Biểu tượng của khát vọng hòa bình ở Thủ đô

Bài viết Biểu tượng của khát vọng hòa bình ở Thủ đô thuộc chủ đề về Giải Đáp Thắc Mắt thời gian này đang được rất nhiều bạn quan tâm đúng không nào !! Hôm nay, Hãy cùng Khoa Lịch Sử tìm hiểu Biểu tượng của khát vọng hòa bình ở Thủ đô trong bài viết hôm nay nhé ! Các bạn đang xem chủ đề về : “Biểu tượng của khát vọng hòa bình ở Thủ đô”

Đánh giá về Biểu tượng của khát vọng hòa bình ở Thủ đôNhững người giữ nét đẹp đồ chơi Trung thu truyền thống

Những người giữ nét đẹp đồ chơi Trung thu truyền thống

(LĐTĐ) Xã hội phát triển, có vô vàn món đồ chơi hiện đại hấp dẫn cả người lớn và trẻ em. mặc khác, những món đồ chơi truyền thống vẫn có sức hút đặc biệt trong dịp Tết Trung thu. Và đằng sau những món đồ chơi giản dị ấy là câu chuyện tâm huyết của những nghệ nhân ở Thủ đô đã và đang giữ gìn để những sản phẩm dân gian có sức sống lâu bền giữa cuộc sống hiện đại.

"Đóng vai” kiến trúc sư để thiết kế Thủ đô Hà Nội trong tương lai

“Đóng vai” kiến trúc sư để thiết kế Thủ đô Hà Nội trong tương lai

(LĐTĐ) Truy cập vào website Hanoi2045.vn, các bạn trẻ có thể “đóng vai” một nhà quy hoạch, kiến trúc sư cùng đổi mới cảnh quan Thủ đô Hà Nội vào năm 2045, tương đương tôn vinh các công trình lịch sử văn hóa của Thủ đô Hà Nội lịch sử.

Tìm hiểu Nghị quyết số 15 của Bộ Chính trị tại Ngày hội “Sinh viên 5 tốt” Thủ đô

Tìm hiểu Nghị quyết số 15 của Bộ Chính trị tại Ngày hội “Sinh viên 5 tốt” Thủ đô

(LĐTĐ) Ngày 8/9, Thành đoàn, Hội Sinh viên thành phố Hà Nội phối hợp Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội tổ chức Ngày hội “Sinh viên 5 tốt” với nhiều vận hành như Hội khỏe Sinh viên Thủ đô, Diễn đàn “Sinh viên khởi nghiệp và hội nhập quốc tế”, Cuộc thi “Rung chuông vàng”.

Tạo đột phá khai thác tiềm năng du lịch chùa Hương

✅ Mọi người cũng xem : món quà tặng mẹ ý nghĩa

Tạo đột phá khai thác tiềm năng du lịch chùa Hương

(LĐTĐ) Di tích quốc gia đặc biệt quần thể Hương Sơn (xã Hương Sơn, huyện Mỹ Đức) là điểm hành hương quen thuộc của các phật tử, điểm đến của thường xuyên khách du lịch trong nước và ngoài nước. tuy nhiên, Hiện tại nơi đây vẫn còn thường xuyên nét đẹp tiềm ẩn chưa được khai thác hết. Để phát huy tối đa hiệu quả tiềm năng du lịch, rất cần cơ chế, chính sách thu hút các nguồn đầu tư lớn, cách làm sáng tạo để phát triển du lịch bền vững, có tính đến kết nối.

Mọi Người Xem :   Thành ngữ Mỹ thông dụng: A Picky Eater / Wisdom Teeth
Phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô từ tiềm năng lễ hội

Phát triển công nghiệp văn hóa Thủ đô từ tiềm năng lễ hội

Lễ hội là “chất truyền dẫn” trong “hệ thống” tạo ra danh mục sản phẩm văn hóa; là “chìa khóa” để khai mở ngành công nghiệp văn hóa. Hà Nội lại là vùng đất vô cùng giàu có và phong phú về các giá trị văn hóa, lịch sử với hàng nghìn lễ hội truyền thống mỗi năm. Làm thế nào để khai thác tối đa tiềm năng, lợi thế này, góp phần vào việc phát triển công nghiệp văn hóa? Phóng viên Lao động Thủ đô đã trao đổi với Phó Giáo sư, Tiến sĩ Bùi Hoài Sơn – Ủy viên Thường trực Ủy ban Văn hóa, Giáo dục của Quốc hội về vấn đề này.

Tặng 20.000 suất quà cho du khách đến thăm Lăng Bác trong ngày 2/9

Tặng 20.000 suất quà cho du khách đến thăm Lăng Bác trong ngày 2/9

(LĐTĐ) Ngày 2/9, Sở Du lịch Hà Nội phối hợp với Ban Quản lý Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức tặng quà cho du khách đến thăm Lăng Bác nhân kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh 2/9 (2/9/1945-2/9/2022).

Khát vọng mùa thu tháng Tám

✅ Mọi người cũng xem : ý nghĩa của cờ phướn

Khát vọng mùa thu tháng Tám

(LĐTĐ) Chúng ta đang sống trong những ngày tháng lịch sử, trên khắp các ngả đường rợp bóng cờ hoa chào mừng Tết Độc lập. Cứ mỗi mùa thu tháng Tám, mỗi khi đến Tết Độc lập, những người con đất Việt Nam vẫn không khỏi bồi hồi nhắc nhau nhớ về nguồn cội, về tổng giá trị của hòa bình, về lịch sử hào hùng của dân tộc.

Mọi Người Xem :   Ngày vía Ngọc Hoàng là gì? Cách cúng vía Trời mùng 9 Tết
Thăm căn nhà nơi đón Bác trở về từ chiến khu Việt Bắc

Thăm căn nhà nơi đón Bác trở về từ chiến khu Việt Bắc

(LĐTĐ) Nhà cụ Nguyễn Thị An là nơi ở và làm việc đầu tiên của Chủ tịch Hồ Chí Minh khi Người từ chiến khu Việt Bắc trở về Hà Nội, để ra mắt Quốc dân đồng bào, đọc bản Tuyên ngôn độc lập khai sinh ra nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa ngày 2/9/1945.

Đánh thức những đồi chè

Đánh thức những đồi chè

(LĐTĐ) Tận dụng lợi thế về khí hậu, thổ nhưỡng, những năm qua, xã Hòa Thạch, huyện Quốc Oai (Hà Nội) đã đẩy mạnh phát triển cây chè theo tiêu chuẩn VietGAP, mở ra cơ hội làm giàu cho nhiều hộ nông dân. Trong đó, từng bước nỗ lực khôi phục thương hiệu chè Long Phú, xây dựng mô hình sản xuất chè sạch theo tiêu chuẩn VietGAP, trở thành vùng nguyên liệu lớn cho thường xuyên Doanh nghiệp chế biến.Các câu hỏi về biểu tượng hòa bình là con gì


Nếu có bắt kỳ câu hỏi thắc mắt nào vê biểu tượng hòa bình là con gì hãy cho chúng mình biết nhé, mõi thắt mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình cải thiện hơn trong các bài sau nhé

Loading

Related Posts

About The Author