zalo xuất hiện hình lỗ tai zalo hiển thị hình lỗ tai zalo zalo không nghe được tin nhắn thoại tại sao zalo không nghe được tin nhắn thoại không nghe được tin nhắn thoại trên zalo không nghe được tin nhắn thoại zalo biểu tượng cái tai trên zalo tắt hình lỗ tai trên zalo tin nhắn thoại zalo không nghe được tắt biểu tượng lỗ tai trên zalo tin nhắn thoại zalo zalo không nghe được biểu tượng tai nghe trên zalo đồng hồ treo tường sync zalo tại sao không cài được zalo trên điện thoại tại sao không nghe được tin nhắn thoại trên zalo tin nhắn thoại zalo nghe nhỏ zalo hiện hình cái tai cách tắt biểu tượng lỗ tai trên zalo không nghe được ghi âm trên zalo cách tắt biểu tượng tai nghe trên zalo zalo không nghe được loa ngoài zalo không đồng bộ tin nhắn messenger không nghe được tin nhắn thoại zalo hiện hình tai nghe zalo không nghe được tiếng tin nhắn thoại là gì tiến lên zalo không nghe được âm thanh trên zalo zalo gọi không nghe tiếng hỏi đáp zalo lỗi zalo zalo bị lỗi hôm này đồng hồ treo tường nhật ẩn cuộc gọi zalo ezalo za lo.com zalo’ hình xăm chữ h

Related Posts

About The Author